Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Giường tầng thấp có thanh chắn an toàn khi trẻ ngủ

Giường tầng thấp có thanh chắn an toàn khi trẻ ngủ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : G2TT-C01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu giường: Giường tầng thấp có thanh chắn
Màu sắc: Màu xanh da trời - Màu trắng
Kích thước giường mẫu: 
+ Giường tầng trên: 1mx2m trong lòng giường
+ Giường tầng dưới: 1mx1m9 trong lòng giường
Khi đặt đóng giường tầng thấp, Bố Mẹ cung cấp cho Nội thất Wedesign thêm kích thước đệm định sử dụng để Nội thất Wedesign sản xuất giường phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Vật liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 
+ Sơn PU phủ màu dòng V
+ Sơn PU phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Thang giường làm bằng thanh kẽm hộp, loại hộp 40x40mm, dày 1.2 ly
+ Ke giường loại ke vuông dài 14cm
+ Ray bi ngăn kéo
+ Bánh xe dùng cho giường dưới di chuyển. Loại bánh xe sắt đệm cao su, số lượng 12 chiếc.
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được thông báo cụ thể khi đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm và lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Giường tầng thấp an toàn hơn cho trẻ nhỏ hiếu động vì độ cao giường tầng trên so với mặt đất khoảng 50 - 60cm tùy theo loại đệm sử dụng nên trẻ di chuyển lên xuống dễ dàng và an toàn. Để trẻ có giấc ngủ trọn vẹn, giường tầng thấp có thanh chắn sẽ là lựa chọn khiến cho Bố Mẹ an tâm hơn khi trẻ có thói quen ngủ lăn.

Giường tầng thấp MSP: G2TT-C.01 có thanh chắn ở giữa giường an toàn cho trẻ khi ngủ

Giường tầng thấp MSP: G2TT-C01 có thanh chắn ở giữa
Giường tầng thấp MSP: G2TT-C01 có thanh chắn ở giữa
Giường tầng thấp MSP: G2TT-C01 có giường tầng trên có thanh chắn ở giữa an toàn cho trẻ khi ngủ, giường tầng dưới có 3 ngăn kéo tiện lợi. 
Giường có đầu cao kiểu đơn giản với những lỗ khoét tròn nhỏ, lỗ tròn nhỏ này cũng là điều khiến cho trẻ nhỏ mê mẩn bởi lỗ tròn nhỏ được thiết kế âm vào so với mặt giường. Trẻ nhỏ sẽ rất thích đưa tay theo đường tròn âm này. 
Ba ngăn kéo của giường tầng dưới, đầu cao và đầu thấp của giường được sơn mầu xanh da trời. Thành giường tầng trên và khung giường tầng dưới được sơn màu trắng. 
Giường tầng thấp mẫu có màu xanh da trời của kết hợp với màu trắng, màu sắc thích hợp cho cả bé gái và bé trai nên giường có thể dùng cho 2 bé gái, 2 bé trai hoặc trẻ sinh đôi 1 trai - 1 gái. 

Kết cấu giường tầng thấp có thanh chắn ở giữa MSP: G2TT-C01

Giường mẫu có kích thước giường tầng trên là 1mx2m trong lòng giường và giường tầng dưới là 1mx1m9 trong lòng giường. Khi cần sử dụng, kéo giường dưới ra 2 giường sẽ chiếm diện tích sàn là 2m14x2m06. Kích thước khi không sử dụng giường tầng dưới và đẩy giường vào gầm giường tầng trên sẽ là 1m08x2m06. Với thiết kế giường thông minh này chúng ta vẫn dành cho 2 trẻ 2 giường ngủ riêng để trẻ có không gian ngủ và vẫn có thêm diện tích sàn để trẻ chơi.
Kết cấu giường tầng thấp MSP: G2TT-C01
Kết cấu giường tầng thấp MSP: G2TT-C01
Giường tầng trên liên kết bằng ke, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Giường tầng trên sử dụng thang giường làm bằng thanh kẽm hộp, kích thước hộp 40x40mm, dày 1.2 ly, số lượng 5 cây dành cho kích thước giường 1mx2m trong lòng như giường mẫu. 
Giường tầng trên thiết kế có 2 thành 2 bên bằng nhau nên khi đổi hướng đầu giường chúng ta xoay giường tầng dưới lại và vẫn có thể sử dụng giường bình thường.
Giường tầng dưới di chuyển bằng bánh xe nên kéo đẩy rất nhẹ nhàng, như quan sát tại các gia đình đặt đóng giường của Nội thất Wedesign, trẻ em 3 tuổi có thể tự kéo đẩy giường tầng dưới. Điều này có ý nghĩa với Bố Mẹ muốn cho trẻ tạo lập thói quen tự lập từ nhỏ. 
Hai giường đều sử dụng dát phản, dát làm bằng tấm MDF, dày 1.5cm, tráng Melamin 2 mặt.
----------------------------------------------------------------------------------------
Để được tư vấn về các kiểu mẫu giường tầng thấp và đặt đóng Giường 2 tầng thấp MSP: G2TT-C01, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98 (Ms. Phương Anh)
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Kho hàng mẫu: Lô C4-C5, Số 15, Phố Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Nhận xét và hỏi đáp