Phòng ngủ 2 bé trai chủ đề bóng đá màu vàng - xanh

Phòng ngủ 2 bé trai chủ đề bóng đá màu vàng - xanh
Thông tin dự án
Thông tin dự án: Phòng ngủ 2 bé trai trang trí chủ đề bóng đá
Địa chỉ: P12A02, HUD3 Tô Hiệu, 121 - 123 Tô Hiệu, Hà Đông
Chủ đề: Bóng đá
Bộ nội thất phòng ngủ của 2 bé gồm có:
+ 2 kệ sách 2 bên liền với tủ bệt dành cho bé đọc sách áp cửa sổ lớn của phòng
+ Tủ quần áo 2 cánh - 2 buồng kịch trần
+ Giường 2 tầng thấp trang trí hình cầu thủ đang sút bóng
Màu sắc: Vàng, xanh da trời, Trắng
Chất liệu:
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng Melamin 2 mặt
+ Sơn PU màu trắng dòng V
+ Sơn PU phủ màu dòng APX
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Ngày lắp đặt đồ nội thất: 13/6/2014
Chuẩn bị chuyển sang nhà mới, căn hộ P12A02 ở HUD3 Tô Hiệu, Hà Đông, chị Phương Anh dành cho 2 cậu con trai, một cậu 8 tuổi và một cậu 10 tuổi căn phòng có diện tích 12m2 có cửa sổ. Hai con trai cùng ở chung một phòng nên chị Phương Anh chọn cho con giường 2 tầng thấp để phòng nhìn thoáng rộng hơn so với giường tầng có cầu thang đi lên và giường và phần sàn rộng hơn để con có thể chơi ở sàn. Phần tường có cửa sổ đối diện với cửa ra vào, chị Phương Anh và chồng làm góc đọc sách và tủ quần áo cho 2 con. 
Chị Phương Anh đã dành thời gian để tìm kiếm các bên cung cấp giường 2 tầng thấp và đã lựa chọn một nhà cung cấp trong TP. Hồ Chí Minh nhưng cân nhắc các yếu tố thuộc về vận chuyển và đồng bộ đồ sử dụng trong phòng chị Phương Anh tiếp tục tìm kiếm các đơn vị làm giường 2 tầng thấp tại Hà Nội, và chị Phương Anh đã qua kho hàng mẫu của Nội thất Wedesign để tham khảo về kết cấu giường 2 tầng thấp cho con và hệ tủ kệ phần tường ở cửa sổ. Qua tư vấn của Wedesign và lựa chọn một số mẫu nội thất trẻ em, chị Phương Anh chọn trang trí nội thất phòng ngủ cho 2 bé trai chủ đề bóng đá.
Về bàn bạc cùng chồng và 2 con, chị Phương Anh đến cửa hàng lần tiếp đặt đóng đồ nội thất phòng 2 bé trai chủ đề bóng đá theo bản vẽ 2D chồng chị vẽ cho 2 con. Bản vẽ 2D về góc đọc sách có 2 kệ sách góc trang trí bên liền tủ bệt ở giữa để 2 con ngồi đọc sáchtủ quần áo cao kịch trần cao 2m6 rộng 90cm cùng và bàn về phối màu về 2 màu sắc mà 2 bé trai nhà chị yêu thích đó là màu xanh da trời và màu vàng.
Về màu vàng và màu xanh da trời là hai màu khá khó trong phối hợp màu, chị Phương Anh đã sử dụng một hình ảnh để Wedesign có được sự nắm bắt trong sử dụng màu đó là hình ảnh bông hoa hương dương trên nền trời xanh.
Hình ảnh hoa hướng dương trên nền bầu trời xanh
Hình ảnh hoa hướng dương trên nền bầu trời xanh 

Phòng ngủ chủ đề bóng đá màu vàng và xanh da trời của 2 bé trai nhà chị Phương Anh

