+50 mẫu giường tầng thấp cho trẻ em siêu xinh

Bộ sưu tập hơn 50 mẫu giường tầng thấp cho trẻ em siêu xinh do Wedesign sản xuất với các kiểu dáng: giường tầng thấp có ngăn kéo, giường tầng thấp có thành chắn, giường tầng thấp kiểu sofa, giường tầng thấp đa công năng...
Là đơn vị sản xuất giường tầng thấp cho trẻ em từ những năm 2013, Wedesign sở hữu bộ sưu tập trên 50 mẫu giường tầng thấp cho trẻ em. Mời Bố Mẹ và bé cùng tham khảo các mẫu giường tầng thấp siêu xinh cho trẻ em do Wedesign sản xuất nhé!
Giường tầng thấp hay còn gọi là giường tầng hộp hay giường tầng kéo là một kiểu giường tầng thông minh an toàn cho trẻ em khi sử dụng bởi nó được thiết kế với 2 tầng giường ngủ độc lập mà vẫn đủ thấp cho trẻ em 3 tuổi sử dụng mà không cần có cầu thang lên xuống giường tầng trên. 
Giường tầng thấp do Wedesign sản xuất an toàn hơn cho trẻ em khi sử dụng
Giường tầng thấp do Wedesign sản xuất an toàn hơn cho trẻ em khi sử dụng
Về mặt nguyên lý thiết kế, giường tầng thấp được tạo ra nhờ việc biến chiếc giường ngủ thông thường thành giường có 2 tầng độc lập bằng cách tận dụng phần thành giường và gầm giường để làm thêm một chiếc giường ngủ phía dưới có thể kéo ra, đẩy vào. Với cách tạo hình như vậy, khi không sử dụng, giường tầng thấp nhìn giống như giường ngủ bình thường nhưng cao hơn một chút. 
Với chiều cao thấp, giường tầng thấp an toàn hơn hẳn cho trẻ em đồng thời cũng tạo không gian "thoáng" hơn cho phòng ngủ của 2 trẻ em có diện tích nhỏ. Với chiều cao thấp, phần tường có giường tầng thấp chúng ta vẫn có thể trang trí theo những chủ đề trẻ em yêu thích để tạo cho trẻ em không gian phòng ngủ thật bắt mắt.

MẪU GIƯỜNG TẦNG THẤP CHO 2 BÉ GÁI

Là giường tầng thấp dành cho bé gái, giường phải trông thật yêu, thật điệu với những chi tiết trang trí nữ tính, duyên dáng cùng những sắc màu tạo cho bé không gian thật dễ thương.

Mẫu giường tầng thấp My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01

Là một bộ phim hoạt hình về chủ đề tình bạn thông qua 6 nhân vật Pony bé nhỏ có 6 tính cách đó là: Công chúa Twilight Sparkle thông minh, Rainbow Dash nhanh nhẹn, Applejack chăm chỉ, Pinkie Pie vui tính, Fluttershy nhút nhát, Rarity rộng lượng.
Nhân vật Pink Pie là một cô nàng Pony bé nhỏ có tính cách lạc quan, vô tư trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Pinkie Pie yêu ca hát và luôn mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh. Chính vì vậy, Little Pony Pinkie Pie chính là đại diện cho niềm vui với màu sắc đại diện của cô nàng này màu hồng. 
Wedsign đã tạo mẫu giường tầng thấp My Little Pony G2TT-PONY.01 có kiểu dáng giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo, với sắc màu hồng phấn và màu màu trắng cùng những hình ảnh Little Pony Pinkie Pie đáng yêu. 
Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01
Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01 

Link xem chi tiết về giường tầng thấp My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-my-little-pony-cotton-candy-san-pham

Mẫu giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03

Dành cho những bé tập ra ngủ riêng từ khi còn rất nhỏ và yêu thích nhân vật Pinkie Pie bé nhỏ đáng yêu, Wedesign gợi ý Bố Mẹ mẫu giường tầng có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03.
Giường tầng thấp có thành chắn Pinkie Pie G2TT-PONY.03 trang trí Pony cho đầu thấp của giường và để đầu cao chỉ nhô lên so với mặt dát 35cm của giường chỉ sơn màu bởi lẽ ở chiều cao này khi kê đệm và gối vào thì phần dư so của đầu giường còn lại là khá thấp, đây là một kiểu giường hiện đại được yêu thích. Thành chắn được làm cao hơn mặt dát 20cm, chắn cho bé ngủ không bị lăn vậy nên khi có thành chắn bé tập ra ngủ riêng sẽ ngủ ngon hơn và an toàn hơn.
Giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03
Giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pinkie Pie G2TT-PONY.03
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có thành chắn My Little Pony Pikie Pie G2TT-PONY.03: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-thanh-chan-my-little-pony-pikie-pie-san-pham

Mẫu giường tầng thấp My Little Pony - Friendship is Magic MSP: G2TT-PONY.02

Slogan của bộ phim hoạt hình My Little Pony đó chính là Friendship is Magic. Được truyền cảm hứng từ câu nói này, Wedesign đã tạo mẫu giường tầng thấp My Little Pony - Friendship is Magic MSP: G2TT-PONY.02
Mẫu giường tầng thấp My Little Pony - Friendship is Magic MSP: G2TT-PONY.02 có kiểu dáng giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo, có màu sắc chủ đạo là màu xanh da trời và màu trắng.
Giường tầng thấp kiểu sofa My Little Pony - Friendship is Magic G2TT-PONY.02
Giường tầng thấp kiểu sofa My Little Pony - Friendship is Magic G2TT-PONY.02

Link xem chi tiết về giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo My Little Pony - Friendships is Magic MSP: G2TT-PONY.02: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-my-little-pony-friendship-is-magic-san-pham

 

Mẫu giường tầng thấp trang trí nơ cánh bướm chấm bi khuy trái tim G2TT-NO.01

Đối với các bé gái, những chiếc nơ cài đầu luôn là món phụ kiện có sức thu hút. Dành cho các cô bé yêu những chiếc nơ xinh làm điệu, Wedesign đã sử dụng mẫu nơ cánh bướm hồng chấm bi trắng có khuy trái tim trông thật đáng yêu để trang trí cho mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-NO.01.
Mẫu giường tầng thấp trang trí nơ cánh bướm dễ thương G2TT-NO.01 thích hợp cho không gian phòng ngủ bé gái sơn các tông màu dành cho bé gái như màu hồng, màu vàng, màu tím...
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm hồng chấm bi trắng khuy trái tim dễ thương G2TT-NO.01 dành cho 2 bé gái
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm hồng chấm bi trắng khuy trái tim dễ thương G2TT-NO.01 dành cho 2 bé gái

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp nơ cánh bướm xinh G2TT-NO.01: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-trang-tri-no-buom-cham-bi-san-pham

Mẫu giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01T

Giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01Tmẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo dành cho bé gái được Wedesign phát triển từ mẫu giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi có khuy trái tim dành cho 2 bé gái G2TT-NO.01 với việc trang trí thêm tên của 2 bé gái trên giường.
Wedesign đã làm thêm dải dây chấm bi cho chiếc nơ cánh bướm khuy trái tim rồi trang trí tên 2 bé lên 2 phía của nơ cánh bướm bên cạnh dải dây nơ này, vậy là giường tầng thấp G2TT-NO.01T nhìn giống như một món quà dễ thương được gói lại dành tặng cho 2 bé.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01
Link xem chi tiết giường tầng thấp nơ cánh bướm chấm bi và tên 2 bé gái G2TT-NO.01T: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-1m2-trang-tri-no-xinh-va-ten-2-be-gai-san-pham

Mẫu giường tầng thấp tạo hình vườn hoa thơm dập dìu cánh bướm xinh G2TT-HOABUOM.01

Một trong những điệu múa đầu tiên bé gái được học đó là điệu múa theo bài hát đầu tiên mà bé thuộc về con bướm bay lượn tô điểm cảnh sắc cho vườn hoa thơm. Hình ảnh cánh bướm xinh và hoa nhỏ được coi là hình ảnh dễ thương trong trang trí nội thất phòng ngủ bé gái. Wedesign có mẫu giường tầng thấp trang trí vườn hoa nhỏ và những cánh bướm dập dìu G2TT-HOABUOM.01 được thiết kế với cách tạo mẫu vườn hoa và cánh bướm nhỏ xinh như là một chiếc giường ngủ của công chúa.
Giường tầng thấp trang trí những cánh bướm dập dìu bên vườn hoa xinh G2TT-HOABUOM.01 cho bé gái
Giường tầng thấp trang trí những cánh bướm dập dìu bên vườn hoa xinh G2TT-HOABUOM.01 cho bé gái
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp tạo hình vườn hoa bướm lượn dễ thương G2TT-HOABUOM.01 cho bé gái: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-trang-tri-hoa-va-buom-xinh-san-pham

Mẫu giường tầng thấp hoa cúc họa mi xinh vân gỗ lát G2TT-DAISY.01

Dành cho cô nàng sắp bước sang giai đoạn tuổi Teens, Wedesign xin giới một mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo vân gỗ lát phối cùng màu trắng, trang trí những hình ảnh của bông hoa cúc họa mi được vẽ tay.
Những bông hoa vẽ tay tạo cảm giác thoải mái, phóng khoáng kết hợp với màu trắng làm nền cho trang trí, giường tầng thấp hoa cúc họa mi xinh G2TT-DAISY.01 sẽ mang đến cảm giác tươi mới cho không gian phòng ngủ vân gỗ.
Giường tầng thấp vân gỗ lát phối cùng màu trắng trang trí hoa cúc xinh G2TT-DAISY.01 dành cho Teens girl
Giường tầng thấp vân gỗ lát phối cùng màu trắng trang trí hoa cúc xinh G2TT-DAISY.01 dành cho Teens girl
Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp vân lát trang trí hoa cúc xinh G2TT-DAISY.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-van-go-lat-trang-tri-hoa-cuc-hoa-mi-san-pham
 

MẪU GIƯỜNG TẦNG THẤP CHO 2 BÉ TRAI

Bé trai thì cần một chiếc giường tầng thấp như thế nào nhỉ?
+ Chắc chắn - Tất nhiên rồi vì bé trai rất hiếu động nhé! 
+ Phong cách - Tất nhiên rồi, vì bé trai thích những thứ thật to lớn, những thứ mang tính hành động mà.
Cùng Wedesign điểm qua các mẫu giường tầng thấp mà bé trai nào cũng muốn mang ngay về phòng mình nhé!

