Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty dễ thương

Bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty dễ thương
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-L.KITTY02
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học góc/ Bàn học chữ L liền giá sách
Chi tiết trang trí: Mèo Hello Kitty cười tươi đang vỗ tay
Màu sắc: Trắng, Hồng
Kích thước:
+ Kích thước tổng thể: 1m2x1m6 (kích thước 2 chiều của bàn) x 50cm (sâu mặt bàn) x1m93 (cao)
+ Chiều cao mặt bàn mẫu 73cm. Trong trường hợp học sinh tiểu học, phía dưới bàn có hộp để chân cho trẻ để trẻ có tư thế ngồi học chân vuông với mặt đất.
Vật liệu có chứng nhận ECO - vật liệu thân thiện với môi trường: 
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng melamine
+ Sơn phủ màu đỏ dòng V (con Ó)
+ Sơn PU 2K màu trắng dòng AXP
Phụ kiện:
+ Ray bi 2 tầng, 35cm dùng cho ngăn kéo
+ Ray bi 2 tầng, 45cm dùng cho đợt rút bàn phím
+ Bản lề âm giảm chấn Camry
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Nội thất Wedesign xin giới thiệu mẫu bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty đang cười tươi vỗ tay dễ thương MSP: BHGS-L.KITTY02 sắc màu hồng trắng dành cho bé gái yêu thích Mèo Hello Kitty. Bàn học được trang trí hình ảnh Mèo Hello Kitty đang cười tươi vỗ tay, hình ảnh mang lại sự khích lệ cho con gái yêu trong học tập.

Mẫu thiết kế bàn học chữ L liền giá sách Mèo Hello Kitty dễ thương

Bàn học chữ L liền giá sách trang trí Mèo Kitty đeo hoa 5 cánh xinh xắn đang cười tươi, hình ảnh Mèo Kitty dễ thương mang tính khích lệ học sinh trong học tập và tạo cho học sinh cảm giác thư giãn khi học hành căng thẳng.
Bàn học chữ L liền giá sách Mèo Hello Kitty dễ thương được đặt áp cửa sổ
Bàn học chữ L liền giá sách Mèo Hello Kitty dễ thương được đặt áp cửa sổ
Hình ảnh Mèo Hello Kitty được trang trí trên mặt cánh của ô tủ trên giá sách và trên mặt cánh tủ phía dưới mặt bàn. Mèo Hello Kitty trên các mặt cánh tủ làm bằng gỗ MDF, 5 ly cắt CNC và sơn tạo hình. 
Bàn có phần giá sách kiểu hộc góc cong zig zag mang đến góc học tập được bài trí xinh xắn với sách vở và đồ trang trí của các bé gái. Bàn được sản xuất với kích thước góc L mặt bàn là 1m2x1m6, có giá sách ở 1 phía nên có thể kê áp cửa sổ. Khi ánh sáng mặt trời dịu học sinh có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên để học tập.

Phiên bản bàn học chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 có mặt bàn màu hồng

Với một chút thay đổi về màu của mặt bàn màu hồng, mẫu bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 đã mang đến cho bé gái một góc học tập với nhiều sắc màu hồng hơn dành cho bé gái yêu màu hồng nữ tính.
Bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 có mặt bàn màu hồng
Bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02 có mặt bàn màu hồng
Với mặt bàn màu hồng, màu sắc của giá sách vẫn được giữ nguyên và đổi màu sắc của tủ đồ dưới mặt bàn. Tủ đồ 3 ngăn kéo được làm ngăn kéo màu hồng ở giữa 2 ngăn kéo màu trắng và tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo được làm màu trắng.

