Bộ sưu tập kiểu mẫu bàn học đôi cho 2 học sinh

Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học đôi cho 2 học sinh: bàn học đôi liền giá sách, bàn học đôi có giá sách treo tường, bàn học đôi đặt góc, bàn học đôi áp cửa sổ...
Khi 2 con cùng dùng chung một phòng ngủ, Bố Mẹ thường muốn trang bị bàn học đôi cho 2 con. Phòng dành cho 2 con nên diện tích phòng cần được sử dụng một cách thông minh để mang lại hiệu quả tốt nhất, bàn học đôi không chỉ cần đáp ứng nhu cầu chỗ ngồi học cho 2 con mà còn phải cần cung cấp cho các con các khả năng lưu trữ sách vở để 2 con có góc học tập sắp xếp gọn gàng và khoa học.
Nội thất Wedesign xin được tổng hợp một số kiểu mẫu bàn học đôi dành cho 2 học sinh qua những câu chuyện về những chiếc bàn học đôi dành cho cho trẻ em mà Wedesign đã tư vấn thiết kế và sản xuất nhé!

Bàn học đôi liền giá sách

Bàn học đôi liền giá sách là kiểu bàn học đôi được các Bố Mẹ hay gọi điện để tham khảo nhất. Bàn học cung cấp cho 2 con 2 vị trí ngồi học và kệ để sách cho 2 con liền với bàn học cung cấp công năng lưu trữ sách vở và đồ dùng học tập cho 2 học sinh. Tiện ích khác nữa mà bàn học liền với giá sách nên khi lắp đặt sẽ không phải khoan tường và linh động trong bố trí sắp xếp vị trí kê bàn học.

Mẫu bàn đôi học sinh tiểu học liền giá sách Hello Kitty BHGS-TH.KITTY201 cho 2 bé gái

Bàn học đôi Hello Kitty cho 2 bé gái học tiểu học BHGS-TH.KITTY201 là mẫu bàn đôi học sinh tiểu học liền giá sách trang trí chủ đề Hello Kitty cùng tên của 2 bé với sắc màu hồng phấn và trắng, Wedesign sản xuất theo yêu cầu của anh Hoàng Anh (TP. Vũng Tàu) dành cho 2 cô con gái yêu thích Mèo Hello Kitty dễ thương.

Bàn đôi học sinh tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty và tên 2 bé gái BHGS-TH.KITTY201
Bàn đôi học sinh tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty và tên 2 bé gái BHGS-TH.KITTY201
Bàn đôi tiểu học liền giá sách Hello Kitty BHGS-TH.KITTY201 có chiều ngang 2m2 nên Wedesign đã thiết kế cho 2 bé phần kệ sách có 3 hồi chống xuống mặt bàn tạo cho 2 bé 2 khoang kệ sách chống xuống mặt bàn ở phần dưới cũng có 2 tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh tủ. Với cách thiết kế này, bàn đôi tiểu học liền giá sách Hello Kitty BHGS-TH.KITTY201 có kết cấu chắc chắn, mang đến cho trẻ nhiều chỗ để sách, các công năng của tủ đồ và ngăn kéo cũng mang đến học tập thêm tiện ích cho 2 bé gái.
Màu trắng và màu hồng là 2 màu sắc được Wedesign phối màu cho bàn học đôi Helo Kitty BHGS-TH.KITTY201. Trên cánh tủ giá sách là vị trí dễ nhìn thấy nên Wedesign trang trí hình ảnh Hello Kitty và Mimi đang dạo chơi ở vườn hoa, bên cạnh có tên của 2 bé gái để chỉ định vị trí ngồi học cho 2 bé. Phía dưới làm điệu cho ngăn kéo là 2 tay nắm hình nơ cài đầu của Mèo Hello Kitty và trang trí cho 2 cánh tủ để cặp sách của 2 bé là hình ảnh Hello Kitty ôm chiếc nơ thật to trông rất đáng yêu và chữ ký Hello Kitty có thắt nơ ở chữ y.
Link xem chi tiết mẫu bàn đôi học sinh tiểu học liền giá sách Hello Kitty BHGS-TH.KITTY201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-tieu-hoc-hello-kitty-bhgs-th-kitty201-san-pham

Mẫu bàn đôi tiểu học liền giá sách MSP: BHGS-2.01 màu hồng dành cho 2 bé gái

Bàn học đôi MSP: BHGS-2.01 là mẫu bàn học đôi Wedesign thực hiện theo yêu cầu của anh Tuấn (Phố Hàm Nghi, Hà Nội). Anh Tuấn có 2 cô con gái, một bé 6 tuổi và một bé 2 tuổi nhưng anh đầu tư làm luôn bàn học đôi ở kích thước dành cho học sinh tiểu học để 2 con cùng sử dụng. Bé lớn sẽ ngồi học bài và bé nhỏ 1, 2 năm nữa thì tập vẽ, tập tô.

Mẫu bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-2.01 màu hồng dành cho bé gái
Mẫu bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-2.01 màu hồng dành cho bé gái
Bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-2.01 dành cho 2 bé gái có phần bàn học có 1 tủ đồ chung cho 2 bé ở giữa, phần giá sách liền với mặt bàn được thiết kế chia 2 phần đối xứng dành cho 2 bé sử dụng. Để thuận tay cho 2 bé đóng mở phần cánh tủ trên giá sách, hình tròn trang trí và cũng là phần móc tay mở cánh tủ giá sách được làm ở 2 phía trái phải.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-2.01: http://phongtre.com/ban-hoc-sinh-doi-2-be-gai-lien-gia-sach-san-pham

Mẫu bàn đôi tiểu học liền giá sách trang trí hình tròn BHGS-TR2.01 màu tím cho 2 bé gái

Bàn học đôi liền giá sách có tay nắm tròn BHGS-TR2.01 là mẫu bàn học đôi liền giá sách trang trí chủ đề hình tròn sơn màu tím theo màu yêu thích của 2 bé gái nhà anh Dũng (Phố Nguyễn Đình Hoàn, Hà Nội). Con gái lớn sắp vào lớp 1 và con gái bé thì sau đó độ hơn 1 năm cũng vào lớp 1, vậy nên anh Dũng đặt bàn học đôi liền giá sách BHGS-TR2.01 ở kích thước bàn dành cho tiểu học.

Bàn đôi tiểu học liền giá sách trang trí hình tròn BHGS-TR2.01 màu tím
Bàn đôi tiểu học liền giá sách trang trí hình tròn BHGS-TR2.01 màu tím
Về kết cấu bàn học đôi tiểu học BHGS-TR2.01 có cùng kết cấu với bàn học đôi tiểu học BHGS-2.01. Điểm khác giữa 2 mẫu bàn học đôi trang trí hình tròn này là bàn học đôi tiểu học BHGS-TR2.01 thì sử dụng tay nắm gỗ hình tròn còn mẫu bàn học đôi tiểu học BHGS-2.01 thì lại sử dụng tay nắm thẳng mạ màu inox. Điểm cải tiến tay nắm này cho bàn học đôi tiểu học liền giá sách BHGS-TR2.01 nhìn đẹp hơn đồng thời mép tay nắm được bo tròn khi làm mộc cũng an toàn hơn cho bé trong quá trình sử dụng bé chạm tay vào mép tay nắm khi di chuyển cạnh bàn học. 
Link xem chi tết bàn học đôi liền giá sách BHGS-TR2.01 màu tím: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-trang-tri-hinh-tron-mau-tim-cho-2-be-gai-san-pham

Mẫu học đôi liền giá sách có tay nắm trái tim và ngôi sao BHGS-TS.201 phối màu theo màu yêu thích riêng của 2 bé

Bàn học đôi BHGS-TS.201 là mẫu bàn học đôi liền giá sách Wedesign sản xuất theo yêu cầu của anh Chu Đức Tuấn (Tòa A2, Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, Hà Nội) làm góc học tập cho bé gái và bé trai nhà mình. Anh Tuấn yêu cầu Wedesign phối màu xanh cho góc học tập của bé trai và phối màu hồng cho góc học tập của bé gái. Để trang trí cho bàn học của 2 bé, Wedesign tư vấn anh Tuấn chọn tay nắm gỗ hình trái tim hồng cho bé gái và tay nắm gỗ hình ngôi sao cho bé trai.

Bàn học đôi liền giá sách BHGS-TS.201 phối màu trắng - hồng - xanh có tay nắm trái tim hồng và ngôi sao xanh
Bàn học đôi liền giá sách BHGS-TS.201 phối màu trắng - hồng - xanh có tay nắm trái tim hồng và ngôi sao xanh
Bàn học đôi BHGS-TS.201 được làm ở kích thước chiều ngang 1m7, chiều cao 1m93 và chiều sâu mặt bàn 50cm, được làm với kiểu dáng bàn học đôi liền giá sách, có tủ đồ 4 ngăn kéo ở giữa và 2 vị trí ngồi 2 bên, mỗi bên đều có 2 ngăn kéo lớn. Bàn phối màu xanh cho bé trai và màu hồng cho bé gái, dùng màu trắng là màu trung gian phối cùng 2 màu xanh và hồng. Trang trí cho bàn học đôi của 2 bé là tay nắm gỗ hình trái tim màu hồng và tay nắm gỗ hình ngôi sao sơn màu xanh bắt cho các ngăn kéo.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi liền giá sách BHGS-TS.201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-co-tay-nam-trai-tim-va-ngoi-sao-san-pham

Mẫu bàn học đôi liền giá sách có tay nắm trái tim BHGS-TT.201 dành cho 2 bé gái

Bàn học đôi liền giá sách có tay nắm trái tim BHGS-TT.201 là mẫu bàn học đôi Wedesign sản xuất theo yêu cầu của Anh Lê Duy Đông (Phố Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội) dành cho 2 cô con gái của mình. Hai cô bé đều là những kỳ thủ cờ vua và đạt được rất nhiều huy chương của các kỳ thi cờ vua và ở góc học tập của 2 bé, Bố Đông đặc biệt dành ra 1 khoang để 2 bé treo những huy chương tự hào của mình.

