Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Giường tầng thấp G2TT-01 trang trí máy bay và tên 2 bé

Giường tầng thấp G2TT-01 trang trí máy bay và tên 2 bé
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : G2TT-01.NAME
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu giường: Giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo có đầu cao giường là kệ sách liền tủ để chăn
Màu sắc: Trắng - Xanh da trời - Xanh dương
Chi tiết trang trí: Tên 2 bé trai cùng hình ảnh máy bay thể thao biểu diễn trên bầu trời
Kích thước: 
+ Giường tầng trên: 1m2x2m trong lòng giường
+ Giường tầng dưới: 1m2x1m9 trong lòng giường
Vật liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 
+ Sơn PU phủ màu dòng Akio
+ Sơn PU phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Thang giường làm bằng thanh kẽm hộp, loại hộp 40x40mm, dày 1.2 ly
+ Ke giường loại ke vuông dài 14cm
+ Ray bi ngăn kéo
+ Bánh xe dùng cho giường dưới di chuyển. Loại bánh xe sắt đệm cao su, số lượng 12 chiếc.
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 15 ngày
(Thời gian sản xuất sẽ được thông báo cụ thể khi đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm và lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Giường tầng thấp MSP: G2TT-01 đa năng tiện ích với 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới và đầu cao giường tầng trên là kệ sách liền với tủ kho để chăn. Dành cho 2 bé trai, giường 2 tầng thấp MSP: G2TT-01 có sắc màu xanh da trời và trắng phiên bản G2TT-01.NAME trang trí chủ đề tên của 2 bé trai và máy bay thể thao biểu diễn bay lượn trên bầu trời  mang đến điểm nhấn cho không gian phòng và thể hiện vai trò chủ nhân của 2 bé với căn phòng ngủ của mình.
>>> Xem mẫu giường tầng thấp G2TT-01

Mẫu giường tầng thấp MSP: G2TT-01.NAME trang trí chủ đề tên 2 bé trai và máy bay thể thao biểu diễn trên bầu trời

Mang đến thiết kế thể hiện vai trò chủ nhân của không gian, giường tầng thấp MSP: G2TT.01 phiên bản G2TT-01.NAME trang trí chủ đề tên của 2 bé trai cùng với máy bay thể thao biểu diễn trên bầu trời cùng với sắc màu xanh da trời và trắng của giường 2 tầng thấp G2TT-01 phù hợp với phòng ngủ 2 bé trai tông màu xanh - trắng dịu nhẹ.
Giường tầng thấp MSP: G2TT-01 phiên bản G2TT-01.NAME trang trí tên 2 bé trai và máy bay thể thao biểu diễn trên bầu trời
Giường tầng thấp MSP: G2TT-01 phiên bản G2TT-01.NAME trang trí tên 2 bé trai và máy bay thể thao biểu diễn trên bầu trời
Các bé trai rất thích máy bay nên trang trí giường ngủ với những chiếc máy bay thể thao sẽ mang lại sự thích thú cho các bé. Đầu cao của giường trang trí tên của 2 bé trai cùng 2 máy bay thể thao phối hợp biểu diễn trên bầu trời. Chi tiết trang trí máy bay và tên 2 bé trai được sơn màu xanh dương (tông màu đậm của màu xanh da trời) đám may màu xanh da trời trên nền đầu giường màu trắng.
Chi tiết trang trí máy bay và tên 2 bé trai trên đầu cao giường tầng thấp G2TT-01 phiên bản G2TT-01.NAME
Chi tiết trang trí máy bay và tên 2 bé trai trên đầu cao giường tầng thấp G2TT-01 phiên bản G2TT-01.NAME
Chi tiết trang trí máy bay và tên của bé còn được trang trí ở 3 ngăn kéo của giường tầng dưới. 3 ngăn kéo được trang trí hình ảnh máy bay thể thao biểu diễn trên bầu trời mang cờ có tên của 2 bé trai. Chi tiết máy bay và tên của 2 bé trai trên cơ có màu xanh dương và những đám mây có màu trắng trên nền màu xanh da trời của bầu trời.
Chi tiết trang trí máy bay mang cờ có tên 2 bé trai trên ngăn kéo giường tầng dưới
Chi tiết trang trí máy bay mang cờ có tên 2 bé trai trên ngăn kéo giường tầng dưới
3 ngăn kéo của giường tầng dưới đều được trang trí giống nhau tạo cho giường có trang trí tạo hình dàn 3 máy bay thể thao mang cờ có tên của 2 bé biểu diễn nối tiếp nhau. 
Giường tầng dưới có 3 ngăn kéo trang trí máy bay thể thao mang cờ có tên của 2 bé trai
Giường tầng dưới có 3 ngăn kéo trang trí máy bay thể thao mang cờ có tên của 2 bé trai

