Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học góc liền giá sách trang trí Kitty ôm trái tim

Bàn học góc liền giá sách trang trí Kitty ôm trái tim
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-L.KITTY04
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học góc chữ L liền giá sách
Chủ đề trang trí: Chủ đề Hello Kitty
Chi tiết trang trí: 
+ Mèo Hello Kitty ôm trái tim trên mặt cánh tủ của giá sách
+ Tay nắm ngăn kéo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ
Màu sắc: Trắng, Hồng
Kích thước:
+ Kích thước tổng thể: 1m2x1m2 (kích thước 2 chiều của bàn) x 50cm (sâu mặt bàn) x1m9 (cao)
+ Chiều cao mặt bàn mẫu 73cm
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng melamin
+ Sơn phủ màu dòng V (con Ó)
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Ray bi ngăn kéo
+ Ray bi đợt rút bàn phím
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 là mẫu bàn học được thiết kế kiểu bàn học góc chữ L 1m2 x 1m2 liền giá sách thẳng, sơn màu trắng, hồng và trang trí chủ đề Hello Kitty với hình ảnh Mèo Kitty ôm trái tim dễ thương trên giá sách và bộ tay nắm gỗ hình Mèo Kitty đeo nơ dễ thương do Wedesign tự sản xuất.

Mẫu bàn học góc Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 đặt góc tường 1m2x1m2

Sử dụng màu sắc của chủ đề trang trí Hello Kitty là màu trắng và hồng phấn để làm 2 sắc màu chủ đạo sử dụng cho mẫu bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 đặt góc 1m2x1m2
Mẫu bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 đặt góc tường 1m2x1m2
Mẫu bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 đặt góc tường 1m2x1m2
Chi tiết trang trí Hello Kitty ôm nơ dễ thương được trang trí trên bàn học cùng với sắc hồng phấn và trắng là hình ảnh tạo sự yêu thích cho bé với việc học, khuyến khích bé đến với bàn học ngồi học và tạo cho bé cảm giác thoải mái hơn với việc học để bé có những giờ học hiệu quả và thêm yêu việc học của mình.

Kết cấu bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04

Mẫu bàn học góc Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 có góc chữ L mặt bàn 1m2x1m2, kệ sách có hồi chống xuống mặt bàn và dưới mặt bàn có đợt rút, tủ đồ 1 hộc - 2 ngăn kéo.

Kệ sách của bàn học

Kệ sách của bàn học có chiều ngang là 1m18, cao 1m2, sâu 23cm. 
Kệ sách của bàn học trang trí Hello Kitty ôm trái tim dễ thương
Kệ sách của bàn học trang trí Hello Kitty ôm trái tim dễ thương
Kệ sách có một hồi chống xuống mặt bàn tạo cho kệ sách có kết cấu chắc chắn khi để sách vở đồng thời cũng tạo ra thêm khoang để sách cho học sinh.
Kệ sách thiết kế các công năng:
+ Khoang để sách kích thước lớn và 2 khoang sách để nằm phía bên trái
+ Phần kệ sách có hồi chống xuống là 2 khoang để sách kích thước sách giáo khoa thông thường và khoang có cánh tủ trang trí Hello Kitty ôm trái tim dễ thương để đồ dùng học tập lưu trữ và đồ dùng cá nhân của học sinh.
+ Nóc của giá sách có tai tròn đưa lên để các hộp đồ thủ công và đồ may vá của bé gái
Chi tiết trang trí Mèo Kitty ôm trái tim dễ thương trên cánh tủ của giá sách
Chi tiết trang trí Mèo Kitty ôm trái tim dễ thương trên cánh tủ của giá sách
Chi tiết trang trí Mèo Kitty ôm trái tim dễ thương được Wedesign sản xuất từ gỗ MDF 5 ly, cắt CNC và sơn PU màu đen tạo nét viền trên nền sơn trắng sau đó sơn màu hồng trang trí cho nơ của Mèo Kitty và trái tim thêm phần dễ thương.

Phần bàn học góc chữ L

Mặt bàn học góc chữ L kích thước 1m2x1m2, có chiều sâu 2 cạnh bàn là 50cm, góc bàn đánh cong tạo sự dễ chịu cho học sinh khi sử dụng. Mặt bàn sơn màu hồng phấn là màu sắc dịu nhẹ thích hợp tạo sự thư giãn trong khi học tập.
Phần bàn học góc chữ L của mẫu bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04
Phần bàn học góc chữ L của mẫu bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY04 
Phần góc cong dưới mặt bàn được làm đợt rút, Cạnh mặt bàn phần không có giá sách đặt tủ đồ 1 hộc - 1 ngăn kéo giúp học sinh phân loại tài liệu và đồ dùng học tập.
Ngăn kéo sử dụng tay nắm hình Mèo Kitty đeo nơ dễ thương được Wedesign sản xuất từ gỗ MDF Việt Trung AAA, dày 1.5cm, loại tráng Melamin 2 mặt và sơn PU màu trắng và sơn nét tạo hình màu hồng.

Kiểu bàn học góc liền giá sách là bàn học đa năng tiện ích dành cho học sinh

  1. 1. Do sử dụng hệ ốc, tang và vít nên bàn rất dễ lắp đặt (không phải khoan tường) nên chỉ cần quan tâm đến góc tường để bàn là ta có thể mang bàn về và sử dụng
  2. 2. Bàn góc chữ L liền giá sách thẳng nên bàn có thể đặt áp tường có cửa sổ lấy không khí và ánh sáng tự nhiên cho học sinh khi học bài hoặc trang trí ở diện tường còn lại phía trên mặt bàn tạo cho góc học tập bài trí đẹp mắt
  3. 3. Bàn có đợt rút dưới mặt bàn nên học sinh có thể soạn sách vở cần học trước khi học bài để khi học bài sẽ tập trung hơn. Ngoài ra, khi học sinh cần sử dụng máy vi tính để bàn (PC) thì bàn phím của máy tính để bàn có thể đặt ở đợt rút, giúp học sinh sử dụng máy tính đúng tư thế.
  4. 4. Bàn có giá để sách, ô tủ có cánh để dụng cụ học tập dự phòng, hộc dưới mặt bàn để tài liệu phô tô và giấy vẽ học sinh, ngăn kéo để phân chia dụng cụ học tập
  5. 5. Góc bàn chữ L có ngồi cong nên học sinh có thể sử dụng được nhiều sách vở cùng một lúc và xoay góc rộng khi cần sử dụng nhiều tài liệu và máy tính khi học tập.
  6. 6. Kệ sách thiết kế các khoang kích thước khác nhau nên có thể để các loại sách vở ở kích thước khác nhau và các xếp đứng hay nắm tùy dạng sách.
==========================================
Để đặt đóng bàn học góc chữ L liền giá sách trang trí Mèo Kitty ôm trái tim dễ thương MSP: BHGS-L.KITTY04, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ

Wedesign gợi ý một số tin bài liên quan
Bộ bàn ghế Hello Kitty đặt góc tường 1m2x1m2 MSP: BLG-KITTY.01 - Sự kết hợp của mẫu bàn học góc chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L.KITTY04 và mẫu ghế Hello Kitty cầm hoa xinh MSP: GHE-KITTY01
Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học Hello Kitty do Wedesign sản xuất
Bộ sưu tập các mẫu nội thất phòng ngủ Hello Kitty dành cho bé gái
Wedesign tư vấn kinh nghiệm chọn bàn học góc chữ L
Nhận xét và hỏi đáp