Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học sinh Hello Kitty

Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học sinh Hello Kitty của Nội thất Wedesign: bàn học tiểu học, bàn học góc chữ L, bàn học thẳng, bàn học đôi, bàn học có giá sách.
Bàn học sinh Hello Kitty dành cho các bé gái với màu sắc trắng - hồng dễ thương sẽ mang đến cho con gái yêu của Bố Mẹ góc học tập đáng yêu, tạo cảm hứng cho con học bài. Từ list mẫu bàn học Hello Kitty do Nội thất Wedesign đã sản xuất, Wedesign xin được tổng hợp các kiểu mẫu bàn học Hello Kitty cho con để Bố Mẹ chọn bàn học Hello Kitty cho con gái nhỏ nhé!

Bàn học thẳng Hello Kitty

Mẫu bàn học thẳng Hello Kitty MSP: BHT-NO.01

Bàn học thẳng Hello Kitty MSP: BHT-NO.01 có mặt bàn học rộng 120cm, sâu mặt bàn 50cm, màu hồng. Phía dưới mặt bàn có ô tủ đồ 1 hộc - 3 ngăn kéo màu trắng. Ô tủ hộc để bé có thể soạn sách vở theo thời khóa biểu và để ở sẵn ở đó, khi lấy ra học bài nhanh hơn và bé sẽ học tập trung hơn. Ba ngăn kéo để dụng cụ học tập của bé, 3 ngăn kéo có tay nắm hình nơ mèo Hello Kitty màu hồng, khuy nơ màu trắng.
Bàn học thẳng trang trí nơ Mèo Hello Kitty MSP: BHT-NO.01  có tủ đồ 1 hộc - 3 ngăn kéo
Bàn học thẳng trang trí nơ Mèo Hello Kitty MSP: BHT-NO.01  có tủ đồ 1 hộc - 3 ngăn kéo

Bàn học có kích thước: rộng 120cm, cao 73cm, sâu 50cm. Ở kích thước bàn học này, Wedesign làm thêm thanh gác chân cho bé ở góc ngồi học để bé có thể sử dụng bàn học từ cấp 1 lên cấp 2.
Link xem chi tiết mẫu bàn học thẳng Hello Kitty MSP: BHT-NO.01: http://phongtre.com/ban-hoc-co-tay-nam-go-tao-hinh-no-meo-kitty-san-pham

Mẫu bàn học sinh tiểu học có tay nắm hình Mèo Hello Kitty dễ thương MSP: BHT-KITTY.01

Bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 là bàn học kiểu bàn học thẳng có tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh và đợt gỗ để hộp dụng cụ học tập dưới mặt bàn. Tay nắm của tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo dưới bàn học được tạo hình Mèo Hello Kitty dễ thương.
Kích thước của bàn học MSP: BHT-KITTY.01 rộng 120cm, cao 63cm, sâu mặt bàn 50cm, ở kích thước này, bé gái có thể sử dụng bàn học trong 5 năm học cấp 1.

Mẫu bàn học tiểu học có tay nắm Mèo Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 phiên bản màu hồng

Ở phiên bản màu hồng, bàn học Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 có phần mặt bàn & đợt để dụng cụ học tập màu hồng đậm, phần tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh và chân bàn được sơn màu hồng nhạt.
Bàn học tiểu có tay nắm hình Mèo Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 phiên bản màu hồng
Bàn học sinh tiểu học màu hồng có tay nắm hình Mèo Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01
Phiên bản màu hồng của mẫu bàn học tiểu học có tay nắm Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 đặc biệt dành cho các bé gái học tiểu học đặc biệt yêu thích màu hồng.
Link xem chi tiết mẫu bàn học sinh tiểu học màu hồng có tay nắm Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01: http://phongtre.com/ban-hoc-mau-hong-co-tay-nam-meo-kitty-de-thuong-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học có tay nắm Mèo Hello Kitty phiên bản màu trắng - hồng