Kết cấu giường tầng thấp G2TT-01 phiên bản G2TT-01.NAME trang trí máy bay và tên 2 bé trai

Giường tầng thấp G2TT-01.NAME mang nhiều công năng tiện ích vì giường có thiết kế kiểu giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới và đầu cao giường là kệ sách liền tủ để chăn.
Kết cấu giường 2 tầng thấp G2TT-01.NAME có 3 ngăn kéo đầu cao giường là kệ sách liền tủ để chăn
Kết cấu giường 2 tầng thấp G2TT-01.NAME có 3 ngăn kéo đầu cao giường là kệ sách liền tủ để chăn
Giường tầng thấp trang trí máy bay và tên 2 bé trai G2TT-01.NAME sử dụng dát phản. Dát làm bằng tấm MDF, dày 1.5cm, tráng Melamin 2 mặt. Trong đó giường tầng trên có kích thước 1m2x2m trong lòng giường và giường tầng dưới có kích thước 1m2x1m9 trong lòng giường, mỗi giường sử dụng 1 tấm dát.
2 tầng giường của giường tầng thấp G2TT-01.NAME sử dụng dát phản
2 tầng giường của giường tầng thấp G2TT-01.NAME sử dụng dát phản

Các kích thước của giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới và đầu cao giường tầng trên là kệ sách liền tủ để chăn

Diện tích sàn, giường tầng thấp G2TT-01.NAME cần sử dụng

+ Khi giường tầng dưới được đẩy vào gầm giường tầng trên, giường 2 tầng thấp G2TT-01.NAME sử dụng diện tích sàn 1m28x2m28. 
+ Khi kéo giường tầng dưới ra cạnh giường tầng trên, giường chiếm khoảng sàn là 2m52x2m28.
Lưu ý: Giường tầng dưới sử dụng bánh xe xoay chiều nên giường tầng dưới có thể kéo ra vị trí khoảng trống hợp lý

Chiều cao giường tầng thấp G2TT-01.NAME

+ Nếu dùng đệm 5cm cho giường tầng dưới thì chiều cao của giường tầng dưới cao 30cm so với mặt sàn (chiều cao này tương đương với chiều cao thông thường của giường ngủ loại không có ngăn kéo), chiều cao cách sàn Bố Mẹ có thể yên tâm là trẻ ngủ không bị ảnh hưởng bởi hơi đất.
+ Khi chưa có đệm, thành giường tầng trên cách mặt đất 51cm. Mặt dát âm so với thành 2cm nên nếu sử dụng đệm 5cm cho giường tầng trên thì chiều cao sẽ là 54cm, đệm 9cm thì giường sẽ có chiều cao là 58cm

