Mẫu bàn học liền giá sách dành cho bé gái học tiểu học

BST mẫu bàn học liền giá sách dành cho bé gái học tiểu học do Wedesign sản xuất. Bàn học tiểu học liền giá sách dành cho bé gái, sắc màu trắng - hồng dễ thương.
Nội thất Wedesign xin giới thiệu một số mẫu bàn học tiểu học liền giá sách với màu sắc dễ thương và được trang trí chủ đề dễ thương dành cho các bé gái học tiểu học.

Về kích thước bàn học tiểu học liền giá sách được Wedesign sản xuất dựa trên nghiên cứu từ kích thước bàn học do Bộ giáo dục đề xuất để các bé gái có thể sử dụng trong 5 năm cấp 1. Để có được hiệu quả sử dụng bàn học tốt hơn, khi đặt đóng bàn học cho các con, Bố Mẹ cho Wedesign biết thông tin sau của các bé: thứ nhất là độ tuổi, thứ 2 là chiều cao để Wedesign có thêm tư vấn về sử dụng bàn học.
Về vật liệu sản xuất bàn học:
+ Gỗ được sử dụng là gỗ Việt Trung AAA
+ Sơn PU được sử dụng là các dòng sơn thân thiện với môi trường, có độ bền màu cao trong điều kiện thời tiết của Việt Nam. Wedesign sử dụng chủ yếu là dòng sơn Akio và một số dòng sơn màu của các hãng V (Con Ó), sơn ô tô Mika. 
+ Sơn bóng dòng O7 và gần đây có sử dụng thêm dòng bóng Akio

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách có tay nắm hình tròn xinh xắn dành cho bé gái

Hình tròn là một hình phổ biến trong hình học, được ứng dụng nhiều trong mỹ thuật. Chi tiết hình tròn với nét tròn an toàn cho trẻ sử dụng và cũng là chi tiết tạo hình có thể đưa ra được nhiều ý tưởng trong thiết kế tạo mẫu bàn học. Cùng Wedesign điểm qua các mẫu bàn học trang trí hình tròn xinh xắn dành cho bé giá học tiểu học nhé!

Mẫu bàn học tiểu học có hồi hình thang trang trí lỗ tròn MSP: BHGS-TH.TR01

Một trong những hình học cơ bản đầu tiên mà bé được tiếp xúc là hình tròn, hình chữ nhật, hình thang và từ những mẫu hình học cơ bản đó Wedesign đã sản xuất ra mẫu bàn học tiểu học có hồi hình thang trang trí lỗ tròn MSP: BHGS-TH.TR01 mang đến cho bé góc học tập với nhiều sáng tạo từ những hình học cơ bản.
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách có hồi hình thang trang trí lỗ tròn MSP: BHGS-TH.TR01
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách có hồi hình thang trang trí lỗ tròn MSP: BHGS-TH.TR01
Bàn học tiểu học MSP: BHGS-TH.TR01, kiểu bàn học tiểu học có hồi liền, giá sách liền với mặt bàn được thiết kế kiểu chia đợt, bàn học có đợt để đồ dùng dưới mặt bàn để tăng khả năng lưu trữ đồ dùng học tập cho góc học tập.
Bàn mẫu được làm ở chiều ngang 80cm, mẫu bàn học tiểu học liền giá sách hồi hình thang trang trí lỗ tròn MSP: BHGS-TH.TR01 phù hợp với những góc học tập của bé gái có diện tích nhỏ.
Link xem mẫu bàn học tiểu học liền giá sách MSP: BHGS-TH.TR01: http://phongtre.com/ban-hoc-sinh-tieu-hoc-hoi-hinh-thang-co-lo-tron-san-pham

Note: Bàn học trong ảnh mẫu được sơn màu xanh dương, theo màu yêu thích của bé được Bố Mẹ đặt Wedesign đóng bàn học nên nếu bé nhà mình thích mầu sắc nào có thể yêu cầu Wedesign tư vấn về phối màu và sơn màu trẻ yêu thích nhé!