Kết cấu và công năng bàn học góc L 1m2x1m6 liền giá sách MSP: BHGS-L.KITTY02

Bàn học góc liền giá sách MSP: BHGS-L.KITTY02 được sản xuất ở kích thước góc L 1m2x1m6, kiểu bàn học góc liền giá sách hộc góc cong zig zag có 2 tủ đồ, kệ sách và đợt rút dưới mặt bàn. Bàn học có cửa sổ phía trước và được kê ở góc phòng nên phần cạnh bàn 1m6 được kê áp cửa sổ và giá sách liền bàn ở cạnh L 1m2 của bàn học.
Kết cấu bàn học góc liền giá sách góc cong zig zag Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
Kết cấu bàn học góc liền giá sách góc cong zig zag Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02

Kệ sách có hộc góc cong zig zag của bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02

Kệ sách có hộc góc cong zig zag trang trí Hello Kitty vỗ tay liền bàn học góc MSP: BHGS-L.KITTY02
Kệ sách có hộc góc cong zig zag trang trí Hello Kitty vỗ tay liền bàn học góc MSP: BHGS-L.KITTY02
Kệ sách có hộc góc cong zig zag điệu đà giúp bé gái có thể bài trí góc học tập với sách vở và đồ trang trí với phong cách sáng tạo và điệu đà. Chi tiết Mèo Hello Kitty đeo hoa cười tươi đang vỗ tay được trang trí trên cánh tủ của giá sách, mang đến cho bé sự khích lệ tinh thần trong học tập, tạo hứng thú cho bé học tập và tạo cho bé sự khích lệ để bé học tập đạt kết quả tốt hơn.
Chi tiết trang trí Mèo Hello Kitty cười tươi và vỗ tay trên giá sách của bàn học chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
Chi tiết trang trí Mèo Hello Kitty cười tươi và vỗ tay trên giá sách của bàn học chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02

Phần bàn học của bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02

Bàn học có góc L mặt bàn là 1m2x1m6, được thiết kế đặt ở góc tường áp với cửa sổ để phần bàn 1m6 áp với cửa sổ lớn để bé có thể học với nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Mặt bàn được đánh lượn góc cong giúp cho bé ngồi học có góc quay linh hoạt tạo cho bé năng lượng học tập tốt hơn.
Phần bàn học của bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
Phần bàn học của bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
Dưới mặt bàn có 2 tủ đồ, đợt rút và giá để sách truyện thiếu nhi cho trẻ phục vụ cho nhu cầu sử dụng góc học tập có khả năng lưu trữ lớn và khoa học giúp trẻ có góc học tập tiện ích.
Tủ đồ 3 ngăn kéo
Tủ đồ 3 ngăn kéo được làm dưới mặt bàn có cạnh 1m2, vế bàn được thiết kế ít sử dụng hơn. Tủ đồ 3 ngăn kéo di chuyển bằng ray bi 2 tầng, sử dụng tay nắm dáng cong an toàn cho trẻ em.
Tủ đồ 3 ngăn kéo dưới bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
Tủ đồ 3 ngăn kéo dưới bàn học góc chữ L liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
3 ngăn kéo giúp trẻ phân loại tài liệu trong sắp xếp lưu trữ của góc học tập. Wedesign xin gợi ý sắp xếp 3 ngăn kéo của bàn học: ngăn trên cùng có thể sử dụng để tập bài tập A4 mà giáo viên in ra giúp học sinh luyện bài tập, ngăn kéo ở giữa được sử dụng để bài kiểm tra, ngăn kéo cuối cùng được sử dụng để bài vẽ của bé.
Kệ sách và tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo
Kệ sách truyện thiếu nhi được làm ở dưới cạnh bàn 1m6 nối đến tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh. Phía cạnh bàn 1m6 áp với cửa sổ là phần bàn được sử dụng nhiều hơn và tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo được đặt ở phía tay phải, thuận tay trong khi sử dụng.
Tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo dưới mặt bàn học góc liền giá sách MSP: BHGS-L.KITTY02
Tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo dưới mặt bàn học góc liền giá sách MSP: BHGS-L.KITTY02
Ngăn kéo dưới mặt bàn được thiết kế để bé để dụng cụ học tập sử dụng thường xuyên như giấy nhớ, bút nhớ, thước kẻ các loai, compa... Tủ đồ dưới mặt bàn được sử dụng để cặp sách của học sinh khi đi học về. Khoang tủ có kích thước rộng 40cm, cao 40cm, sâu 45cm có thể chứa được 1 cặp sách hoặc ba lô lớn và 2 ba lô nhỏ dùng để đi học thêm của bé.
Trên cánh tủ đồ được trang trí hình ảnh Mèo Kitty đeo nơ cười tươi vỗ tay có tác dụng sự khích lệ cho trẻ mỗi khi trẻ mở tủ lấy cặp đi học và tạo sự vỗ về thân thương với trẻ khi trẻ đi học về và cất cặp.
Tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo trang trí Mèo Hello Kitty đeo hoa, cười tươi vỗ tay
Tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo trang trí Mèo Hello Kitty đeo hoa, cười tươi vỗ tay 
Đợt rút của bàn học