Kết cấu giường tầng dưới

Giường tầng dưới được kéo ra từ giường tầng trên, giường tầng dưới di chuyển bằng bánh xe.
Kết cấu giường tầng dưới giường tầng thấp G2TT-01.NAME
Kết cấu giường tầng dưới giường tầng thấp G2TT-01.NAME
Giường tầng dưới có kết cấu thang giường đan xương. Hệ 12 bánh xe được sử dụng để di chuyển giường tầng dưới. Bánh xe được sử dụng là loại bánh xe đế sắt đệm cao su cao 6.5cm.
Tận dụng phần gầm của gầm giường tầng dưới, giường tầng dưới làm thêm 3 ngăn kéo bên thành giường. 3 ngăn kéo có chiều sâu 45cm, sử dụng ray bi 3 tầng (có thể rút toàn phần ngăn kéo)
Giường tầng dưới có 3 bánh xe bên thành giường, sử dụng ray bi 3 tầng
Giường tầng dưới có 3 bánh xe bên thành giường, sử dụng ray bi 3 tầng

Kết cấu giường tầng trên

Giường tầng trên có thành giường liên kết với đầu thấp và đầu cao giường bằng ke giường, kiểu ke vuông, dài 14cm, làm bằng sắt phủ kẽm dày 1.3 ly. Giường tầng trên có kích thước 1m2x2m trong lòng giường, sử dụng 5 cây thang giường. Thang giường làm bằng thanh kẽm hộp kích thước 40x40mm, dày 1.1 ly.
Kết cấu giường tầng trên
Kết cấu giường tầng trên
Đầu cao giường là kệ sách liền tủ để chăn.
+ Kệ sách có tủ đồ có cánh nhỏ ở giữa dùng chung cho 2 bé để các vật dụng cá nhân và 2 ngăn để sách 2 bên để sách riêng của 2 bé đọc trước khi đi ngủ. Chiều sâu của kệ sách là 25cm nên trẻ có thể để được các sách khổ lớn.
+ Tủ để chăn có cánh mở phía dưới kệ sách. Kích thước hộc tủ đầu giường là 128cm (rộng) x 1m1 (cao) x 25cm (sâu), kích thước giường có thể để được 2 chăn bông lớn và gối của giường tầng dưới.
Cánh tủ của ô tủ trên giá sách và của tủ để chăn được khoét lỗ tròn móc tay, dễ cầm nắm khi sử dụng và an toàn hơn cho trẻ
Cánh tủ của ô tủ trên giá sách có tay nắm kiểu lỗ tròn để móc tay
Cánh tủ của ô tủ trên giá sách có tay nắm kiểu lỗ tròn để móc tay
Cánh tủ của tủ để chăn có tay nắm là lỗ tròn được làm ngang tầm tay
Cánh tủ của tủ để chăn có tay nắm là lỗ tròn được làm ngang tầm tay

Công năng tiện ích của giường 2 tầng thấp trang trí máy bay và tên bé G2TT-01.NAME có 3 ngăn kéo và đầu cao giường là kệ sách liền tủ để chăn

Giường tầng thấp trang trí máy bay và tên MSP: G2TT-01.NAME là giường tầng trẻ em đa năng
Giường tầng thấp trang trí máy bay và tên MSP: G2TT-01.NAME là giường tầng trẻ em đa năng​