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm hình tròn MSP: BHGS-TH.TR02 màu tím nhạt và trắng

Yêu thích học tập với màu tím, màu của mực viết bé hay sử dụng là màu sắc được bé gái trân trọng. Màu tím là màu sắc thể hiện lòng tự trọng trong tính cách đứa trẻ. Các bé gái yêu màu tím thường được thích bởi những bé có trực giác tốt, khiêm tốn, bản chất vị tha và được ngưỡng mộ bởi bạn bè xung quanh.
Tuy nhiên, màu tím lại là màu gây kích thích thị giác nên không thích hợp sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, dành cho các bé gái yêu thích màu tím và muốn dùng màu tím cho góc học tập của mình, Wedesign đã pha sơn thành màu tím nhạt để mang đến cảm giác dịu cho mắt để bé có thể học tập hiệu quả hơn.
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách MSP: BHGS-TH.TR01 được sơn màu tím nhạt phối cùng màu trắng cùng bộ tay nắm gỗ hình tròn do Wedesign sản xuất mang đến mẫu bàn học duyên dáng dành cho các bé gái.
Bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm hình tròn MSP: BHGS-TH.TR01 màu tím nhạt và trắng dành cho bé gái
Bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm hình tròn MSP: BHGS-TH.TR01 màu tím nhạt và trắng dành cho bé gái
Bàn học tiểu học màu tím nhạt - trắng tay nắm tròn MSP: BHGS-TH.TR01, kiểu bàn học có đợt rút và tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo liền giá sách 2 cánh tủ có tay nắm hình tròn được Wedesign làm từ gỗ MDF tráng Melamin có làm vát cạnh để dễ cầm nắm khi mở tủ và sơn màu tím nhạt và trắng - màu sắc của bàn học.
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm hình tròn MSP: BHGS-TH.TR01: http://phongtre.com/ban-hoc-be-gai-tieu-hoc-co-tay-nam-tron-bhgs-th-tr02-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách có tay nắm tròn BHGS-TH.TR03

Kiểu dáng của bàn học tiểu học liền giá sách BHGS-TH.TR03 thuộc về phong cách thiết kế basic. Các chi tiết tạo hình của mẫu bàn học đều sử dụng những được nét vuông vắn, cách phối màu đơn giản lấy màu trắng là màu chủ đạo và nhấn 1 mảng màu hồng để làm điểm nhấn. Bộ tay nắm tròn của bàn học cũng được sơn màu trắng để tạo form nhấn vào điểm hồng ở phần hậu ở vị trí ngồi học cũng là các tạo sự thu hút bé ngồi vào bàn học.
Bàn học tiểu học liền giá sách có tay nắm tròn BHGS-TH.TR03 phối màu trắng hồng cho bé gái
Bàn học tiểu học liền giá sách có tay nắm tròn BHGS-TH.TR03 phối màu trắng hồng cho bé gái
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách có tay nắm tròn BHGS-TH.TR03: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-bhgs-th-tr03-tay-nam-tron-mix-sac-hong-san-pham

Mẫu bàn học liền giá sách dành cho bé gái học tiểu học trang trí trái tim đáng yêu

Chi tiết trang trí hình trái tim là chi tiết trang trí được sử dụng mang tính chất thể hiện tình yêu, sự lạc quan, yêu đời và là chi tiết được các bé gái luôn yêu thích. Những mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí trái tim do Wedesign sản xuất mang dáng vẻ đáng yêu cùng các sắc màu trắng - hồng sẽ mang đến góc học tập duyên dáng cho các bé gái học tiểu học.

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim MSP: BHGS-TH.TT01

Bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim BHGS-TH.TT01
Bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim BHGS-TH.TT01
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí chủ đề trái tim MSP: BHGS-TH.TT01 dành cho bé gái học tiểu học là bàn học có tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh và đợt rút bàn phím liền với kệ sách có 2 ô tủ có cánh. Chủ đề trái tim trang trí bàn học được tạo mẫu các tay nắm hình trái tim để mở ngăn kéo và cánh tủ. Tay nắm trái tim được Wedesign làm từ chất liệu gỗ MDF tráng Melamin 2 mặt rồi sơn PU màu trắng, hồng.
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim MSP: BHGS-TH.TT01: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-lien-gia-sach-trang-tri-trai-tim-san-pham

Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí chủ đề trái tim MSP: BHGS-TH.TT01 có phần mặt bàn rộng tuy nhiên khả năng lưu trữ và phân loại sách vở là khá ít nên để góc học tập của bé được sử dụng khoa học, Bố Mẹ có thể làm đặt thêm Kệ sách tay nắm trái tim nhỏ xinh bên cạnh bàn học tiểu học MSP: BHGS-TH.TT01.

