Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Giường tầng thấp có tủ để chăn liền kệ sách kịch trần

Giường tầng thấp có tủ để chăn liền kệ sách kịch trần
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : G2TT-KSC.01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu giường: Giường tầng thấp đa năng
Các công năng: 
+ Đầu cao giường là tủ để chăn liền với kệ sách cao kịch trần
+ Giường tầng dưới có 3 ngăn kéo để đồ
Màu sắc giường mẫu: Hồng - Trắng
Kích thước: 
+ Giường tầng trên: 1m2x2m trong lòng giường
+ Giường tầng dưới: 1mx1m9 trong lòng giường
Vật liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 
+ Sơn PU phủ màu dòng Akio
+ Sơn PU phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Thang giường làm bằng thanh kẽm hộp, loại hộp 40x40mm, dày 1.2 ly
+ Ke giường loại ke vuông dài 14cm
+ Ray bi ngăn kéo
+ Bánh xe dùng cho giường dưới di chuyển. Loại bánh xe sắt đệm cao su, số lượng 12 chiếc
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được thông báo cụ thể khi đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm và lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Có những căn phòng có diện tích siêu mini, đó là căn phòng có diện tích khoảng 5 - 6m2, và khi phòng được sử dụng cho 2 trẻ em thì giường được sử dụng là giường tầng.

Có 2 kiểu giường tầng, giường tầng cao có cầu thang đi lêngiường tầng thấp, khi cần sử dụng thì kéo giường tầng dưới ra. Vậy nên chọn kiểu giường tầng trẻ em nào cho phòng ngủ của 2 trẻ? Trong trường hợp 2 trẻ dùng phòng ngủ có diện tích nhỏ thì Wedesign khuyên nên sử dụng giường tầng thấp.
2 lý do nên sử dụng giường tầng thấp cho những căn phòng có diện tích siêu nhỏ (đặc biệt những phòng có thêm cột chịu lực lớn của chung cư):
- Giường tầng cao, có cầu thang đi lên, sẽ chiếm 1 diện tường lớn kết hợp với tủ quần áo trong phòng (thường được làm là tủ kịch trần để tăng khả năng lưu trữ cho 2 trẻ) sẽ làm cho căn phòng nhỏ trở lên chật chội hơn rất nhiều. Trong khi đó giường tầng thấp với lợi thế chiều cao thấp hơn, tạo khoảng thoáng cho diện tường để trang trí cho phòng của trẻ và giải phóng tầm nhìn cho tầm mắt khi bước chân vào phòng. 
- Giường tầng thấp khi cần sử dụng sẽ kéo tầng dưới ra nên phòng vẫn thiết kế khoảng sàn trống bằng diện tích giường dưới nên khi không sử dụng đến giường tầng dưới, trẻ sẽ có khoảng sàn để chơi khá thoải mái dù diện tích phòng nhỏ.

Phòng có diện tích nhỏ nên phòng ngủ của 2 trẻ em sẽ cần mẫu thiết kế giường tầng thấp đa năng sẽ mang lại đa công năng sử dụng, giúp tối ưu hiệu quả sử dụng cho diện tích nhỏ. Wedesign xin giới thiệu mẫu giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01 cung cấp cho trẻ 5 công năng tiện ích:
- Giường 2 tầng thấp
- 3 ngăn kéo để đồ ở phần gầm của giường tầng dưới
- Tủ hộc để vừa 2 chăn bông lớn ở đầu giường 
- Kệ trang trí và sách truyện cho trẻ liền với đầu giường
- Tủ có cánh để cất đồ ít sử dụng của trẻ.
5 công năng tiện ích của mẫu giường tầng thấp đa năng chiếm phần diện tích sàn là 2m28x1m28, cùng Wedesign khám phá mẫu giường tầng thấp tiện ích này nhé!

Mẫu thiết kế giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01

Mẫu giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01 có 3 ngăn kéo, tủ để chăn và kệ sách kịch trần
Mẫu giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01 có 3 ngăn kéo, tủ để chăn và kệ sách kịch trần
Cũng như các mẫu giường tầng thấp bình thường khác, giường tầng đa năng MSP: G2TT-KSC.01 phần thành của giường tầng dưới được làm thêm 3 ngăn kéo để chăn mỏng và gối cho giường tầng trên. Để tăng khả năng lưu trữ cho phòng, đầu cao của giường được làm thành hộp đứng mở nắp trên có thể để vừa 2 chiếc chăn bông của 2 trẻ. Phần khoảng tường phía trên của tủ để chăn đầu giường được tận dụng làm thành kệ trang trí và sách truyện thiếu nhi của trẻ cao lên kịch trần và phần trên cùng của kệ sách được làm cánh tủ đề đồ ít sử dụng của trẻ.
Giường có thiết kế vuông vắn đơn giản, và sơn phối màu tùy thuộc vào giới tính của 2 trẻ cùng sử dụng chung phòng ngủ.

