Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Giường tầng thấp có thành chắn trang trí đại dương xanh

Giường tầng thấp có thành chắn trang trí đại dương xanh
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : G2TT-C.DD01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu giường: Giường tầng thấp có thanh chắn và 3 ngăn kéo
Chủ đề trang trí: Chủ đề đại dương xanh
Màu sắc:
+ Màu sắc chủ đạo: Xanh dương trắng
+ Màu sắc kết hợp: Đỏ, Hồng, Xanh cốm, Vàng, Đen
Kích thước giường mẫu: 
+ Giường tầng trên: 1mx2m trong lòng giường
+ Giường tầng dưới: 1mx1m9 trong lòng giường
Vật liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 
+ Sơn PU phủ màu dòng Akio
+ Sơn PU phủ bóng dòng Akio
Phụ kiện:
+ Thang giường làm bằng thanh kẽm hộp, loại hộp 40x40mm, dày 1.2 ly
+ Ke giường loại ke vuông dài 14cm
+ Ray bi ngăn kéo
+ Bánh xe dùng cho giường dưới di chuyển. Loại bánh xe sắt đệm cao su, số lượng 12 chiếc.
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được thông báo cụ thể khi đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm và lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Mẫu giường tầng thấp có thành chắn an toàn hơn cho trẻ em khi ngủ ở giường tầng trên MSP: G2TT-C.DD01 là mẫu giường tầng thấp trang trí đầu giường quang cảnh bãi biển với đàn hải âu đang bay lượn trên bầu trời, chiếc du thuyền đang tiến về phía cảng biển có ngọn hải đăng và đuôi giường được trang trí quang cảnh đáy đại dương xanh với rặng san hô, đàn cá và tàu ngầm dành cho phòng ngủ của 2 trẻ em trang trí chủ đề đại dương xanh.

Mẫu thiết kế giường tầng thấp thành chắn chủ đề đại dương xanh MSP: G2TT-C.DD01 an toàn hơn cho trẻ em khi ngủ giường tầng trên

Mẫu giường tầng thấp MSP: G2TT-C.DD01 là kiểu giường tầng thấp có thành chắn ở giường tầng trên an toàn cho trẻ em ngủ ở giường tầng trên và giường tầng dưới có 3 ngăn kéo để đồ của trẻ. Giường được trang trí chủ đề đại dương xanh, sử dụng màu sơn trắng và xanh dương là 2 màu sắc chủ đạo, kết hợp cùng với các màu đỏ, vàng, hồng, xanh cốm, đen tạo cho giường có thật nhiều sắc màu tươi tắn mà trẻ em luôn yêu thích.
Giường tầng thấp có thanh chắn và 3 ngăn kéo trang trí chủ đề đại dương xanh MSP: G2TT-C.DD01
Giường tầng thấp có thanh chắn và 3 ngăn kéo trang trí chủ đề đại dương xanh MSP: G2TT-C.DD01

Chi tiết trang trí chủ đề đại dương xanh của giường tầng thấp có thành chắn MSP: G2TT-C.DD01

Giường tầng thấp có thành chắn còn có một tên gọi khác ở xưởng Wedesign vẫn gọi đó là giường thuyền bởi 2 thành chắn 2 bên tạo cho giường giống như một con thuyền nhỏ. Khi trang trí chủ đề đại dương xanh cho giường tầng thấp có thành chắn MSP: G2TT-C.DD01, Wedesign đã tỉ mỉ chọn hình trang trí để tạo hình và lựa chọn màu sắc để trang trí từng chi tiết để hiện chủ đề đại dương xanh trang trí cho mẫu giường.

