+50 mẫu giường tầng thấp cho trẻ em siêu xinh

Bộ sưu tập hơn 50 mẫu giường tầng thấp cho trẻ em siêu xinh do Wedesign sản xuất với các kiểu dáng: giường tầng thấp có ngăn kéo, giường tầng thấp có thành chắn, giường tầng thấp kiểu sofa, giường tầng thấp đa công năng...
Là đơn vị sản xuất giường tầng thấp cho trẻ em từ những năm 2013, Wedesign sở hữu bộ sưu tập trên 50 mẫu giường tầng thấp cho trẻ em. Mời Bố Mẹ và bé cùng tham khảo các mẫu giường tầng thấp siêu xinh cho trẻ em do Wedesign sản xuất nhé!
Giường tầng thấp hay còn gọi là giường tầng hộp hay giường tầng kéo là một kiểu giường tầng thông minh an toàn cho trẻ em khi sử dụng bởi nó được thiết kế với 2 tầng giường ngủ độc lập mà vẫn đủ thấp cho trẻ em 3 tuổi sử dụng mà không cần có cầu thang lên xuống giường tầng trên. 
Giường tầng thấp do Wedesign sản xuất an toàn hơn cho trẻ em khi sử dụng
Giường tầng thấp do Wedesign sản xuất an toàn hơn cho trẻ em khi sử dụng
Về mặt nguyên lý thiết kế, giường tầng thấp được tạo ra nhờ việc biến chiếc giường ngủ thông thường thành giường có 2 tầng độc lập bằng cách tận dụng phần thành giường và gầm giường để làm thêm một chiếc giường ngủ phía dưới có thể kéo ra, đẩy vào. Với cách tạo hình như vậy, khi không sử dụng, giường tầng thấp nhìn giống như giường ngủ bình thường nhưng cao hơn một chút. 
Với chiều cao thấp, giường tầng thấp an toàn hơn hẳn cho trẻ em đồng thời cũng tạo không gian "thoáng" hơn cho phòng ngủ của 2 trẻ em có diện tích nhỏ. Với chiều cao thấp, phần tường có giường tầng thấp chúng ta vẫn có thể trang trí theo những chủ đề trẻ em yêu thích để tạo cho trẻ em không gian phòng ngủ thật bắt mắt.

MẪU GIƯỜNG TẦNG THẤP CHO 2 BÉ GÁI

Là giường tầng thấp dành cho bé gái, giường phải trông thật yêu, thật điệu với những chi tiết trang trí nữ tính, duyên dáng cùng những sắc màu tạo cho bé không gian thật dễ thương.

Mẫu giường tầng thấp My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01

Là một bộ phim hoạt hình về chủ đề tình bạn thông qua 6 nhân vật Pony bé nhỏ có 6 tính cách đó là: Công chúa Twilight Sparkle thông minh, Rainbow Dash nhanh nhẹn, Applejack chăm chỉ, Pinkie Pie vui tính, Fluttershy nhút nhát, Rarity rộng lượng.
Nhân vật Pink Pie là một cô nàng Pony bé nhỏ có tính cách lạc quan, vô tư trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Pinkie Pie yêu ca hát và luôn mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh. Chính vì vậy, Little Pony Pinkie Pie chính là đại diện cho niềm vui với màu sắc đại diện của cô nàng này màu hồng. 
Wedsign đã tạo mẫu giường tầng thấp My Little Pony G2TT-PONY.01 có kiểu dáng giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo, với sắc màu hồng phấn và màu màu trắng cùng những hình ảnh Little Pony Pinkie Pie đáng yêu. 
Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01
Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01 

Link xem chi tiết về giường tầng thấp My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-my-little-pony-cotton-candy-san-pham

Mẫu giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03

Dành cho những bé tập ra ngủ riêng từ khi còn rất nhỏ và yêu thích nhân vật Pinkie Pie bé nhỏ đáng yêu, Wedesign gợi ý Bố Mẹ mẫu giường tầng có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03.
Giường tầng thấp có thành chắn Pinkie Pie G2TT-PONY.03 trang trí Pony cho đầu thấp của giường và để đầu cao chỉ nhô lên so với mặt dát 35cm của giường chỉ sơn màu bởi lẽ ở chiều cao này khi kê đệm và gối vào thì phần dư so của đầu giường còn lại là khá thấp, đây là một kiểu giường hiện đại được yêu thích. Thành chắn được làm cao hơn mặt dát 20cm, chắn cho bé ngủ không bị lăn vậy nên khi có thành chắn bé tập ra ngủ riêng sẽ ngủ ngon hơn và an toàn hơn.
Giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03
Giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pikie Pie G2TT-PONY.03: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-thanh-chan-my-little-pony-pikie-pie-san-pham

Mẫu giường tầng thấp My Little Pony - Friendship is Magic MSP: G2TT-PONY.02

Slogan của bộ phim hoạt hình My Little Pony đó chính là Friendship is Magic. Được truyền cảm hứng từ câu nói này, Wedesign đã tạo mẫu giường tầng thấp My Little Pony - Friendship is Magic MSP: G2TT-PONY.02
Mẫu giường tầng thấp My Little Pony - Friendship is Magic MSP: G2TT-PONY.02 có kiểu dáng giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo, có màu sắc chủ đạo là màu xanh da trời và màu trắng.
Giường tầng thấp kiểu sofa My Little Pony - Friendship is Magic G2TT-PONY.02
Giường tầng thấp kiểu sofa My Little Pony - Friendship is Magic G2TT-PONY.02

Link xem chi tiết về giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo My Little Pony - Friendships is Magic MSP: G2TT-PONY.02 dành cho 2 bé gái yêu thích My Little Pony: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-my-little-pony-friendship-is-magic-san-pham

Mẫu giường tầng thấp trang trí nơ cánh bướm chấm bi khuy trái tim G2TT-NO.01

Đối với các bé gái, những chiếc nơ cài đầu luôn là món phụ kiện có sức thu hút. Dành cho các cô bé yêu những chiếc nơ xinh làm điệu, Wedesign đã sử dụng mẫu nơ cánh bướm hồng chấm bi trắng có khuy trái tim trông thật đáng yêu để trang trí cho mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-NO.01.
Mẫu giường tầng thấp trang trí nơ cánh bướm dễ thương G2TT-NO.01 thích hợp cho không gian phòng ngủ bé gái sơn các tông màu dành cho bé gái như màu hồng, màu vàng, màu tím...
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm hồng chấm bi trắng khuy trái tim dễ thương G2TT-NO.01 dành cho 2 bé gái
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm hồng chấm bi trắng khuy trái tim dễ thương G2TT-NO.01 dành cho 2 bé gái

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp nơ cánh bướm xinh G2TT-NO.01: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-trang-tri-no-buom-cham-bi-san-pham

Mẫu giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01T

Giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01Tmẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo dành cho bé gái được Wedesign phát triển từ mẫu giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi có khuy trái tim dành cho 2 bé gái G2TT-NO.01 với việc trang trí thêm tên của 2 bé gái trên giường.
Wedesign đã làm thêm dải dây chấm bi cho chiếc nơ cánh bướm khuy trái tim rồi trang trí tên 2 bé lên 2 phía của nơ cánh bướm bên cạnh dải dây nơ này, vậy là giường tầng thấp G2TT-NO.01T nhìn giống như một món quà dễ thương được gói lại dành tặng cho 2 bé.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01
Link xem chi tiết giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01T: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-1m2-trang-tri-no-xinh-va-ten-2-be-gai-san-pham

Mẫu giường tầng thấp tạo hình vườn hoa thơm dập dìu cánh bướm xinh G2TT-HOABUOM.01

Một trong những điệu múa đầu tiên bé gái được học đó là điệu múa theo bài hát đầu tiên mà bé thuộc về con bướm bay lượn tô điểm cảnh sắc cho vườn hoa thơm. Hình ảnh cánh bướm xinh và hoa nhỏ được coi là hình ảnh dễ thương trong trang trí nội thất phòng ngủ bé gái. Wedesign có mẫu giường tầng thấp trang trí vườn hoa nhỏ và những cánh bướm dập dìu G2TT-HOABUOM.01 được thiết kế với cách tạo mẫu vườn hoa và cánh bướm nhỏ xinh như là một chiếc giường ngủ của công chúa.
Giường tầng thấp trang trí những cánh bướm dập dìu bên vườn hoa xinh G2TT-HOABUOM.01 cho bé gái
Giường tầng thấp trang trí những cánh bướm dập dìu bên vườn hoa xinh G2TT-HOABUOM.01 cho bé gái
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp tạo hình vườn hoa bướm lượn dễ thương G2TT-HOABUOM.01 cho bé gái: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-trang-tri-hoa-va-buom-xinh-san-pham

Mẫu giường tầng thấp trang trí trái tim với 2 màu hồng và xanh da trời G2TT-TT.01

Một màu sắc cũng làm các bé gái yêu thích ngoài màu hồng đó là màu xanh da trời, màu sắc được các bé bây giờ hay gọi là màu xanh blue. Dành cho 2 bé gái yêu thích màu hồng và màu xanh blue, Wedesign đã tạo mẫu giường tầng thấp phối 2 màu này cùng với chủ đề trái tim. Hai trai tim trang trí cho giường, một trái tim lớn, một trái tim nhỏ xếp chồng lên nhau, mỗi trái tim một màu thể hiện cho chị và em gái được Wedesign tạo mẫu và trang trí cho đầu cao cùng các chi tiết trang trí góc là góc màu hồng, dải sơn màu xanh và các lỗ tròn xếp từ to đến nhỏ màu hồng. Trang trí trái tim cho đầu thấp, Wedesign cho sơn 2 dải màu xanh và hồng trên đầu thấp và gắn 2 trái tim nổi lên 2 dải màu này.
Giường tầng thấp trang trí trái tim G2TT-TT.01 với 2 sắc màu xanh da trời và màu hồng cho bé gái
Giường tầng thấp trang trí trái tim G2TT-TT.01 với 2 sắc màu xanh da trời và màu hồng cho bé gái
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp trang trí trái tim G2TT-TT.01 màu hồng và màu xanh blue: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-trang-tri-trai-tim-mau-hong-va-xanh-san-pham

Mẫu giường tầng thấp hoa cúc họa mi xinh vân gỗ lát G2TT-DAISY.01

Dành cho cô nàng sắp bước sang giai đoạn tuổi Teens, Wedesign xin giới một mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo vân gỗ lát phối cùng màu trắng, trang trí những hình ảnh của bông hoa cúc họa mi được vẽ tay.
Những bông hoa vẽ tay tạo cảm giác thoải mái, phóng khoáng kết hợp với màu trắng làm nền cho trang trí, giường tầng thấp hoa cúc họa mi xinh G2TT-DAISY.01 sẽ mang đến cảm giác tươi mới cho không gian phòng ngủ vân gỗ.
Giường tầng thấp vân gỗ lát phối cùng màu trắng trang trí hoa cúc xinh G2TT-DAISY.01 dành cho Teens girl
Giường tầng thấp vân gỗ lát phối cùng màu trắng trang trí hoa cúc xinh G2TT-DAISY.01 dành cho Teens girl
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp vân lát trang trí hoa cúc xinh G2TT-DAISY.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-van-go-lat-trang-tri-hoa-cuc-hoa-mi-san-pham
 

MẪU GIƯỜNG TẦNG THẤP CHO 2 BÉ TRAI

Bé trai thì cần một chiếc giường tầng thấp như thế nào nhỉ?
+ Chắc chắn - Tất nhiên rồi vì bé trai rất hiếu động nhé! 
+ Phong cách - Tất nhiên rồi, vì bé trai thích những thứ thật to lớn, những thứ mang tính hành động mà.
Cùng Wedesign điểm qua các mẫu giường tầng thấp mà bé trai nào cũng muốn mang ngay về phòng mình nhé!

Mẫu giường tầng thấp cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01

Bóng đá là một môn thể thao được bé trai yêu thích. Với chủ đề bóng đá, hình ảnh cầu thủ đá bóng luôn mang đến cho trẻ niềm yêu thích và mang đến năng lượng tích cực cho trẻ. Wedesign đã đưa hình ảnh cầu thủ đá bóng vào trang trí mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-BD.01 với sắc xanh da trời phối cùng màu trắng.
Giường tầng thấp cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01 màu xanh da trời phối cùng màu trắng
Giường tầng thấp cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01 màu xanh da trời phối cùng màu trắng

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-chu-de-bong-da-san-pham

Mẫu giường tầng thấp liền kệ sách cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02

Giường tầng thấp cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02 có kiểu dáng giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách phía bên thành giường. Đây là mẫu giường Wedesign đã tư vấn cho một phòng ngủ của trẻ em mà vị trí kê giường của phòng có thành giường áp với tường nhà vệ sinh. Về mặt phong thủy, nhà vệ sinh là yếu tố thủy đồng thời mang khí xấu, nếu đặt giường ở vị trí này thì sẽ ngủ không ngon. Vì vậy phần dọc theo thành giường, Wedesign đã làm thêm kệ sách. Như vậy sẽ tạo cho trẻ thêm yêu việc đọc đồng thời cũng là chỗ để các món đồ trang trí của 2 bé trai.
Đầu giường được trang trí hình ảnh cầu thủ dắt bóng với 2 màu sắc, màu vàng và xanh da trời, 2 màu sắc yêu thích của 2 bé trai. Màu xanh là màu của bé anh nằm giường trên và màu vàng là màu của bé em nằm giường dưới. 
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền với kệ sách trang trí cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-ke-sach-chu-de-bong-da-san-pham

Mẫu giường tầng thấp cầu thủ sút bóng G2TT-BD.03

Giường tầng thấp G2TT-BD.03 là mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí cầu thủ sút bóng dành cho phòng ngủ 2 bé trai được tách ra từ mẫu giường tầng có 3 ngăn kéo liền kệ sách G2TT-BD.02.
Giường tầng thấp cầu thủ sút bóng G2TT-BD.03 được phối bởi 2 màu sắc của sự vận động là màu xanh da trời và màu vàng dành cho không gian phòng ngủ chủ đề bóng đá của bé trai.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-BD.03 trang trí cầu thủ sút bóng dành cho phòng ngủ 2 bé trai
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-BD.03 trang trí cầu thủ sút bóng dành cho phòng ngủ 2 bé trai

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp cầu thủ sút bóng G2TT-BD.03 cho bé trai: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-1m2-chu-de-bong-da-g2tt-bd-03-san-pham

Bóng đá là môn thể thao vua ở Việt Nam, 2 bé trai nhà mình yêu thích đội tuyển nào nhỉ? Bố Mẹ cùng 2 bé thảo luận đội tuyển bóng đá yêu thích của các bạn ấy và cho Wedesign biết để sơn màu giường tầng thấp cầu thủ sút bóng theo màu áo yêu thích của đội tuyển bóng mà bé yêu nhé!

Mẫu giường tầng thấp đa năng máy bay biểu diễn và tên bé G2TT-01.NAME 

Những chiếc máy bay biểu diễn mang theo những lá cờ hay lượn nhào những động tác mạo hiểm trên bầu trời để mang đến những màn biểu diễn ngoạn mục và đẹp mắt. Dành cho bé trai yêu thích xem những màn biểu diễn nhào lộn trên không tuyệt vời của những chiếc máy bay biểu diễn, Wedesign đã đưa hình ảnh máy bay biểu diễn và tên của 2 bé vào trang trí mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-01 để tạo ra  mẫu giường tầng thấp máy bay biểu diễn và tên 2 trai bé G2TT-01.NAME.
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01.NAME trang trí máy tay biển diễn và tên 2 bé trai
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01.NAME trang trí máy tay biển diễn và tên 2 bé trai
Sở hữu kiểu dáng giường tầng thấp đa năng, 2 bé trai của Bố Mẹ có thể để sách truyện thiếu nhi trên giường, có hộc để kho báu. Khoang tủ kho cất chăn dày mùa đông được cùng mấy chiếc gối của các bé, kể cả gối ôm luôn nhé! Bộ 3 ngăn kéo của giường tầng dưới thì tùy theo nội thất trong phòng có thể để cho bé các bộ áo quần mặc nhà hoặc là chỗ cho trẻ để đồ chơi của mình được.
Link xem chi tiết giường tầng thấp đa năng máy bay biểu diễn và tên 2 bé trai G2TT-01.NAME: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-g2tt-01-trang-tri-may-bay-va-ten-2-be-san-pham

Mẫu giường tầng thấp Lego có 3 ngăn kéo G2TT-LEGO.01

LEGO là một dòng đồ chơi xây dựng được tạo ra bởi Tập đoàn LEGO, một doanh nghiệp tư nhân Đan Mạch. Cái tên Lego được tạo thành bởi cách ghép 2 từ Leg golt trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là chơi hay. 
Khi chơi Lego, trẻ em sử dụng các viên gạch nhiều màu lắp ráp với nhau nhờ các răng ăn khớp hình tròn cùng các người tí hon còn được gọi là minifigure và những chi tiết thiết kế riêng theo chủ đề của lắp ghép để tạo hình đồ vật, xe cộ, tòa nhà, người máy...
Tập đoàn Lego đã sản xuất những viên gạch Lego sắc màu cho trẻ em từ năm 1949, và từ đó đến nay, Lego đã đến với trẻ em trên toàn thế giới và là một trong những bộ đồ chơi không thể thiếu của trẻ em tạo nên Tiểu văn hóa Lego. 
Bởi là một dòng đồ chơi xây dựng nên Lego thường được các bé trai đam mê hơn. Mang đến cho 2 bé trai không gian phòng ngủ mang phong cách tiểu văn hóa Lego, Bố Mẹ có thể tham khảo cho con mẫu giường tầng thấp Lego G2TT-LEGO.01.
Giường tầng thấp Lego G2TT-LEGO.01 có kiểu dáng giường tầng thấp có 3 ngăn kéo sử dụng màu sắc thường có trong các bộ đồ chơi Lego là màu ghi, màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng, trong đó màu ghi là màu được sử dụng là màu chủ đạo còn các màu vàng, đỏ, xanh dương thì được trang trí cho các ngăn kéo đã được tạo hình răng ăn khớp hình tròn của Lego.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo kiểu Lego G2TT-LEGO.01
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo kiểu Lego G2TT-LEGO.01
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo phong cách Lego G2TT-LEGO.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-phong-cach-lego-g2tt-lego-01-san-pham

Mẫu giường tầng thấp ô tô McQueen GOTO-MCQUEEN.2TT

McQueen là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Cars. Một bộ phim hoạt hình về những chiếc ô tô tham gia cuộc đua tranh cup Pitson 2006. Lightning McQueen là một tay đua đầy triển vọng lần đầu tham gia giải. Và bộ phim bắt đầu... 

Hai bé trai nhà mình có yêu thích nhân vật Lightning McQueen và muốn được trang trí phòng ngủ của mình với chủ đề McQueen? Wedesign xin giới thiệu mẫu giường tầng thấp ô tô McQueen GOTO-MCQUEEN.2TT sẽ mang đến cho 2 bé yêu một không gian phòng ngủ kỳ thú cùng cuộc đua của McQueen.
Giường tầng thấp ô tô McQueen GOTO-MCQUEEN.2TT
Giường tầng thấp ô tô McQueen GOTO-MCQUEEN.2TT

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp ô tô McQueen GOTO-MCQUEEN.2TT: http://phongtre.com/giuong-o-to-2-tang-thap-chu-de-mcqueen-car-san-pham

Mẫu giường tầng thấp ô tô thể thao 00 GOTO-00.2TT

Giường tầng thấp ô tô GOTO-00.2TT có kiểu dáng ô tô thể thao phong cách với sắc màu chủ đạo là màu xanh dương nam tính. Sở hữu kiểu dáng ô tô đua thể thao có những đường nét khỏe khoắn cùng với những trang trí mang phong cách của những chiếc ô tô đua nhà nghề, giường ô tô 00 2 tầng thấp mang đến cho 2 bé trai không gian phòng ngủ cá tính.
Giường tầng thấp ô tô thể thao mang số hiệu 00 G2TT-00.2TT
Giường tầng thấp ô tô thể thao mang số hiệu 00 G2TT-00.2TT

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp ô tô thể thao 00 G2TT-00.2TT: http://phongtre.com/giuong-o-to-the-thao-00-kieu-giuong-2-tang-thap-san-pham

Mẫu giường tầng thấp ô tô cứu hỏa GOTO-CUUHOA.2TT

Bé trai yêu thích hình tượng về người lính cứu hỏa là những bé trai có cảm xúc về lòng dũng cảm của người anh hùng trong cuộc sống. Đồng hành nuôi dưỡng lòng dũng cảm dám đương đầu với khó khăn, thử thách trong cuộc đời, Bố Mẹ có thể trang trí phòng ngủ cho 2 con trai theo chủ đề cứu hỏa với giường tầng thấp GOTO-CUUHOA.2TT được thiết kế theo phong cách nhân cách hóa chiếc ô tô cứu hỏa. Với cách thiết kế tạo hình ô tô cứu hỏa này, không gian phòng ngủ của bé thêm phần đáng yêu và thu hút được bé chuyển ra ở riêng với bạn xe cứu hỏa.
Giường tầng thấp ô tô cứu hỏa GOTO-CUUHOA.2TT phong cách cartoon
Giường tầng thấp ô tô cứu hỏa GOTO-CUUHOA.2TT phong cách cartoon

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp ô tô cứu hỏa GOTO-CUUHOA.2TT: http://phongtre.com/giuong-o-to-cuu-hoa-1m6-kieu-2-tang-thap-co-3-ngan-keo-san-pham

Mẫu giường tầng thấp ô tô thể thao mui trần Testla Roadster GOTO-TESTLA.2TT

Ô tô Testla Roadster là một chiếc ô tô điện thể thao có kiểu dáng khỏe khoắn với sắc đỏ dành cho những người đam mê tốc đô. Chiếc xe thể thao này còn có chế độ mui trần dành cho những con người yêu tốc độ thích sự phóng khoáng của không khí ngoài trời. 
Mô phỏng chiếc Testla Roadster, Wedesign đã tạo ra mẫu giường tầng thấp ô tô thể thao mui trần Testla Roadster GOTO-TESTLA dành cho những chàng trai đam mê ô tô tốc độ của thế hệ mới, thế hệ sử dụng ô tô công nghệ vì môi trường sinh thái.
Giường tầng thấp ô tô thể thao mui trần Testla Roadster GOTO-TESTLA.2TT
Giường tầng thấp ô tô thể thao mui trần Testla Roadster GOTO-TESTLA.2TT

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp ô tô thể thao Tesla Roadster GOTO-TESTLA.2TT: http://phongtre.com/giuong-o-to-testla-roadster-2-tang-thap-mau-do-san-pham

Mẫu giường tầng thấp Ô tô Batman có 3 ngăn kéo GOTO-BATMAN.2TT

Người dơi Batman là một người hùng thực sự và là tấm gương của sự nỗ lực bản thân bởi Bruce Wayne, một tỷ phú người Mỹ, không giống như bất kỳ một siêu anh hùng nào, anh không có bất kỳ siêu năng lực nào. Anh đã tự mình đào tạo bản thân về cả trí tuệ và thể lực và sử dụng trí tuê thiên tài của mình cùng với khả năng trinh thám và khoa học công nghệ, sự giàu có, kỹ năng võ thuật, tinh thần bất khuất để chống lại các thế lực tội phạm đen tối. 

Trong phim, Người dơi Batman sở hữu những chiếc siêu xe thật sự ấn tượng. Để mang đến không gian phòng ngủ của 2 bé trai thực sự ấn tượng, Bố Mẹ có thể cùng Wedesign mang đến cho 2 con trai giường tầng thấp ô tô Batman GOTO-BATMAN.2TT
Dành cho không gian phòng ngủ của 2 bé trai nên Wedesign đã tạo hình giường ô tô Batman 2 tầng thấp GOTO-BATMAN.2TT theo phong cách Chibi với màu sắc chủ đạo là màu xanh trời. Với 2 tầng giường, 2 bé có 2 giường ngủ riêng, đặc biệt với 2 bé trai điều này rất cần thiết và thêm một điểm nữa trong thiết kế giường ô tô Batman 2 tầng đó là Wedesign có làm 3 ngăn kéo cho giường tầng dưới để bé có thêm chỗ để đồ gối, chăn mỏng, đồ mặc nhà hoặc đồ chơi của mình.
Giường tầng thấp ô tô Batman GOTO-BATMAN.2TT
Giường tầng thấp ô tô Batman GOTO-BATMAN.2TT
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp ô tô Batman có 3 ngăn kéo GOTO-BATMAN.2TT: http://phongtre.com/giuong-o-to-batman-2-tang-thap-co-3-ngan-keo-san-pham

Mẫu giường ô tô cảnh sát 2 tầng thấp G2TT-POLICE1419.2TT

Dành cho bé trai yêu thích những chiếc ô tô Police, Bố Mẹ có thể tham khảo mẫu giường ô tô cảnh sát  2 tầng thấp G2TT-POLICE1419.2TT tạo hình theo mẫu ô tô của cảnh sát Mỹ, những người cánh sát nổi tiếng về khả năng thực hiện nhiệm vụ. Giường ô tô G2TT-POLICE1419.2TT mang số hiệu MK1419, đây là ký hiệu Bố Mẹ có thể yêu cầu Wedesign về mặt số và chữ ghép với nhau theo tên và số mang ý nghĩa đặc biệt với trẻ hoặc con số may mắn với 2 bé.
Giường tầng dưới của giường ô tô cảnh sát 2 tầng thấp G2TT-POLICE1419.2TT cũng được làm thêm 3 ngăn kéo cho trẻ để đồ chơi và chăn gối mỏng của giường tầng dưới. Những ngăn kéo để đồ chơi dưới giường với trẻ luôn mang lại sự thích thú giống như là một kho báu nhỏ của trẻ vậy.
Giường ô tô cảnh sát 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo GOTO-POLICE.2TT dành cho bé trai
Giường ô tô cảnh sát 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo GOTO-POLICE.2TT dành cho bé trai
Link xem chi tiết mẫu giường ô tô cảnh sát 2 tầng thấp G2TT-GOTO-POLICE.2TT: http://phongtre.com/giuong-o-to-canh-sat-mk1419-2-tang-thap-co-3-ngan-keo-san-pham

MẪU GIƯỜNG TẦNG THẤP TRẺ EM CHO 2 BÉ GÁI HAY 2 BÉ TRAI HOẶC BÉ GÁI & BÉ TRAI CÙNG SỬ DỤNG

Với cách thiết kế đơn giản hay sử dụng những màu sắc hoặc phối cùng với melamine vân gỗ và chủ đề trang trí như trang trí chữ cái, trang trí tên, trang trí các khối hình học, trang trí ký tự toán học, trang trí nhân vật hoạt hình thích hợp..., Wedesign có một bộ sưu tập mẫu giường tầng thấp cho trẻ em mà chúng ta có thể sử dụng cho cả bé trai, và bé gái.

Mẫu giường tầng thấp kiểu sofa tay vịn cong trang trí hình tròn G2TT-SOFA.01

Giường tầng thấp G2TT-SOFA.01 có kiểu dáng giường tầng thấp kiểu sofa. Một kiểu mẫu giường tầng thấp phong cách hiện đại tạo cho không gian phòng ngủ của trẻ thêm trang nhã. lịch sự.
Giường tầng thấp kiểu sofa G2TT-SOFA.01 tạo dáng 2 bên là tay vịn sofa hình đường cong trang trí hình tròn. Giường tầng thấp kiểu sofa G2TT-SOFA.01 được sơn màu xanh lá phối cùng màu trắng tạo cho không gian phòng mang tính gần gũi với thiên nhiên xanh mát.
Giường tầng thấp kiểu sofa MSP: G2TT-SOFA.02 màu xanh lá phối cùng màu trắng
Giường tầng thấp kiểu sofa MSP: G2TT-SOFA.02 màu xanh lá phối cùng màu trắng

Link xem chi tiết giường tầng thấp kiểu sofa MSP: G2TT-SOFA.02 màu xanh lá: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-san-pham

Mẫu giường tầng thấp G2TT-SOFA.02 sơn theo sắc màu yêu thích

Giường tầng thấp G2TT-SOFA.02 có kiểu dáng giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo. Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo G2TT-SOFA.02 được phối màu theo 2 màu sắc yêu thích của mỗi trẻ như vậy tùy với mỗi sở thích về màu sắc của trẻ và vị trí của trẻ nằm, Bố Mẹ có thể yêu cầu Wedesign sơn màu bộ giường tầng trẻ em này theo sở thích của trẻ.

Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo G2TT-SOFA.02 sơn sắc màu yêu thích của trẻ em
Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo G2TT-SOFA.02 sơn sắc màu yêu thích của trẻ em

Link xem chi tiết giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo G2TT-SOFA.02 sơn theo sắc màu yêu thích của trẻ em: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-co-3-ngan-keo-san-pham

Mẫu giường tầng thấp trang trí kẻ ngang sắc màu yêu thích của 2 bé G2TT-SOFA.03

Mỗi đứa trẻ đều có màu sắc yêu thích riêng của mình và đó cũng thể hiện cá tính của trẻ. Wedesign đã tạo ra mẫu giường tầng kiểu sofa có 3 ngăn kéo MSP: G2TT-SOFA.03 trang trí đường sơn 2 đường kẻ ngang theo màu yêu thích của trẻ. Đường kẻ phía trên là màu sơn của bé nằm giường trên và đường kẻ phía dưới là màu sơn của bé nằm giường dưới.
Giường tầng thấp kiểu sofa trang trí kẻ ngang sơn sắc màu yêu thích của 2 bé G2TT-SOFA.03
Giường tầng thấp kiểu sofa trang trí kẻ ngang sơn sắc màu yêu thích của 2 bé G2TT-SOFA.03
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo G2TT-SOFA.03 trang trí kẻ ngang sắc màu: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-trang-tri-ke-ngang-sac-mau-san-pham

Mẫu giường hộp 2 tầng thấp trang trí Mickey G2TT-03 màu trắng

Mickey là nhân vật hoạt hình đầu tiên của hãng Disney và đã trở thành huyền thoại cho sự thành lập và phát triển của hãng này. Chính vì thế là logo của hãng Disney đã lấy hình đầu của chuột Mickey. Cũng như những bộ phim hoạt hình ở giai đoạn này, bộ phim hoạt hình Mickey Mouse hướng đến cả bé gái và bé trai.
Nghiên cứu về nhân vật Mickey để trang trí cho giường tầng thấp có 3 ngăn kéo màu trắng cho trẻ em, Wedesign trang trí biểu tượng Mickey với hình đầu chuột ở các ngăn kéo. Với cách trang trí này, giường tầng thấp Mickey G2TT-03 vẫn mang đến một chiếc giường màu trắng cho không gian phòng ngủ trẻ em nội thất trắng. 
Một điểm đặc biệt nữa, đó là giường tầng thấp G2TT-03  không có đầu thấp và đầu cao, vậy nên giường tầng thấp G2TT-03 còn có một tên gọi nữa là giường hộp 2 tầng thấp. Giường hộp 2 tầng thấp trang trí Mickey G2TT-03 mang xu hướng thiết kế giường hiện đại sẽ mang đến cho không gian linh hoạt về vị trí bố trí giường và đặc biệt thích hợp với không gian phòng có diện tích nhỏ.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí Mickey G2TT-03 màu trắng
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí Mickey G2TT-03 màu trắng

Link xem chi tiết giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí Mickey G2TT-03 màu trắng: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-mickey-co-3-ngan-keo-mau-trang-san-pham

*Ghi chú của Wedesign đối với mẫu giường tầng thấp trang trí Mickey G2TT-03 dành cho trẻ em: Ngoài màu trắng, như trong ảnh mẫu thì đối với nhân vật Mickey thì còn có màu đỏ, màu vàng và màu đen là 3 màu sắc của chuột Mickey. Nếu trẻ thích cụm màu này, Bố Mẹ có thể liên hệ với Wedesign để yêu cầu sơn giường tầng thấp G2TT-03 cho trẻ theo cụm màu bé yêu thích nhé!

Mẫu giường tầng thấp kiểu sofa ngôi nhà thành phố Amsterdam G2TT-AMS.02

Thành phố Amsterdam, một thành phố cảng lớn nhất ở châu Âu. Amsterdam dù trải qua bao nhiêu năm tồn tại và phát triển nhưng luôn giữ được nét cổ kính và nét kiến trúc nhà đặc trưng. Những ngôi nhà đương đại mang đậm nét kiến trúc Gothic đã trở thành biểu tượng của thành phố. Wedesign đã cách điệu mẫu nhà thành phố Amsterdam và đưa vào thiết kế cho mẫu giường tầng thấp kiểu sofa cho trẻ em. Giường tầng thấp kiểu sofa ngôi nhà thành phố Amsterdam G2TT-AMS.02 tạo mẫu 3 ngôi nhà điển hình trong kiến trúc nhà thành phố Amsterdam đến với không gian phòng ngủ của trẻ em.
Giường tầng thấp kiểu sofa ngôi nhà thành phố Amsterdam G2TT-AMS.02
Giường tầng thấp kiểu sofa ngôi nhà thành phố Amsterdam G2TT-AMS.02
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp kiểu sofa ngôi nhà thành phố Amsterdam G2TT-AMS.02: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-ngoi-nha-thanh-pho-amsterdam-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đại dương xanh G2TT-C.DD01

Chủ đề đại dương xanh, chủ đề về thiên nhiên, là chủ đề trang trí cho cả bé gái và bé trai. Wedesign đã sử dụng chủ đề đại dương xanh để trang trí cho giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo G2TT-C.DD01.
Giường tầng thấp đại dương xanh G2TT-C.DD01 có thành chắn và 3 ngăn kéo
Giường tầng thấp đại dương xanh G2TT-C.DD01 có thành chắn và 3 ngăn kéo
Đầu cao của giường là những con sóng nước lớn, tàu thuyền dập dìu tiến về phía ngọn hải đăng, trên bầu trời cao rộng là tên của 2 bé. Đầu thấp của giường là tàu ngầm lặn thám hiểm ở đáy biển, xung quanh là hệ sinh thái đại dương phong phú. Hai bên thành giường được làm kiểu thành chắn cho bé ngủ giường tầng trên an toàn hơn. Trang trí cho thành chắn này là các vòng tròn sắc màu hồng, vàng, xanh lá cho không gian của cả bé gái và bé trai. Bộ 3 ngăn kéo của giường tầng dưới cũng được sơn 3 màu trang trí mỏ neo.

Link xem chi tiết giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo đại dương xanh G2TT-C.DD01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-thanh-chan-trang-tri-dai-duong-xanh-san-pham

Mẫu giường tầng thấp có thành chắn trang trí Poster phim hoạt hình Cars và Frozen G2TT-PP.01

Cho con ra ngủ riêng sớm là xu hướng của Bố Mẹ hiện đại. Phần lớn các bé khi ra ngủ riêng vẫn còn thói quen ngủ thường hay xoay người hoặc lăn khỏi giường nên để đảm bảo an toàn cho các bé khi bắt đầu ra ngủ riêng, Bố Mẹ có thể đặt giường tầng thấp để Bé có thể tự lên xuống giường và chiều cao thấp của 2 tầng giường cũng an toàn hơn cho các bé đồng thời nên là loại giường tầng thấp có thành chắn cho bé ngủ an toàn và ngon giấc hơn.
Một vấn đề nữa với các bé đó là các bé rất hay thay đổi sở thích của mình, đặc biệt đối với trường hợp bé trai và bé gái cùng dùng chung một phòng và sử dụng giường tầng thấp nên Wedesign đã đưa ra một phương án về trang trí giường ngủ cho các bé đó là trang trí giường với các poster phim hoạt hình yêu thích của bé. 
Mẫu giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo G2TT-PP.01 trang trí Poster phim hoạt hình Cars và Frozen cho bé trai và bé gái yêu thích ô tô đua McQueen và công chúa Elsa. Poster phim hoạt hình Cars được dán cho bé trai ở giường tầng trên và Poster phim hoạt hình Frozen được dán cho bé gái ở giường tầng dưới.
Giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí Poster phim hoạt hình Cars và Frozen G2TT-PP.01
Giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí Poster phim hoạt hình Cars và Frozen G2TT-PP.01
Link xem chi tiết về giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo Cars và Frozen: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-co-thanh-chan-cars-va-frozen-san-pham

Mẫu giường tầng thấp có thành chắn trang trí hình tròn G2TT-C01

Giường tầng thấp G2TT-C01 có kiểu dáng giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo. Đầu cao giường trang trí một hàng dài hình tròn nhỏ nối tiếp nhau, một hình trang trí được dùng cho cả bé trai và bé gái.
Giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí hình tròn G2TT-C01 màu xanh da trời phối cùng màu trắng
Giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí hình tròn G2TT-C01 màu xanh da trời phối cùng màu trắng
Giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí hình tròn G2TT-C01 được sơn màu trắng và xanh da trời đây cũng là màu sắc tạo sự an tĩnh thích hợp sử dụng cho không gian ngủ và cũng là màu sắc dùng được cho cả bé trai và bé gái.
Link xem chi tiết giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí hình tròn G2TT-C.01 màu xanh da trời: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-thanh-chan-an-toan-khi-tre-ngu-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-01

Giường tầng thấp G2TT-01 là một mẫu giường tầng thấp đa năng dành cho trẻ em sơn màu xanh da trời và trắng, 2 màu sắc có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái.
Từ mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo bình thường, Wedesign đã thiết kế là phần đầu cao của giường tầng trên có độ dày 25cm. Ở độ dày này, phần phía trên của giường được làm thành kệ để sách cho trẻ đọc trước đi ngủ. Phần kệ sách này có ô tủ nhỏ sử dụng cánh lật, để một số đồ dùng nhỏ của trẻ cần sử dụng. Với bé gái thì ô tủ này rất hữu ích, đó sẽ là nơi bé để những chiếc dây buộc tóc, bờm, nơ xinh xắn của mình, với bé trai thì chắc đây sẽ là kho báu nhỏ cất những đồ chơi xinh xắn mà bé yêu thích.
Phần phía dưới của kệ sách được làm thành tủ kho để chăn và gối của 2 tầng giường, giúp giường ngủ của 2 bé gọn gàng hơn trong ngày đông cũng như ngày hè.
3 ngăn kéo được làm cho giường tầng dưới lúc này không cần sử dụng để chăn mỏng và gối của giường tầng dưới nữa nên là có thể để cho trẻ để đồ chơi của mình hoặc một số đồ cotton của trẻ.
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01 cung cấp cho trẻ 2 tầng giường ngủ, kệ để sách, tủ kho để chăn gối, 3 ngăn kéo để đồ chơi
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01 cung cấp cho trẻ 2 tầng giường ngủ, kệ để sách, tủ kho để chăn gối, 3 ngăn kéo để đồ chơi

