Theo tuổi Theo màu Theo giới tính
Vận chuyển miễn phí Tại nội thành Hà Nội
Tư vấn & sản xuất nội thất theo thiết kế
Quà tặng hấp dẫn Khi đặt trọn bộ
Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học mẫu giáo

Trẻ học mầm non bắt đầu tiếp xúc với việc học, việc tạo hứng thú cho trẻ tập vẽ, tập viết, tập đọc, tập làm toán rất quan trọng vì nó sẽ giúp tạo cho bé khả năng tiếp thu và sáng tạo. Bé cần vừa học và vừa chơi, vì vậy bàn học dành cho lứa tuổi mầm non cần được trang trí với những màu sắc bắt mắt hoặc tạo hình những đồ vật trẻ yêu thích, động vật, hoa lá... để tạo cho trẻ yêu thích góc học tập của mình.

Kích thước bàn học và ghế dành cho trẻ học mầm non

Trẻ ở lứa tuổi mầm non cần có chiều học bàn học và ghế thích hợp với chiều cao của học sinh để bé có tư thế học tập tốt nhất để tránh cong vẹo cột sống, giảm khả năng cận thị cho trẻ và để trẻ có những giờ học hiệu quả. 
-  Trẻ ở lứa tuổi 2- 4 tuổi: ở lứa tuổi này trẻ rất thích vẽ, Bố Mẹ hãy sắm cho bé bàn học ngay từ lứa tuổi này để bé có thói quen vẽ ra giấy hoặc vẽ vào bảng. Chiều cao bàn học ở lứa tuổi này là: 48cm - Chiều cao ghế ở lứa tuổi này là: 26cm
- Trẻ ở lứa tuổi 4 - 6 tuổi: ở lứa tuổi này trẻ bắt đầu học chữ và làm toán. Việc học cần nghiêm túc hơn, nên ở lứa tuổi này bé cần có một chiếc bàn học. Chiều cao bàn học ở lứa tuổi này là: 52cm - Chiều cao ghế ở lứa tuổi này là: 28cm.