Đợt rút được thiết kế dưới mặt bàn  phần lượn cong ở góc được sử dụng để sách vở bé soạn ra khi bắt đầu ngồi vào học để bé học tập trung hơn hoặc cất sách vở bé đang học và bị ngắt chừng và bé đánh dấu lại để tiếp tục học tiếp.

Đợt rút của bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
Đợt rút của bàn học góc chữ L Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02

Một công năng khác của đợt rút là giúp bàn học có thể sử dụng để bàn phím khi bé sử dụng máy tính để bàn. Sử dụng máy tính có bàn phím để ở đợt rút giúp bé ngồi thẳng lưng khi dùng máy tính, giúp bé có tư thế ngồi đúng, hạn chế cong vẹo cột sống. Đợt rút được thiết kế ở phần lượn góc cong là phần mặt bàn có chiều sâu lớn nhất nên bé có thể sử dụng được các loại màn hình máy tính lớn.

Phiên bản 2020 của mẫu bàn học góc Hello Kitty BHGS-L.KITTY02

 
mẫu bàn học góc Hello Kitty được yêu thích nhất của Wedesign, mẫu bàn học góc Hello Kitty BHGS-L.KITTY02 đã sở hữu các điểm thiết kế tạo sự thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước vào không gian. Điểm đầu tiên phải kể đến là kiểu dáng kệ sách có các hộc góc cong cho bé bài trí góc học tập thật đẹp. Tiếp đến là trang trí Hello Kitty phối cùng màu trắng hồng dễ thương cho góc học tập của bé. Và tiếp nữa là phần góc L của bàn học 1m2x1m6 cho bé góc ngồi học rộng, có thể ngồi học dưới ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ. 
Năm 2020, mẫu bàn học góc Hello Kitty BHGS-L.KITTY02 được Wedesign tạo mẫu thêm phần xinh xắn với các ngăn kéo được bắt tay nắm, sản xuất bằng gỗ, tạo hình nơ cài đầu của Hello Kitty.
=============================================
Để được tư vấn và đặt đóng bàn học chữ L liền giá sách Hello Kitty dễ thương MSP: BHGS-L.KITTY02, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/Zalo/Viber: 0945.34.89.98 (Ms. Phương Anh)
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: 
Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ

Wedesign gợi ý một số bài viết liên quan đến mẫu bàn học góc Hello Kitty MSP: BHGS-L.KITTY02
Bàn học góc 1m2x1m2 trang trí Hello Kitty đeo hoa cười tươi và vỗ tay MSP: BHGS-L.KITTY01
Bàn học góc 1mx1m5 liền giá sách trang trí Hello Kitty đeo nơ công chúa có tay nắm trái tim MSP: BHGS-L.KITTY03
Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học sinh Hello Kitty
3 mẫu giường ngủ Hello Kitty dễ thương có 2 ngăn kéo
Bộ sưu tập mẫu nội thất phòng ngủ chủ đề Hello Kitty do Wedesign sản xuất

Nhận xét và hỏi đáp