Ở phiên bản màu trắng - hồng, mặt bàn học được sơn màu hồng, các chi tiết còn lại có tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh, đợt để hộp dụng cụ học tập và chân bàn đều được sơn màu trắng.
Bàn học tiểu học có tay nắm Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 phiên bản màu trắng - hồng
Bàn học tiểu học có tay nắm Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 phiên bản màu trắng - hồng
Khi chọn mẫu bàn học Hello Kitty MSP: BHT-KITTY.01 phối với màu trắng, bé có thể chọn cho mình sắc màu hồng yêu thích từ tông đậm đến tông nhạt.
Link xem mẫu bàn học tiểu học có tay nắm hình Mèo Hello Kitty đeo nơ MSP: BHT-KITTY.01 phiên bản màu trắng - hồng: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-co-tay-nam-hinh-meo-hello-kitty-deo-no-san-pham

Mẫu bàn học thẳng Hello Kitty của bé Vy

Bàn học thẳng Hello Kitty của bé Vy được Wedesign đưa ra tư vấn gợi ý là sử dụng kiểu mẫu bàn học trang trí tên của bé. Tên của bé Vy cùng chi tiết trang trí Mèo Hello Kitty đeo nơ được làm từ gỗ MDF (loại tráng Melamin 2 mặt) dày 1.5 cắt CNC để làm thành bộ tay nắm cho ngăn kéo và cánh tủ mang đến mẫu bàn học Hello Kitty xinh xắn thể hiện vai trò của nhân của bé Vy.
Bàn học Hello Kitty của bé Vy
Bàn học Hello Kitty của bé Vy
Bàn học có màu trắng và màu hồng dễ thương dành cho bé gái. Mặt bàn được sơn màu hồng nhạt, phần còn lại được sơn màu trắng. Chi tiết sơn tay nắm tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ xinh xắn cùng chi tiết bộ chữ VY sử dụng màu hồng đậm nổi bật.
Link xem chi tiết mẫu bàn học Hello Kitty trang trí tên bé Vy: http://phongtre.com/ban-hoc-trang-tri-ten-be-vy-va-hello-kitty-san-pham

Bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty

Mẫu bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY.01

Bàn học Hello Kitty liền giá sách dành cho bé gái học tiểu học MSP: BHGS-TH.KITTY01 trang trí theo chủ đề Mèo Hello Kitty với hình ảnh Mèo Hello Kitty ngồi nghiêng trên cánh tủ giá sách và tay nắm hình Mèo Hello Kitty .
Bàn học có kích thước tổng thể là 120cm (rộng) x 50cm (cao) x 150cm (sâu). Mặt bàn học cao 63cm, kích thước chiều cao mặt bàn phù hợp cho học sinh tiểu học ngồi học. Chiều cao giá sách 150cm, học sinh có thể dễ dàng lấy được sách vở để học tập.
Bàn học có giá sách liền với mặt bàn học, mang lại tính linh động trong bố trí & sắp xếp vị trí học tập cho trẻ. Dưới mặt bàn có tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 ô tủ lớn có cánh tiện ích cho học sinh. Ngăn kéo để dụng cụ học tập và ô tủ có cánh để cặp sách của học sinh. Để tăng thêm khả năng lưu trữ cho góc học tập, đợt để hộp dụng cụ được bố trí dưới mặt bàn.

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu hồng

Ở phiên bản màu hồng, màu hồng đậm được sử dụng cho các chi tiết mặt bàn học, đợt để dụng cụ, đợt giá sách và thanh chống nâng đợt cho giá sách. Các chi tiết còn lại là tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh, chân bàn, hồi giá sách, cánh tủ đồ trên giá sách và hậu của giá sách được sơn màu hồng nhạt.
Bàn học tiểu học liền giá sách liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu hồng
Bàn học tiểu học liền giá sách liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu hồng
Phiên bản màu hồng thường được các bé gái luôn yêu màu hồng lựa chọn và các góc học tập của bé gái có diện tường sơn màu kem hay lựa chọn.
Link xem chi tiết mẫu bàn học sinh tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu hồng: http://phongtre.com/ban-hoc-meo-hello-kitty-danh-cho-be-gai-tieu-hoc-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu trắng - hồng