Link xem chi tiết về giường tầng thấp đa năng G2TT-01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-3-ngan-keo-va-tu-hoc-dau-giuong-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-01.AMS phiên bản trang trí chủ đề thành phố Amsterdam của mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-01

Thành phố Amsterdam, một thành phố cảng thuộc Hà Lan và cũng là thành phố cảng lớn nhất ở Châu Âu. Thành phố Amsterdam với kiến trúc nổi bật của sự giao hòa giữa kiến trúc Gothic và kiến trúc đương đại Châu Âu. Tất cả được Wedesign đưa vào trang trí trí cho mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-01 để mang đến mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-01.AMS cho phòng trẻ em.
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01.AMS trang trí chủ đề thành phố Amsterdam
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01.AMS trang trí chủ đề thành phố Amsterdam
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp đa năng có đầu cao là tủ sách liền tủ kho G2TT-01.AMS trang trí chủ đề thành phố cảng lớn nhất của châu Âu Amstersdam: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-da-nang-chu-de-thanh-pho-amsterdam-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-06

Dành cho không gian phòng ngủ nhỏ dùng cho 2 trẻ em, mọi chi tiết nội thất đều được tính toán sao cho có thể cung cấp công sử dụng tốt nhất mà lại tiết kiệm diện tích. Để tăng khả năng cất trữ đồ dùng cho phòng, đầu cao giường tầng trên của giường tầng thấp có 3 ngăn kéo được làm thành độ dày 25cm và có cánh mở lật (nắp mở lật) cung cấp cho trẻ thêm tủ kho để được 2 - 3 chăn. Đồng thời giường tầng dưới vẫn được làm 3 ngăn kéo để đồ thêm cho trẻ.
Với cách thiết kế này, giường tầng thấp đa năng G2TT-06 có tủ kho để chăn đầu giường và 3 ngăn kéo không chiếm thêm nhiều diện tích phòng nhỏ mà lại cung cấp công năng rất tốt cho không gian phòng nhỏ. Đầu cao giường có độ sâu 25cm cũng là chỗ cho trẻ để các đồ dùng trang trí của mình như gấu bông, một số sách truyện trước khi đi ngủ...
Giường tầng thấp G2TT-06 sơn màu cho tủ kho đầu giường còn lại đều để màu trắng nên giường thích hợp cho 2 bé có cùng giới tính hoặc có cùng sở thích về màu sắc.
Giường tầng thấp đa năng G2TT-06 có đầu cao giường là tủ kho để chăn và 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới
Giường tầng thấp đa năng G2TT-06 có đầu cao giường là tủ kho để chăn và 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới

Link xem chi tiết giường tầng thấp đa năng có tủ đầu giường để chăn và 3 ngăn kéo G2TT-06: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-co-3-ngan-keo-va-tu-de-chan-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-KSC.01

Giường tầng thấp đa năng G2TT-KSC.01 có lẽ là mẫu giường tầng thấp mà Wedesign thiết kế các công năng của giường tận dụng được từng milimet liên quan đến vị trí trong phòng để đặt giường.
Giường tầng thấp đa năng G2TT-KSC.01 là sự cải tiến của giường tầng thấp đa năng G2TT-06 với phần tường còn lại phía đầu giường được làm thành kệ để sách - trang trí kịch trần cho bé. 
Như vậy với diện tích sàn cần sử dụng cố định là 1m28x2m06, giường tầng thấp đa năng G2TT-KSC.06 cung cấp cho trẻ:
+ 2 tầng giường ngủ cho 2 bé
+ 3 ngăn kéo để đồ
+ Tủ đầu giường là tủ kho để chăn, gối
+ Kệ sách - trang trí đầu giường lớn cho bé để đồ
+ Tủ để đồ có cánh phía trên kệ sách.
Giường tầng đa năng G2TT-KSC.01 có 3 ngăn kéo, tủ đầu giường và kệ sách kịch trần
Giường tầng đa năng G2TT-KSC.01 có 3 ngăn kéo, tủ đầu giường và kệ sách kịch trần
Link xem chi tiết giường tầng thấp đa năng G2TT-KSC.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-tu-de-chan-lien-ke-sach-kich-tran-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đa năng ngôi nhà Doraemon và Hello Kitty G2TT-NHA.01

Giường tầng ngôi nhà Doraemon và Hello Kitty G2TT-NHA.01 là một mẫu giường tầng thấp đa năng dành cho phòng ngủ của 2 bé có sở thích nhân vật khác nhau và sở thích về màu sắc cũng khác nhau luôn. Cặp màu xanh lá và vàng được yêu thích cùng với 2 nhân vật Doraemon và Hello Kitty được đưa vào trang trí mẫu giường tầng thấp tạo hình ngôi nhà nên Wedesign đã tạo ra 2 ô cửa sổ cho Doraemon và Hello Kitty. Trên 2 cánh cửa sổ của mỗi bên là tên của 2 bé. Giường tầng dưới được làm thành 4 ngăn kéo sơn màu vàng và xanh, trang trí Doraemon và Hello Kitty dễ thương cho 2 bé.
Giường tầng trên có kích thước 1m6x2m, và giường tầng dưới có kích thước 1m2x1m9 nên dư phần sàn 40cm phía dưới gầm giường được làm thành tủ kho để đồ cho giường.
Giường tầng thấp đa năng ngôi nhà Doraemon và Hello Kitty G2TT-NHA.01 có tủ kho và 3 ngăn kéo
Giường tầng thấp đa năng ngôi nhà Doraemon và Hello Kitty G2TT-NHA.01 có tủ kho và 3 ngăn kéo
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp đa năng ngôi nhà Doraemon và Hello Kitty G2TT-NHA.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-ngoi-nha-cua-hello-kitty-va-doraemon-san-pham

Mẫu giường 2 tầng thấp liền kệ sách - trang trí cho trẻ em G2TT-KTT.01

Phòng ngủ của trẻ em đặc biệt là với trường hợp 2 bé ham đọc sách hay phòng của bé gái và bé trai có những món đồ xinh đẹp khác nhau thì các bé cần có một góc riêng để sách cùng những đồ trang trí của mình. Wedesign đã tạo mẫu ra mẫu giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo liền với kệ sách - trang trí G2TT-KTT.01 để đáp ứng nhu cầu này của bé yêu.
Hai bên của giường là 2 kệ sách - trang trí cao giống nhau có tủ cánh ở trên, ngăn kéo ở dưới và ở giữa là 4 khoang để xếp sách hoặc đồ trang trí. Giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo kiểu sofa được đặt ở giữa 2 kệ sách - trang trí cao này. Phía trên giường là kệ sách - trang trí 3 khoang nằm ngang nối 2 kệ sách - trang trí cao với nhau.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách - trang trí G2TT-KTT.01 cho phòng ngủ của 2 trẻ
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách - trang trí G2TT-KTT.01 cho phòng ngủ của 2 trẻ
Link xem chi tiết về giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách - trang trí G2TT-KTT.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-lien-ke-sach-trang-tri-g2tt-ktt-01-san-pham

Mẫu giường tầng thấp ngôi nhà trăng sao G2TT-NHA.03TS

Ngôi nhà là biểu tượng của gia đình vậy nên những chi tiết trang trí trong nhà mang hình dáng ngôi nhà rất được yêu thích. Ngôi nhà cũng được các bé yêu thích khi vẽ. Wedesign đã đưa ra mẫu thiết kế giường tầng thấp ngôi nhà trăng sao G2TT-NHA.03TS với hình dáng ngôi nhà có ống khói phối Melamine vân gỗ sồi và màu trắng dành cho phòng ngủ của 2 bé trai, hoặc 2 bé gái hay của bé gái và bé trai đều được. Bởi được tạo ra để phục vụ cho việc ngủ của bé nên Wedesign đã mang hình trang trí trăng sao vào thiết kế giường.
Giường tầng thấp ngôi nhà trăng sao G2TT-NHA.03TS
Giường tầng thấp ngôi nhà trăng sao G2TT-NHA.03TS
Link xem chi tiết về mẫu thiết kế giường tầng thấp ngôi nhà trăng sao G2TT-NHA.03TS: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-ngoi-nha-trang-sao-g2tt-nha-03ts-san-pham

Mẫu giường tầng thấp G2TT-04 màu xanh dương

Gường tầng thấp G2TT-04 là mẫu giường tầng thấp dành cho trẻ em dưới 3 tuối bắt đầu ra ngủ riêng. Giường tầng trẻ em G2TT-04 thiết kế sử dụng đệm 5cm (loại đệm mỏng nhất thường có trên thị trường) cho giường dưới và tổng thể chiều cao lúc này của giường tầng trên là 48cm nếu tính giường trên cũng sử dụng đệm 5cm.
Wedesign trang trí mảng hình chữ nhật lớn cho đầu cao và nẹp dài to bản 7cm soi đường kẻ ngang cho đầu thấp của giường tầng trên, còn lại đều sơn màu trắng. 
Giường tầng thấp G2TT-04 màu xanh dương dành cho trẻ em
Giường tầng thấp G2TT-04 màu xanh dương dành cho trẻ em

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp G2TT-04 màu xanh dương dành cho trẻ em: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-04-danh-cho-2-tre-em-san-pham

* Lưu ý của Wedesign về mẫu giường tầng thấp G2TT-04: Mảng màu trang trí cho hình chữ nhật và nẹp có đường soi phía chân giường được sơn cùng màu nên mẫu giường tầng thấp G2TT-04 thường được sử dụng cho 2 trẻ có cùng giới tính.