Bàn học đôi liền giá sách BHGS-TT.201 có tay nắm hình trái tim dành cho 2 bé gái
Bàn học đôi liền giá sách BHGS-TT.201 có tay nắm hình trái tim dành cho 2 bé gái
Bàn học đôi có tay nắm trái tim BHGS-TT.201 có kích thước: chiều ngang 2m, chiều cao 1m93, chiều sâu mặt bàn 50cm, chiều sâu kệ sách 23cm.
+ Phần kệ sách được chia đối xứng 2 bên một phần kệ ở giữa được đặt kịch với mặt bàn giúp cho 2 bé có 1 kệ sách chắc chắn. Phần kệ kịch mặt bàn ở giữa được Wedesign chia phần trên là phần bắt suốt treo huy chương của trẻ (phần này có thể để quả địa cầu của học sinh) và 2 ô dưới được thiết kế với chiều cao để được sách vở ở khổ A4. 
+ Phần bàn học ở dưới được thiết kế có tủ đồ 1 hộc - ô tủ 2 cánh ở giữa, 2 bên khoang ngồi học đều có ngăn kéo và 2 đợt gỗ.
- Hộc tủ lớn được thiết kế để giấy tờ A3, A4, các tập phiếu bài tập được đặt trong cặp tài liệu
- Ô tủ 2 cánh để trẻ cất cặp sách, cặp học thêm. ô tủ này sẽ chứa được khoảng 5 chiếc cặp lớn nhỏ
- 2 ngăn kéo dưới mặt bàn để các vật dụng học tập của trẻ.
Bàn học được phối trang trí bởi 2 màu sắc đó là màu hồng phấn dịu nhẹ và màu trắng đáng yêu dành cho góc học tập của bé gái. Những chiếc tay nắm nhỏ xinh hình trái tim được sơn màu hồng đậm hơn 1 chút để tăng thêm vẻ đẹp cho bàn học đôi của bé gái.
Link xem chi tiết về mẫu bàn học đôi liên giá sách có tay nắm trái tim BHGS-TT.201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-lien-gia-sach-co-tay-nam-trai-tim-san-pham

Mẫu bàn học đôi liền giá sách tay nắm trái tim BHGS-TT.202

Mẫu bàn học đôi tay nắm trái tim BHGS-TT.202 được Wesign sản xuất theo yêu cầu của chị Dung (Thịnh Liệt, Hà Nội) dành cho 2 cô con gái của mình. Trong list mẫu bàn học đôi của Wedesign, chị Dung thấy thích mẫu bàn học đôi tay nắm trái tim BHGS-TT.201 của Wedesign sản xuất cho nhà anh Đông nên chị đã thảo luận với Wedesign về nhu cầu của 2 bé gái nhà mình với bàn học đôi, sở thích về màu sắc và đã Wedesign đã ra mẫu bàn học đôi liền giá sách BHGS-TT.202 trang trí trái tim với việc tạo mẫu tay nắm gỗ hình trái tim bắt cho ngăn kéo và cánh tủ của bàn học.

Bàn học đôi liền giá sách có tay nắm trái tim BHGS-TT.202 dành cho 2 bé gái
​Bàn học đôi liền giá sách có tay nắm trái tim BHGS-TT.202 dành cho 2 bé gái
Nếu mẫu bàn học đôi có tay nắm trái tim BHGS-TT.201 thích hợp với góc học tập của 2 bé có chiều ngang 2m - 2m4 thì mẫu bàn học đôi liền giá sách BHGS-TT.202 lại phù hợp với góc học tập có chiều ngang từ 1m6 - 2m. 
Về mặt màu sắc thì mẫu bàn học đôi BHGS-TT.202 sử dụng nhiều màu hồng hơn, tuy nhiên màu hồng do Wedesign pha màu là màu hồng phấn dịu nhẹ vậy nên khi phối cùng màu trắng, bàn học đôi BHGS-TT.201 hiện lên với sắc màu tươi sáng kết hợp với tay nắm trái tim đã tạo nên một mẫu bàn học đôi dễ thương cho 2 bé gái
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi liền giá sách có tay nắm trái tim hồng BHGS-TT.202: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-co-tay-nam-trai-tim-bhgs-tt-202-san-pham

Mẫu bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY201 dễ thương dành cho 2 bé gái

Bàn học đôi MSP: BHGS-KITTY201 là mẫu bàn học đôi Wedesign tư vấn và sản xuất theo yêu cầu của chị Hoàn Thiều. Chị Hoàn Thiều đang sống và làm việc tại Angola, liên lạc với Wedesign qua Viber để đặt đóng cho 2 cô con gái ở nhà, một món quà động viên 2 con gái yêu học tốt. Hai bé gái nhà chị Hoàn Thiều, một bé học lớp 3 và một bé học lớp 5 nên chiều cao bàn học đôi chị đặt Wedesign là chiều cao 73cm để con dùng sang cấp 2, cấp 3 vẫn thoải mái. Bàn học đôi của 2 bé gái nhà chị Hoàn Thiều được trang trí theo chủ đề Hello Kitty, nhân vật mà 2 bé cùng yêu thích. Sau khi đóng bàn học đôi Hello Kitty, Wedesign đã chuyển đồ xuống nhà chị ở Kim Bảng, Hà Nam để lắp đặt đồ cho 2 bé.

Link xem bộ nội thất chủ đề Hello Kitty, chị Hoàn Thiều đặt Wedesign đóng tặng quà cho 2 con gái yêu: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-va-giuong-hello-kitty-cua-2-be-huong-va-su-tin-du-an
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY201 dành cho 2 bé gái
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY201 dành cho 2 bé gái
Bàn học đôi Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY201mẫu bàn học đôi liền giá sách dành cho 2 bé gái có kệ sách 1 ô tủ cánh lớn ở giữa liền với bàn học có tủ đồ 2 ngăn kéo - 2 cánh tủ và 2 đợt để sách tiện ích cho góc học tập của 2 bé gái.
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY201 dễ thương với hình ảnh trang trí Hello Kitty cầm bóng bay lơ lửng trên bầu trời sơn trên cánh tủ giá sách và hình ảnh Mèo Kitty nháy mắt giơ tay chào & dòng chữ Hello Kitty bên cạnh trang trí trên 2 cánh tủ đồ dưới bàn cùng với đó là tay nắm hình nơ cài đầu viền hồng của Mèo Kitty do Wedesign sản xuất.

Các kích thước của bàn đôi Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY201

- Kích thước tổng thể: 2m4 (rộng) x 0.5m (sâu) x 1m9 (cao)
- Chiều cao mặt bàn: 73cm - chiều cao mặt bàn dành cho bé sử dụng đến khi học cấp 2
- Chiều sâu giá sách: 23cm
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi Hello Kitty liền giá sách dễ thương MSP: BHGS-KITTY201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-hello-kitty-lien-gia-sach-bhgs-kitty201-san-pham

Mẫu bàn học đôi Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-KITTY2.02

Bàn học đôi Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02 là mẫu bàn học đôi Hello Kitty Wedesign sản xuất theo yêu cầu của chị Thủy ( Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội). Phòng của 2 bé được mẹ Thủy sắm cho đồ nội thất chủ đề Hello Kitty. Ngoài bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02, bộ nội thất Hello Kitty của 2 bé gái nhà chị Thủy còn có: tủ áo 4 cánh - 4 buồng trang trí Hello Kitty và hoa xinh, giường ngủ gỗ tự nhiên trang trí Hello Kitty kích thước 1m6x2m và tủ táp đầu giường.
Bàn học đôi Hello Kitty BHGS-KITTY2.02 được Wedesign trang trí điệu đà từng chi tiết với sắc màu trắng - hồng phấn nhạt tạo cho không gian của bé rộng và đáng yêu.

Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02
mẫu bàn học đôi dành cho 2 bé gái cùng yêu thích nhân vật Hello Kitty, bàn học đôi Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02 được sơn 2 màu là màu trắng và màu hồng phấn nhạt, trang trí chủ đề Hello Kitty dễ thương ở cánh giá sách của bàn học, cánh tủ đồ và tay nắm ngăn kéo dưới bàn học được tạo hình Hello Kitty đeo nơ.
Mẫu bàn học đôi Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02 mang đến cho 2 bé đa công năng sử dụng với cách thiết kế bàn học đôi liền giá sách.
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02, bàn học đôi đa năng dành cho 2 bé gái
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02, bàn học đôi đa năng dành cho 2 bé gái
Giá sách lớn có 2 ô tủ có cánh mang đến khả năng để được nhiều sách vở của 2 bé cùng sử dụng. Phía dưới bàn là tủ đồ lớn có 1 ngăn kéo lớn phía trên để 2 bé cùng để 1 số vật dụng học tập sử dụng chung và ô tủ có 2 cánh để 2 bé để cặp học sinh của mình. Dưới bàn, ở vị trí ngồi của học sinh còn được bổ sung thêm 2 đợt để đồ dùng học tập ở kích thước lớn hoặc để sách truyện thiếu nhi của bé.
Link xem chi tiết về bàn học đôi Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY2.02: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-hello-kitty-de-thuong-bhgs-kitty2-02-san-pham

Mẫu bàn học đôi liền giá sách trang trí tên và sắc màu yêu thích của 2 bé trai và gái học tiểu học MSP: BHSG-TH.201 

Bàn học đôi MSP: BHSG-TH.201 được Wedesign sản xuất theo yêu cầu của chị Linh (Đà Nẵng). Chị Linh đặt Wedesign đóng bàn học đôi liền giá sách cho 2 bé trai và gái học tiểu học.

Dành cho 2 bé sử dụng trong giai đoạn tiểu học, bàn được làm cao 63cm, kệ sách có 2 tầng nên tổng chiều cao của bàn học là 1m83. Bàn học đôi của 2 bé nhà chị Linh có chiều ngang là 1m8, tủ đồ 2 cánh trên và dưới được đặt ở giữa.
Bàn học đôi liền giá sách trang trí tên và sắc màu yêu thích cam và hồng của 2 bé Bánh Bao và Nhím Xù, 1 bé gái và 1 bé trai
Bàn học đôi liền giá sách trang trí tên và sắc màu yêu thích cam và hồng của 2 bé Bánh Bao và Nhím Xù, 1 bé gái và 1 bé trai
Tư vấn cho mẹ Linh về phối màu theo màu yêu thích của bé Bánh Bao là màu hồng và màu yêu thích của Nhím Xù là màu cam, Wedesign có lưu ý về màu cam cho mẹ Linh là màu cam là màu sắc mạnh thường là màu sắc yêu thích của các bé hiếu động. Nên khi sử dụng màu cam phối cùng màu hồng, 2 màu cùng tông màu nóng Wedesign có sử dụng thêm màu  trắng làm màu trung gian.
Phương án về trang trí bàn học đôi của 2 bé theo màu sắc yêu thích của 2 bé là màu hồng là màu cam đó là sử dụng màu trắng là màu sắc chủ đạo và dùng màu cam và hồng làm các màu nhấn tạo góc riêng có màu sắc thể hiện cá tính của mỗi bé. Màu hồng và màu cam được sử dụng cho phần hậu phần kệ sách riêng của 2 bé. Tuy nhiên màu cam là màu mạnh nên phần hậu kệ sách chỗ ngồi học Wedesign sử dụng màu trắng. 
Màu cam và màu hồng còn được sử dụng để trang trí cho phần cánh của tủ đồ 2 cánh tủ để giữa bàn học cùng với tên của 2 bé. Thể hiện giới tính của 2 bé khi trang trí tên bé cho bàn học đôi, Wedesign trang trí tên bé Bánh Bao màu hồng cùng với những trái tim và tên bé Nhím Xù được sơn trang trí hình ngôi sao. 2 cánh tủ được mở về 2 phía ngược nhau theo vị trí ngồi của 2 bé.
Link xem chi tiết về mẫu bàn học đôi trang trí tên và sắc màu yêu thích của 2 bé Bánh Bao và Nhím Xù: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-trang-tri-ten-va-sac-mau-yeu-thich-cua-2-be-san-pham

Mẫu bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-29T.201 màu trắng phối cùng Melamine vân gỗ màu vàng bích

Khi Bố Mẹ cần lựa chọn bàn học đôi cho 2 bạn học sinh tuổi Teens hay bàn học đôi cho 2 bé, bé trai và bé gái cùng sử dụng thì Wedesign có thể gợi ý Bố Mẹ phương án sử dụng màu trắng phối cùng màu vân gỗ. Đây là cách phối hợp phù hợp với mọi giới tính và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-29T.201 là mẫu bàn học đôi của Wedesign phối hợp của gỗ Melamine sơn màu trắng và gỗ Melamine vân gỗ tự nhiên màu vàng bích.
Bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-29T.201
Bàn học đôi liền giá sách MSP: BHGS-29T.201

Bàn học đôi MSP: BHGS-29T.201 là mẫu bàn học đôi dành cho 2 bé, 1 bé trai và 1 bé gái, bé Chuối và bé Nhím, nhà anh Tuấn (Phố Quan Nhân, Hà Nội). 
Anh Tuấn và chị nhà đều muốn bàn học đôi cho 2 bé Nhím và Chuối có thể sử dụng được trong thời gian dài và thích
bàn học vân gỗ nên Wedesign đã gợi ý anh chị phối hợp cùng màu trắng cho mẫu bàn để mang đến cho 2 bé góc tập phù hợp cả cho bé gái và bé trai đồng thời lại mang đến nét hiện đại cho không gian.

Link xem chi tiết về mẫu bàn học đôi MSP: BHGS-29T.201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-van-go-melamine-vang-bich-bhgs-29t-201-san-pham

Bàn học đôi có giá sách treo tường

Bàn học đôi có giá sách treo tường được lựa chọn dành cho những góc học tập của 2 học sinh được đặt vuông góc với cửa sổ để lấy ánh sáng xiên, góc học tập, góc học tập ở các vị trí gần cửa ra vào.
Chỉ cần chiều ngang tường 1m5 - 1m6 ta đã có thể đặt bàn học đôi có giá sách treo tường cho 2 con nên bàn học đôi có giá sách treo tường thích hợp cho góc học tập của 2 trẻ có diện tích nhỏ.

Mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường đoàn tàu dành cho 2 bé trai MSP: BHGS-TAUHOA2.01

Bàn học đôi MSP: BHGS-TAUHOA2.01 là mẫu bàn học đôi Wedesign sản xuất theo yêu cầu của Anh Chính (CT1A, Khu đô thị Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt) dành cho phòng ngủ của 2 cậu con trai được thiết kế theo chủ đề ô tô mà Wedesign tư vấn thiết kế và sản xuất. Tạo không gian phòng ngủ bé trai sinh động với những sáng tạo bắt mắt, anh Chính rất ưng mẫu bàn học đôi có giá giá sách được tạo hình đoàn tàu và đã chốt mẫu bàn học đôi BHGS-TAUHOA2.01 cho 2 bé trai nhà anh.

Link xem bộ nội thất phòng ngủ chủ đề ô tô của 2 bé trai nhà anh Chính: http://phongtre.com/phong-ngu-trang-tri-chu-de-o-to-cua-2-be-tom-va-tit-tin-du-an

Bàn học đôi có giá sách treo tường đoàn tàu MSP: BHGS-TAUHOA2.01 dành cho 2 bé trai
Bàn học đôi có giá sách treo tường đoàn tàu MSP: BHGS-TAUHOA2.01 dành cho 2 bé trai
Bàn học đôi MSP: BHGS-TAUHOA2.01 có giá sách được làm mô phỏng hình đoàn tàu hỏa dành cho các bé trai luôn yêu thích những phương tiện giao thông. Đoàn tàu được tạo hình mô phỏng tàu hỏa chạy bằng than với nhiều màu sắc đen, đỏ, vàng, xanh da trời. Phần bàn học được làm kiểu chân hộp dáng vuông vắn có 3 ngăn kéo để dụng cụ học tập cho 2 bé.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường hình đoàn tàu MSP: BHGS-TAUHOA2.01: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-co-gia-sach-treo-tuong-hinh-doan-tau-san-pham

Mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.01 trang trí theo sắc màu yêu thích của 1 bé trai, 1 bé gái

Mẫu bàn học đôi MSP: BHGS-SM.01 là mẫu bàn học đôi được thiết kế cho 2 bé, 1 bé trai và 1 bé gái học tiểu học, Wedesign sản xuất theo thiết kế của anh Tâm, một kiến trúc sư. 

Khi bàn học đôi dành cho một bé gái và một bé trai thì điều mà Bố Mẹ quan tâm nhiều nhất đó chính là phối màu như thế nào cho bàn học để 2 bé có được màu sắc yêu thích của mình trong góc học tập mà góc học tập trông vẫn đẹp mắt hài hòa. Bàn học đôi MSP: BHGS-SM.201 là mẫu bàn học đôi được thiết kế và phối màu theo màu sắc yêu thích của 2 trẻ với một màu trung tính là màu trắng cùng với thiết kế vuông vức đã mang đến cho trẻ một góc học tập mang phong cách hiện đại với màu sắc phối màu uyển chuyển.
Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.01 trang trí theo sắc màu yêu thích của bé trai và bé gái
Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.01 trang trí theo sắc màu yêu thích của bé trai và bé gái
Link xem chi tiết về mẫu bàn học đôi có giá sách MSP: BHGS-SM.01: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-co-gia-sach-treo-tuong-trang-tri-sac-mau-san-pham

Mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường BHGS-KITTY2.03 trang trí Mèo Hello Kitty và người bạn nhỏ Thỏ Melody sắc màu trắng - hồng - vàng dành cho 2 bé gái

