Theo tuổi Theo màu Theo giới tính
Vận chuyển miễn phí Tại nội thành Hà Nội
Tư vấn & sản xuất nội thất theo thiết kế
Quà tặng hấp dẫn Khi đặt trọn bộ

Danh sách Dự án

Phòng ngủ chủ đề Lego của bé trai nhà chị Hoài
Phòng ngủ chủ đề Lego của bé trai nhà chị Hoài Phòng ngủ chủ đề Lego của bé trai nhà chị Hoài với sắc màu của Lego như xanh dương, đỏ, vàng, trắng, ghi cùng các chi tiết khớp nối tròn của Lego đã mang đến không gian phòng ngủ thật sự thu hút cho bé với các món nội thất: giường tầng thấp, bàn học góc, tủ quần áo và kệ trang trí.
Nội thất Hello Kitty và Spider Man nhà chị Hương Suri
Nội thất Hello Kitty và Spider Man nhà chị Hương Suri Qua sự tìm kiếm của con gái, một cô nàng big fan của Nội thất Hello Kitty, chị Hương liên lạc với Nội thất Wedesign để đóng giường Hello Kitty cho bạn Linh và cũng đặt đóng bàn học góc cùng giường ô tô Spider Man cho phòng của bé Gia Bảo, 5 tuổi.
Bàn ghế tiểu học & tủ Hello Kitty của bé gái nhà mẹ Huê
Bàn ghế tiểu học & tủ Hello Kitty của bé gái nhà mẹ Huê Bô bàn ghế tiểu học có giá sách và tủ quần áo Hello Kitty của bé gái nhà mẹ Huê với màu sắc chủ đạo là màu hồng cho căn phòng màu hồng của bé mang đến cho bé thế giới ngập tràn màu hồng của bé gái yêu màu hồng.
Phòng ngủ Người Dơi Batman của 2 bé trai nhà chị Bích
Phòng ngủ Người Dơi Batman của 2 bé trai nhà chị Bích Phòng ngủ 2 bé trai nhà chị Bích được trang trí theo chủ đề Người Dơi Batman với bộ nội thất phòng trẻ em Người Dơi Batman đặt đóng tại Wedesign gồm có 1 tủ quần áo, giường siêu ô tô Bat Mobile 1m6, 2 bàn học góc Batman.
Bộ giường tầng thấp 1m4 và bàn học đôi vân gỗ óc chó
Bộ giường tầng thấp 1m4 và bàn học đôi vân gỗ óc chó Bộ giường tầng thấp 1m4 có 3 ngăn kéo và bàn học đôi vân gỗ óc chó nhà chị Linh đặt Wedesign đóng phối cùng với màu ghi dùng cho phòng anh chị và bé 4 tuổi cùng một bé sắp ra đời.
Bộ tủ và bàn học đôi sắc màu cá tính của 2 bé trai
Bộ tủ và bàn học đôi sắc màu cá tính của 2 bé trai Chị Hương (Thái Hà, Hà Nội) đặt Wedesign đóng tủ quần áo 6 cánh mở - 3 buồng và bàn học đôi đặt góc của 2 bé trai nhà mình sơn màu đỏ - xanh dương - trắng, các sắc màu cá tính mà 2 bé trai yêu thích.
Phòng ngủ Hello Kitty của 2 bé gái nhà chị Huế
Phòng ngủ Hello Kitty của 2 bé gái nhà chị Huế Phòng ngủ diện tích chưa đến 10m2 của 2 bé gái nhà chị Huế xinh xắn với bàn học có giá sách treo tường tay nắm nơ Hello Kitty, tủ quần áo Hello Kitty mặc quần yếm, giường ngủ Hello Kitty trên đám mây và gương Hello Kitty cho 2 bé yêu làm điệu.
Phòng ngủ Doraemon của bé trai nhà chị Lê Dung
Phòng ngủ Doraemon của bé trai nhà chị Lê Dung Phòng ngủ Doraemon của bé trai nhà chị Lê Dung do Wedesign tư vấn nội thất và sản xuất gồm có bộ bàn ghế Doraemon, tủ quần áo Doraemon và giường ngủ Doraemon đa năng thành chắn
Phòng 2 bé gái trang trí hình tròn xanh blue, hồng baby
Phòng 2 bé gái trang trí hình tròn xanh blue, hồng baby Phòng ngủ trang trí hình tròn với 2 sắc màu yêu thích của 2 bé gái là màu xanh blue và màu hồng baby của bé gái nhà anh Tuấn gồm có bàn học đôi liền giá sách, bàn học liền giá sách, tủ quần áo và giường ngủ đa năng.
