Phòng ngủ của bé trai và bé gái cháu anh Tâm

Phòng ngủ của bé trai và bé gái cháu anh Tâm
Thông tin dự án
Thông tin dự án: Phòng ngủ 2 bé, bé trai & bé gái cháu anh Tâm
Địa chỉ: Minh Khai, Hà Nội
Màu sắc: Trắng - Xanh Coban - Hồng
Các món nội thất phòng ngủ của 2 bé:
+ Giường 2 tầng thấp 1m2 kiểu sofa
+ Tủ quần áo liền kệ trang trí góc
+ Bàn học đôi có giá sách treo tường
Vật liệu:
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng Melamin 2 mặt
+ Sơn PU 2K phủ màu trắng dòng AXP
+ Sơn PU 2K màu xanh dương dòng AXP
+ Sơn PU màu đỏ dòng V
+ Sơn PU phủ bóng dòng Akio độ bóng 75%
Ngày đặt lắp đặt: 29/8/2017
Anh Tâm là một kiến trúc sư. Anh liên hệ với Wedesign để đặt đóng đồ nội thất cho phòng ngủ của 2 cháu của mình. Đó là một phòng ngủ trẻ em dành cho 1 bé gái 5 tuổi và 1 bé trai 3 tuổi. 

Bộ nội thất phòng ngủ bé trai và bé gái cháu anh Tâm

Căn phòng của 2 bé rộng khoảng 12m2, có 2 cửa, cửa ra vào nhà và cửa ra sân giếng trời của nhà. Phần tường áp với giếng trời có cửa sổ phòng để lấy không khí lưu thông cho phòng ngủ của 2 bé

Trong căn phòng này, anh Tâm thiết kế cho 2 bé các chi tiết nội thất:
+ Giường tầng thấp 1m2 kiểu sofa có 3 ngăn kéo MSP: G2TT-SOFA.03
+ Tủ quần áo 5 cánh liền kệ trang trí góc cao kịch trần MSP: TU5K-KN.01
+ Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.201

Với 3 chi tiết nội thất 2 được đặp áp các diện tường đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và lưu trữ cho 2 trẻ cho không gian phòng vừa là phòng ngủ vừa là nơi học tập của trẻ.
View phòng ngủ của 2 bé Wedesign chụp lại từ 2 phía cửa của phòng sau khi lắp đặt hoàn thiện:
View phòng ngủ của 2 bé được chụp ở cửa ra vào chính của phòng
View phòng ngủ của 2 bé được chụp ở cửa ra vào chính của phòng
Từ phía cửa ra vào chính của phòng chúng ta có thể thấy được tủ quần áo của 2 bé được đặt ở diện tường có cửa ra vào chính của phòng. Bàn học đôi được đặt ở diện tường bên phải và giường 2 tầng thấp kiểu sofa được đặt ở diện tường đối diện trước cửa sổ.
View phòng 2 bé được chụp ở nhìn từ cửa ra khu giếng trời vào phòng
View phòng 2 bé được chụp ở nhìn từ cửa ra khu giếng trời vào phòng
Từ view này chúng ta thể thấy là màu sắc của phòng ngủ 2 bé có màu chủ đạo là màu trắng, các điểm màu nhấn cho các chi tiết nội thất phòng ngủ trẻ em là màu sắc yêu thích của 2 bé, màu hồng của bé gái và màu xanh coban của bé trai.

Căn phòng nhỏ của hai trẻ em khác giới tính cần được trang trí hài hòa về màu sắc và kiểu dáng nội thất để hai đứa trẻ cảm thấy yêu thích không gian của mình. Hai đứa trẻ, hai cá tính, 2 sở thích về màu sắc khác nhau và khi 2 đứa trẻ khác giới tính thì màu sắc yêu thích của 2 trẻ còn là 2 màu sắc tương phản.
Trong trường hợp này thì chúng ta nên sử dụng màu sắc trung tính để làm màu nền và màu sắc yêu thích của trẻ là màu nhấn với tỷ lệ tương đương để tạo cảm giác công bằng cho 2 trẻ.
Và trong số các màu nền, màu mà Wedesign hay sử dụng nhất trong trang trí đó là màu trắng. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng vân gỗ để làm màu nền phối cùng màu sắc yêu thích của trẻ cũng sẽ tạo ra không gian xinh xắn cho trẻ nhỏ.

Giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo MSP: G2TT-SOFA.03

Phòng ngủ diện tích khá nhỏ dành cho 2 bé khác giới tính nên chỉ có thể chọn giường tầng dành cho 2 bé. Giường tầng thấp là giường được chọn cho phòng ngủ của 2 bé cháu anh Tâm để an toàn hơn cho 2 bé khi tự chơi trong phòng của mình mà không có sự giám sát của người lớn.
Giường tầng thấp của bé trai và bé gái cháu anh Tâm là mẫu giường 2 tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo MSP: G2TT-SOFA.03. Giường tầng thấp kiểu sofa luôn tạo cho phòng ngủ cảm giác gọn gàng và thoải mái hơn, bởi lẽ khi không ngủ, ta có thể trang trí gối vuông và gối ôm tạo cho giường như một sofa nhỏ cho trẻ chơi và đọc sách.
Giường 2 tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo MSP: G2TT-SOFA.03 màu trắng trang trí kẻ ngang sắc màu yêu thích của 2 bé
Giường 2 tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo MSP: G2TT-SOFA.03 màu trắng trang trí kẻ ngang sắc màu yêu thích của 2 bé
Giường có màu trắng trang trí kẻ ngang màu xanh coban và màu hồng ở 2 bên đầu giường. Cách trang trí đơn giản nhưng tạo hiệu quả tốt trong trang trí phòng ngủ bé trai và bé gái có diện tích nhỏ.
Hai tầng giường đều là giường 1m2, trong đó giường ở trên là giường 1m2x2m và giường tầng dưới kéo ra từ gầm của giường tầng trên là giường 1m2x1m9.
Giường tầng dưới có thêm 3 ngăn kéo. Với 3 ngăn kéo này chúng ta có thể chăn mỏng và gối của giường tầng dưới. 
Link xem chi tiết về giường tầng thấp kiểu sofa có 3 ngăn kéo MSP: G2TT-SOFA.03: http://phongtre.com/giuong-tang-thap-kieu-sofa-trang-tri-ke-ngang-sac-mau-san-pham

Tủ quần áo 5 cánh mở liền kệ trang trí góc cao kịch trần MSP: TU5K-KN.01

Mảng tường cạnh cửa ra vào chính rộng 2m9, cao 2m7 là vị trí đặt tủ quần áo của 2 bé. Với kích thước rộng 2m9 và cao 2m7, tủ được 2 tầng, tầng trên là tủ kho 3 khoang và tầng dưới là tủ quần áo liền kệ trang trí sử dụng thường ngày của 2 bé.
Tủ quần áo cũng sử dụng chi tiết trang trí tương tự như giường đó là tủ màu trắng trang trí kẻ ngang sắc màu yêu thích của 2 bé là màu xanh coban và màu hồng. 
Tủ quần áo 5 cánh liền kệ trang trí góc cao kịch trần MSP: TU5K-KN.01 trang trí trẻ ngang màu hồng và xanh coban của 2 bé
Tủ quần áo 5 cánh liền kệ trang trí góc cao kịch trần MSP: TU5K-KN.01 trang trí trẻ ngang màu hồng và xanh coban của 2 bé
Tầng trên là tủ kho 3 khoang và tầng dưới là tủ áo 5 cánh - 3 buồng - liền kệ góc. Trong đó 2 buồng tủ lớn có kết cấu giống nhau là bên trên và hộc 2 ngăn kéo phía dưới còn buồng tủ nhỏ được chia đợt để đồ gấp của trẻ.
Kết cấu tủ quần áo liền kệ trang trí kịch trần MSP: TU5K-KN.01
Kết cấu tủ quần áo liền kệ trang trí kịch trần MSP: TU5K-KN.01
Link xem chi tiết về tủ quần áo liền kệ trang trí cao kịch trầng MSP: TU5K-KN.01: http://phongtre.com/tu-ao-2m9-cao-kich-tran-co-ke-goc-trang-tri-ke-ngang-san-pham

Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.201

Bàn học của 2 bé được chọn là bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: SM.01. Bàn học được trang trí sắc màu yêu thích của 2 bé cho vị trí ngồi học và các vị trí sử dụng kệ sách và ngăn kéo trong lưu trữ đồ. 
Hai bé, bé trai 3 tuổi và bé gái 5 tuổi, đã biết nhận biết màu sắc nên việc sử dụng bàn học đôi trang trí sắc màu yêu thích của 2 bé sẽ mang đến cho bé sự nhận biết về vị trí học tập của mình.
Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.01 trang trí sắc màu yêu thích của bé trai và bé gái cháu anh Tâm
Bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.01 trang trí sắc màu yêu thích của bé trai và bé gái cháu anh Tâm

Bàn học được đặt ở vị trí tường mà bên phải là cửa ra vào chính của phòng và bên trái là cửa ra vào khu giếng trời nên bàn học là nơi thường xuyên được nhìn thấy khi ra vào phòng của 2 bé. Chính vì vậy bàn học đôi có giá sách treo tường được lựa chọn cho 2 bé.
Kệ sách được treo trên tường để tạo khoảng thoáng cho tầm mắt. Kệ sách treo trên tường cũng giúp cho 2 bé có mặt bàn rộng hơn để sách vở và đồ dùng học tập của mình.
Phần bàn học được thiết kế có 8 ngăn kéo, như vậy mỗi bé sẽ có 4 ngăn kéo, giúp 2 bé có thể phân loại tài liệu và dụng cụ học tập của mình.
Link xem chi tiết về bàn học đôi có giá sách treo tường MSP: BHGS-SM.01 trang trí sắc màu yêu thích của bé trai và bé gái cháu anh Tâm: http://phongtre.com/ban-hoc-doi-co-gia-sach-treo-tuong-trang-tri-sac-mau-san-pham

Bộ nội thất phòng ngủ bé trai và bé gái cháu anh Tâm, được Wedesign sản xuất theo yêu cầu của anh sử dụng ván MDF chống ẩm Malaysia, tráng Melamine 2 mặt và sơn nội thất 2K dòng AXP, đều là những vật liệu có đặc tính thân thiện với môi trường. 

=========================================
Để được tư vấn và đặt đóng nội thất phòng ngủ trẻ em, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Điện thoại: 0243.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
E-mail: noithatwedesign@gmal.com
Fanpage: Nội thất Wedesign

Wedesign xin giới thiệu một số bộ nội thất dành cho phòng ngủ 2 trẻ em diện tích nhỏ sử dụng giường tầng thấp do Wedesign sản xuất:
Phòng ngủ chủ đề ô tô của 2 bé trai Tôm và Tít (KĐT. Nghĩa Tân) 
Phòng ngủ chủ đề ô tô cứu hỏa của 2 bé trai nhà chị Dung (Phố Nguyễn Ngọc Vũ)
Phòng ngủ chủ đề ô tô McQueen của 2 bé trai nhà chị Dung (Nguyễn Chí Thanh)
Phòng ngủ chủ đề bóng đá của 2 bé trai nhà chị Phương Anh (Tô Hiệu, Hà Đông)
Phòng ngủ trang trí nơ cánh bướm dễ thương của 2 bé gái nhà chị Oishi (Thái Bình)
Nhận xét và hỏi đáp