Theo tuổi Theo màu Theo giới tính
Vận chuyển miễn phí Tại nội thành Hà Nội
Tư vấn & sản xuất nội thất theo thiết kế
Quà tặng hấp dẫn Khi đặt trọn bộ
Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bộ phòng ngủ bé trai

Phòng ngủ bé trai năng động thường được trang trí theo chủ đề bé trai yêu thích cùng sắc màu yêu thích của bé sẽ mang đến không gian phòng ngủ bé trai tràn đây năng lượng và sáng tạo theo cách của bé!

Màu sắc tràn đầy năng lượng dành cho phòng ngủ bé trai

- Màu xanh dương và màu trắng nam tính
- Màu xanh da trời và màu trắng phối cùng màu xanh dương tạo ra không gian dịu nhẹ cho bé cảm giác thư giãn
- Màu xanh dương, màu đỏ cặp màu sắc năng lượng dành cho các bé yêu sáng tạo
- Màu cam, màu đen màu sắc năng lượng dành cho bé năng động yêu thích hoạt động ngoài trời
- Và bé trai thi thích không gian tràn ngập sắc màu là bé trai hướng ngoại nên không gian phòng ngủ bé trai sắc màu sẽ mang đến cho bé yêu của Bố Mẹ không gian sống thoải mái nhất.

Wedesign gợi ý một số chủ đề trang trí phòng ngủ bé trai

Bé trai của Bố Mẹ có sở thích gì nhỉ? Bố Mẹ có thể thảo luận cùng bé chủ đề bé yêu thích để trang trí phòng ngủ cho bé nhé! Wedesign xin gợi ý một số chủ đề trang trí cho phòng ngủ bé trai nhé!

Phòng ngủ bé trai trang trí chủ đề bóng đá

Bé trai yêu thích hoạt động thể thao và ở Việt Nam là môn thể thao vua bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất. Con trai yêu của Bố Mẹ là chân sút dũng mãnh hay là thủ môn có khả năng quan sát và định hương hay là hậu vệ có khả năng cản phá? Hãy cùng bé phát triển khả năng vận động của mình với không gian phòng ngủ trang trí chủ đề bóng đá nhé!

Phòng ngủ bé trai trang trí chủ đề ô tô

Những chiếc ô tô luôn có một sức hấp dẫn với các bé trai. Con trai yêu của bé thích chiếc ô tô nào nhất nhỉ? Ô tô thể thao thật dành cho bé trai phong cách, Ô tô cứu hỏa cùng những người lính cứu hỏa là tượng trưng của lòng dũng cảm, Xe ô tô tải với kích thước lớn dành cho bé trai luôn muốn trở thành người đàn ông mạnh mẽ...Bố Mẹ có thể cho Wedesign biết về sở thích về ô tô để cùng Wedesign sáng tạo không gian phòng ngủ trang trí chủ đề ô tô yêu thích của bé nhé!

Phòng ngủ bé trai trang trí chủ đề đại dương xanh

Đại dương xanh với bao câu chuyện kỳ thú về đáy đại dương kỳ bí, về chuyến thám hiểm đại dương của người thuyền trưởng tài ba, hay về câu chuyện bên đại dương bao la, bờ cát dọc bờ biển với ánh nắng vàng trải dài có  Bố, có Mẹ và có Em cùng vui vẻ luôn mang đến cho trẻ em một thế giới ngập tràn ánh sáng, hấp dẫn trẻ em tìm hiểu thế giới, yêu thiên nhiên bao la. Nếu bé trai của Bố Mẹ yêu không gian của đại dương xanh, Bố Mẹ có thể cùng bé tìm hiểu về sở thích của bé để trang trí phòng ngủ cho bé trai với chủ đề đại dương xanh. Các ý tưởng về đại dương xanh bao la bé có thể lựa chọn khi trang trí phòng ngủ của mình đó là con tàu gỗ của những chuyến thám hiểm đại dương của những vị thuyền trưởng vĩ đại hay đáy đại dương với những loài cá, rặng san hô hay bờ biển dài với những con tàu xuyên đại dương về với cảng biển có ngọn hải đăng...

Phòng ngủ bé trai trang trí chủ đề siêu anh hùng

Các siêu anh hùng đã được thể hiện qua các bộ phim điện ảnh bom tấn với hình ảnh một con người bình thường nhờ những cải tiến của khoa học trở thành người con có khả năng đặc biệt và họ chọn chính nghĩa, chọn bảo vệ nhân loại và trở thành nhân vật được yêu thích của các bé trai. Đó là Người nhện Spiderman hay Người Dơi Batman hay Người sắt Ionman hay Đội Trưởng Mỹ America Capital...
Nếu bé yêu của Bố Mẹ yêu thích các nhân vật anh hùng và muốn được trang trí phòng ngủ chủ đề siêu anh hùng thì Bố Mẹ có thể cùng Wedesign bàn thảo về ý tưởng trang trí và đưa vào bộ nội thất phòng ngủ của bé nhé!

Dưới đây là bộ sưu tập mẫu thiết kế 3D phòng ngủ bé trai do Wedesign tìm kiếm và giới thiệu để Bố Mẹ có thể tham khảo và lựa chọn mẫu trang trí bộ nội thất phòng ngủ bé trai.