Phòng ngủ Batman của 2 bé trai nhà anh Thành
Phòng ngủ Batman của 2 bé trai nhà anh Thành Phòng ngủ diện tích 8m2, căn phòng có diện tích nhỏ của 2 bé trai nhà anh Thành, bé lớn 4 tuổi và bé nhỏ 3 tuổi trang trí chủ đề Batman được bố trí hợp lý với tủ quần áo kịch trần thành phố Gotham, giường ngủ ô tô Batman 2 tầng thấp và tủ đồ Batman.
Giường tầng thấp và tủ quần áo nhà chị Phương Hoa
Giường tầng thấp và tủ quần áo nhà chị Phương Hoa Chị Phương Hoa chuyển về nhà mới ở chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng. Chị đặt cho phòng ngủ của con gái tủ quần áo & giường tầng thấp trắng trang trí vân gỗ và giường tầng thấp đa năng vân gỗ cho phòng của mình.
Nội thất Hello Kitty và Doraemon của 2 bé nhà chị Nhung
Nội thất Hello Kitty và Doraemon của 2 bé nhà chị Nhung Chị Nhung (Tứ Hiệp, Thanh Trì) dọn về nhà mới, phòng ngủ của 2 con chị muốn trang trí thật là đẹp. Chị đặt Wedesign đóng nội thất phòng ngủ của con gái trang trí theo chủ đề Hello Kitty và nội thất phòng ngủ con trai trang trí theo chủ đề Doraemon.
Bàn học và giường ngủ chủ đề đại dương nhà anh Phúc
Bàn học và giường ngủ chủ đề đại dương nhà anh Phúc Anh Phúc muốn trang trí phòng ngủ cho con trai với chủ đề thế giới đại dương và search được mẫu giường ngăn kéo đại dương xanh G3NK-DAIDUONG.01 của Wedesign, anh đặt Wedesign đóng cho con bàn học liền giá sách và giường 3 ngăn kéo chủ đề đại dương.
Phòng Hello Kitty của bé Bảo Ngọc (Tứ Kỳ, Hải Dương)
Phòng Hello Kitty của bé Bảo Ngọc (Tứ Kỳ, Hải Dương) Để set Phòng Hello Kitty của bé Bảo Ngọc ra ngủ riêng, mẹ Thanh (Tứ Kỳ, Hải Dương) đã đặt Wedesign đóng cho bé Bảo Ngọc bộ nội thất Hello Kitty theo combo mix set BG-KITTY.12 gồm có bàn ghế, giường ngủ và tủ Hello Kitty.
Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Phi Yến
Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Phi Yến Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Phi Yến gồm có giường Hello Kitty GC-KITTY.01 có thành chắn và 3 ngăn kéo, tủ quần áo Hello Kitty dễ thương TU3-KITTY.05 và bộ bàn ghế tiểu học Hello Kitty BGTH-KITTY.NAME01.
Phòng ngủ của bé trai và bé gái cháu anh Tâm
Phòng ngủ của bé trai và bé gái cháu anh Tâm Phòng ngủ của bé trai và bé gái cháu anh Tâm có giường tầng thấp kiểu sofa, tủ quần áo liền kệ trang trí, bàn học đôi có giá sách sắc màu hồng, xanh, trắng.
Phòng ngủ nội thất màu trắng của bạn Linh
Phòng ngủ nội thất màu trắng của bạn Linh Phòng ngủ nội thất màu trắng của bạn Linh, teens girl trường Kim Liên đặt tại Wedesign gồm có giường ngủ kiểu Nhật, tủ táp đầu giường và bàn học liền giá sách.
Phòng ngủ chủ đề ô tô đua của 2 bé trai Tí và Mè
Phòng ngủ chủ đề ô tô đua của 2 bé trai Tí và Mè Phòng ngủ chủ đề ô tô đua của 2 bé trai Tí và Mè: 2 giường ô tô đua 68 màu đỏ cho Tí, màu xanh cho Mè và bàn học liền giá sách tạo hình tổ chim câu xanh lá cây.
Nội thất đa năng màu xanh cho phòng bé trai nhà mẹ Nga
Nội thất đa năng màu xanh cho phòng bé trai nhà mẹ Nga Nội thất thiết kế đa năng màu xanh da trời và trắng cho phòng ngủ bé trai nhà mẹ Nga có diện tích nhỏ có giường ngủ đa năng, kệ sách liền tủ quần áo, bàn học.
Giường Kitty và bộ bàn ghế học của bé gái nhà anh Tuấn
Giường Kitty và bộ bàn ghế học của bé gái nhà anh Tuấn Giường Kitty và bộ bàn ghế tiểu học có giá sách trang trí trái tim dễ thương, anh Tuấn đặt đóng tại Wedesign theo sự lựa chọn nội thất của bé gái 6 tuổi nhà anh