Theo tuổi Theo màu Theo giới tính
Vận chuyển miễn phí Tại nội thành Hà Nội
Tư vấn & sản xuất nội thất theo thiết kế
Quà tặng hấp dẫn Khi đặt trọn bộ

Danh sách Dự án

Phòng ngủ Hello Kitty của 2 bé gái nhà chị Hoàng Hường
Phòng ngủ Hello Kitty của 2 bé gái nhà chị Hoàng Hường Phòng ngủ Hello Kitty của 2 bé gái nhà chị Hoàng Hường tông màu chủ đạo là màu trắng phối hồng có bàn học liền giá sách Hello Kitty, tủ Hello Kitty liền kệ góc trang trí và giường Hello Kitty 1m6.
Phòng ngủ Hello Kitty màu hồng của 2 bé gái Ori và Ami
Phòng ngủ Hello Kitty màu hồng của 2 bé gái Ori và Ami Phòng ngủ Hello Kitty của 2 bé gái Ori và Ami có các món nội thất: bộ bàn ghế đôi Hello Kitty, giường ngủ Hello Kitty 1m6, tủ 2 ngăn kéo Hello Kitty và tủ 5 cánh Hello Kitty trang trí tên 2 bé.
Phòng ngủ chung Bố Mẹ và Bé nhà chị Nhi Trần
Phòng ngủ chung Bố Mẹ và Bé nhà chị Nhi Trần Phòng ngủ chung Bố Mẹ và Bé nhà chị Nhi Trần sử dụng nội thất màu trắng thiết kế đa công năng cho phòng ngủ diện tích nhỏ có giường tầng thấp đa năng, tủ kịch trần và kệ sách kết hợp tủ đồ.
Phòng ngủ chung của gia đình nhà chị Yến
Phòng ngủ chung của gia đình nhà chị Yến Phòng ngủ chung cho Bố Mẹ và Bé của gia đình chị Yến chọn melamine vân gỗ mun phối màu trắng sử dụng giường 2 tầng thấp 1m6 và 1m2 đa năng, bàn làm việc và 2 tủ quần áo.
Phòng ngủ chung của gia đình nhà chị Linh
Phòng ngủ chung của gia đình nhà chị Linh Phòng ngủ chung của gia đình nhà chị Linh sử dụng nội thất với tông màu chủ đạo là màu trắng được trang bị các món đồ nội thất: giường 2 tầng thấp 1m6 và 1m đa năng, tủ quần áo, bàn học đôi.
Phòng ngủ chung của bé trai và bé gái nhà chị Hoa Trần
Phòng ngủ chung của bé trai và bé gái nhà chị Hoa Trần Phòng ngủ chung của bé trai và bé gái nhà chị Hoa Trần đặt Wedesign đóng giường ô tô và bàn học trang trí ô tô cho bé trai, giường Hello Kitty và bàn học trang trí Hello Kitty cho bé gái.
Phòng ngủ Hello Kitty và hoa xinh của bé Tuệ Nhi
Phòng ngủ Hello Kitty và hoa xinh của bé Tuệ Nhi Phòng ngủ chủ đề Hello Kitty và hoa xinh cùng sắc trắng, hồng dễ thương của bé Tuệ Nhi được mẹ Linh Kelly đặt Wedesign đóng đồ nội thất giường - tủ - bàn ghế học sinh - kệ để đồ Hello Kitty.
Nội thất Hello Kitty cho phòng ngủ 2 bé gái nhà anh Tấn
Nội thất Hello Kitty cho phòng ngủ 2 bé gái nhà anh Tấn Nội thất Hello Kitty màu trắng hồng cho phòng ngủ 2 bé gái nhà anh Tấn gồm có giường tầng thấp Hello Kitty, tủ 4 cánh liền tủ kho Hello Kitty và tủ chest 4 ngăn kéo Hello Kitty.
Phòng ngủ nội thất trắng của 2 Teens Boy nhà chị Hương
Phòng ngủ nội thất trắng của 2 Teens Boy nhà chị Hương Phòng ngủ nội thất trắng của 2 Teens Boy nhà chị Hương sơn tường màu ghi nhạt và bố trí trong phòng có 2 giường ngủ 1m2 có 3 ngăn kéo và 2 bàn học màu trắng.
Phòng ngủ style Nhật có cửa sổ sát sàn của Teens Boy
Phòng ngủ style Nhật có cửa sổ sát sàn của Teens Boy Phòng ngủ style Nhật có cửa sổ sát sàn, diện tích ~11m2 của Teens Boy được tư vấn và sản xuất nội thất bởi Wedesign gồm các món đồ giường 3 ngăn kéo, tủ kịch trần và bàn học có giá sách.
