Bộ giường - tủ phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô cứu hỏa

Bộ giường - tủ phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô cứu hỏa
Thông tin dự án
Thông tin dự án: Bộ giường - tủ trong phòng ngủ bé trai
Chủ đề thiết kế phòng ngủ: Chủ đề Xe ô tô cứu hỏa - Fire Engine themed bedroom
Địa chỉ: Số 2E, Ngõ 143, Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
Màu sắc: Xanh da trời - Trắng - Đen
Nội thất có trong phòng: 
+ Giường ngủ ô tô cứu hỏa - Fire Engine bed 1m6 kiểu giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo MSP: GOTO-CUUHOA.2TT
+ Tủ quần áo kịch trần Trạm cứu hỏa - Fire Station
Chất liệu:
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 2 mặt
+ Sơn PU phủ màu dòng V
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Ngày lắp đặt đồ nội thất: 22/11/2016
Chị Dung liên hệ với Nội thất Wedesign để đặt đóng bộ giường - tủ phòng ngủ của bé Tít (3 tuổi) theo chủ đề bé yêu thích là chủ đề ô tô cứu hỏa. 

Bộ giường - tủ phòng ngủ chủ đề ô tô cứu hỏa của bé Tít

Chị Dung lựa mẫu giường ô tô cứu hỏa - Fire Engine Bed màu đỏ được tạo hình mẫu đầu ô tô thành nhân vật hoạt hình. Chị đóng giường ở kích thước 1m6x2m trong lòng giường cho bé ngủ. Bé thường có ông bà tới chơi nên chị muốn giường được làm kiểu 2 tầng thấp để tạo sự thoải mái về giấc ngủ cho ông bà khi đến chơi nhà. Giường cũng được làm thêm 3 ngăn kéo để thêm chỗ để đồ cho bé Tít.
Giường ô tô cứu hỏa được làm ở kích thước 1m6x2m, kiểu giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo MSP: GOTO-CUUHOA.2TT
Giường ô tô cứu hỏa được làm ở kích thước 1m6x2m, kiểu giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo MSP: GOTO-CUUHOA.2TT
Tủ quần áo trong phòng ngủ của bé Tít được chị Dung yêu cầu đóng kiểu kịch trần - phía dưới là tủ quần áo dùng thường xuyên và ở trên là tủ kho để chăn và quần áo cất đi theo mùa. Tủ được đóng ở kích thước chiều ngang 1m36, chiều cao 2m65. Phòng ngủ của bé Tít có diện tích khoảng 20m2, tủ được kê song song với giường có màu đỏ nên Wedesign đưa ra tư vấn về tủ quần áo của bé sơn màu trắng và chi tiết trang trí phần cánh tủ được chị Dung lựa chọn là tạo hình tay nắm tủ quần áo chủ đề Trạm cứu hỏa - Fire Station. Tủ quần áo đặt trong phòng ngủ bé Tít sẽ được sử dụng cho cả Tít và em Bống (1 tuổi) chưa ra ngủ riêng nên ở kích thước tủ 1m36, Wedesign đưa ra tư vấn với chị Dung về cánh tủ áo sẽ được làm kiểu 4 cánh - 2 buồng cho hệ tủ để tiện hơn trong việc sắp xếp và lấy đồ cho 2 bé Tít và Bống.
Tủ áo kịch trần của bé Tít trang trí Trạm ô tô cứu hỏa - Fire Station MSP: TKT-FIRESTATION.01
Tủ áo kịch trần của bé Tít trang trí Trạm ô tô cứu hỏa - Fire Station MSP: TKT-FIRESTATION.01

Giường ô tô cứu hỏa - Fire Engine Bed, kích thước 1m6x2m, kiểu giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo MSP: GOTO-CUUHOA.2TT của bé Tít

Giường ô tô cứu hỏa - Fire Engine Bed được tạo hình theo kiểu nhân vật hoạt hình rất đáng yêu. Giường được sơn màu đỏ, màu của những chiếc ô tô cứu hỏa. Bên thân xe được trang trí các chi tiết hình các dụng cụ cứu hộ gồm có thang, đèn cứu hộ, đèn thân xe, búa và rìu. 
Giường ô tô cứu hỏa 1m6x2m kiểu 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo MSP: GOTO-CUUHOA.01
Giường ô tô cứu hỏa 1m6x2m kiểu 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo MSP: GOTO-CUUHOA.01
Giường tầng trên được làm ở kích thước 1m6x2m trong lòng giường. Giường tầng dưới được kéo ra từ gầm của giường tầng trên, giường tầng dưới có kích thước 1m2x1m9 trong lòng giường. Tận dụng phần gầm của giường tầng dưới, phía thành giường được làm thêm 3 ngăn kéo để đồ cho trẻ.
Link xem chi tiết về giường 2 tầng thấp ô tô cứu hỏa 1m6x2m MSP: GOTO-CUUHOA.2TT: http://phongtre.com/giuong-o-to-cuu-hoa-1m6-kieu-2-tang-thap-co-3-ngan-keo-san-pham

Tủ quần áo kịch trần màu trắng trang trí Trạm cứu hỏa - FIRE STATION của bé Tít

Đặt song song với giường, tủ quần áo có kích thước 1m36x2m65 được làm kịch trần được sơn màu trắng để mang lại sự thư giãn cho mắt nhìn. Tủ trang trí chủ đề ô tô cứu hỏa với hình ảnh Trạm cứu hỏa - Fire Station trên tay nắm cánh tủ.
Tủ áo kịch trần màu trắng trang trí Trạm cứu hỏa - Fire Station MSP: TKT-FIRESTATION.01 của bé Tít
Tủ áo kịch trần màu trắng trang trí Trạm cứu hỏa - Fire Station MSP: TKT-FIRESTATION.01 của bé Tít
Tay nắm cánh tủ được tạo hình chữ nhật bo 4 góc tròn sơn tạo hình Trạm cứu hỏa và ô tô cứu hỏa đang xếp hàng. Tay nắm cánh tủ được Wedesign sản xuất từ gỗ MDF, tráng Melamin 2 mặt, sơn PU Akio trắng.
Link xem chi tiết tủ quần áo kịch trần màu trắng 1m36x2m65 trang trí Trạm cứu hỏa - Fire Station MSP: TKT-FIRESTATION.01: http://phongtre.com/tu-ao-kich-tran-trang-tri-tram-cuu-hoa-fire-station-san-pham

Với bộ giường - tủ phòng ngủ chủ đề ô tô cứu hỏa, chị Dung đã tạo cho bé Tít không gian phòng ngủ thật sáng tạo giúp cho bé có thể tạo ra các trò chơi với chủ đề ô tô cứu hỏa trong đó bé được làm người lính cứu hỏa anh hùng.

==================================
Để có thêm tư vấn và đặt đóng nội thất phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô cứu hỏa, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp