Theo tuổi Theo màu Theo giới tính
Vận chuyển miễn phí Tại nội thành Hà Nội
Tư vấn & sản xuất nội thất theo thiết kế
Quà tặng hấp dẫn Khi đặt trọn bộ
Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bộ bàn ghế Hello Kitty

Góc học tập của bé sẽ tạo cho bé hứng thú học tập vậy nên một góc tập dễ thương trang trí hình ảnh Mèo Hello Kitty cho bàn học và ghế và sắc màu trắng hồng dịu sẽ thu hút bé yêu việc ngồi vào bàn học và học tập được tốt hơn.
Bộ bàn ghế học sinh Hello Kitty gồm có bàn học Hello Kitty và ghế Hello Kitty do Wedesign thiết kế theo kích thước bàn ghế học sinh của Thông tư hướng dẫn của Bộ Giáo Dục.
Chất liệu bàn ghế học sinh Hello Kitty được Wedesign lựa chọn trong sản xuất là chất liệu gỗ (gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên tùy kiểu mẫu) và sơn PU 2K có bóng. Đây đều là những vật tư thân thiện với môi trường do Wedesign lựa chọn sẽ mang đến góc học không chỉ đáng yêu mà còn an toàn cho sức khỏe của bé gái.

Wedesign gợi ý một số kiểu mẫu bàn ghế học sinh Hello Kitty cho góc học tập Hello Kitty của bé

1. Bàn ghế học sinh Hello Kittycó giá sách

Tận dụng phần tường phía trên mặt bàn, kệ sách được làm ở phần tường này giúp tiết kiệm diện tích cho góc học tập có diện tích nhỏ. Kệ sách ngay trên bàn học nên trẻ khi ngồi học có thể lấy sách vở tiện hơn rất nhiều khi chỉ cần đứng dậy là có thể tìm được sách vở cần lấy. Có 2 kiểu kết hợp cho bàn ghế học sinh Hello Kitty có giá sách: 
+ Bàn học sinh Hello Kitty có giá sách treo tường và ghế học sinh Hello Kitty. Kiểu bàn học sinh Hello Kitty có giá sách treo tường sẽ mang đến cho bé góc học tập thoáng mắt vì phần kệ sách treo tường cách tầm mắt khoảng 60cm. Kệ sách treo tường cũng có thể có được nhiều mẫu thiết kế mang phong cách và cá tính riêng của trẻ.
+ Bàn học sinh Hello Kitty liền giá sách và ghế học sinh Hello Kitty. Kiểu bàn học sinh liền giá sách Hello Kitty lại cho trẻ một sự bố trí vị trí góc học tập linh động vì kệ sách được gắn liền với mặt bàn. Kệ sách không cần bắt treo lên tường nên việc lắp đặt bàn ghế Hello Kitty sẽ đơn giản hơn. 

2. Bàn ghế học sinh Hello Kitty đặt góc

Sự kết hợp của bàn học góc Hello Kitty và ghế học sinh sẽ cho trẻ góc học tập đặt góc cho trẻ. Bàn học góc hay còn gọi là bàn học chữ L nên trẻ có 2 vế bàn để sử dụng hoặc ngồi ở góc cong  nên bàn học góc Hello Kitty  trẻ thể sử dụng mặt bàn lớn hơn ở cùng một diện tích sử dụng cho góc học tập. 
Bàn học góc Hello Kitty kết hợp với ghế xoay sẽ tăng tính linh động và sáng tạo của trẻ trong học tập, là góc học tập tràn ngập năng lượng để trẻ học tập tốt hơn.

3. Bàn ghế học sinh Hello Kitty dáng thẳng

Bàn ghế học sinh Hello Kitty dáng thẳng là sự kết hợp của bàn học thẳng Hello Kitty và ghế Hello Kitty. Bàn ghế Hello Kitty dáng thẳng thường được sử dụng cho góc học tập áp cửa sổ hoặc góc học tập có diện tích tốt có kệ sách được thiết kế riêng.

4. Bàn ghế học sinh Hello Kitty dành cho 2 bé gái

Góc học tập dành cho 2 bé gái sử dụng bàn học đôi Hello Kitty và 2 ghế Hello Kitty sẽ mang đến một không gian góc học tập chiếm mảng tường lớn, thu hút với những trang trí Hello Kitty dễ thường dành cho bàn ghế học sinh dành cho 2 bé gái.