Ở phiên bản màu trắng - hồng, mặt bàn học, các đợt giá sách và thanh chống nâng đợt sách được sơn màu hồng, các chi tiết còn lại gồm có các hồi chịu lực giá sách, cánh tủ giá sách, tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh, chân bàn và đợt gỗ để hộp dụng cụ học tập dưới mặt bàn được sơn màu trắng.
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu trắng - hồng
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu trắng - hồng
Với sắc màu trắng - hồng, bàn học sẽ mang lại cảm giác thư giãn cho mắt của học sinh khi trong những giờ học dài, và cũng giúp tăng khả năng tập trung của học sinh khi học tập, giúp tăng hiệu quả học tập cho bé gái. Đây cũng chính là lý do vì sao phần hậu của phiên bản màu hồng của mẫu bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 có màu hồng nhạt dịu nhẹ.
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu trắng - hồng: http://phongtre.com/ban-hoc-hello-kitty-bhgs-th-kitty01-mau-trang-hong-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY001

Bàn học Hello Kitty liền giá sách dành cho bé gái học tiểu học MSP: BHGS-TH.KITTY001, có cùng form mẫu kiểu dáng với bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 với các màu sắc hồng đậm, hồng nhạt và trắng với những hình ảnh trang trí chủ đề Hello Kitty xinh xắn. Đó là Mèo Hello Kitty cầm hoa được trang trí trên cánh giá sách và bộ chữ Hello Kitty màu trắng viền hồng được trang trí trên cánh tủ đồ phía dưới mặt bàn học. Để đóng mở tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh, tay nắm Hello Kitty màu trắng viền hồng được Wedesign làm bằng gỗ.

Bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY001
Bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY001

Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY001: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-hello-kitty-bhgs-th-kitty001-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách tạo hộc góc cong MSP: BHGS-TH.KITTY02

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02, sắc màu trắng - hồng, kiểu bàn học có tủ đồ 1 ngăn kéo - tủ đồ 1 cánh liền với kệ sách có hộc để sách góc cong điệu đà dành cho bé gái. Kệ sách có 1 ô tủ có cánh trang trí Hello Kitty đáng yêu đang ngồi nghiêng. Tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 tủ có cánh dưới bàn học có tay nắm tạo hình mèo Hello Kitty đeo nơ.
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.02
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.02

Kích thước bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02:
- Kích thước tổng thể: 120cm (rộng) x 50cm (sâu) x 160cm (cao)
- Chiều cao bàn học: 63cm - Kích thước để bé gái có thể sử dụng trong 5 năm cấp 1
Link xem chi tiết bàn học Hello Kitty dành cho bé gái học tiểu học MSP: BHGS-TH.KITTY02: http://phongtre.com/ban-hoc-sinh-tieu-hoc-lien-gia-sach-hello-kitty-02-san-pham

Mẫu bàn học sinh tiểu học liền giá sách ngôi nhà trang trí Mèo Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03

Bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03 có giá sách tạo hình ngôi nhà màu hồng trang trí hình Mèo Hello Kitty dễ thương mang đến cho thích thú cho các bé gái.
Bàn học tiểu học Helo Kitty liền giá sách ngôi nhà màu hồng MSP: BHGS-TH.KITTY03
Bàn học tiểu học Helo Kitty liền giá sách ngôi nhà màu hồng MSP: BHGS-TH.KITTY03

Bàn học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03 với kích thước nhỏ xinh là chiều ngang 90cm rất phù hợp với các bé gái sở hữu góc học tập nhỏ. Tuy nhỏ nhưng bàn lại mang đến khả năng lưu trữ khá lớn cho góc học tập:
+ Kệ sách ngôi nhà có 2 tầng để sách vở và phần kệ dưới mái nhà có thể đặt những món đồ trang trí nhỏ xinh của bé gái
+ Dưới mặt bàn là 2 ngăn kéo để dụng cụ học tập và tủ đồ 1 cánh cho bé để cặp sách
Link xem chi tiết bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty màu hồng: MSP: BHGS-TH.KITTY03: http://phongtre.com/ban-hoc-ngoi-nha-hello-kitty-mau-hong-san-pham

Bàn học có giá sách Hello Kitty

Mẫu bàn học có giá sách treo tường, tay nắm nơ mèo Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.01

