Theo tuổi Theo màu Theo giới tính
Vận chuyển miễn phí Tại nội thành Hà Nội
Tư vấn & sản xuất nội thất theo thiết kế
Quà tặng hấp dẫn Khi đặt trọn bộ
Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bộ phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ bé gái xinh xắn khiến cho cho ai bước vào cũng phải trầm trồ xuýt xoa khen là dễ thương sẽ là không gian phòng ngủ khiến cho con gái bé bé bỏng điệu đà của bố mẹ có cảm giác được yêu thương nhất!
Để có được phòng ngủ bé gái dễ thương dành cho con gái yêu, trước khi trang trí phòng ngủ của bé, Bố Mẹ có thể cùng bé thảo luận về màu sắc yêu thích, chủ đề trang trí bé yêu thích và cùng bé chọn cho mình cách phối màu sơn tường, mẫu trang trí trần thạch cao, kiểu mẫu rèm và mẫu bộ nội thất phòng ngủ bé gái dễ thương dành riêng cho mình.
Wedesign tự hào là đơn vị hàng đầu ở Hà Nội chuyên sản xuất nội thất trẻ em với thế mạnh là tạo dáng mẫu chi tiết trang trí khéo léo cho các chủ đề trang trí phòng ngủ trẻ em dựa trên chất liệu gỗ MDF Việt Trung AAA và dòng sơn Nhật Akio, các vật tư thân thiện với môi trường, đều do Việt Nam mình sản xuất.
Hãy chọn Wedesign cung cấp nội thất phòng ngủ cho bé gái yêu của Bố Mẹ nhé!
Và sau đây là Bộ sưu tập mẫu thiết kế 3D phòng ngủ bé gái, Wedesign sưu tập và giới thiệu để Bố Mẹ tham khảo khi chọn trang trí phòng ngủ cho con gái yêu nhé!

Bộ sưu tập mẫu thiết kế 3D phòng ngủ bé gái dễ thương

Trước khi lựa chọn mẫu bộ nội thất phòng ngủ cho con, Bố Mẹ có thể quan sát không gian phòng ngủ của con gái yêu để đưa ra yêu cầu về set nội thất phòng ngủ của bé:
- Phòng của bé cần nội thất dành cho 1 hay 2 bé gái sử dụng?
- Phòng được trang trí theo phong cách nào? 
- Phòng trang trí với màu sắc chủ đạo nào?
- Bộ nội thất cần những món nội thất gì?
-...

Wedesign gợi ý một số chủ đề trang trí phòng ngủ bé gái dễ thương

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề công chúa

Mỗi một cô gái bé bỏng đều yêu các nàng công chúa và chủ đề trang trí phòng ngủ công chúa luôn làm cho các bé cảm thấy mình được hóa thân thành công chúa xin xắn. Màu sắc dành cho chủ đề công chúa thường là màu trắng, màu hồng, màu tím phối cùng các nét trang trí kiểu hoàng gia hoặc các chi tiết vương miện, quyền trượng của công chúa sẽ mang đến không gian phòng ngủ trang trí chủ đề công chúa thật dễ thương của nàng công chúa bé nhỏ yêu thương của Bố Mẹ!

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề Hello Kitty

Với hình ảnh dễ thương của mình, Mèo Hello Kitty đã đến với các bé gái trong rất nhiều vật dụng quen thuộc, từ quần áo, giày dép, đến chiếc bàn chải đánh răng... Sắc màu hồng là màu sắc sử dụng chính trong trang trí về Mèo Hello Kitty cũng chính là màu được các bé gái yêu thích nhất vậy nên có rất nhiều bé gái là Fan của Mèo Hello Kitty, Món đồ nào bé chọn cũng có Hello Kitty và nó phải là màu hồng. Vậy nên, trang trí không gian phòng ngủ bé gái chủ đề Hello Kitty dễ thương sẽ mang đến cho bé gái thế giới Hello Kitty của mình!

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề hoa xinh

Những bông hoa xinh xắn, vườn hoa đáng yêu luôn làm cho các bé gái có cảm giác được nâng niu chiều chuộng và trang trí bông hoa dành cho các bé gái là một trong những chi tiết trang trí được sử dụng rộng rãi. Với trang trí hình bông hoa, Bố Mẹ có thể đưa sắc màu thiên nhiên vào phòng cho bé tạo cho bé không gian sắc màu luôn làm trẻ em yêu thích hoặc có thể trang trí phòng ngủ chủ đề hoa xinh với sắc màu hồng phấn dịu nhẹ cũng sẽ mang lại không gian dễ thương dành cho cho bé gái. Cùng với những bông hoa xinh, những cánh bướm nhỏ cũng có thể đưa vào trang trí phòng ngủ cho bé để mang đến không gian sinh động.

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề trái tim

Hình ảnh trái tim, biểu tượng của tình yêu thương sẽ mang đến cho bé gái giàu cảm xúc sự phát triển tốt nhất. Trang trí phòng ngủ bé gái chủ đề trái tim với sự xuất hiện của thật nhiều trái tim trong căn phòng với những sắc màu thể hiện tình yêu như màu hồng yêu thương dịu dàng, màu tím yêu thương duy nhất, màu đỏ yêu thương sâu đậm,... sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ bé gái dễ thương dành cho con gái yêu thương của Bố Mẹ!