Bàn học đôi Hello Kitty có giá sách treo tường BHGS-KITTY2.03 là mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường trang trí sắc màu yêu thích của 2 bé gái theo chủ đề Hello Kitty, Wedesign thực hiện theo yêu cầu của anh Đức (Đường Cổ Nhuế, Hà Nội) theo mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường trang trí theo sắc màu yêu thích của trẻ em BHGS-SM.201 của Wedesign. Đến nhà anh Đức để khảo sát mặt bằng, Wedesign nhận được yêu cầu của bé em là bé thích màu vàng và chị bé thích màu hồng, bé thích thỏ và chị bé thích Kitty. Vậy nên Wedesign đã lấy hình ảnh Mèo Hello Kitty cùng Thỏ Melody dạo chơi bên vườn hoa để trang trí cho bàn học với 2 màu sắc màu vàng và hồng bé yêu thích.
Bàn học đôi có giá sách treo tường BHGS-KITTY2.03 trang trí chủ đề Hello Kitty và Melody bên vườn hoa với màu yêu thích của 2 bé gái hồng và vàng
Bàn học đôi có giá sách treo tường BHGS-KITTY2.03 trang trí chủ đề Hello Kitty và Melody bên vườn hoa với màu yêu thích của 2 bé gái  là hồng và vàng
Trang trí chủ đề Mèo Hello Kitty và Thỏ Melody bên vườn hoa nên Wedesign sử dụng hình ảnh bộ chữ Hello Kitty trang trí cùng hoa sắc màu vàng trong trang trí cùng với hình ảnh Hello Kitty và Melody đi dạo ở vườn hoa dập dìu bướm xinh sắc màu hồng và tạo hình tay nắm các ngăn kéo hình hoa 5 cánh được sử dụng trong trang trí Hello Kitty.
Các tay nắm hoa được sơn màu hồng bắt cho ngăn kéo sơn màu vàng và tay nắm hoa màu vàng được bắt cho ngăn kéo màu hồng, ngăn kéo màu trắng được bắt tay nắm màu hồng đan xen vui mắt tạo nên một vườn hoa nhỏ cho góc học tập của bé gái có Thỏ Melody và Mèo Hello Kitty đi dạo.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi Hello Kitty và Melody có giá sách treo tường BHGS-KITTY2.03: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-meo-hello-kitty-va-tho-my-melody-san-pham

Mẫu bàn học đôi có hộc sách treo tường BHGS-G.201

Bàn học đôi BHGS-G.201 là bàn học đôi có giá sách treo tường, Wedesign đóng theo yêu cầu của chị Nhã, Anh Dũng dành cho con gái nhỏ và con trai  lớn cùng học. Bàn có chiều ngang 208cm có vị trí ngồi học của 2 anh em ở giữa và 2 phía của đầu bàn, 1 phía là tủ đồ và phía còn lại được nhìn thấy từ cửa phòng được làm thành kệ để đồ trang trí xinh xinh của bé gái cùng các đồ chơi mô của bé trai. Kệ sách treo trên tường được chị Nhã chọn đóng theo kiểu các hộc hình chữ nhật xếp thành 2 hàng trên tường.
Bàn học đôi trẻ em có giá sách treo tường BHGS-G.201
Bàn học đôi trẻ em có giá sách treo tường BHGS-G.201
Mẫu bàn học đôi trẻ em BHGS-G.201 là mẫu bàn học đôi điển hình theo phong cách Less is More rất được yêu thích gần đây bởi lẽ tất cả các chi tiết thiết kế đều được làm rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả về sử dụng rất tốt đồng thời cũng rất bắt mắt về thị giác bởi nét thiết kế theo phong cách đơn giản mang đến cảm giác thoải mái trong không gian. 
Việc học là việc chính của trẻ em, nhưng để việc học với trẻ thú vị, chúng ta có thể tạo ra cho trẻ góc học tập mà ở đó trẻ cảm thấy tinh thần thoải mái, nhờ các tiện ích mà mẫu bàn học đôi BHG-G.201 đem lại cho trẻ:
+ Trẻ có thể lấy sách vở của mình rất tiện bởi các hộc sách treo trên tường đã giúp trẻ phân loại sách vở của trẻ
+ Trẻ có chỗ để giấy vẽ riêng ở hộc tủ dưới mặt bàn
+ Trẻ có ngăn kéo để đồ dùng học tập
+ Trẻ có chỗ để đồ trang trí yêu thích của mình
+ Trẻ có mặt bàn rộng cùng ngồi học với nhau. Điều này còn tạo ra một lợi ích của việc sử dụng bàn học đôi BHGS-G.201 đó chính là, khi cùng sử dụng bàn học, 2 trẻ ngồi cạnh nhau khi học chính là cách tạo cho trẻ thêm gắn kết với nhau.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường BHGS-G.201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-bhgs-g-201-co-ke-sach-kieu-hoc-chu-nhat-san-pham

Mẫu bàn học đôi có giá sách MSP: BHGS-SM.02 trang trí theo sắc màu yêu thích của trẻ

Bàn học đôi MSP: BHGS-SM.02 là mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường, Wedesign sản xuất theo bản vẽ bàn học do anh Vũ (Ngõ Trung Liệt, Thái Thịnh, Hà Nội) tự thiết kế cho 2 con của mình. Và phần màu sắc của bàn học đôi MSP: BHGS-SM.02 được chị Huyền nói chuyện với 2 con về cách 2 bé về màu sắc 2 bé yêu thích và cách bàn được phối màu sao cho 2 bạn có thể ngồi học tại vị trí có màu sắc yêu thích của mình.

Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.02
Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.02
Bàn học đôi MSP: BHGS-SM.02 là mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường được thiết kế theo phương pháp đối xứng trục nên 2 bé có sử dụng công năng bàn học như nhau, thích hợp cho 2 bé sinh đôi.  
Bàn được sơn theo 2 màu sắc yêu thích của trẻ là màu xanh lá và màu ghi nhạt phối cùng màu trung gian là màu trắng, trong đó màu ghi nhạt là màu sắc được chọn sử dụng cho mặt bàn bởi màu ghi nhạt là màu sắc tạo độ tối hơn so với giấy vở học sinh, không làm kích thích thị giác khi ngồi học lâu.
Bàn học đôi MSP: BHGS-SM.02 là mẫu bàn học đôi dành cho không gian nhỏ.
Kết cấu thiết kế công năng của bàn học đôi MSP: BHGS-SM.02
Kết cấu thiết kế công năng của bàn học đôi MSP: BHGS-SM.02
Để tăng thêm khả năng lưu trữ đồ cho không gian học tập có diện tích nhỏ dành cho 2 trẻ em, bàn học đôi BHGS-SM.02 sở hữu kệ sách có 3 tầng, để được nhiều sách vở hơn của 2 học sinh. Tủ đồ có 2 cánh dưới mặt bàn được thiết kế cho công năng để cặp sách. 2 cánh mở về 2 phía tiện hơn cho học sinh khi ngồi học có thể với cặp sách khi cần.
Link xem chi tiết bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.02: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-co-gia-sach-treo-tuong-bhgs-sm-02-san-pham

Mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường đặt áp cửa sổ màu trắng trang trí tay nắm hình dấu (+), (-), (x) sắc màu MSP: BHGS-MATH.201

Bàn học đôi chủ đề toán học BHGS-MATH.201, Wedesign sản xuất theo yêu cầu của chị Hoài, khách hàng của Wedesign từ năm 2015 (và từ đó đến nay, Wedesign thực hiện khá nhiều hạng mục nội thất màu trắng cho nhà chị Hoài). Bàn học đôi BHGS-MATH.201 được đặt tại nhà bà ngoại nên kệ sách chỉ cần nhỏ thôi nhưng bàn học cần dài để bé trai nhà chị cùng anh họ có thể cùng học khi về nhà bà ngoại chơi.

Bàn học đôi MSP: BHGS-MATH.201 là mẫu bàn học đôi có giá sách treo tường bố trí đặt áp tường có cửa sổ lớn dành cho 2 bé cùng học tập. Là mẫu bàn học đôi dành cho trẻ em yêu học toán, bàn học và giá sách đều có màu trắng, trang trí tay nắm hình (+), (-), (x) sắc màu tạo cho bé có một góc học tập thú vị.
Bàn học đôi có giá sách treo tường đặt áp cửa sổ MSP: BHGS-MATH.201 trang trí chủ đề toán học
Bàn học đôi có giá sách treo tường đặt áp cửa sổ MSP: BHGS-MATH.201 trang trí chủ đề toán học
Bàn học thiết kế để 2 bé ngồi cạnh nhau ở giữa bàn. Bàn học màu trắng là màu mang lại sự tập trung đồng thời lại giúp trẻ thư giãn, giúp trẻ học tập hiệu quả hơn. Phía dưới mặt bàn ở 2 bên có ô tủ 2 cánh được thiết kế để cặp cho học sinh và sách vở ít sử dụng.
Đặt áp tường có cửa sổ lớn nên kệ sách được đặt vuông góc với mặt bàn. Giá sách có 4 tầng, 3 ô tủ có cánh đặt zig zag tạo cho kệ sách không có đợt chống nhưng vẫn có thể tự chặn sách. Với thiết kế kệ sách này, trẻ có thể xếp sách đồng thời kiểu xếp đứng và kiểu xếp nắm trên cùng 1 đợt. Bộ tay nắm tạo hình ký tự toán học là dấu (+), (-), (x) được sơn sắc màu điểm tô cho sắc trắng của góc học tập mang đến sự thu hút và yêu thích cho trẻ học tập đặc biệt là môn Toán học.
Link xem chi tiết về bàn học đôi MSP: BHGS-MATH.201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-mau-trang-co-gia-sach-trang-tri-ky-tu-toan-san-pham

Mẫu bàn học đôi đa năng kết hợp bàn trang điểm có giá sách treo tường MSP: BHGS-DN.201