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.01, kiểu bàn học có giá sách treo tường trang trí nơ Mèo Hello Kitty màu hồng, khuy trắng được làm thành chiếc tay nắm cánh tủ và ngăn kéo.
Bàn học có giá sách treo tường MSP: BHGS-KITTY.01 tay nắm hình nơ Mèo Hello Kitty
Bàn học có giá sách treo tường MSP: BHGS-KITTY.01 tay nắm hình nơ Mèo Hello Kitty

Kệ sách 2 tầng chia ô để bé có thể phân loại sách vở và ô tủ có cánh lớn để bé để sách vở ít sử dụng. Bàn học rộng 1m2, cao 73cm, ở kích thước mặt bàn này, con gái yêu của Bố Mẹ có thể sử dụng bàn học từ cấp 1 lên cấp 2. Để chiều cao mặt bàn phù hợp cho con khi học tiểu học, Nội thất Wedesign đã làm thêm đợt để cho con gác chân.
Ô tủ 1 hộc - 3 ngăn kéo dưới mặt bàn mang thêm nhiều nhiều tiện ích trong phân loại lưu trữ của góc học tập. Hộc dưới mặt bàn để trước khi học, con soạn sẵn sách vở để vào hộc, khi học con sẽ lấy sách vở nhanh hơn và tăng khả năng tập trung khi con ngồi học. 3 ngăn kéo để phân loại các dụng cụ học tập của con, thường các Bố Mẹ chia sẻ với Wedesign là 1 ngăn kéo để dụng cụ học tập hay sử dụng như thước, bút đánh dấu...; một ngăn kéo để hộp màu, dụng cụ kỹ thuật và đồ thủ công; một ngăn kéo để giấy vẽ và bài kiểm tra.
Link xem chi tiết mẫu bàn học có giá sách MSP: BHGS-KITTY.01: http://phongtre.com/ban-hoc-hello-kitty-co-gia-sach-treo-tuong-san-pham

Mẫu bàn học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY01

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY01, kiểu bàn học liền giá sách sắc màu trắng hồng, trang trí Mèo Hello Kitty siêu dễ thương. Mèo Hello Kitty giơ tay chào tinh nghịch trên mặt cánh của giá sách với những bông hoa sắc hồng, sắc tím nữ tính cùng Mèo Hello Kitty múa ba lê duyên dáng.

Mẫu bàn học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-KITTY01
Mẫu bàn học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-KITTY01

Bàn học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY01 dành cho bé gái có kích thước tổng thể 120cm (rộng) x 50cm (cao) x 190cm (sâu). Chiều cao mặt bàn 73cm, nên để cho con gái yêu của Bố Mẹ có thể sử dụng ở lứa tuổi tiểu học thì khi đặt đóng bàn học cho con, Bố Mẹ có thể đặt thêm 1 chiếc kệ kê chân có 2 mặt đế để con sử dụng từ khi học lớp 1 đến hết lớp 5 và sang được cấp 2 với cùng 1 chiếc bàn học.
Link xem mẫu bàn học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-KITTY01: http://phongtre.com/ban-hoc-meo-hello-kitty-kieu-ban-lien-gia-sach-san-pham

Mẫu bàn học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.03

Bàn học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.03 có kiểu mẫu bàn học kiểu đợt để sách điệu đà giống như một chiếc kệ trang trí. Trên mặt kệ sách thiết kế thêm chi tiết trang trí hình Mèo Hello Kitty đeo nơ dễ thương và cũng là con chặn sách vở cho con. 
Học sinh từ bậc tiểu học đã bắt đầu học môn vi tính, nên dưới mặt bàn học có đợt rút, giúp bàn học có thể sử dụng được máy vi tính để bàn thuận tiện hơn.
Tủ đồ 1 hộc - 3 ngăn kéo dưới mặt bàn học mang đến tiện ích cho góc học tập của học sinh. Ngăn hộc để sách vở được soạn sẵn trước khi học sinh bắt đầu học bài và ngăn kéo để phân loại dụng cụ học tập trong lưu trữ.
Bàn học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-KITTY.03
Bàn học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-KITTY.03