Đầu giường tầng trên trang trí quang cảnh bãi biển 

Biển xanh bao la với con sóng dập dìu, tàu thuyền và những cánh chim hải âu là hình ảnh gắn liền với hình ảnh đại dương xanh đã được Wedesign trang trí đầu cao của giường tầng trên. Đầu giường tầng trên được trang trí cảnh bãi biển có du thuyền đang lướt sóng tiến về phía cảng biển có ngọn hải đăng, trên bầu trời là đàn hải âu đang bay lượn cùng dòng chữ Hello Hipp & Chip và tên của 2 bé.
Trang trí giường tầng thấp MSP: G2TT-C.DD01 có đầu giường là quang cảnh bãi biển
Trang trí giường tầng thấp MSP: G2TT-C.DD01 có đầu giường là quang cảnh bãi biển
Chi tiết du thuyền và ngọn hải đăng được Wedesign tạo hình và cắt CNC từ gỗ 5 ly nên chi tiết được tạo hình nổi trên nền tạo hình quang cảnh bãi biển của đầu giường. Các chi tiết sóng nước, đàn hải âu và bộ chữ trang trí tên của 2 bé được tạo hình và sơn. Chi tiết dòng chữ sơn tên của 2 bé được tạo hình kiểu lượn sóng theo chủ đề đại dương xanh.
Với 3 màu, xanh dương, trắng và đỏ các chi tiết của giường đã được tạo nên view cảnh bãi biển sinh động.

Đuôi giường tầng trên trang trí đáy đại dương xanh thẳm

Đáy đại dương xanh thẳm có biết bao điều kỳ bí luôn thu hút những con người yêu tìm hiểu khám phá là ý tưởng được Wedesign đưa vào trang trí đuôi giường tầng dưới. Đuôi giường tạo hình tàu ngầm đang khám phá những bí mật dưới đáy đại dương xanh thẳm cùng hệ động thực vật phong phú. Đàn cá nhiều loại cùng ốc biển và sao biển đang bơi bên rặng san hô và nhưng khóm rong biển.
Đuôi giường tầng trên trang trí tàu ngầm lặn dưới đáy đại dương xanh thẳm
Đuôi giường tầng trên trang trí tàu ngầm lặn dưới đáy đại dương xanh thẳm
Chi tiết tàu ngầm được Wedesign làm bằng gỗ MDF 5 ly, cắt CNC và sơn tạo hình rồi gắn nổi trên nền sơn tạo hình đáy đại dương xanh phong phú với hệ động - thực vật.
Tàu ngầm bằng gỗ được sơn màu trắng và tạo viền màu đen. View tạo cảnh đáy đại dương xanh được sơn màu xanh dương còn các chi tiết tạo hình san hô, rong biển và các loại cá, ốc, sao biển được sơn màu trắng.

Thành chắn giường trang trí phao bơi sắc màu cho trẻ em

Những chiếc phao bơi luôn được trang bị trên thành chắn của các con tàu là điều bắt buộc trong quy định an toàn hàng hải và Wedesign đã trang trí những chiếc phao bơi sắc màu vàng, hồng, xanh cốm lên thành chắn của giường tầng trên tạo cho giường có thêm nhiều sắc màu thu hút trẻ nhỏ.
Thành chắn giường trên được trang trí hình tròn sắc màu tạo hình phao bơi cho trẻ em
Thành chắn giường trên được trang trí hình tròn sắc màu tạo hình phao bơi cho trẻ em
Phao bơi được tạo hình viền tròn sắc màu hồng, vàng, xanh cốm làm từ gỗ MDF dày 1.5cm, tráng Melamin lắp trên thành chắn giường tầng trên sơn màu trắng.

3 ngăn kéo của giường tầng dưới trang trí mỏ neo

Gầm của giường tầng dưới có thêm 3 ngăn kéo để đồ dùng của trẻ. 3 ngăn kéo được sơn màu hồng, vàng, xanh cốm giống như màu của phao bơi trang trí trên thành chắn của giường. Trên mặt ngăn kéo được sơn trang trí hình mỏ neo là biểu tượng của ngành hàng hải.
3 ngăn kéo của giường tầng dưới sơn màu xanh cốm - vàng - hồng trang trí mỏ neo màu xanh dương
3 ngăn kéo của giường tầng dưới sơn màu xanh cốm - vàng - hồng trang trí mỏ neo màu xanh dương
Ngăn kéo màu vàng trang trí mỏ neo xanh dương
Ngăn kéo màu vàng trang trí mỏ neo xanh dương
Ngăn kéo màu xanh cốm trang trí mỏ neo xanh dương
Ngăn kéo màu xanh cốm trang trí mỏ neo xanh dương
Ngăn kéo màu hồng trang trí mỏ neo xanh dương
Ngăn kéo màu hồng trang trí mỏ neo xanh dương