Đây là mẫu bàn học đôi Wedesign sản xuất theo yêu cầu của bạn Huyền (Cầu Giấy, Hà Nội), một tân sinh viên bước vào cổng trường đại học năm 2017. Bạn Huyền được Bố Mẹ đầu tư cho một bàn học đôi để Huyền sử dụng cùng em trai bắt đầu sang cấp 2.
Góc học tập của bạn Huyền và em trai được bố trí trong cùng phòng ngủ của bạn Huyền. Căn phòng có diện tích khoảng 8 - 9 m2 và góc học tập đặt áp cửa sổ là hợp lý nhất nên bạn Huyền đã tìm kiếm mẫu bàn học đôi đặt áp cửa sổ cho mình.
Bạn Huyền đã nghiên cứu các mẫu bàn học của Wedesign về công năng và thiết kế của bàn học. Bàn học đôi đa năng MSP: BHGS-DN.201 là sự kết hợp của 1 mẫu bàn học đôi và 2 mẫu bàn học chân hộp do Wedesign giới thiệu. Dựa trên mẫu bàn học đôi đặt áp cửa sổ MSP: BHT-2.01 phối cùng công năng của 2 mẫu bàn chân hộp, mẫu bàn học chân hộp kết hợp bàn trang điểm MSP: BHGS-BP.01mẫu bàn học chân hộp có ngăn kéo dưới mặt bàn MSP: BHT-05.
Bàn học đôi đa năng MSP: BHGS-DN.01 đặt áp cửa sổ
Bàn học đôi đa năng MSP: BHGS-DN.01 đặt áp cửa sổ
Bàn học đôi của bạn Huyền thiết kế chỗ ngồi học của bạn Huyền có  một phần mặt bàn được làm thành cánh mở lật lên tạo thành gương trang điểm và hộc để lap top hoặc đồ trang điểm. Vị trí ngồi học của em trai Huyền có 2 ngăn kéo để dụng cụ học tập của Bi. Ở giữa là tủ đồ 1 ngăn kéo và 2 ô tủ có cánh mở về 2 phía tiện cho 2 chị em cất đồ và lấy đồ. Giá sách 3 tầng có tủ đồ phía trên để cất đồ ít sử dụng cũng được Bố Mẹ duyệt sẽ đóng cho Huyền để sách vở và đồ trang trí cho mình còn em Bi sẽ dùng kệ sách đứng ở nhà đang có.
Bàn học đôi kết hợp bàn trang điểm có giá sách treo tường MSP: BHGS-DN.201 mang đến góc học tập đa năng và tiện ích cho các bạn học sinh tuổi Teens như Huyền và em trai.
Bàn học đôi đa năng kết hợp bàn trang điểm có giá sách treo tường MSP: BHGS-DN.01
Bàn học đôi đa năng kết hợp bàn trang điểm có giá sách treo tường MSP: BHGS-DN.01
Link xem chi tiết bàn học đôi đa năng MSP: BHGS-DN.01: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-ket-hop-ban-trang-diem-co-gia-sach-san-pham

Bàn học đôi đặt góc

Bàn học đôi đặt góc  hay còn gọi là Bàn học góc dành cho 2 học sinh  là sự lựa chọn dành cho góc học tập rộng hơn và mang tính linh động kích thích năng lượng tư duy sáng tạo cho học sinh.

Mẫu bàn học góc liền giá sách chữ L MSP: BHGS-L2.01 đặt áp cửa sổ dành cho 2 bé trai

Bàn học đôi đặt góc liền giá sách chữ L MSP: BHGS-L2.01 là mẫu bàn học đôi đặt góc mà Wedesign thực hiện theo yêu cầu của chị Huyền ở phố Chùa Miễu, Hà Nội. Phòng ngủ của 2 bé trai nhà chị Huyền là một căn phòng có diện tích 12m2, sơn trang trí với màu xanh da trời nhạt. Phòng đã có đặt giường tầng gỗ tự nhiên cho 2 con. Diện tích còn lại anh chị muốn đóng bàn học đôi và tủ quần áo cho con với màu sắc xanh để giúp phòng ngủ của bé sáng hơn, rộng rãi hơn, là màu sắc phù hợp với các bé trai và cũng là màu sắc trong phong thủy giúp học sinh cải thiện kết quả học tập.
Là những phụ huynh quan niệm việc học của trẻ là do Bố Mẹ hướng dẫn, hạn chế việc học thêm nhiều, nên bàn học của 2 bạn được anh chị thiết kế đặt góc để 2 trẻ quay về 2 hướng khi học và có Bố sẽ hướng dẫn 2 bé học ở 2 phía đầu bàn. Thiết kế tạo điều kiện cho anh hướng dẫn một bé học mà không làm bạn còn lại mất tập trung.

Link xem bộ bàn học đôi và tủ quần áo của 2 bé trai nhà chị Huyền do Wedesign sản xuất: http://phongtre.com/ban-hoc-goc-va-tu-quan-ao-phong-ngu-2-be-trai-tin-du-an

Bàn học góc liền giá sách chữ L MSP: BHGS-L2.01 đặt áp cửa sổ dành cho 2 bé trai
Bàn học góc liền giá sách chữ L MSP: BHGS-L2.01 đặt áp cửa sổ dành cho 2 bé trai
Mẫu bàn học đôi đặt góc chữ L liền giá sách chữ L MSP: BHGS-L2.01 được đặt ở góc tường 1m4x1m8 có cửa sổ trong đó chiều 1m8 là phần có cửa sổ nên giá sách được làm theo góc L 1m4 và phần tường cạnh cửa sổ.
Mẫu bàn học đôi đặt góc MSP: BHGS-L2.01 là mẫu bàn học góc liền với giá sách chữ L được làm theo phần tường phía trên mặt bàn nên cửa sổ, tận dụng tối đa phần diện tích tường để làm kệ sách dành cho 2 bạn học sinh nên được rất nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn để làm góc học tập cho 2 bé trai.
Link xem mẫu bàn học góc liền giá sách giá sách chữ L MSP: BHGS-L2.01 đặt áp cửa sổ dành cho 2 bé trai: http://phongtre.com/ban-hoc-goc-lien-gia-sach-chu-l-danh-cho-2-be-san-pham

Mẫu bàn học góc có giá sách treo tường trang trí Mèo Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201 dành cho 2 bé gái

Bàn học đôi đặt góc Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201 là mẫu bàn học đôi Wedesign thực hiện theo yêu cầu của anh Huy (ở khu đô thị Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội). 
Wedesign xin có đôi dòng giới thiệu về anh Huy. Anh Huy là một người làm việc trong ban quản lý của khu đô thị Mulberry Lane, một khu đô thị đạt giải sinh thái của Singapore. Anh Huy cũng là người đã từng học tập và làm việc ở Singapore trước khi về nước nên anh có tư duy riêng về nội thất dành cho phòng ngủ của trẻ em đó là: phòng ngủ của trẻ em cần được giao cho đơn vị chuyên làm nội thất trẻ em sản xuất thì nhìn đồ mới có sự dễ thương của nó.

Link tham khảo phòng ngủ Hello Kitty của 2 bé gái nhà anh Huy, do Wedesign thiết kế và sản xuất: http://phongtre.com/phong-ngu-hello-kitty-cua-2-be-gai-nha-anh-huy-tin-du-an

Bàn học góc có giá sách treo tường trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201 dành cho 2 bé gái
Bàn học góc có giá sách treo tường trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201 dành cho 2 bé gái
Bàn học đôi Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201 đặt góc tường 1m4x1m8 mang đến góc học tập trang trí chủ đề Hello Kitty dễ thương dành cho 2 bé gái. Bàn học đôi Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201 có màu hồng phấn nhạt phối cùng màu trắng cùng với chi tiết trang trí Mèo Kitty nháy mắt giơ tay chào trên giá sách và chi tiết tạo hình mèo Hello Kitty đeo nơ tạo sự gọi mời 2 bé cưng của Bố Mẹ chú ý nhiều hơn đến góc học tập của mình tạo sự hứng thú cho 2 bé trong học tập.
Link xem chi tiết bàn học góc có giá sách treo tường Hello Kitty MSP: L.KITTY201 dành cho 2 bé gái: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-hello-kitty-co-gia-sach-treo-tuong-dat-goc-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường tay nắm ngôi sao xanh MSP: BHGS-L.202

Bàn học đôi đặt góc MSP: BHGS-L.202 được Wedesign sản xuất theo yêu cầu của chị Lê Na (Chung cư Nam Đô, Trương Định, Hà Nội). Chị Lê Na có 2 bé, một bé trai 5 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Vậy nên chị đặt đóng bàn học đôi đặt góc để 2 bé cùng sử dụng khi đi học. Là bàn học đôi dùng cho 2 bé nên chị Lê Na rất quan tâm đến công năng lưu trữ của bàn học vì vậy Wedesign đã tư vấn chị về mẫu bàn học đôi có tủ sách ở dưới mặt bàn và do vị trí đặt bàn là cửa ra vào bước vào là nhìn thấy bàn học nên phần giá sách được thiết kế treo tường tạo khoảng thoáng cho mắt khi bước chân vào phòng của 2 bé.