Qua đo đạc phòng ngủ 2 bé trai nhà chị Phương Anh, Wedesign nhận thấy giường 2 tầng thấp của 2 bé được đặt ở góc tường có thành áp với tường giáp với nhà vệ sinh. Để tạo tính tĩnh trong phong thủy về kê giường ngủ, Wedesign đã đưa ra giải pháp đặt một chiếc kệ sách áp với thành giường để tạo khoảng cách giường và tường nhà vệ sinh giúp 2 bé ngủ ngon hơn. Ý tưởng này được chị Phương Anh và chồng đồng ý vì 2 bé trai nhà anh chị rất thích đọc sách trước khi đi ngủ.
Giường 2 tầng thấp liền kệ sách áp với thành giường chủ đề bóng đá của 2 bé trai nhà chị Phương Anh
Giường 2 tầng thấp liền kệ sách áp với thành giường chủ đề bóng đá của 2 bé trai nhà chị Phương Anh
Phía tường đối diện với cửa ra vào là cửa sổ phòng là góc đọc sách và để đồ trang trí của 2 bé và tủ quần áo được làm cao kịch trần. 
Tủ bệt liền kệ sách trang trí góc và tủ quần áo kịch trần của 2 bé nhà chị Phương Anh
Tủ bệt liền kệ sách trang trí góc và tủ quần áo kịch trần của 2 bé nhà chị Phương Anh
Chúng ta có thể điểm danh bộ nội thất phòng ngủ 2 bé trai nhà chị Phương Anh trang trí chủ đề bóng đá màu vàng - xanh gồm có các chi tiết:
- Giường tầng thấp liền kệ sách áp thành giường chủ đề bóng đá MSP: G2TT-BD.02
- Tủ quần áo kịch trần trang trí cánh kiểu ca rô MSP: TKST-CARO.01
- Tủ bệt liền kệ sách trang trí góc 2 bên trái phải MSP: TK-CS.01
Để tạo cho con không gian phòng mang tính mở và sáng tạo, chị Phương Anh trang trí mảng tường bên phải của cửa phòng, mảng tường đặt đầu giường là giấy dán tường in hình cánh đồng cỏ màu xanh với những hình cây cối sáng tạo theo những form hình thiết kế khác nhau ở tông màu xanh lá và xanh da trời.

View chi tiết bộ nội thất phòng ngủ chủ đề bóng đá màu vàng và xanh da trời của 2 bé trai nhà chị Phương Anh

Góc đọc sách và tủ quần áo kịch trần của 2 bé - Hệ tủ kệ áp tường có cửa sổ MSP: TK.CS.01

Góc đọc sách có tủ bệt và kệ sách trang trí góc 2 bên đặt áp cửa sổ
Góc đọc sách đặt áp cửa sổ mang đến cho bé lượng ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ sẽ tốt hơn cho mắt của bé. Góc đọc sách được làm theo mảng tường áp với cửa sổ và làm sâu 60cm để bé có thể ngồi đọc sách thoải mái.
Góc đọc sách có tủ kệ sách trang trí 2 bên tủ bệt dành cho 2 bé ngồi đọc sách
Góc đọc sách có tủ kệ sách trang trí 2 bên tủ bệt dành cho 2 bé ngồi đọc sách
Hai kệ sách đối xứng 2 bên dành cho 2 bé để sách và đồ trang trí riêng của mình. 2 ô tủ dưới cùng của kệ được sử dụng để cho 2 bé ngồi tựa lưng và được làm cánh để 2 bạn cất sách ít xem. Kệ được làm kiểu kệ góc nên trẻ có thể bày đồ trang trí với góc view rộng nên dễ ngắm đồ của mình hơn và khi để sách, sách cũng dễ dàng quan sát để cất và lấy. 
Tủ bệt ở giữa được làm cao 32cm theo kích thước của phần tường dưới cửa sổ. Gầm tủ bệt có 2 ngăn kéo để 2 bé để đồ chơi và được sơn 2 màu khác nhau để phân biệt ngăn cho 2 bé. Tủ bệt có chiều ngang 1m48, làm theo chiều rộng khung cửa sổ và chiều sâu 60cm nên 2 bé có chỗ ngồi đọc sách khá thoải mái cùng với ánh sáng tự nhiên của ô cửa sổ lớn sẽ mang đến góc đọc sách thật lý tưởng dành cho các bé.
Link xem chi tiết hệ tủ bệt liền 2 kệ sách trang trí góc MSP: TK-CS.01: http://phongtre.com/ke-sach-trang-tri-lien-tu-bet-ngoi-doc-sach-san-pham
Tủ quần áo kịch trang trang trí cánh kiểu ca rô trắng - vàng - xanh da trời MSP: TKT-CARO.01
Tủ quần áo của 2 bé được làm ở khoảng tường rộng 90cm, cao kịch trần là 2m6. Với chiều ngang tủ nhỏ và tủ được sử dụng cho cho 2 bé nên anh nhà chị Phương Anh đã yêu cầu tủ cao kịch trần có tủ kho ở trên và tủ để quần áo sử dụng thường xuyên ở dưới. Tủ quần áo ở dưới được chia 2 buồng có kết cấu giống nhau để 2 bé sử dụng. 
Về trang trí tủ quần áo, vẫn là sử dụng 2 màu sắc 2 bé yêu thích là màu vàng và màu xanh da trời kết hợp với màu trắng và trang trí kiểu ô ca rô.
Tủ áo kịch trần 90cmx2m6 trang trí cánh kiểu ca rô màu trắng - vàng - xanh da trời
Tủ áo kịch trần 90cmx2m6 trang trí cánh kiểu ca rô màu trắng - vàng - xanh da trời
Tủ áo kịch trần trang trí ca rô sử dụng 2 màu vàng và xanh kết hợp với màu trắng giúp 2 bé có thể phân biệt được khoang tủ của mình. Hai khoang tủ để quần áo thường xuyên có kết cấu giống nhau: 1 đợt gỗ phía trên để quần áo gấp ít sử dụng, suốt treo quần áo phía trên và 1 đợt gỗ ở dưới tạo cho bé 2 chỗ để quần áo gấp hay dùng.
Kết cấu bên trong tủ quần áo trang trí cánh ô ca rô MSP: TKT-CARO.01
Kết cấu bên trong tủ quần áo trang trí cánh ô ca rô MSP: TKT-CARO.01
Link xem chi tiết tủ quần áo trang trí ô ca rô trắng - vàng - xanh da trời MSP: TKT-CARO.01: http://phongtre.com/tu-ao-kich-tran-trang-tri-canh-caro-xanh-vang-trang-san-pham