Giường tầng thấp trang trí máy bay và tên G2TT-01.NAME là giường tầng trẻ em, cung cấp 6 công năng tiện ích:
Tiện ích 1: Với thiết kế giường tầng dưới Khi trẻ không ngủ, giường tầng dưới được đẩy vào bên trong gầm giường trên, giải phóng diện tích sàn để trẻ có thêm diện tích sàn để chơi.
Tiện ích 2: Giường tầng dưới kéo - đẩy bằng bánh xe nhẹ và bền nên trẻ em 3 tuổi đã có thể tự kéo đẩy giường ngủ của mình nên Bố Mẹ có thể tạo cho trẻ thói quen tự làm lấy công việc của mình.
Tiện ích 3: Trẻ em thường rất hiếu động hay chạy và đùa nghịch nên với chiều cao thấp, giường tầng thấp an toàn hơn với trẻ em hơn là giường tầng cao có cầu thang đi lên giường tầng trên.
Đặc biệt với những căn phòng diện tích nhỏ, việc sử dụng giường tầng có cầu thang đi lên tạo cho phòng chật chội hơn do kích thước lớn của giường (thường giường tầng có cầu thang sẽ có kích thước cao 1m8, rộng 2m4, sâu 1m2). Với những phòng ngủ có chiều cao trần thấp (dưới 2m6) thì việc sử dụng giường tầng có cầu thang
Tiện ích 4: Kích thước giường tầng trên 1m2x2m và giường tầng dưới 1m2x1m9 có thể mua sẵn đệm, chăn, ga trên thị trường, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn khi trang trí phòng ngủ cho bé theo sở thích thay đổi tùy lứa tuổi của trẻ.
Tiện ích 5: Kiểu thiết kế giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới và đầu cao giường là kệ sách liền tủ để chăn cung đa công năng
+ 2 tầng giường ngủ - trẻ có giường riêng để ngủ, tạo giấc ngủ thoải mái & dễ chịu hơn
+ Kệ sách để đầu giường để sách cho trẻ đọc trước khi đi ngủ nên trẻ thể cất sách trước khi ngủ mà không phải ngồi dậy và ra khỏi giường khi giấc ngủ sắp đến và cũng tạo cho trẻ thói quen tự đọc sách.
+ Tủ để chăn đầu giường có thể được 2 chăn bông lớn và gối nên giường ngủ của trẻ sẽ gọn gàng hơn, tạo cho trẻ thói quen dọn giường khi ngủ dậy.
Tiện ích 6: Với chiều cao giường tầng thấp, phòng sẽ có không gian tốt hơn và dễ dàng trang trí phần tường theo chủ đề được yêu thích của trẻ với những sắc màu phù hợp với cá tính của trẻ.

===========================================
Để đặt đóng giường tầng thấp trang trí máy bay và tên 2 bé trai MSP: G2TT-01.NAME - giường tầng trẻ em đa năng 6:1, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline| Zalo| Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Giường tầng trẻ em
 


Một số mẫu giường tầng thấp dành cho bé trai do Nội thất Wedesign sản xuất
* Giường tầng thấp kiểu sofa: 
Giường tầng thấp kiểu sofa có tay vịn cong trang trí hình tròn MSP: G2TT-SOFA.01
Giường tầng thấp kiểu sofa có 2 sắc màu thể hiện 2 cá tính riêng MSP: G2TT-SOFA.02
* Giường tầng thấp có thanh chắn an toàn hơn cho những bạn mới ra ngủ riêng
Giường 2 tầng thấp trang trí hình tròn có thanh chắn ở giữa thành giường MSP: G2TT-C.01
* Giường tầng thấp có 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới
Giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo chủ đề bóng đá MSP: G2TT-BD.01
Giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí chủ đề tên bé MSP: G2TT-ABC.01
Giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo màu trắng có đường soi lượn theo chiều cong của đầu cao giường MSP: G2TT-02
Giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo màu trắng trang trí 2 đường soi kẻ ngang MSP: G2TT-05
Giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo trang trí biểu tượng chuột Mickey MSP: G2TT-03
* Giường 2 tầng thấp dành cho trẻ em 3 tuổi bắt đầu ra ngủ riêng (Bố Mẹ không làm ngăn kéo để giảm chiều cao giường)
Giường 2 tầng thấp 1m MSP: G2TT-04 dành cho 2 trẻ em
* Giường 2 tầng thấp liền tủ kệ 
Giường tầng thấp liền kệ sách bên thành giường trang trí chủ đề bóng đá MSP: G2TT-BD.02
Giường tầng thấp kiểu sofa liền tủ sách và kệ trang trí MSP: G2TT-KTT.01

Nhận xét và hỏi đáp