Bàn học đôi đặt góc tường có giá sách treo tường tay nắm ngôi sao xanh MSP: BHGS-L.202
Bàn học đôi đặt góc tường có giá sách treo tường tay nắm ngôi sao xanh MSP: BHGS-L.202
Bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường MSP: BHGS-L.202 có kích thước góc L mặt bàn được làm là 1m4x1m8. Với màu sắc bàn học là màu xanh da trời dịu nhẹ và trắng cùng chi tiết trang trí là tay nắm ngôi sao xanh, mẫu bàn học này có thể sử dụng cho 2 bé trai hoặc 1 bé trai, 1 bé gái. 
Kệ sách treo tường được làm theo phương thức đối xứng, chia giá sách thành 2 phần để 2 bé sử dụng. Công năng được thiết kế cho giá sách gồm có:
+ 1 khoang sách cao dùng để xếp sách đứng
+ 2 khoang sách thấp dùng để xếp sách nằm và đồ trang trí nhỏ
+ tủ đồ có cánh để vật dụng học tập lưu trữ hoặc đồ cá nhân của các bé
Phía dưới bàn học phần dài 1m8 được làm tủ sách cho học sinh. 
+ Khoang tủ có cánh được sử dụng để cất sách ít sử dụng
+ Khoang sách chia đợt thành 4 khoang nhỏ: 3 khoang được sử dụng để sách truyện thiếu nhi của trẻ và 1 khoang để cặp của học sinh khi đi học về.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường MSP: BHGS-L.202: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-dat-goc-co-gia-sach-treo-tuong-bhgs-l-202-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc tường 1m2x2m7 có giá sách treo tường MSP: BHGS-L2.03 màu trắng dành cho Teens

Bàn học đôi đặt góc tường 1m2x2m7 màu trắng MSP: BHGS-L2.03 là mẫu bàn học Wedesign thực hiện theo yêu cầu của chị Phan Hoa (Cầu Diễn, Hà Nội). Bàn học được đặt ở vị trí 2 lối đi nên 2 mép bàn được làm thành góc cong tạo sự thoải mái khi di chuyển qua lối đi. Hai bạn đều giữ lại sách vở của mình từ khi còn học mầm non nên chị Phan Hoa cần làm giá sách lớn để 2 bạn có thể để được bộ sưu tập sách vở của mình. Kệ sách 3 tầng đã được thiết kế dọc theo mặt bàn 2m7 được lựa chọn cho nhu cầu lưu trữ này của 2 bạn.

Khi các bạn học sinh bước vào lứa tuổi Teens, các thiết kế được yêu thích được chuyển sang form dáng đơn giản hiện đại và tông màu trắng. Với bàn học đôi được đặt ở phần góc tường 1m2x2m7 của phòng, có một phía mép bàn học là phía cửa ra vào và phía mép bàn còn lại là tường cửa sổ nên 2 mép bàn học đều giáp với các lối đi được Wedesign mang đến mẫu bàn học đôi đặt góc MSP: BHGS-L2.03 có mép mặt bàn học được bo góc tròn để tạo sự thoải mái khi di chuyển và tạo sự mềm mại cho góc nhìn khi bước chân vào không gian phòng của 2 Teens.
Bàn học đôi đặt góc tường 1m2x2m7 MSP: BHGS-L2.03 màu trắng dành cho Teens
Bàn học đôi đặt góc tường 1m2x2m7 MSP: BHGS-L2.03 màu trắng dành cho Teens
Hai học sinh cùng sử dụng nên lượng sách vở cần lưu trữ là khá lớn đồng thời 2 bé cũng cần được phân chia khoang để sách riêng. Kệ sách treo tường dài 2m7 được làm 3 tầng cung cấp nhiều chỗ để sách hơn (so với các giá sách treo tường có 2 tầng để sách bình thường) và kệ sách được thiết kế theo phương pháp đối xứng có trục giữa để 2 bé phân biệt được chỗ để sách của mình.
Bàn học đôi MSP: BHGS-L2.03 có kệ sách treo tường 3 tầng, thiết kế đối xứng chia thành 2 khoang để sách cho 2 học sinh
Bàn học đôi MSP: BHGS-L2.03 có kệ sách treo tường 3 tầng, thiết kế đối xứng chia thành 2 khoang để sách cho 2 học sinh 
Ở mỗi phần để sách của mỗi học sinh, Wedesign có thiết kế cách chia khoảng lệch để trẻ để sách vở khi tìm kiếm dễ dàng hơn do phải đảo mắt vào các khoảng và điểm các khác nhau ở mỗi tầng.
Link xem chi tiết về mẫu bàn học đôi đặt góc 1m2x2m7 MSP: BHGS-L2.03: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-bhgs-l2-03-dat-goc-tuong-1m2x2m7-mau-trang-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường hình ô tô trang trí chủ đề và màu sắc yêu thích của bé gái và bé trai MSP: BHGS-L2.04

Bàn học đôi đặt góc MSP: BHGS-L2.04 là mẫu bàn học đôi được Wedesign sản xuất theo yêu cầu của anh Messi ở chung cư Nam Đô (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) dành cho 2 bé, 1 bé trai học lớp 2 và 1 bé gái đang học mầm non chuẩn bị học chữ. Anh đặt bàn học màu xanh da trời, màu sắc phù hợp cho 2 giới tính và ở mỗi vị trí bàn ngồi học, tủ đồ, kệ sách được trang trí theo chủ đề và màu sắc mà 2 bé yêu thích.

Bàn học đôi cho 2 bé trai và bé gái MSP: BHGS-L2.04 đặt góc tường có giá sách treo tường tạo hình ô tô được Wedesign trang trí theo màu sắc và chủ đề yêu thích của 2 bé. Bàn học có kích thước 2 cạnh dài góc L mặt bàn là 1m4x2m1, kệ sách treo tường hình ô tô được làm dài 2m1 phân chia khoang riêng dành cho 2 bé.
Bàn học đôi đặt góc tường 1m4x2m1 có kệ sách treo tường hình ô tô của 2 bé, bé trai và bé gái
Bàn học đôi đặt góc tường 1m4x2m1 có kệ sách treo tường hình ô tô của 2 bé, bé trai và bé gái
Bé trai, bé Bean, là một cậu bé năng động thích bóng đá và màu sắc yêu thích của bé là màu cam.
Bé gái, bé Nana, là một cô bé yêu thích hội họa và nhân vật cô bé thích là nàng Hello Kitty bé xinh với sắc màu hồng
Màu sắc được chọn là màu sắc chủ đạo cho các chi tiết dành cho 2 bé dùng chung Wedesign sử dụng là màu xanh nước biển và màu trắng. Đây là 2 màu trung tính và thích hợp với cả bé trai và bé gái, thêm vào đó đây là 2 màu sắc trong phong thủy được cho là giúp cho trẻ cải thiện việc học và dịu nhẹ cho mắt.
Trong trang trí cho bàn đôi đặt góc cho 2 bé, Wedesign chọn hình ảnh cầu thủ đá bóng và thiên thần Hello Kitty trang trí cho 2 cánh tủ trên giá sách để 2 bé phân biệt khoang giá sách sử dụng của mình và cũng là vị trí ngồi của mình.
Phần tủ dưới bàn học, Wedesign làm thành ô tủ có 2 cánh mở 2 chiều để 2 bé để cặp. 2 cánh tủ được sơn trang trí theo màu sắc và chủ đề yêu thích của trẻ.
Cánh tủ đồ cho bé trai được trang trí nick name của bé dòng chữ thể hiện niềm yêu thích bóng đá của mình đó là "BEAN LOVE PLAY FOOTBALL" với phông chữ nét tròn dành cho trẻ em và chữ O của chữ LOVE được tạo hình thành quả bóng đá cho bé Bean và cũng là tay nắm của cánh tủ đồ cho bé Bean.
Cánh tủ đồ của bé gái được trang trí nick name của bé là và Hello Kitty. Wedesign tạo hình trang trí Hello Kitty ôm trái tim thể hiện tình yêu thương và tên bé Nana cùng với rất nhiều trái tim. Và một trái tim trang trí được Wedesign làm thành tay nắm tủ cho bé Nana
Link xem chi tiết về bàn học đôi có giá sách treo tường hình ô tô của 2 bé Bean và Nana: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-dat-goc-co-ke-sach-treo-tuong-hinh-o-to-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc 1m6x1m8 có giá sách chữ L treo tường BHGS-L.BD201 trang trí chủ đề bóng đá, sắc màu đỏ - xanh cá tính dành cho 2 bé trai

Bàn học đôi đặt góc 1m6x1m8 có giá sách treo tường chữ L BHGS-L.BD201 là mẫu bàn học đôi Wedesign đóng theo yêu cầu của mẹ Hương (Thái Hà, Hà Nội) dành cho 2 cậu con trai cách nhau hơn 1 tuổi nhưng lại có chiều cao sàn sàn như nhau, cậu anh thích màu xanh dương và cậu em trai thích màu đỏ. Để phối hợp 2 màu sắc này, Wedesign đã đưa thêm màu trắng vào làm màu sắc trung gian trong phối màu cho bàn học đôi sắc màu cá tính của 2 bé trai nhà chị Hương. Chủ đề trang trí cho bàn học đôi của 2 bé được chọn đó là chủ đề bóng đá với hình ảnh trang trí là hình ảnh quả bóng tròn được trang trí cho kệ sách chữ L của 2 bé, còn các tay nắm cho ngăn kéo và bàn học chị Hương yêu cầu làm kiểu tay nắm móc âm để 2 bé khi học tập trung, không nghịch các chi tiết trang trí.