Góc học tập bé gái dễ thương với bàn học tiểu học - kệ sách tay nắm trái tim
Góc học tập bé gái dễ thương với bàn học tiểu học - kệ sách tay nắm trái tim 

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim MSP: BHGS-TH.TT02

Bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim MSP: BHGS-TH.TT02
Bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim MSP: BHGS-TH.TT02
Nâng cấp khả năng lưu trữ và sắp xếp sách vở cho mẫu bàn học tiểu học liền giá sách BHGS-TH.TT01, mẫu bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim MSP: BHGS-TH.TT02 được đưa ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng bàn học cung cấp khả năng lưu trữ và phân loại sách vở của một học sinh. Bàn học tiểu học liền giá sách MSP: BHGS-TH.TT02 phù hợp cho các góc học tập có không gian nhỏ.
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách tay nắm trái tim MSP: BHGS-TH.TT02: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-lien-gia-sach-tay-nam-trai-tim-san-pham

Mẫu bàn học liền giá sách dành cho bé gái học tiểu học trang trí công chúa điệu đà

Với bé gái, những câu chuyện về công chúa luôn vẽ ra cho các bé hình mẫu của những cô gái xinh đẹp, có những bộ váy thật đẹp, tay cầm quyền trượng, đầu đội mũ miện lấp lánh đá quý... Bé gái nào cũng thích công chúa. Vậy thì bàn học tiểu học liền giá sách trang trí chủ đề công chúa sẽ làm bé gái mê mẩn đến thế nào nhỉ? Bố Mẹ hãy tạo cho bé sự yêu thích đến với góc học tập chủ đề công chúa của mình để bé có hứng thú với học tập nhé!

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách lâu đài trái tim BHGS-TH.PRINCESS01

Bàn học tiểu học liền giá sách chủ đề công chúa BHGS-TH.PRICESS01 trang trí cho bàn học với lâu đài trái tim của nàng công chúa luôn nhận được yêu thương. Bộ tay nắm của bàn học cũng được Wedesign thiết kế vương miện có tạo hình khảm trái tim và sơn màu hồng cho bàn học thêm phần điệu đà cho bé gái.
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí lâu đài trái tim BHGS-TH.PRICESS01
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí lâu đài trái tim BHGS-TH.PRICESS01
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách BHGS-TH.PRINCESS01: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-trang-tri-lau-dai-cong-chua-trai-tim-san-pham

Mẫu bàn học liền giá sách dành cho bé gái tiểu học trang trí Mèo Hello Kitty dễ thương

Mèo Hello Kitty, nhân vật do hãng Sanrio X tạo ra, đã chiếm được con tim của các bé gái trên toàn thế giới vì vẻ ngoài dễ thương của mình. Rất nhiều đồ dùng của bé gái được trang trí hình ảnh Mèo Hello Kitty dễ thương với màu sắc trắng - hồng. Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty sẽ mang đến không gian học tập dễ thương, tạo hứng thú cho bé gái học tập.

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Mèo Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01

Bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 là bàn học có tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh tay nắm hình Mèo Hello Kitty và đợt để dụng cụ học tập dưới mặt bàn liền với kệ sách có 1 ô tủ có cánh trang trí Mèo Hello Kitty mặc quần yếm, áo kẻ đang ngồi nghiêng.
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 đã được Wedesign sản xuất với 2 phiên bản, phiên bản màu hồng và phiên bản màu hồng - trắng.
Ở phiên bản bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty BHGS-TH.KITTY01 màu hồng, bàn được phối bởi màu hồng đậm và màu hồng nhạt dành cho bé gái yêu thích màu hồng, chỉ thích màu hồng và màu hồng. Phiên bản màu hồng thích hợp với tường góc học tập của bé gái sơn màu hồng, sơn màu vàng kem, sơn màu tím.
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Mèo Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu hồng
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Mèo Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 phiên bản màu hồng
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY01 màu hồng: http://phongtre.com/ban-hoc-meo-hello-kitty-danh-cho-be-gai-tieu-hoc-san-pham
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 màu trắng hồng có thể sử dụng 3 tông màu hồng để phối hợp với màu trắng : hồng đậm, hồng phấn, hồng nhạt, tùy theo sở thích của bé và màu hồng của tường góc học tập. 
Bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 màu trắng, hồng
Bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 màu trắng, hồng
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY01 màu trắng - hồng: http://phongtre.com/ban-hoc-hello-kitty-bhgs-th-kitty01-mau-trang-hong-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02