Mẫu giường tầng thấp cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01

Bóng đá là một môn thể thao được bé trai yêu thích. Với chủ đề bóng đá, hình ảnh cầu thủ đá bóng luôn mang đến cho trẻ niềm yêu thích và mang đến năng lượng tích cực cho trẻ. Wedesign đã đưa hình ảnh cầu thủ đá bóng vào trang trí mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-BD.01 với sắc xanh da trời phối cùng màu trắng.
Giường tầng thấp cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01 màu xanh da trời phối cùng màu trắng
Giường tầng thấp cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01 màu xanh da trời phối cùng màu trắng

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo cầu thủ đá bóng G2TT-BD.01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-chu-de-bong-da-san-pham

Mẫu giường tầng thấp liền kệ sách cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02

Giường tầng thấp cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02 có kiểu dáng giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách phía bên thành giường. Đây là mẫu giường Wedesign đã tư vấn cho một phòng ngủ của trẻ em mà vị trí kê giường của phòng có thành giường áp với tường nhà vệ sinh. Về mặt phong thủy, nhà vệ sinh là yếu tố thủy đồng thời mang khí xấu, nếu đặt giường ở vị trí này thì sẽ ngủ không ngon. Vì vậy phần dọc theo thành giường, Wedesign đã làm thêm kệ sách. Như vậy sẽ tạo cho trẻ thêm yêu việc đọc đồng thời cũng là chỗ để các món đồ trang trí của 2 bé trai.
Đầu giường được trang trí hình ảnh cầu thủ dắt bóng với 2 màu sắc, màu vàng và xanh da trời, 2 màu sắc yêu thích của 2 bé trai. Màu xanh là màu của bé anh nằm giường trên và màu vàng là màu của bé em nằm giường dưới. 
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo liền với kệ sách bên thành giường trang trí cầu thủ dắt bóng G2TT-BD.02: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-ke-sach-chu-de-bong-da-san-pham

Mẫu giường tầng thấp cầu thủ sút bóng G2TT-BD.03

Giường tầng thấp G2TT-BD.03 là mẫu giường tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí cầu thủ sút bóng dành cho phòng ngủ 2 bé trai được tách ra từ mẫu giường tầng có 3 ngăn kéo liền kệ sách G2TT-BD.02.
Giường tầng thấp cầu thủ sút bóng G2TT-BD.03 được phối bởi 2 màu sắc của sự vận động là màu xanh da trời và màu vàng dành cho không gian phòng ngủ chủ đề bóng đá của bé trai.
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-BD.03 trang trí cầu thủ sút bóng dành cho phòng ngủ 2 bé trai
Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo G2TT-BD.03 trang trí cầu thủ sút bóng dành cho phòng ngủ 2 bé trai

Link xem chi tiết mẫu giường tầng thấp cầu thủ sút bóng G2TT-BD.03 cho bé trai: http://phongtre.com/giuong-2-tang-thap-1m2-chu-de-bong-da-g2tt-bd-03-san-pham

Bóng đá là môn thể thao vua ở Việt Nam, 2 bé trai nhà mình yêu thích đội tuyển nào nhỉ? Bố Mẹ cùng 2 bé thảo luận đội tuyển bóng đá yêu thích của các bạn ấy và cho Wedesign biết để sơn màu giường tầng thấp cầu thủ sút bóng theo màu áo yêu thích của đội tuyển bóng mà bé yêu nhé!

Mẫu giường tầng thấp đa năng máy bay biểu diễn và tên bé G2TT-01.NAME 

Những chiếc máy bay biểu diễn mang theo những lá cờ hay lượn nhào những động tác mạo hiểm trên bầu trời để mang đến những màn biểu diễn ngoạn mục và đẹp mắt. Dành cho bé trai yêu thích xem những màn biểu diễn nhào lộn trên không tuyệt vời của những chiếc máy bay biểu diễn, Wedesign đã đưa hình ảnh máy bay biểu diễn và tên của 2 bé vào trang trí mẫu giường tầng thấp đa năng G2TT-01 để tạo ra  mẫu giường tầng thấp máy bay biểu diễn và tên 2 trai bé G2TT-01.NAME.
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01.NAME trang trí máy tay biển diễn và tên 2 bé trai
Giường tầng thấp đa năng G2TT-01.NAME trang trí máy tay biển diễn và tên 2 bé trai
Sở hữu kiểu dáng giường tầng thấp đa năng, 2 bé trai của Bố Mẹ có thể để sách tr