Về 3 màu sắc lựa chọn cho phao bơi trang trí trên thành chắn giường tầng trên và 3 ngăn kéo của giường tầng dưới có thể sơn theo màu sắc yêu thích của trẻ nên khi đặt đóng giường tầng thấp có thanh chắn chủ đề đại dương xanh MSP: G2TT-C.DD01 Bố Mẹ có thể cho Wedesign biết màu sắc yêu thích của con để có thêm tư vấn phối màu mỏ neo phù hợp với màu sắc yêu thích của trẻ nhé!

Kết cầu giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí chủ đề đại dương xanh MSP: G2TT-C.DD01

Giường tầng thấp MSP: G2TT-C.DD01 có giường tầng dưới được kéo ra từ gầm giường tầng trên khi cần sử dụng. Giường tầng dưới và giường tầng trên được làm độc lập với nhau.
View kết cấu giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo MSP: G2TT-C.DD01
View kết cấu giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo MSP: G2TT-C.DD01
(Ảnh chụp tại xưởng)

Kết cấu giường tầng trên

Giường tầng trên có kết cầu giống như giường ngủ thông thường. Đầu cao và đầu thấp của giường liên kết với thành giường bởi ke giường 14cm. Hai thành của giường tầng trên kiểu thành chắn cho trẻ ngủ không bị lăn, an toàn hơn cho trẻ em khi ngủ giường tầng trên. Hai thành giường trên được làm giống nhau nên giường có thể kéo ở cả 2 phía, tiện hơn cho gia đình khi cần thay đổi vị trí kê giường trong phòng ngủ của bé.

Kết cấu giường tầng dưới

Giường tầng dưới có kết cấu đan xương gỗ bắt hệ 12 bánh xe sắt đệm cao su để giường tầng dưới di chuyển, hệ 3 ngăn kéo và cũng là thang giường tầng dưới. Với kết cấu tạo xương chắc chắn giường sử dụng lượng gỗ khá lớn dành cho giường tầng dưới tuy nhiên nhờ hệ 12 bánh xe được Wedesign xử lý fix chiều quay nên giường được kéo đẩy rất nhẹ và điều chỉnh kéo đẩy dễ dàng. Như Wedesign quan sát trên thực tế lắp đặt và sử dụng thì trẻ 3 tuổi có thể tự mình kéo đẩy giường tầng dưới do Wedesign sản xuất.
Giường tầng dưới đan xương gỗ bắt bánh xe đồng thời là thang giường
Giường tầng dưới đan xương gỗ bắt bánh xe đồng thời là thang giường
(Ảnh chụp tại xưởng)
3 ngăn kéo của giường tầng dưới di chuyển bằng ray bi. Kích thước của mặt ngăn kéo là 15x60cm, kích thước hộp ngăn kéo là cao 12cm, sâu 45cm, sử dụng loại ray bi 3 tầng, 45cm nên có thể rút ngăn kéo ra toàn phần (rút hết tầm để nhìn thấy đồ bên trong hộc ngăn kéo).
3 ngăn kéo của giường tầng dưới đóng mở bằng ray bi 3 tầng
3 ngăn kéo của giường tầng dưới đóng mở bằng ray bi 3 tầng
Khi đẩy giường tầng dưới vào gầm của giường tầng  trên, khe giường tầng trên được làm rất nhỏ để tăng tính thẩm mỹ cho hệ giường nên trẻ cần chỗ để chăn và gối của giường tầng dưới, 3 ngăn kéo của giường tầng dưới được thiết kế kéo ra từ thành giường tầng dưới được làm để đáp ứng nhu cầu này của trẻ.
Khe hở giữa 2 tầng giường là khá nhỏ
Khe hở giữa 2 tầng giường là khá nhỏ