Mẫu giường tầng thấp trang trí tên 2 bé GTNK-ABC.01

Giường tầng thấp GTNK-ABC.01 là mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo của Wedesign được trang trí theo chủ đề tên của bé cùng với thật nhiều màu sắc cho không gian phòng ngủ của trẻ em. 
Khi được trang trí thêm tên bé với thật nhiều màu sắc, giường tầng thấp của 2 bé thật đáng yêu và giường có thể sử dụng cả cho 2 bé gái, 2 bé trai hay 1 bé trai và 1 bé gái.
Giường tầng thấp trang trí tên bé với những sắc màu đáng yêu GTNK-ABC.01
Giường tầng thấp trang trí tên bé với những sắc màu đáng yêu GTNK-ABC.01
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí tên bé với sắc màu GTNK-ABC.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-trang-tri-nick-name-be-va-chu-cai-san-pham

Mẫu giường tầng thấp Gấu trúc Tare Panda GGT-2TT.01

Tare Panda là một nhân vật của hãng San-X. Tare Panda được thiết kế bởi nữ họa sĩ Hikaru Suemasa năm 1995, lấy cảm hứng khi cô ấy đang cảm thấy mỏi mệt. Tare trong tiếng Nhật có nghĩa là lười biếng, Tare Panda có nghĩa là chú gấu trúc lười biếng. Và bất chấp bối cảnh Nhật Bản lúc bấy giờ, doanh thu từ những sản phẩm có hình ảnh Gấu trúc Tare Panda đã đạt được những con số ấn tượng nhờ vào vẻ ngoài dễ thương của Gấu trúc Tare Panda.
Phòng ngủ trẻ em được trang trí với chủ đề Gấu trúc sẽ mang đến một không gian phòng ngủ trẻ em đáng yêu và rất gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác dễ chịu, đặc biệt là những căn phòng trong thành phố, việc đưa thiên nhiên vào nhà sẽ đem lại cảm giác thư giãn hơn rất nhiều. Cùng Wedesign trang trí phòng ngủ cho 2 trẻ với giường tầng thấp Gấu trúc Tare Panda GGT-2TT.01 nhé!
Giường tầng thấp Gấu trúc Tare Panda GGT-2TT.01
Giường tầng thấp Gấu trúc Tare Panda GGT-2TT.01
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp Gấu trúc Tare Panda GGT-2TT.01: http://phongtre.com/giuong-gau-truc-tare-panda-2-tang-thap-3-ngan-keo-san-pham

Mẫu giường tầng thấp trăng sao G2TT-TS.01 thiết kế để giữa phòng ngủ trẻ em

Trang trí phòng ngủ trẻ em với trăng sao là chủ đề thường được chọn. Trần nhà trang trí trần nổi với những họa tiết trăng sao đi cùng với nội thất trang trí trăng sao sẽ mang đến không gian phòng ngủ cảm giác yên tĩnh và cũng rất đáng yêu nữa. 
Giường tầng thấp trăng sao G2TT-TS.01 có thiết kế để bố trí đặt giữa phòng ngủ của trẻ em với giường tầng trên kích thước 1m6x2m, giường tầng dưới kéo ra có kích thước 1m2x1m9. Giường tầng dưới được kéo ra ở một bên thành giường và bên còn lại của thành giường tận dụng phần gầm giường 40cm còn dư được làm thành ngăn kéo để đồ thêm cho trẻ.
Giường tầng thấp trăng sao G2TT-TS.01 thiết kế để bố trí đặt giữa phòng ngủ trẻ em
Giường tầng thấp trăng sao G2TT-TS.01 thiết kế để bố trí đặt giữa phòng ngủ trẻ em

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp trang trí trăng sao G2TT-TS.01 thiết kế để bố trí ở giữa phòng ngủ trẻ em: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-trang-tri-trang-sao-san-pham

*Ghi chú của Wedesign cho mẫu giường tầng thấp trăng sao G2TT-TS.01: Tùy theo màu sắc yêu thích của trẻ và màu sắc của phòng ngủ, chúng ta có thể tùy biến việc sơn màu trang trí cho chi tiết trang trí cho giường tầng thấp trăng sao G2TT-TS.01​

MẪU GIƯỜNG TẦNG THẤP CHO TRẺ EM SỬ DỤNG ĐẾN GIAI ĐOẠN TUỔI TEENS

Với một cách phối khác trong thiết kế giường tầng thấp, đó là sử dụng màu trắng, sử dụng màu vân gỗ, Wedesign còn có thể tạo ra những mẫu giường tầng thấp kiểu dáng hiện đại mà bé có thể sử dụng từ khi còn ở lứa tuổi thiếu nhi, sang đến lứa tuổi Teens.

Mẫu giường tầng thấp G2TT-02.1 màu trắng

Giường tầng thấp G2TT-02.1 là phiên bản giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-02 có 2 tầng giường đều là giường 1m2 hoặc giường 1m. Form dáng thiết kế mang tính Retro kết hợp với sắc màu trắng, giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-02.1 sẽ là sự lựa chọn cho phòng ngủ trẻ em nội thất trắng hoặc dành cho phòng của bé gái sử dụng cùng bé trai hay trường hợp các bạn tuổi Teens sử dụng cùng em nhỏ hay trường hợp 2 bạn đều chuẩn bị bước vào giai đoạn tuổi Teens.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-02.1 màu trắng
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-02.1 màu trắng
Link xem chi tiết giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-02.1 màu trắng: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-g2tt-02-1-kich-thuoc-1m2-mau-trang-san-pham

Mẫu giường tầng thấp G2TT-05 màu trắng

Giường tầng thấp G2TT-05 có kiểu dáng giường tầng thấp có 3 ngăn kéo, form dáng thiết kế kiểu hiện đại sử dụng những đường nét đơn giản nhất để trong tạo hình giường. Đó là đầu cao của giường tầng trên được đóng hộp dày 7cm có soi 2 đường ngang phía trên mặt giường, đầu thấp được làm dày 3cm để trơn. Toàn bộ khối giường được sơn màu trắng tạo nên sự đơn giản càng lại càng đơn giản hơn. 
Chính những đường nét tạo sự đơn giản đó kết hợp với màu trắng sẽ tạo nên không gian phòng ngủ thật nhẹ nhàng, yên tĩnh. Phòng ngủ nội thất trắng quả là một không gian phòng ngủ giúp cho giấc ngủ trọn vẹn.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-05 màu trắng
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-05 màu trắng
Link xem chi tiết về giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-05 màu trắng: http://phongtre.com/giuong-tang-ngan-keo-05-co-giuong-tang-tren-rong-1m6-san-pham

Mẫu giường tầng thấp trang trí hình thang G2TT-THANG.01

Với 2 mảnh hình thang ghép lại thành một hình chữ nhật, Wedesign đã đưa ra một mẫu trang trí cho đầu cao của giường tầng trên và đưa ra mẫu giường tầng có 3 ngăn kéo dành cho phòng ngủ của Teens yêu thích môn hình học. 
Dành cho Teen nên màu sắc của giường tầng thấp trang trí hình thang được lựa chọn là màu sơn trắng, mang đến một mẫu giường tầng thấp đơn giản và mang phong cách hiện đại.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí hình thang G2TT-THANG.01 màu trắng
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí hình thang G2TT-THANG.01 màu trắng
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí hình thang G2TT-THANG.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-trang-tri-dau-giuong-hinh-thang-san-pham

Mẫu giường tầng thấp có đầu cao dáng cong G2TT-TC.01 màu trắng

Giường tầng thấp G2TT-TC.01 là một mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo được thiết kế nhằm phục vụ cho chủ nhân thích ngồi tựa lưng vào đầu giường. Đó có thể là một mọt sách, yêu thích việc ngồi đọc sách trên giường trước khi đi ngủ hoặc dành cho phòng ngủ có ti vi.
Khi đầu cao của giường tầng trên được làm thành dáng cong thì giường ngoài việc có kiểu mẫu duyên dáng, mềm mại thì nó còn mang đến một lợi ích rất lớn đó là khi người dùng ngồi trên giường và tựa lưng vào đầu giường sẽ có cảm giác thoải mái hơn nhiều so với việc tựa lưng vào đầu cao dáng thẳng vuông, dù rằng có kê rất nhiều gối vào phần lưng. 
Giường tầng thấp đầu cao dáng cong có 3 ngăn kéo G2TT-TC.01 được sơn màu trắng sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ cảm giác an tĩnh và mang lại giấc ngủ ngon hơn.
Giường tầng thấp đầu cao dáng cong có 3 ngăn kéo G2TT-TC.01 màu trắng
Giường tầng thấp đầu cao dáng cong có 3 ngăn kéo G2TT-TC.01 màu trắng
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp đầu cao dáng cong có 3 ngăn kéo G2TT-TC.01 màu trắng: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-g2tt-tc-02-dau-cao-tua-cong-mau-trang-san-pham

Mẫu giường tầng thấp ngôi nhà ngôi sao G2TT-NHA.02

Yêu thích không gian nội thất màu trắng nhưng vẫn mong muốn mang đến không gian phòng ngủ của con một không gian mang tính sáng tạo hơn, Bố Mẹ có thể tham khảo Mẫu giường tầng thấp ngôi nhà ngôi sao màu trắng G2TT-NHA.02 . Giường sơn màu trắng, tạo hình đầu giường ngôi nhà màu trắng có mái gỗ  trang trí ngôi sao mang đến không gian phòng ngủ của trẻ em thật yêu. Đây cũng là mẫu giường ngủ Bé có thể từ giai đoạn còn nhỏ đến khi tuổi Teens và có thể dùng cho cả bé trai và bé gái.
Giường tầng thấp ngôi nhà màu trắng, mái gỗ trang trí ngôi sao G2TT-NHA.01
Giường tầng thấp ngôi nhà màu trắng, mái gỗ trang trí ngôi sao G2TT-NHA.01
Link xem chi tiết về mẫu giường tầng thấp ngôi nhà ngôi sao G2TT-NHA.02: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-ngoi-nha-ngoi-sao-mau-trang-san-pham

Mẫu giường tầng thấp ngôi nhà màu trắng, mái gỗ sồi có ống khói G2TT-NHA.03

Nội thất phối vân gỗ và màu trắng vừa mang đến không gian hiện đại vừa tạo cảm giác ấm cúng. Dùng cách phối này cho giường ngủ có thiết kế tạo dáng ngôi nhà cho phòng ngủ của trẻ em sẽ mang đến cảm giác trẻ luôn được yêu thương. Wedesign đã tạo mẫu giường tầng thấp ngôi nhà G2TT-NHA.03 với tạo hình ngôi nhà gỗ màu trắng, mái gỗ sồi có ống khói như một ngôi nhà bước ra từ những quyển truyện tranh phương tây đến với phòng ngủ của trẻ em. 
Cách phối vân gỗ và màu trắng đơn giản, hiện đại nên có thể phù hợp với cả bé trai và bé gái, từ khi bé còn nhỏ đến khi bé bước vào tuổi Teens.
Giường tầng thấp ngôi nhà màu trắng, mái gỗ có ống khói G2TT-NHA.03
Giường tầng thấp ngôi nhà màu trắng, mái gỗ có ống khói G2TT-NHA.03
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp ngôi nhà G2TT-NHA.03: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-ngoi-nha-trang-co-ong-khoi-mai-go-soi-san-pham

Mẫu giường tầng thấp màu trắng trang trí nẹp vân gỗ G2TT-T.01

Giường tầng thấp G2TT-T.01 là một mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo sơn màu trắng, trang trí nẹp vân gỗ phía trên đầu cao. Mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-T.01 màu trắng với kiểu dáng hiện đại dành cho phòng ngủ nội thất trắng của 2 trẻ em cùng giới tính hay khác giới tính và cả khi 2 bé không cùng lứa tuổi cùng sử dụng một phòng ngủ.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo màu trắng trang trí nẹp vân gỗ G2TT-T.01
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo màu trắng trang trí nẹp vân gỗ G2TT-T.01
Link xem chi tiết giường tầng thấp có 3 ngăn kéo màu trắng trang trí nẹp vân gỗ G2TT-T.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-1m6-mau-trang-trang-tri-nep-van-go-san-pham

Mẫu giường tầng thấp G2TT-29T.02 vân gỗ Melamine 29T màu vàng bích

Giường tầng thấp G2TT-29T.02 có kiểu dáng giường tầng thấp có 3 ngăn kéo. Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-29T.02 là mẫu giường tầng thấp sử dụng gỗ Melamine vân gỗ tự nhiên màu vàng bích phối cùng gỗ sơn trắng tạo form dáng hiện đại cho không gian phòng ngủ của Bố Mẹ sử dụng cùng bé hoặc bé chuẩn bị bước vào giai đoạn tuổi Teens.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-29T.02 vân gỗ Melamine vàng bích
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-29T.02 vân gỗ Melamine vàng bích
Link xem chi tiết về giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-29T.02: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-3-ngan-keo-van-go-g2tt-29t-02-san-pham

Mẫu giường tầng thấp Melamine vân gỗ lát G2TT-LAT.01

Giường tầng thấp G2TT-LAT.01 là một mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo dành cho không gian phòng ngủ của chủ nhân yêu thích màu vân gỗ tự nhiên. Thay vì sử dụng những kiểu dáng vân gỗ kiểu cũ, Wedesign đã phối vân gỗ tự nhiên bằng những nẹp gỗ vân lát phối cùng với màu đen trong trang trí giường. Và như vậy, Wedesign đã có được một mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo vân gỗ lát form dáng hiện đại và mang lại cảm giác sang trọng, thích hợp cho không gian phòng ngủ của Bố Mẹ và bé cùng dùng hoặc bé ngủ cùng phòng với ông bà của mình.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo gỗ Melamine vân lát G2TT-LAT.01
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo gỗ Melamine vân lát G2TT-LAT.01
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo Melamine vân gỗ lát G2TT-LAT.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-go-melamine-van-lat-phoi-den-san-pham

Mẫu giường hộp 2 tầng thấp 1m4 vân gỗ óc chó G2TT-338RM.01

Gỗ óc chó là loại gỗ có màu vân tạo sự sang trọng nên được rất được yêu thích trong nội thất. Dành cho phòng ngủ sử dụng vân gỗ óc chó cho nội thất, Wedesign có giường hộp 2 tầng thấp 1m4 có 3 ngăn kéo vân gỗ óc chó G2TT-338RM.01. Giường hộp 2 tầng thấp G2TT-338RM.01 có đầu thấp giường và đầu cao giường cao bằng nhau và cao hơn thành giường 1cm, hay còn được gọi là kiểu giường không có đầu giường rất được yêu thích hiện nay. Hai tầng của giường đều là giường 1m4, giường tầng trên có kích thước 1m4x2m và giường tầng dưới 1m4x1m9 trong lòng giường, đều là kích thước giường đôi, có thể nằm được 2 người một giường nên là giường sẽ là mẫu giường lý tưởng dành cho phòng ngủ của 2 bé trai dùng đến khi bé lên tuổi Teens, thường thích nằm rộng.
Giường hộp 2 tầng thấp 1m4 có 3 ngăn kéo vân gỗ óc chó G2TT-338RM.01
Giường hộp 2 tầng thấp 1m4 có 3 ngăn kéo vân gỗ óc chó G2TT-338RM.01​
Link xem chi tiết mẫu giường hộp 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-338RM.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-1m4-go-melamine-van-go-oc-cho-san-pham

Mẫu giường hộp 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo vân gỗ tự nhiên HHA203RM màu nâu đất G2TT-HHA203RM.01

Khi mà phòng ngủ của 2 bạn Teens cũng rộng đủ để kê 2 giường đôi nhưng Bố Mẹ muốn phòng ngủ của bạn sử dụng phần sàn rộng hơn thì giường hộp 2 tầng thấp có 2 tầng đều là giường đôi sẽ là lựa chọn tối ưu. Và một lợi ích nữa của kiểu giường hộp 2 tầng thấp đặt khi đặt trong phòng là giường hộp 2 tầng không có đầu cao nên phòng nhìn sẽ rộng hơn hẳn bởi vì giường sẽ ở dưới tầm nhìn khi nhìn vào phòng, tạo khoảng tường phòng rất rộng.
Wedesign có mẫu giường hộp 2 tầng melamine vân gỗ tự nhiên G2TT-HHA203RM.01 sử dụng vật liệu gỗ melamine vân gỗ tự nhiên HHA203RM màu nâu đất để làm giường hộp 2 tầng có tầng trên là giường 1m6 và giường tầng dưới là giường 1m5 có 3 ngăn kéo mang đến 2 giường đôi cho 2 bạn có giường nằm rộng rãi.
Giường hộp 2 tầng 1m6x2m và 1m5x1m9 vân gỗ tự nhiên nâu đất G2TT-HHA203RM.01
Giường hộp 2 tầng 1m6x2m và 1m5x1m9 vân gỗ tự nhiên nâu đất G2TT-HHA203RM.01
Link xem chi tiết mẫu giường hộp 2 tầng thấp vân gỗ tự nhiên G2TT-HHA203RM.01: http://phongtre.com/giuong-hop-2-tang-thap-1m6-van-go-tu-nhien-hha203rm-san-pham

MẪU GIƯỜNG TẦNG THẤP ĐA NĂNG SỬ DỤNG CHO BỐ MẸ VÀ BÉ

Vẫn là cách sử dụng giường tầng thấp màu trắng hoặc giường tầng thấp vân gỗ phối với màu trắng nhưng giường được tăng cường thêm phần tủ kho ở phần gầm giường còn dư sau khi làm giường tầng dưới để tăng thêm nơi để đồ cho phòng ngủ của Bố Mẹ và Bé đồng thời cũng giúp giường tầng trên có kết cấu chắc chắn hơn cho Bố Mẹ sử dụng cùng Bé khi gia đình chào đón thêm thành viên mới hoặc Bố Mẹ chưa muốn cho Bé lớn ra ở phòng mới.

Mẫu giường tầng thấp đa năng có 6 ngăn kéo G2TT-02 màu trắng thiết kế để giữa phòng ngủ

Giường tầng thấp G2TT-02 có kiểu dáng giường tầng thấp có 6 ngăn kéo màu trắng có form dáng thiết đơn giản đó là trang trí đầu cao của giường bằng đường soi lượn theo đường nét của đầu giường. Với cách tạo mẫu này chiếc giường ngủ màu trắng bình thường đã mang dáng vẻ duyên dáng cho không gian phòng ngủ của Teens girl hoặc phòng của Bố Mẹ sử dụng cùng bé yêu.
Giường tầng thấp G2TT-02 có giường tầng trên kích thước 1m6 hoặc 1m8, giường tầng dưới kéo ra là giường 1m2, nên gầm giường tầng dưới sẽ dư ra 40cm - 60cm. Phần gầm giường này được làm thành ngăn kéo để các đồ dùng nhỏ nhỏ của bé sẽ được Bố Mẹ để trong các hộc này và phòng sẽ được gọn gàng hơn.
Giường tầng thấp đa năng có 6 ngăn kéo G2TT-02 màu trắng
Giường tầng thấp đa năng có 6 ngăn kéo G2TT-02 màu trắng

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 6 ngăn kéo G2TT-02 màu trắng thiết kế để bố trí đặt giữa phòng ngủ: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-thiet-ke-dat-giua-phong-ngu-san-pham
* Lưu ý của Wedesign: Tùy theo màu nội thất, hoặc màu của không gian phòng, Bố Mẹ có thể yêu cầu Wedesign sơn mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo theo màu riêng thể hiện phong cách của mình. Những màu sắc phù hợp với mẫu giường tầng thấp G2TT-02 đó là: màu đen, màu cà phê, màu sô cô la, màu xanh cốm, màu xanh dương, màu xanh da trời, màu tím royal, màu tím nhạt...

Mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-KHO.01 màu trắng

Giường tầng thấp đa năng G2TT-KHO.01 màu trắng có giường tầng trên kích thước 1m8x2m và giường dưới có kích thước 1m2x1m9, tận dụng phần gầm giường 60cm còn lại, giường làm thêm tủ kho 3 khoang để đồ. Tủ hộc kho 3 khoang này có kích thước khá lớn, rộng 60cm, sâu 45cm, dài 2m. Với kích thước này, một lượng lớn đồ đạc sử dụng theo mùa có thể cất được trong đây, giúp phòng ngủ nhỏ của Bố Mẹ cùng bé gọn gàng và sạch sẽ hơn.
Tận dụng phần gầm giường tầng dưới, 3 ngăn kéo vẫn được làm ở bên thành giường để bé có thêm chỗ để quần áo mặc nhà của mình.
Giường tầng thấp đa năng G2TT-KHO.01 có màu trắng, màu hiện tại đang là xu hướng được sử dụng cho nội thất phòng ngủ hiện đại mang lại cảm giác đơn giản, thư giãn cho Bố Mẹ sau một ngày làm việc và màu mang lại cho trẻ cảm giác an tĩnh. 
Giường tầng thấp đa năng có tủ kho và 3 ngăn kéo G2TT-KHO.01 màu trắng
Giường tầng thấp đa năng có tủ kho và 3 ngăn kéo G2TT-KHO.01 màu trắng
Link xem chi tiết về mẫu giường tầng thấp G2TT-KHO.01 màu trắng có tủ kho và 3 ngăn kéo: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-1m8-dat-ap-tuong-co-tu-kho-3-khoang-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đa năng gỗ Melamine vân gỗ tự nhiên màu vàng bích G2TT-MIN.29T

Mẫu giường tầng thấp G2TT-MIN.29T là một mẫu giường tầng thấp đa năng vân gỗ Melamine thiết kế cho phòng ngủ của Bố Mẹ và bé.
Giường tầng trên có kích thước 1m6x2m trong lòng giường, giường tầng dưới có kích thước 1m2x1m9 trong lòng giường. Như vậy phần gầm giường còn dư 40cm, Wedesign đã thiết kế thêm tủ kho 2 khoang cho phần gầm giường 40cm này. Tủ kho 2 khoang này sẽ có kích thước rộng 40cm, cao 45cm và dài 2m, kích thước này sẽ giúp phòng cất được nhiều đồ dùng, giúp phòng ngủ của bố mẹ gọn gàng hơn rất nhiều. Tận dụng phần gầm và khung xương thang giường tầng dưới, 3 ngăn kéo được làm phía thành của giường tầng dưới để có thêm chỗ để quần áo cho bé. 
Giường tầng thấp đa năng vân gỗ Melamine G2TT-MIN.29T có tủ kho 2 khoang và 3 ngăn kéo
Giường tầng thấp đa năng vân gỗ Melamine G2TT-MIN.29T có tủ kho 2 khoang và 3 ngăn kéo

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-MIN.29T có tủ kho 2 khoang và 3 ngăn kéo: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-da-nang-go-melamin-van-go-tu-nhien-29t-san-pham

Mẫu giường tầng thấp đa năng có đầu cao tựa cong màu trắng phối cùng khung giường vân gỗ mun tự nhiên G2TT-MUN.01

Giường tầng thấp vân gỗ tự mun phối cùng đầu giường màu trắng G2TT-MUN.01 là sự lựa chọn yêu thích của các Mẹ chuẩn bị có bé thứ 2. Đầu giường được làm kiểu tựa cong nên khi ngồi tựa lưng vào đầu giường sẽ có cảm giác rất dễ chịu nên khi Mẹ ngồi cho bé ti sẽ thích hơn nhiều so với việc sử dụng đầu giường dáng thẳng. Còn một trường hợp nữa mà việc sử dụng giường tầng thấp có đầu giường tựa cong cũng được yêu thích đó là phòng có ti vi hay Bố Mẹ và bé có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ thì trước lúc ngủ tựa lưng vào đầu giường cong sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hơn là kê gối sau lưng.
Phối màu trắng cho đầu giường và vân gỗ Mun tự nhiên cũng tạo không gian phòng ngủ của Bố Mẹ và Bé mang nét trẻ trung, hiện đại cũng là một sự lựa chọn tốt hơn Bố Mẹ trẻ trung, năng động.
Giường tầng thấp đa năng phối màu trắng và vân gỗ mun tự nhiên G2TT-MUN.01 có tủ kho và 3 ngăn kéo
Giường tầng thấp đa năng phối màu trắng và vân gỗ mun tự nhiên G2TT-MUN.01 có tủ kho và 3 ngăn kéo
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-MUN.01: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-da-nang-1m6-van-go-mun-g2tt-mun-01-san-pham

Mẫu giường hộp 2 tầng thấp Road Map - Lộ trình ô tô G2TT-ROADMAP.01

Wedesign nhận một "case" sản xuất mẫu giường hộp 2 tầng thấp với chất liệu melamine vân gỗ tự nhiên mã HHA286RM dành cho Bố Mẹ và Bé trai sử dụng. Mẹ của bé chuẩn bị có thêm em bé nên khi Mẹ sinh thêm Bé em thì Bé anh sẽ ngủ cùng Bố ở giường dưới và Mẹ cùng Bé em nằm ở giường trên vậy nên 2 tầng của giường đều là giường đôi. Wedesign đã tư vấn Bố Mẹ chọn kiểu giường tầng thấp đa năng có tủ kho và 3 ngăn kéo.
Mẹ cũng không muốn có đầu giường, bởi bé anh rất nghịch, có đầu giường, Bé anh có thể ngã và đập đầu vào đầu giường. Mẹ yêu cầu Wedesign làm giường hộp 2 tầng thấp để mẹ dùng quây giường bắt vào giường cho Bé em tập bò hay Bé anh chơi đùa trên giường thì Mẹ đều yên tâm cả.
Mẹ của 2 bé cũng nói với Wedesign là Bé anh rất thích ô tô, Wedesign có thể đưa ra ý tưởng gì cho giường hộp 2 tầng thấp vân gỗ tự nhiên này được không? Và Wedesign đã sơn trắng phần thành trước của giường và trang trí Lộ trình ô tô - Road Map cho giường hộp 2 tầng thấp vân gỗ tự nhiên HHA286RM.
Giường hộp 2 tầng thấp đa năng vân gỗ tự nhiên trang trí Lộ trình ô tô G2TT-ROADMAP.01 được sản xuất với Size giường tầng trên được đóng ở kích thước 1m8x2m và giường tầng dưới 1m5x1m9 trong lòng giường có thêm các tiện ích là kho 2 khoang và 3 ngăn kéo.
Giường hộp 2 tầng thấp đa năng trang trí Road Map - Lộ trình ô tô G2TT-ROADMAP.01
Giường hộp 2 tầng thấp đa năng trang trí Road Map - Lộ trình ô tô G2TT-ROADMAP.01
Link xem chi tiết về giường hộp 2 tầng thấp đa năng Road Map - Lộ trình ô tô G2TT-ROADMAP.01: http://phongtre.com/giuong-hop-2-tang-thap-da-nang-road-map-van-go-tu-nhien-san-pham
============================================
Để đặt đóng giường tầng thấp cho trẻ em, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất trẻ em Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Tell: 0243.722.77.81 - Hotline/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Giường tầng trẻ em

Wedesign gợi ý một số tin bài mà Bố Mẹ có thể sẽ quan tâm:
Thiết kế công năng cho giường tầng thấp 1m6/ 1m8 để giữa phòng ngủ
List mẫu giường tầng thấp do Wedesign sản xuất
Phòng ngủ chủ đề trò chơi Lego thu hút trẻ em cùng giường tầng thấp có 3 ngăn kéo kiểu lắp ghép Lego G2TT-LEGO.01
Bộ giường hộp 2 tầng thấp 1m4 và bàn học đôi vân gỗ óc chó
Phòng ngủ Batman của 2 bé trai nhà anh Thành sử dụng mẫu giường ô tô Bat Man GOTO-BATMAN.2TT
Giường tầng thấp và tủ quần áo nhà chị Phương Hoa
Phòng ngủ bé trai và bé gái sử dụng giường tầng thấp kiểu sofa trang trí 2 kẻ ngang màu hồng màu xanh G2TT-SOFA.03 
Phòng ngủ Hello Kitty và hoa xinh với giường tầng thấp G2TT-HOABUOM.01
Giường tầng thấp có thành chắn chủ đề đại dương của 2 bé Hipp và Chip
Phòng ngủ 2 bé trai thích màu vàng và xanh da trời sử dụng mẫu giường tầng thấp liền kệ sách G2TT-BD.02
Phòng ngủ chủ đề ô tô của 2 bé Tôm và Tít phong cách với mẫu giường ô tô Testla Roadster 2 tầng thấp G2TT-TESTLA.01
Phòng ngủ chủ đề ô tô cứu hỏa đáng yêu với mẫu giường ô tô cứu hỏa 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo GOTO-CUUHOA.2TT
Giường tầng thấp ô tô thể thao 00 của Mốc và Híp
Phòng ngủ chủ đề phim hoạt hình Cars siêu yêu cùng giường ô tô McQueen 2 tầng thấp GOTO-MCQUEEN.2TT
Nhận xét và hỏi đáp