Bàn học có kích thước tổng thể 120cm (rộng) x 50cm (sâu) x 190cm (cao), đáp ứng nhu cầu Bố Mẹ muốn sắm cho con bàn học sử dụng trong nhiều năm. Vậy nên để bàn học phục vụ tốt nhất cho con khi học cấp 1 thì khi đặt bàn học cho con, Bố Mẹ có thể cho Wedesign biết chiều cao của con hiện tại và lớp học con đang theo để Wedesign làm thêm chiếc đế kê chân cho con, để con ngồi học có tư thế đúng là chân vuông so với mặt đất.
Link xem mẫu bàn học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.03: http://phongtre.com/ban-hoc-meo-hello-kitty-co-gia-sach-kieu-ke-dot-san-pham

Bàn học góc chữ L Hello Kitty| Bàn học Hello Kitty đặt góc tường

Bàn học chữ L, tạo cho góc học tập lớn tạo cho con thấy tầm quan trọng của việc học. Kiểu bàn học chữ L đặt góc tạo sự linh động và năng lượng cao trong học tập, học sinh có thể học với nhiều sách vở trên mặt bàn, tạo cho con khả năng tìm tòi, nghiên cứu và tập trung học tập.

Bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty

Mẫu bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY01

Bàn học chữ L liền giá sách sắc màu trắng - hồng trang trí Mèo Hello Kitty đang cười tít mắt, vỗ tay MSP: BHGS-L.KITTY01 mang đến sự khích lệ tinh thần học tập cho con gái yêu của Bố Mẹ. Mặt bàn học kiểu chữ L, có kích thước góc L là 120cm x 120cm, giá sách đặt liền phía trên mặt bàn học. Phần mặt bàn phía dưới giá sách có ô tủ 3 ngăn kéo để con để đồ dùng học tập. Dưới mặt bàn còn có đợt rút để bàn phím máy tính, để học sinh có thể sử dụng được máy tính bàn thuận tiện hơn.
Bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY01
Bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY01

Bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY01 có chiều sâu mặt bàn là 50cm, chiều cao tổng thể cả giá sách là 190cm, chiều cao mặt bàn học 73cm. Với học sinh tiểu học ở kích thước bàn học 73cm, Bố Mẹ sẽ mang đến cho con chiếc bàn học theo cùng năm tháng, chiếc bàn sẽ gắn bó với con khi con học cấp 1 lên đến cấp 2, tuy nhiên khi học ở cấp 1 thì con cần có thêm chiếc đế kê chân để con ngồi học có tư thế đúng. 
Link xem chi tiết mẫu bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY01: http://phongtre.com/ban-hoc-chu-l-lien-gia-sach-trang-tri-hello-kitty-san-pham

Mẫu bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 kiểu bàn học chữ L liền giá sách có kích thước góc bàn học 1m2x1m6

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02, kiểu bàn học chữ L liền giá sách đặt góc 1m2x1m6, sắc màu trắng hồng, trang trí Mèo Hello Kitty cài hoa, vỗ tay và cười rất tươi. Bàn học có kệ sách liền mặt bàn, thiết kế kiểu điệu đà giống như một chiếc kệ trang trí mang đến cho bé gái góc học tập thật dễ thương. 
Mặt bàn học có kích thước 1m2x1m6, thường được đặt áp với cửa sổ để học sinh học bài dưới ánh sáng tự nhiên, tốt hơn cho mắt. Kích thước mặt bàn học lớn để khi con học bài, Bố Mẹ có góc đứng rộng để dạy con học. 

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 kiểu chữ L liền giá sách đặt góc 1m2x1m6

Mẫu bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 kiểu chữ L liền giá sách đặt góc tường 1m2x1m6

Kích thước bàn học lớn cũng mang đến công năng lưu trữ lớn phía dưới mặt bàn dành cho học sinh:
+ Kệ sách phía trên mặt bàn, chia 2 ô giúp học sinh phân chia khoa học trong lưu trữ sách vở và dễ dàng quan sát để cất và lấy sách vở
+ Phía dưới mặt bàn học có 2 ô tủ. Một ô tủ chia 3 ngăn kéo để lưu trữ đồ dùng học tập sử dụng trong tuần như hộp màu, giấy vẽ, dụng cụ thủ công, hộp dụng cụ kỹ thuật... Một ô tủ có 1 ngăn kéo - 1 ô tủ 1 cánh, ngăn kéo để đồ dùng học tập thường xuyên sử dụng như eke, compa, tẩy, bút nhớ... ô tủ có cánh dùng để cho học sinh để cặp.
+ Đợt rút dưới mặt bàn thường được để những túi tài liệu của con. Đợt rút dưới mặt bàn mang công năng tiện ích khi học sinh cần sử dụng máy tính bàn, đợt rút để bàn phím của máy tính để bàn, để việc sử dụng máy tính bàn thuận tiện hơn.