Vì khe giường là khá nhỏ nên khi đặt giường tầng thấp, Bố Mẹ cần cho Wedesign biết sẽ sử dụng loại đệm dày bao nhiêu cho giường tầng dưới. Chiều cao của đệm cũng có liên quan đến tổng chiều cao của giường nên Wedesign khuyên dùng loại đệm 5cm để giường tầng trên không quá cao so với trẻ.

Các kích thước của giường tầng thấp có thanh chắn MSP: G2TT-C.DD01

Giường tầng thấp có thanh chắn MSP: G2TT-C.DD01 được làm ở kích thước giường 1m - giường tầng trên có kích thước 1mx2m trong lòng giường, giường tầng dưới có kích thước 1mx1m9 trong lòng giường và sử dụng đệm 5cm. Đây là 2 kích thước lòng giường có thể mua sẵn được chiếu, đệm, ga trải cho bé.
Giường tầng thấp có thành chắn MSP: G2TT-C.DD01 mẫu được làm ở kích thước 1m trong lòng giường
Giường tầng thấp có thành chắn MSP: G2TT-C.DD01 mẫu được làm ở kích thước 1m trong lòng giường
Ở kích thước giường 1m, giường sẽ chiếm các khoảng sàn như thế nào?

+ Khi không kéo giường, giường sẽ chiếm khoảng sàn là 108x206 (cm)
+ Khi kéo giường tầng dưới ra, 2 giường sẽ chiếm khoảng sàn là 216x206 (cm)

Chiều cao của giường?

Dù rằng giường tầng thấp có chiều cao thấp, trẻ hoàn toàn có thể chạy nhảy, lên xuống giường tuy nhiên chiều cao của giường tầng thấp là thông số mà Bố Mẹ quan tâm nhất khi đặt giường tầng thấp cho trẻ. 
Khi sử dụng loại đệm 5cm cho giường tầng dưới, giường tầng dưới có chiều cao là 30cm (chiều cao cả bánh xe) và chiều cao mặt dát giường tầng trên là 50cm.
Thành chắn cao hơn mặt giường 20cm nên để chắn cho trẻ ngủ ngon hơn, Wedesign cũng khuyên Bố Mẹ sử dụng loại đệm 5cm cho giường tầng trên.

Ở những kích thước giường và đệm khác, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Wedesign để được tư vấn thêm.
=======================================
Để có thêm tư vấn và đặt đóng giường tầng thấp có thành chắn và 3 ngăn kéo trang trí chủ đề đại dương xanh và tên của 2 bé MSP: G2TT-C.DD01, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98

Xem thêm
Review giường tầng thấp chủ đề đại dương Mẹ Giang đặt Wedesign đóng cho 2 anh em Hipp và Chip
Giường tầng đa năng chủ đề đại dương xanh MSP: GTDN-TAUTHUY.01
Giường 3 ngăn kéo trang trí chủ đề đại dương xanh MSP: G3NK-DAIDUONG.01
Giường ngủ thuyền gỗ màu xanh dương MSP: G-THUYEN.01
Xem thêm kết cấu giường tầng trên có thể tham khảo Mẫu giường tầng thấp có thành chắn trang trí hình tròn MSP: G2TT-C01http://phongtre.com/giuong-tang-thap-co-thanh-chan-an-toan-khi-tre-ngu-san-pham
Xem thêm kết cấu giường tầng dưới có thể tham khảo Mẫu giường tầng thấp có tủ để chăn - kệ sách và 3 ngăn kéo tiện ích MSP: G2TT-01: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-3-ngan-keo-va-tu-hoc-dau-giuong-san-pham
Nhận xét và hỏi đáp