Mẫu bàn học tiểu liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02
Mẫu bàn học tiểu liền giá sách trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty BHGS-TH.KITTY02 là bàn học có tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh tay nắm hình Mèo Hello Kitty liền với kệ sách kiểu hộc góc cong. Với kệ sách kiểu hộc góc cong, đợt là phần chịu lực khi đặt sách vở lên kệ nên hậu của phần kệ sách được làm bằng gỗ MDF dày 1.5cm, tráng Melamin 2 mặt.
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách hộc góc cong trang trí Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02: http://phongtre.com/ban-hoc-sinh-tieu-hoc-lien-gia-sach-hello-kitty-02-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03

Bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03 là bàn học có 2 ngăn kéo và 1 ô tủ có cánh tay nắm hình Mèo Hello Kitty liền với kệ sách ngôi nhà 1 ô tủ có cánh. Kệ sách tạo hình ngôi nhà, kiểu tạo hình gần gũi với suy nghĩ của trẻ em, bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà trang trí Mèo Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03 mang đến cho bé yêu góc học tập lý thú, yêu tìm hiểu và khám phá thế giới.
Mẫu bàn học tiểu học ngôi nhà Hello Kitty BHGS-TH.KITTY03 của Wedesign có phiên bản về màu sắc, một phiên bản màu hồng và một phiên bản phối màu trắng hồng cho bé gái lựa chọn.
Bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03
Bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03 màu hồng
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY03 màu hồng: http://phongtre.com/bo-ban-ghe-tieu-hoc-ngoi-nha-hello-kitty-mau-hong-san-pham
Bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty BHGS-TH.KITTY03 màu trắng hồng
Bàn học tiểu học liền giá sách ngôi nhà Hello Kitty BHGS-TH.KITTY03 màu trắng hồng​
Link xem chi tiết mẫu bàn học tiểu học ngôi nhà Hello Kitty màu trắng hồng: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-lien-gia-sach-ngoi-nha-hello-kitty-san-pham

Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY001

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY001 dành cho bé gái học tiểu học, được làm theo kiểu bàn học có đợt để đồ và tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh liền với giá sách có 1 ô tủ có cánh, được phối màu hồng nhạt, màu hồng đậm và màu trắng. 
Trang trí chủ đề Hello Kitty được đưa vào bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY01 ở các chi tiết:
+ Cánh tủ trên giá sách được trang trí hình Mèo Kitty cầm hoa
+ Cánh tủ đồ bàn học được trang trí bộ chữ Hello Kitty 
+ Tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh được mở bằng tay nắm hình nơ Mèo Kitty màu trắng viền hồng
Bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY001
Bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY001
Link xem chi tiết mẫu bàn học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY001: http://phongtre.com/ban-hoc-tieu-hoc-hello-kitty-bhgs-th-kitty001-san-pham
================================
Đặt đóng bàn học tiểu học liền giá sách dành cho bé gái, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Bàn học sinh Wedesign

Wedesign gợi ý một số tin bài liên quan
Video 10 mẫu bàn ghế tiểu học có giá sách đẹp nhất cho bé vào lớp 1
Video 10 mẫu bàn ghế tiểu học Hello Kitty dễ thương cho bé gái
Wedesign tư vấn kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế tiểu học cho bé vào lớp 1
List mẫu bàn ghế tiểu học liền giá sách do Wedesign sản xuất
List mẫu bàn học Hello Kitty của Wedesign
BST mẫu bàn học đôi cho 2 bé
Nhận xét và hỏi đáp