Phiên bản Bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 có mặt bàn màu hồng
Phiên bản Bàn học góc chữ L 1m2x1m6 trang trí Hello Kitty cười tươi và vỗ tay MSP: BHGS-L.KITTY02 có mặt bàn màu hồng

Link xem chi tiết mẫu bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02, kiểu bàn học chữ L liền giá sách đặt góc 1m2x1m6: http://phongtre.com/ban-hoc-chu-l-lien-gia-sach-hello-kitty-de-thuong-san-pham

Mẫu bàn học chữ L liền giá sách trang trí Mèo Hello Kitty công chúa và trái tim xinh MSP: BHGS-L.KITTY03 đặt góc 105cmx150cm

Bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY03, kiểu bàn học chữ L liền giá sách đặt ở góc 105x150cm, sắc màu trắng - hồng, trang trí Mèo Hello Kitty đeo nơ công chúa cùng trái tim xinh. 
Bàn học chữ L liền giá sách trang trí Hello Kitty công chúa và nơ xinh MSP: BHGS-L.KITTY03 đặt góc 105x150cm
Bàn học chữ L liền giá sách trang trí Hello Kitty công chúa và nơ xinh MSP: BHGS-L.KITTY03 đặt góc 105x150cm

Bàn học có kệ sách liền trên mặt bàn, kệ sách có chia nhiều ô để học sinh phân loại sách vở của mình. Trên kệ sách có 1 ô tủ có cánh để học sinh cất đồ lưu niệm, lưu bút hay nhật ký của mình. Mặt cánh tủ sách trang trí Mèo Hello Kitty đeo nơ công chúa dễ thương cùng trái tim xinh chính là tay nắm cánh tủ của ô tủ 1 cánh trên giá sách.
Ở kích thước mặt bàn học là 105x150cm, học sinh có hướng ngồi học chính là ở phần bàn dài 150cm. Dưới bàn học có đợt rút và ô tủ 1 hộc - 2 ngăn kéo. Hộc có kích thước lớn có thể để vừa 1 ba lô của học sinh. 2 ngăn kéo để đồ dùng học tập của học sinh tùy theo nhu cầu lưu trữ đồ dùng. Ngăn kéo trang trí trái tim dễ thương là tay nắm gỗ do Wedesign tự sản xuất.
Link xem mẫu bàn học chữ L liền giá sách trang trí Hello Kitty đeo nơ công chúa và trái tim xinh đặt góc 105cmx150cm MSP: BHGS-L.KITTY03: http://phongtre.com/ban-hoc-chu-l-hello-kitty-deo-no-cong-chua-xinh-san-pham

Mẫu bàn học góc chữ L 1m2x1m Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 trang trí Mèo Kitty ôm trái tim

Mẫu bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 có kích thước góc L mặt bàn là 1m2x1m2, được thiết kế đặt góc tường không có cột nhà.
Bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty ôm trái tim dễ thương MSP: BHGS-L.KITTY04
Bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty ôm trái tim dễ thương MSP: BHGS-L.KITTY04
Giá sách liền với mặt bàn có hồi chống xuống mặt bàn tạo cho kệ sách chắc chắn hơn so với mẫu giá sách cho đợt nối 2 hồi. Trên giá sách có ô tủ 1 cánh trang trí Hello Kitty ôm trái tim dễ thương dành cho bé.
Dưới mặt bàn là đợt rút và tủ đồ 1 hộc - 2 ngăn kéo có tay nắm Hello Kitty đeo nơ được Wedesign sản xuất từ gỗ MDF tráng Melamin và sơn PU.
Link xem chi tiết mẫu bàn học góc chữ L liền giá sách trang trí Hello Kitty ôm trái tim dễ thương MSP: BHGS-L.KITTY04: http://phongtre.com/ban-hoc-goc-lien-gia-sach-trang-tri-kitty-om-trai-tim-san-pham

Bàn học góc chữ L Hello Kitty có giá sách treo tường

Mẫu bàn học góc chữ L 98x120cm có giá sách treo tường và tay nắm ngăn kéo hình Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY05

Được đặt ở góc tường 98cm x 120cm, bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY05 có màu sắc dễ thương với sự kết hợp của màu hồng phấn nhạt và trắng. Bàn học góc Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY05 có giá sách 3 tầng và bàn học đặt góc có tủ đồ 3 ngăn kéo tay nắm gỗ hình Hello Kitty đeo nơ dễ thương trang trí cho bàn học.
Mẫu bàn học góc có giá sách treo tường và tay nắm gỗ hình Hello Kitty đeo nơ MSP: BHGS-L.KITT05
Mẫu bàn học góc có giá sách treo tường và tay nắm gỗ hình Hello Kitty đeo nơ MSP: BHGS-L.KITT05
Kệ sách treo tường rộng 98cm. Kệ sách nhỏ nên được làm 3 tầng được chia hộc để sách theo phương pháp chia 3, đặt hồi chống ở các điểm 1/3 và 2/3 của kệ sách tạo sự thay đổi cho mắt nhìn khi bố trí và sắp xếp sách vở. 
Góc chữ L mặt bàn là 98cmx120cm được Wedesign làm chiều sâu bàn cạnh 98cm là 35cm và chiều sâu bàn cạnh 120cm là 50cm đánh lượn góc cong ở phần ngồi cho bé gái góc ngồi học trước góc tròn tạo chiều sâu lớn hơn cho mặt bàn ở góc cong và ngồi học dễ chịu hơn. Tủ đồ 3 ngăn kéo để phân loại các dụng cụ học tập và tài liệu của bé được đặt ở cạnh bàn 120cm, bên tay phải của bé nên bé cũng tiện hơn khi lấy đồ.
Link xem mẫu bàn học góc chữ L Hello Kitty có giá sách treo tường MSP: BHGS-L.KITTY05 đặt góc tường 98cmx120cm: http://phongtre.com/ban-hoc-goc-co-gia-sach-treo-tuong-tay-nam-hello-kitty-san-pham

Góc học tập trang trí Hello Kitty dành cho 2 bé gái| Bàn học đôi Hello Kitty

Nếu 2 con gái cùng sử dụng một phòng, Bố Mẹ có thể lựa cho 2 chị em mẫu bàn học đôi để 2 chị em cùng ngồi học và khi 2 con học bài, Bố Mẹ cũng dễ dàng hướng dẫn 2 con học tập.

Mẫu góc học tập dành cho 2 bé gái có bàn học đôi đặt áp cửa sổ lớn trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.02

Góc học tập dành cho 2 con gái yêu MSP: BHGS-KITTY.02 đặt áp cửa sổ lớn được trang trí Hello Kitty đeo nơ dễ thương với sắc màu trắng - hồng có bàn học đôi để 2 con ngồi cạnh nhau khi học dưới ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ từ ô cửa sổ mang lại.
Góc học tập dành cho 2 bé gái có bàn học đôi đặt áp cửa sổ trang trí Mèo Hello Kitty
Góc học tập dành cho 2 bé gái có bàn học đôi đặt áp cửa sổ trang trí Mèo Hello Kitty
Góc học tập của 2 bé có bàn học đôi kiểu bàn học thẳng khung sắt sơn trắng đặt áp với ô cửa sổ này. Bàn học có kết cấu khung sắt nên với phần mặt bàn dài có kết cấu chắc chắn để 2 con ngồi cạnh nhau khi học. Phần tường 2 bên cửa sổ bố trí đợt ngang để vật dụng trang trí dành cho góc học tập. Phía dưới kệ sách, 2 bên của bàn học là 2 ô tủ có 1 ngăn kéo - 1 tủ sách 2 cánh. Tay nắm cánh tủ và ngăn kéo được Wedesign sản xuất từ gỗ MDF, dày 1.5cm, tráng Melamin 2 mặt, tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ dễ thương.
Link xem chi tiết mẫu góc học dành cho 2 bé gái đặt áp cửa sổ lớn, trang trí Mèo Hello Kitty đeo nơ MSP: BHGS-KITTY.02: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-tieu-hoc-meo-kitty-ap-cua-so-san-pham

Bàn học góc 1m4x1m8 có giá sách treo tường đặt áp cửa sổ dành cho 2 bé gái trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201

Bàn học đôi MSP: BHGS-L.KITTY201, kiểu bàn học góc kích thước 1m4x1m8 có giá sách treo tường đặt áp cửa sổ giếng trời dành cho 2 bé gái là góc học tập lý tưởng vì góc học tập có ánh sáng và khí trời tự nhiên mang đến sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần cho 2 con. Góc học tập của 2 bé có sắc màu trắng và hồng được trang trí chủ đề Hello Kitty dễ thương.
Bàn học góc 1m4x1m8 đặt áp cửa sổ dành cho 2 bé gái trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201
Bàn học góc 1m4x1m8 đặt áp cửa sổ dành cho 2 bé gái trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY201
Kệ sách treo tường tạo cho ánh sáng dễ dàng chiếu vào mặt bàn học. Bàn học kiểu đặt góc nên 2 bé sẽ quay mặt về 2 hướng khác nhau khi học bài. Tủ đồ có cánh được thiết kế dưới mặt bàn để tăng thêm khả năng lưu trữ cho góc học tập của 2 trẻ.
Mặt bàn học được làm ở kích thước 73cm, để trẻ có thể sử dụng trong thời gian dài nên Wedesign đã làm thêm 2 đế kê chân cho 2 bé dưới chân bàn để các bé có tư thế ngồi đúng khi học tập.
Link xem mẫu bàn học góc Hello Kitty có giá sách treo tường dành cho 2 bé MSP: BHGS-L.KITTY201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-hello-kitty-co-gia-sach-treo-tuong-dat-goc-san-pham

Bàn học đôi liền giá sách trang trí chủ đề Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY201

Bàn học đôi Hello Kitty dành cho 2 bé gái MSP: BHGS-KITTY201 là bàn học đôi liền giá sách thẳng rộng 2m4 thiết kế tiện ích cho nhu cầu sử dụng góc học tập của 2 bé gái. Giá sách 1 ô tủ cánh ở giữa và kệ sách đối xứng 2 bên liền với bàn học có tủ đồ 2 cánh - 2 ngăn kéo ở giữa và 2 đợt để hộp dụng cụ học tập 2 bên tủ đồ ở vị trí ngồi của 2 bé gái.
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty dễ thương MSP: BHGS-KITTY201 dành cho 2 bé gái
Bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty dễ thương MSP: BHGS-KITTY201 dành cho 2 bé gái
Chủ đề trang trí Hello Kitty dễ thương được trang trí trên cánh tủ giá sách và tủ đồ 2 ngăn kéo - 2 cánh dưới mặt bàn. Cánh tủ trên giá sách trang trí Hello Kitty mặc váy đầm cầm bóng bay lơ lửng, nơ cài đầu của Mèo Kitty được tạo hình cho tay nắm ngăn kéo và Mèo Kitty nháy mắt giơ tay chào được trang trí cho cánh tủ bên phải, bên cạnh đó, cánh tủ bên trái tráng trí bộ chữ Hello Kitty.
Link xem chi tiết mẫu bàn học đôi liền giá sách Hello Kitty dễ thương MSP: BHGS-KITTY201: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-hello-kitty-lien-gia-sach-bhgs-kitty201-san-pham
======================================
Đặt đóng bàn học sinh Hello Kitty dành cho con gái yêu, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Fanpage Nội thất Hello Kitty do Nội thất Wedesign sản xuất: Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98

Wedesign gợi ý một số tin bài liên quan: 
Xem thêm mẫu bàn học Hello Kitty dành cho bé gái do Wedesign sản xuất tại: http://phongtre.com/ban-hoc-meo-hello-kitty-danh-muc
Kinh nghiệm chọn lựa bàn học góc chữ L cho bé
Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học tiểu học liền giá sách dành cho bé gái
Bộ sưu tập mẫu bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty dành cho bé gái
Nhận xét và hỏi đáp