Bàn học đôi đặt góc có giá sách chữ L treo tường BHGS-L.BD201 trang trí chủ đề bóng đá sắc màu cá tính dành cho 2 bé trai
Bàn học đôi đặt góc có giá sách chữ L treo tường BHGS-L.BD201 trang trí chủ đề bóng đá sắc màu cá tính dành cho 2 bé trai
Bàn học đôi đặt góc BHGS-L.BD201, thiết kế đặt góc tường 1m6x1m8, có chiều dài 2 cạnh góc là tương đối giống nhau nên chỗ ngồi học của 2 con là gần như bằng nhau. Góc giữa của bàn học đặt tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh để bé để cặp sách và một số dụng cụ học tập sử dụng chung. Ở mỗi vị trí ngồi đều có 2 ngăn kéo để dụng cụ học tập cho bé và được sơn màu theo màu xanh dương của bé anh và màu đỏ của bé em.
Kệ sách cũng được làm theo góc L của tường với kích thước góc là 1m6x1m. Kệ sách trang trí quả bóng tròn bằng cách sử dụng quả bóng như một cánh tủ, bắt bản lề vào các đợt chống của giá sách.
Kệ sách góc L 1m6x1m trang trí quả bóng tròn của bàn học đôi đặt góc 1m6x1m8 trang trí chủ đề bóng đá BHGS-L.BD201
Kệ sách góc L 1m6x1m trang trí quả bóng tròn của bàn học đôi đặt góc 1m6x1m8 trang trí chủ đề bóng đá BHGS-L.BD201
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi đặt góc MSP: BHGS-L.BD.201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-dat-goc-co-gia-sach-chu-l-chu-de-bong-da-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc liền giá sách treo tường chữ L phối màu vân gỗ và màu trà sữa matcha theo phong cách Nhật BHGS-L.205

Bàn học đôi đặt góc BHGS-L.205 là mẫu bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường chữ L, Wedesign đóng theo yêu cầu của anh Hải (T1, Time City), một người rất yêu thích phong cách nội thất của người Nhật, làm bàn học cho con trai và là bàn việc của anh ngồi cùng con. Qua tư vấn của Wedesign về màu vân gỗ và lựa chọn của anh Hải về tông màu xanh, Wedesign đã pha ra màu xanh trà sữa matcha và màu vân gỗ HHA503SH và Wedesign đã mang đến một mẫu bàn học đôi đặt góc style Nhật Bản mang sự an yên, tĩnh tại rất phù hợp cho góc học tập.

Mẫu bàn đôi 2 học sinh trung học BHGS-L.205 phong cách Nhật phối vân gỗ tự nhiên và màu trà sữa matcha
Mẫu bàn đôi 2 học sinh trung học BHGS-L.205 phong cách Nhật phối vân gỗ tự nhiên và màu trà sữa matcha
Bàn học đôi đặt góc BHGS-L.205 thiết kế đặt góc tường áp cửa sổ, có kiểu dáng bàn học đôi đặt góc có giá sách chữ L. Kích thước phần góc L của mặt bàn là 145x220 cmvà kích thước góc L của giá sách là 145x60cm. 
Phía dưới mặt bàn thiết kế 2 tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 hộc tủ là vị trí để một số tài liệu & đồ dùng trong ngăn kéo còn cặp sách và laptop làm việc sẽ được để trong hộc. Vị trí bố trí của 2 tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh dưới mặt bàn cho 2 vị trí ngồi, 1 vị trí ngồi sử dụng góc và 1 vị trí ngồi là thẳng.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi đặt góc phong cách Nhật BHGS-L.205: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-dat-goc-co-gia-sach-chu-l-phong-cach-nhat-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc 2m1x2m89 có giá sách treo tường góc tạo hình ngôi nhà BHGS-L.NHA201

Bàn học đôi đặt góc 2m1x2m89 có giá sách góc L treo tường tạo hình ngôi nhà BHGS-L.NHA201 là mẫu bàn học đôi đặt góc 2n1x2n89 có giá sách sách treo tường góc L làm góc học tập áp cửa sổ của bé trai và bé gái nhà anh Hà An (Chung cư B3A, KĐT. Nam Trung Yên). Trang trí cho bàn học chính là kệ sách tạo hình ngôi nhà kết nối với nhau tạo kệ sách L cho bàn học. Màu sắc chủ đạo được chọn là màu xanh da trời phối cùng màu trắng và nhấn màu hồng ở phía ngồi học của bé gái.

Bàn học góc 2m1x2m89 có kệ sách treo tường góc L tạo hình ngôi nhà BHGS-L.NHA201
Bàn học góc 2m1x2m89 có kệ sách treo tường góc L tạo hình ngôi nhà BHGS-L.NHA201
Bàn học đôi BHGS-L.NHA201 đặt góc tường 2m1x2m89:
+ Phần tường 2m1 có treo 2 kệ sách ngôi nhà lớn có hậu màu hồng là vị trí ngồi học của bé gái.
+ Phần tường 2m89 có cửa sổ nên treo một bên tường cạnh cửa sổ nối tiếp với diện tường 2m1 kê bàn là kệ sách ngôi nhà nhỏ có hậu màu xanh da trời và một bên tường cạnh cửa sổ treo kệ trang trí hình đám mây, là 
Đặt góc tường 2m1x2m89, đây là góc L kích thước rất lớn đối với mặt bàn, đòi hỏi Wedesign phải làm kết cấu phần mặt bàn để với mặt bàn lớn vẫn phẳng (không bị võng mặt bàn) mà trông vẫn thẩm mỹ. Và không ngoài trông đợi. Wedesign đã đưa ra được giải pháp cho kết cấu mặt bàn không những có thể chống võng cho mặt bàn mà còn được làm rất chắc chắn.
Mặt bàn học với khoảng dài lớn được Wedesign đưa giải pháp kết cấu chắc chắn
Mặt bàn học với khoảng dài lớn được Wedesign đưa giải pháp kết cấu chắc chắn
Như chúng ta có thể trong ảnh là chú thợ mộc đang đứng ở giữa mặt bàn để treo kệ sách mà phần mặt bàn phía tường 2m1 vẫn thẳng.
Kệ sách lớn được Wedesign treo trên tường cũng bằng kỹ thuật riêng của mình mà không hề lộ ke vít, mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho góc học tập của bé.
Link xem chi tiết về mẫu bàn học đôi đặt góc 2m1x2m89 có kệ sách ngôi nhà treo tường góc L BHGS-L.NHA201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-dat-goc-2m1x2m89-co-gia-sach-ngoi-nha-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc liền tủ sách trang trí Hello Kitty BHGS-L.KITTY202

Bàn học đôi đặt góc liền tủ sách Hello Kitty BHGS-L.KITTY202mẫu bàn học đôi trang trí Hello Kitty dành cho 2 bé gái Ngọc Linh và Ngọc Hân do Wedesign sản xuất theo yêu cầu của anh Minh (CC. Vinaconex 1, Số 289A, Khuất Duy Tiến, Hà Nội)
Bàn học đôi Hello Kitty BHGS-L.KITTY202 được đặt ở trước cửa sổ có tường dài 1m78, có ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ ngay cả khi mặt trời lên cao nhất, rất thích hợp cho việc học tập của trẻ. Với phần tường 1m78, Wedesign tư vấn anh Minh làm bàn học đôi có kiểu dáng bàn học đôi đặt góc liền tủ sách, giúp cung cấp đầy đủ các công năng cho 2 bé học tập trong nhiều năm. Các tiện ích bàn học đôi đặt góc liền tủ sách BHGS-L.KITTY202 cung cấp gồm có: vị trí ngồi học cho 2 bé, ngăn kéo để đồ dùng học tập dưới mặt bàn, hộc để dụng cụ thể dục hoặc các hộp đồ dùng, ngăn kéo để phân loại tài liệu cho bé, ô tủ có cánh để cặp sách.
Bàn học đôi BHGS-L.KITTY202 là một trong những món nội thất có trong phòng ngủ chủ đề Hello Kitty và trái tim của Ngọc Linh và Ngọc Hân, Wedesign đã tư vấn anh Minh về kiểu mẫu thiết kế cho bàn học đôi và sản xuất bộ tay nắm hình trái tim 2 kiểu, sơn trắng và sơn trang trí Hello Kitty đeo nơ cho tay nắm để trang trí cho bàn học.

Bàn học đôi đặt góc liền tủ sách có tay nắm trái tim trang trí chủ đề Hello Kitty BHGS-L.KITTY202
Bàn học đôi đặt góc liền tủ sách có tay nắm trái tim trang trí chủ đề Hello Kitty BHGS-L.KITTY202
Bàn học đôi BHGS-L.KITTY202 sắc màu trắng phối cùng màu hồng phấn xinh xắn, sở hữu kệ sách có kiểu dáng cách điệu theo phong cách kệ trang trí giúp bài trí sách vở của 2 bé đẹp mắt hơn cùng với đó bộ tay nắm được tạo hình trái tim được sơn trắng và sơn trang trí Hello Kitty đeo nơ dễ thương mang đến cho 2 bé gái góc học tập dễ thương.
Tay nắm trái tim màu trắng và tay nắm trái tim sơn trang trí Hello Kitty đeo nơ dễ thương của bàn học đôi liền tủ sách đặt góc BHSG-L.KITTY202
Tay nắm trái tim màu trắng và tay nắm trái tim sơn trang trí Hello Kitty đeo nơ dễ thương của bàn học đôi liền tủ sách đặt góc BHSG-L.KITTY202
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi Hello Kitty liền tủ sách đặt góc tường BHGS-L.KITTY202: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-dat-goc-tay-nam-trai-tim-trang-tri-kitty-san-pham

Mẫu bàn học đôi đặt góc liền tủ sách trang trí chủ đề bóng đá màu xanh da trời MSP: BHGS-BD.201

Bàn học đôi liền tủ sách MSP: BHGS-BD.201 là mẫu bàn học đôi Wedesign thực hiện tư vấn cho anh Khánh ở khu giãn dân Khuyến Lương, Hà Nội. Anh Khánh có một góc tường áp cửa sổ rộng 1m8, muốn làm thành góc học tập cho cậu con trai học lớp 3 và cháu trai học đại học ở cùng anh chị. Với góc bàn học rộng 1m8 và khung cửa sổ ánh sáng nhẹ, Wedesign đã tư vấn anh chọn kiểu mẫu bàn học đôi liền tủ sách để 2 bạn có thể học dưới ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng và có một tủ sách lớn để 2 bạn cùng để sách vở của mình. 