Giường và tủ trái tim cho phòng ngủ bé gái nhà anh Thắng
Giường và tủ trái tim cho phòng ngủ bé gái nhà anh Thắng Anh Thắng liên hệ với Wedesign đặt đóng giường 1m6 trang trí trái tim G2-TT01 và tủ 1m2 - 3 cánh - 3 ngăn kéo tay nắm trái tim TU3-TT.03 phối màu trắng hồng cho phòng ngủ của con gái.
Góc ngủ Hello Kitty của 2 bé Hoàng Châu và Hoàng Vi
Góc ngủ Hello Kitty của 2 bé Hoàng Châu và Hoàng Vi Chị Hoàng Kiều liên hệ với Wedesign để đặt đóng 2 giường ngủ Hello Kitty có 2 ngăn kéo G2NK-KITTY.09 trang trí tên 2 bé Hoàng Châu và Hoàng Vi, khoảng trống 2 giường là kệ ngôi nhà búp bê.
Phòng ngủ Hello Kitty màu hồng của bé Hà Vy
Phòng ngủ Hello Kitty màu hồng của bé Hà Vy Đồ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Hà Vy gồm có: tủ quần áo Hello Kitty TU3-KITTY.05, giường ngủ Hello Kitty có 3 ngăn kéo G3NK-KITTY.09 và bộ bàn ghế tiểu học Hello Kitty BGTH-KITTY.48.
Phòng ngủ chung của bé trai và bé gái nhà anh Dũng
Phòng ngủ chung của bé trai và bé gái nhà anh Dũng Phòng ngủ chung của bé trai và bé gái nhà anh Dũng phối 2 màu mang tính trung tính là màu trắng và màu ghi sáng. Đồ nội thất có: giường tầng thấp, 2 tủ quần áo kịch trần và bàn học đôi.
Phòng ngủ chủ đề Lego của bé trai nhà chị Hoài
Phòng ngủ chủ đề Lego của bé trai nhà chị Hoài Phòng ngủ chủ đề Lego của bé trai nhà chị Hoài với sắc màu của Lego như xanh dương, đỏ, vàng, trắng, ghi với các món nội thất: giường tầng thấp, bàn học góc, tủ quần áo và kệ trang trí.
Nội thất Hello Kitty và Spider Man nhà chị Hương Suri
Nội thất Hello Kitty và Spider Man nhà chị Hương Suri Chị Hương liên lạc với Nội thất Wedesign để đóng cho phòng bạn Linh giường 3 ngăn kéo 1m6 Hello Kitty còn phòng ngủ của bé Gia Bảo bàn học góc và giường ô tô Spider Man.
Bàn ghế tiểu học & tủ Hello Kitty của bé gái nhà mẹ Huê
Bàn ghế tiểu học & tủ Hello Kitty của bé gái nhà mẹ Huê Bô bàn ghế tiểu học có giá sách và tủ quần áo Hello Kitty của bé gái nhà mẹ Huê với màu sắc chủ đạo là màu hồng cho căn phòng màu hồng của bé mang đến cho bé thế giới ngập tràn màu hồng .
Phòng ngủ Người Dơi Batman của 2 bé trai nhà chị Bích
Phòng ngủ Người Dơi Batman của 2 bé trai nhà chị Bích Phòng ngủ 2 bé trai nhà chị Bích được trang trí theo chủ đề Người Dơi Batman với bộ nội thất phòng trẻ em Người Dơi Batman gồm có 1 tủ quần áo, giường ô tô Bat Mobile 1m6, 2 bàn học góc Batman.
Bộ giường tầng thấp 1m4 và bàn học đôi vân gỗ óc chó
Bộ giường tầng thấp 1m4 và bàn học đôi vân gỗ óc chó Bộ giường tầng thấp 1m4 có 3 ngăn kéo và bàn học đôi vân gỗ óc chó nhà chị Linh đặt Wedesign đóng phối cùng với màu ghi dùng cho phòng anh chị và bé 4 tuổi cùng một bé sắp ra đời.
Bộ tủ và bàn học đôi sắc màu cá tính của 2 bé trai
Bộ tủ và bàn học đôi sắc màu cá tính của 2 bé trai Chị Hương (Thái Hà, Hà Nội) đặt Wedesign đóng tủ quần áo 6 cánh mở - 3 buồng và bàn học đôi đặt góc của 2 bé trai nhà mình sơn màu đỏ - xanh dương - trắng, các sắc màu cá tính mà 2 bé trai yêu thích.