Góc ngủ của 2 bé - Giường 2 tầng thấp liền kệ sách áp thành giường chủ đề bóng đá màu vàng - xanh da trời MSP: G2TT-BD.02

Mẫu giường 2 tầng thấp liền kệ sách bên thành giường MSP: G2TT-BD.02 của 2 bé trai nhà chị Phương Anh trang trí chủ đề bóng đá với hình ảnh cầu thủ đang dắt bóng và quả bóng tròn. Màu vàng và màu xanh là 2 màu yêu thích của 2 bé cũng được sơn cho 2 tầng giường, tàng trên được sơn màu xanh da trời mà màu sắc chủ đạo và tầng dưới được sơn màu vàng. 
Giường 2 tầng thấp liền kệ sách trang trí chủ đề bóng đá màu vàng và xanh da trời của 2 bé trai nhà chị Phương Anh
Giường 2 tầng thấp liền kệ sách trang trí chủ đề bóng đá màu vàng và xanh da trời của 2 bé trai nhà chị Phương Anh
Đầu giường tầng trên trang trí cầu thủ dắt bóng và quả bóng tròn màu vàng và xanh da trời
Đầu giường tầng trên trang trí cầu thủ dắt bóng và quả bóng tròn màu vàng và xanh da trời
Giường tầng trên liền với kệ sách bên tay phải và giường tầng dưới có 3 ngăn kéo để gối và chăn mỏng cho 2 bé, giường tầng thấp của 2 bé mang đến góc ngủ gọn gàng và tiện lợi cho 2 bé trai.
Kết cấu giường tầng thấp liền kệ sách MSP: G2TT-BD.02 

Khi đặt đóng giường tầng thấp cho 2 con điều chị Phương Anh băn khoăn nhất đó là giường có chắc chắn không? 2 bé trai nhà chị Phương Anh đang học cấp 1, bạn anh 10 tuổi và bạn em 8 tuổi nhưng 2 bạn đã khá cao lớn và đạt mức cân nặng khoảng 40kg, một cân nặng tương đương với người lớn nhưng 2 bạn vẫn rất hiếu động là thích nô đùa, chạy nhảy. 

Hai tầng giường được làm độc lập với nhau và với kệ sách.
- Kệ sách bằng thành giường và kê liền với giường chia thành 4 khoang để sách để 2 bạn, mỗi bạn có khoang để sách của mình.
- Giường tầng trên có thang giường làm bằng thanh kẽm hộp vuông 40x40mm, dày 1.1 ly, số lượng 5 cây. Giường tầng dưới có kết cấu xương gỗ đan theo ngăn kéo và kéo ra bằng hệ 12 bánh sắt đệm cao su. 2 tầng của giường đều sử dụng dát phản MDF, chắc chắn hơn nhiều so với làm dát nan gỗ thông thường.
Kết cấu giường 2 tầng thấp liền kệ sách chủ đề bóng đá MSP: G2TT-BD.02
Kết cấu giường tầng trên của giường 2 tầng thấp liền kệ sách chủ đề bóng đá MSP: G2TT-BD.02
Kết cấu giường tầng dưới của giường tầng thấp liền kệ sách chủ đề bóng MSP: G2TT-BD.02
Kết cấu giường tầng dưới của giường tầng thấp liền kệ sách chủ đề bóng MSP: G2TT-BD.02
(Ảnh chụp phần mộc tại xưởng)
Link xem chi tiết về giường 2 tầng thấp có 3 ngăn kéo liền kệ sách trang trí chủ đề bóng đá màu vàng và xanh lá cây MSP: G2TT-BD.02 của 2 bé trai nhà chị Phương Anh: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-ke-sach-chu-de-bong-da-san-pham

Bộ giường tầng thấp - tủ quần áo - kệ sách và tủ bệt chủ đề bóng đá màu vàng - xanh da trời và trắng được làm từ chất liệu gỗ MDF Việt Trung AAA, sơn PU có bóng 07, là những vật liệu có chứng chỉ thân thiện với môi trường.

==============================================
Để đặt đóng bộ nội thất phòng ngủ 2 bé trai chủ đề bóng đá màu vàng - xanh da trời và trắng, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Nội thất Wedesign
Nhận xét và hỏi đáp