Phần tường trước của sổ rộng 1m8 dành cho góc học tập của 2 bé trai thì Bố Mẹ có thể tham khảo kiểu bàn học đôi liền tủ sách dành cho 2 bé trai. Với kiểu bàn học đôi dành liền tủ sách, 2 bé trai đều có thể học trước cửa sổ với ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ và không khí thông thoáng của khu nhà. Với 2 bé trai thì Bố Mẹ có thể chọn chủ đề trang trí cho góc học tập là chủ đề bóng đá, chủ đề yêu thích của các boy từ khi mới tập đi cho đến khi trở thành ông già nhé! Màu sắc được coi là màu phong thủy tốt nhất dành cho góc học tập là màu xanh da trời dịu nhẹ cũng là màu sắc sử dụng góc học tập. Và Wedesign có mẫu bàn học đôi liền tủ sách MSP: BHGS-BD.201 trang trí chủ đề bóng đá sắc màu xanh da trời dành cho 2 bé trai.
Góc học tập 2 bé trái sở hữu bàn học đôi liền tủ sách màu xanh da trời trang trí chủ đề bóng đá
Góc học tập 2 bé trái sở hữu bàn học đôi liền tủ sách màu xanh da trời trang trí chủ đề bóng đá
Mỗi vị trí ngồi học đều có 2 ngăn kéo để đồ dùng học tập để bé khi học bài có thể sử dụng linh động các đồ dùng học tập cần thiết. Bộ tủ sách thiết kế tiện ích và kệ sách liền mặt bàn cung cấp chỗ để sách dùng thường xuyên phía khoang chi đợt để sách và phần tủ có cánh để sách vở ít sử dụng của trẻ. 
Một góc học tập có tủ sách lớn luôn mang lại sự yêu thích với việc đọc, nghiên cứu và hướng trẻ chú ý đến việc học nhiều hơn. 
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi liền tủ sách MSP: BHGS-BD.201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-lien-tu-sach-mau-xanh-co-tay-nam-qua-bong-san-pham

Bàn học thẳng dành cho 2 học sinh

Khi phòng ngủ của các con có khung cửa sổ lớn, Bố Mẹ muốn đặt bàn học thẳng dành cho 2 bé áp với cửa sổ để các con có thể học dưới ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ và khí trời tốt hơn cho mắt và sức khỏe của các con.

Mẫu bàn học đôi dành cho 2 bé trai học tiểu học trang trí Người Nhện Spiderman MSP: BHT-SPIDERMAN.01

Bàn học đôi MSP: BHT-SPIDERMAN.01 là mẫu bàn học đôi Wedesign thực hiện theo yêu cầu của chị Ngọc Anh ở chung cư 789 Mỹ Đình. Bàn học được thiết kế cho cậu bé rất thích nhân vật Người Nhện Spiderman và cậu em trai đang trong bụng mẹ. Nhưng trước tiên bé sẽ ngồi cùng bố khi tập vẽ, tập viết.

Bàn học đôi trang trí Người Nhện Spiderman MSP: BHT-SPIDERMAN.01, rộng 1m6 mang lại chỗ ngồi học khá thoải mái khi 2 bé trai học tiểu học cùng sử dụng chung góc học có diện tích nhỏ. Bàn học kiểu chân hộp được sơn màu xanh da trời, có 3 ngăn kéo có tay nắm hình Người Nhện Spiderman. Các ngăn kéo này sử dụng để dụng cụ học tập cho 2 bé trai dưới mặt bàn. 
Bàn học đôi dành cho 2 bé trai trang trí Spiderman MSP: BHT-SPIDERMAN.01
Bàn học đôi dành cho 2 bé trai trang trí Spiderman MSP: BHT-SPIDERMAN.01

Bàn học đôi Spiderman được làm ở kích thước rộng 1m6, cao bàn 63cm, sâu bàn 50cm, kích thước bàn học phù hợp cho bé trai sử dụng trong giai đoạn học tiểu học.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi 2 bé trai học tiểu học trang trí Spiderman: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-2-be-trai-tieu-hoc-trang-tri-spiderman-san-pham

Mẫu bàn học đôi màu trắng có tủ đồ 1 ngăn kéo - 2 hộc để đồ dùng học tập MSP: BHT-2.01

Bàn học đôi MSP: BHT-2.01 là bàn học đôi Wedesign đóng theo yêu cầu của chị Thanh ở chung cư Legend Park, Văn Khê, Hà Đông. Chị Thanh thích nội thất màu trắng. Bàn đặt ở vị trí cửa sổ để chị có thể ngồi làm việc cùng cậu con trai ngồi học bên cạnh.

Dành cho góc học tập có cửa sổ lớn của 2 bạn học sinh tuổi Teens yêu thích màu trắng, Wedesign xin giới thiệu mẫu bàn học đôi màu trắng có tủ đồ 1 ngăn kéo và 2 hộc để đồ dùng học tập.
Bàn học đôi màu trắng có tủ đồ 1 ngăn kéo - 2 học để sách MSP: BHT-2.01
Bàn học đôi màu trắng có tủ đồ 1 ngăn kéo - 2 học để sách MSP: BHT-2.01
Áp với cửa sổ lớn, nên phía trên mặt bàn không có cửa sổ lớn vì vậy góc học tập cần có thêm kệ sách cho 2 bạn Teens để sách vở của mình.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi màu trắng MSP: BHT-2.01: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-co-1-ngan-keo-2-hoc-de-do-san-pham

Góc học tập dành cho 2 trẻ em - Bàn học đôi & Kệ sách 

Góc học tập trang trí chủ đề Hello Kitty dành cho 2 bé gái có bàn học thẳng đặt áp cửa sổ cùng bộ tủ sách và kệ trang trí kiểu đợt thẳng sắc màu MSP: BHGS-KITTY.02

Góc học tập cho 2 bé đặt áp cửa sổ có bàn học đôi được trang trí theo chủ đề Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.02 là mẫu bàn học đôi Wedesign đóng theo yêu cầu của chị Lâm (Khu đô thị Mỹ Đình II, Hà Nội). Góc học tập của 2 bé gái được chọn thiết kế với phong cách đơn giản, 2 sắc màu trắng và hồng và trang trí những chiếc tay nắm nhỏ xinh xắn tạo hình Hello Kitty là nhân vật yêu thích của cô con gái nhỏ mang đến tình yêu thương cho các bé với góc học tập của mình.

Góc học tập trang trí Hello Kitty dành cho 2 bé gái được đặt áp bức tường dài 2m7 có cửa sổ rộng 1m4 của phòng.
Bàn học đôi áp cửa sổ cùng tủ sách và kệ trang trí kiểu đợt sắc màu dành cho 2 bé gái trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.02
Bàn học đôi áp cửa sổ cùng tủ sách và kệ trang trí kiểu đợt sắc màu dành cho 2 bé gái trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.02
Phần cửa sổ được làm chiếc bàn dài 1m4 để 2 bé ngồi học và 2 bên của bàn là phần tường của phòng được làm thành 2 tủ 1 ngăn kéo - 1 ô tủ 2 cánh và 2 kệ sách kiểu đợt treo tường dành cho 2 bé sử dụng.
Ngăn kéo và cánh tủ của bé sử dụng tay nắm hình Mèo Hello Kitty đeo nơ dễ thương được bắt nghiêng ngộ nghĩnh đem lại không gian vui tươi cho 2 bé gái học tập vui thích.
Link xem chi tiết mẫu bàn học thẳng đặt áp cửa sổ cùng tủ sách và kệ trang trí kiểu đợt sắc màu trắng - hồng dành cho 2 bé gái trang trí Hello Kitty MSP:BHGS-KITTY.02: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-tieu-hoc-meo-kitty-ap-cua-so-san-pham

Góc học tập của 2 chị em bé Thái trang trí tên sắc màu dễ thương

Anh Thanh (Phố Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hà Nội) liên hệ với Wedesign để đặt đóng góc học tập sắc màu hồng - vàng - trắng dễ thương dành cho 2 chị em bé Thái. Hiện tại góc học tập sẽ được sử dụng cho bé Thái với công năng là một phần bàn sẽ được sử dụng là bàn học và một phần bàn sẽ được đặt chiếc organ của bé Thái nên góc học tập được anh Thanh yêu cầu trang trí chữ cái tạo thành tên của bé Thái.

Qua tư vấn của Wedesign, anh Thanh chọn trang trí góc học tập chủ đề chữ cái với 3 sắc màu hồng, vàng và trắng dễ thương. Góc học tập được thiết kế với những công năng tiện ích dành cho 2 bé học tập với 3 chi tiết nội thất
+ Bàn học đôi liền giá sách đặt áp cửa sổ để bé ngồi học có ánh sáng và không khí tự nhiên,
+ Kệ sách lớn trang trí tên bé Thái có nhiều khoang để sách, 4 ngăn kéo và 4 ô tủ có cánh để phân loại đồ dùng học tập
+ Kệ trang trí chữ A màu hồng dễ thương để bé để những món đồ trang trí của góc học tập. Kệ sách chữ A là lời nhắn nhủ của anh Thanh dành cho con "luôn cố gắng học tập để đạt được kết quả học tập tốt hơn".
 
Góc học tập sắc màu dễ thương trang trí tên dành cho 2 bé gái
Góc học tập sắc màu dễ thương trang trí tên dành cho 2 bé gái
Link xem chi tiết về góc học tập sắc màu dễ thương dành cho 2 chị em bé Thái: http://phongtre.com/goc-hoc-tap-sac-mau-de-thuong-trang-tri-ten-be-thai-tin-du-an
================================
Để có thêm tư vấn và đặt đóng bàn học đôi dành cho 2 con cùng học tập, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động| Zalo| Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Bàn học sinh Wedesign

Xem thêm các mẫu bàn học đôi do Wedesign sản xuất tại link: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-danh-muc
Nhận xét và hỏi đáp