Kết cấu của giường 2 tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01 có 3 ngăn kéo ở giường tầng dưới và tủ để chăn đầu giường liền kệ sách cao kịch trần

Giường tầng trên được làm ở diện tích 1m2x2m, tùy theo diện tích phòng, giường tầng dưới có thể làm ở kích thước 1mx1m9 hoặc 1m2x1m9 trong lòng giường. Ở kích thước 1m2 của giường tầng trên, khoảng sàn của phòng ngủ cần sử dụng là 2m28x1m28.
Giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01 kích thước 1m2 chiếm diện tích sàn là 2m28x1m28
Giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01 kích thước 1m2 chiếm diện tích sàn là 2m28x1m28
Giường được làm từ gỗ MDF, Việt Trung AAA, tráng Melamin 2 mặt. Sau khi làm xong phần mộc, các chi tiết được bo bả và sơn lót sau đó sơn PU phủ màu có pha bóng tạo bề mặt. Loại sơn PU, Wedesign sử dụng, là các loại sơn thân thiện với môi trường. Trong đó, sơn trắng được sử dụng là dòng sơn Nhật Akio, sơn đỏ là dòng V (con Ó) để pha sơn màu hồng. Sơn bóng dòng Akio.
Wedesign cũng xin giới thiệu rõ kết cấu của giường cùng các kích thước của giường để Bố Mẹ tìm hiểu về chi tiết kỹ thuật của giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01.

Kệ sách liền tủ để chăn đầu giường

Đầu giường được thành hộp kích thước cao 1m1, sâu 25cm, rộng 1m28. Với kích thước hộc này, tủ để chăn đầu giường có thể để được 2 chăn lớn của trẻ, giúp cho phòng ngủ gọn gàng. Phần tường phía trên tủ để chăn được tận dụng làm thành kệ cao kịch trần để đồ trang trí và sách truyện của trẻ. Phần trên cùng của kệ sách ít sử dụng được làm cánh tủ để đồ ít sử dụng của trẻ.
Kệ sách liền tủ chăn là đầu giường
Kệ sách liền tủ chăn là đầu giường 
Tủ để chăn được làm cánh mở lật nên phía trên. Cánh tủ này chỉ được mở khi cần lấy và cất chăn nên khoảng kệ thoáng trên tủ để chăn sẽ thường được để bày đồ chơi của trẻ hoặc sách truyện trẻ đang đọc trước khi đi ngủ.
Tủ để chăn có cánh mở lật ở phía trên
Tủ để chăn có cánh mở lật ở phía trên

Kết cấu giường tầng trên & giường tầng dưới

Kết cấu giường tầng trên và giường tầng dưới của giường tầng thấp đa năng G2TT-KSC.01
Kết cấu giường tầng trên và giường tầng dưới của giường tầng thấp đa năng G2TT-KSC.01
Giường tầng trên có kết cấu thành giường liên kết với đầu thấp và đầu cao là tủ để chăn bằng ke giường dài 14cm, giường tầng trên sử dụng thang giường làm bằng thanh kẽm hộp vuông, kích thước 40x40mm, dày 1.1ly.
Giường tầng dưới có kết cấu khung xương đan xương bằng gỗ MDF, dày 1.5 cm, tráng Melamin. 3 ngăn kéo được làm ở 1 phía của thành giường.
2 tầng giường đều sử dụng dát phản làm bằng gỗ MDF, dày 1.5cm, tráng Melamin 2 mặt. Ở kích thước giường 1m2, giường tầng trên và giường tầng dưới, mỗi tầng giường sử dụng 1 tấm dát.
Giường tầng trên và giường giường dưới rộng 1m2, sử dụng dát phản
Giường tầng trên và giường giường dưới rộng 1m2, sử dụng dát phản
Trên mỗi tấm dát của 2 tầng giường, Wedesign có khoan 1 lỗ nhỏ để đưa tay vào nhấc dát khi cần vệ sinh giường.
Giường tầng dưới di chuyển bằng bánh xe, số lượng bánh xe là 12 chiếc, loại bánh xe sử dụng là loại bánh xe cao 6.5cm, đế sắt, đệm cao su chắc chắn cho giường tầng dưới di chuyển.
Hệ 12 bánh xe của giường tầng dưới, giúp tầng dưới di chuyển
Hệ 12 bánh xe của giường tầng dưới, giúp tầng dưới di chuyển
Hệ 12 bánh xe được fix chiều di chuyển theo phương thẳng nên giường rất dễ kéo ra và đẩy vào. Thông thường thì trẻ 3 tuổi đã có thể tự kéo đẩy giường tầng dưới do Wedesign sản xuất.
===========================================
Đặt đóng giường tầng thấp đa năng MSP: G2TT-KSC.01 có 3 ngăn kéo và tủ để chăn liền kệ sách cao kịch trần, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp