Bộ sưu tập mẫu nội thất phòng ngủ chủ đề Hello Kitty

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề Hello Kitty dễ thương với giường Hello Kitty, tủ áo Hello Kitty, bàn học Hello Kitty, tủ gương Hello Kitty... bé gái mê mẩn.
Rất nhiều Bố Mẹ đã lựa chọn Nội thất Wedesign để đặt đóng những món đồ nội thất dành cho căn phòng ngủ của con gái được trang trí chủ đề Hello Kitty dễ thương. Từ những sản phẩm thực tế đã sản xuất, Wedesign cũng xin được tổng hợp bộ sưu tập mẫu nội thất phòng ngủ chủ đề Hello Kitty dễ thương do Nội thất Wedesign sản xuất. 

Câu chuyện về nhân vật Mèo Hello Kitty
- Theo Wikipedia - Link bài gốc: 
https://vi.wikipedia.org/wiki/Hello_Kitty
Hello Kitty (ハローキティ Harō Kiti) (tên đầy đủ là Kitty White) là một nhân vật hư cấu được thiết kế bởi công ty Sanrio của Nhật Bản. Hello Kitty lần đầu tiên được thiết kế bởi Yuko Shiminzu. Cô mèo này được vẽ dưới hình dạng từ giống mèo cụt đuôi của Nhật với một chiếc nơ đỏ trên đầu.Nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện trên một bản tin, trên chiếc ví đựng tiền xu, và ra mắt tại Nhật Bản năm 1974 và được đưa tới Mỹ năm 1976.

Nhân vật này là sản phẩm của nét văn hóa kawaii (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản. Thương hiệu Hello Kitty đang lan rộng ra khắp thế giới nhờ nó mà công ty Sanrio đã kiếm được hơn 1$ tỷ đô la Mỹ mỗi năm tính với số lượng tiêu thụ ngoài nước, theo số liệu năm 2003.

Với mục tiêu ban đầu thu hút khách hàng là các bé gái, thị trường Hello Kitty đã mở rộng ra tới các khách hàng là người lớn. Cô mèo này đã xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ dùng học tập tới phụ kiện thời trang và nhiều mặt hàng cao cấp khác. Ngoài ra còn có phim hoạt hình Hello Kitty với mục đích hướng đến các em nhỏ cũng đã ra đời. Hello Kitty cũng là nhân vật chính tại hai công viên chủ đề của Sanrio Nhật Bản là Harmonyland và bên trong Sanrio Puroland.

Tuy nhiên Hello Kitty không phải là mèo! Đó là một cô bé nhân vật hoạt hình chứ không phải là mèo. Cô ấy không bao giờ được miêu tả là đi bằng bốn chân. Cô đi và ngồi như một sinh vật hai chân. Thậm chí cô ấy còn có một chú mèo cưng có tên là Charmmy Kitty.

Một số bộ mẫu nội thất phòng ngủ thiết kế chủ đề Hello Kitty sắc màu trắng - hồng dễ thương

Sắc màu trắng và hồng được coi là màu sắc đại diện cho nàng Mèo Hello Kitty dễ thương ,là màu sắc được các bé gái yêu thích và cũng rất thích hợp cho phòng ngủ của các bé gái. Dưới đây Nội thất Wedesign xin được tổng hợp một số mẫu nội thất phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề Hello Kitty với sắc màu trắng và hồng.

Phòng ngủ Hello Kitty của bé gái nhà chị Huyền (T5, Time City)

Phòng ngủ của bé gái nhà chị Huyền sở hữu bộ nội thất phòng ngủ chủ đề Hello Kitty sắc màu trắng và hồng đáng yêu theo yêu cầu của bé. Mèo Hello Kitty dễ thương cùng với nơ xinh và trái tim là chi tiết trang trí của các món đồ nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ của bé được mẹ Huyền đặt đóng riêng 4 món nội thất:
+ Bàn học có giá sách treo tường được đặt áp với khung cửa ban công MSP: BHGS-KITTY.01
+ Tủ 2 ngăn kéo có tay nắm ngăn kéo hình nơ Mèo Hello Kitty màu hồng MSP: T2NK-NO.01
+ Tủ quần áo Hello Kitty trang trí cùng nơ dây và trái tim MSP: TU3-KITTY.02
+ Giường ngủ 2 ngăn kéo Hello Kitty MSP: G2NK-KITTY.01
+Phòng ngủ Hello Kitty sắc màu trắng - hồng trang trí Hello Kitty dễ thương với nơ và trái tim
Phòng ngủ Hello Kitty sắc màu trắng - hồng trang trí Hello Kitty dễ thương với nơ và trái tim
Link xem chi tiết bộ nội thất Hello Kitty được đặt đóng dành cho phòng ngủ của bé gái nhà chị Huyền: http://phongtre.com/phong-ngu-be-gai-hello-kitty-nha-chi-huyen-time-city-tin-du-an

Phòng ngủ trang trí Hello Kitty đeo nơ hồng của bé gái nhà chị Trang (Vân Đồn, Quảng Ninh)

Phòng ngủ của cô con gái đang học mẫu giáo nhà chị Trang (Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh) được mẹ sắm cho bộ 4 món nội thất chủ đề Hello Kitty đeo nơ hồng gồm có:
+ Giường ngủ Hello Kitty đeo nơ hồng rộng 1m6x2m MSP: G2-KITTY.01
+ Tủ 2 ngăn kéo đặt đầu giường có tay nắm ngăn kéo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ MSP: T2NK-KITTY.01
+ Tủ áo Hello Kitty mặc quần yếm khuy đen đeo nơ hồng MSP: TU3-KITTY.04
+ Tủ gương Hello Kitty đeo nơ màu hồng MSP: TUGUONG-KITTY.02 để con gái yêu làm điệu
Phòng ngủ bé gái trang trí Hello Kitty đeo nơ hồng
Phòng ngủ bé gái trang trí Hello Kitty đeo nơ hồng
Link xem chi tiết bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty đeo nơ hồng: http://phongtre.com/phong-ngu-be-gai-trang-tri-hello-kitty-deo-no-hong-tin-du-an

Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty công chúa của bé Minh Thảo

Phòng ngủ của bé Minh Thảo được bố Dũng trang trí theo chủ đề Hello Kitty mà bé yêu thích với bộ nội thất phòng ngủ chủ đề Hello Kitty công chúa anh đặt đóng Nội thất Wedesign. Bộ nội thất gồm có 3 chi tiết nội thất:
- Bàn học chữ L liền giá sách trang trí Hello Kitty đeo nơ công chúa cùng chi tiết trái tim cũng là tay nắm của cánh tủ giá sách và ngăn kéo.
- Tủ quần áo kích trần trang trí Hello Kitty công chúa ôm trái tim có tên của bé là Hoàng Minh Thảo và thật nhiều nhiều trái tim nhỏ xinh xắn. Tủ có kích thước rất lớn 1m88 (chiều ngang) x 2m8, đem lại khả năng lưu trữ lớn cho bé gái.
- Giường ngủ công chúa làm bằng gỗ sồi tự nhiên sơn trắng - hồng theo tông màu của nội thất phòng ngủ mà bé yêu cầu cho căn phòng của mình.
Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty công chúa của bé Minh Thảo
Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty công chúa của bé Minh Thảo

Bộ nội thất phòng ngủ của bé Minh Thảo với chi tiết tủ quần áo lớn trang trí hình ảnh Hello Kitty ôm trái tim có tên bé rất dễ thương và thể hiện vai trò chủ nhân của bé với không gian phòng.
Link xem chi tiết bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Minh Thảo: http://phongtre.com/phong-ngu-hello-kitty-cong-chua-cua-be-minh-thao-tin-du-an

Bộ nội thất Hello Kitty mẹ Hường Châu đặt Wedesign đóng cho bé Thùy Trang

Chị Hường Châu (Đô Thành, Diễn Châu, Nghệ An) liên hệ bằng chat inbox với Wedesign qua Fange Nội thất Wedesign để được tư vấn về tủ quần áo cho con gái yêu. Qua trao đổi với Wedesign về chi tiết trang trí trên mặt cánh tủ, chị Hường Châu đặt Wedesign đóng cho bé Thùy Trang tủ quần áo liền kệ trang trí chủ đề Hello Kitty MSP: TU3-TT.KITTY01 xinh xắn với nhiều sắc màu vui tươi. 
8 tháng sau khi đặt đóng tủ liền kệ trang trí Hello Kitty MSP: TU3-TT.KITTY01, chị Hường Châu đặt Wedesign đóng thêm cho bé Thùy Trang giường ngủ 1m6 có 2 ngăn kéo Hello Kitty MSP: G2NK-KITTY.05 trang trí tên bé Thùy Trang và bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02 kiểu bàn học sinh tiểu học liền giá sách.
Bộ nội thất Hello Kitty 3 món tủ quần áo liền kệ sách - giường 2 ngăn kéo - bàn học tiểu học liền giá sách của bé Thùy Trang
Bộ nội thất Hello Kitty 3 món tủ quần áo liền kệ sách - giường 2 ngăn kéo - bàn học tiểu học liền giá sách của bé Thùy Trang
Link xem chi tiết bộ nội thất Hello Kitty của bé Thùy Trang: http://phongtre.com/bo-noi-that-phong-ngu-hello-kitty-cua-be-thuy-trang-tin-du-an

Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty và nơ của bé Su Su nhà anh Vũ (Hà Giang)

Dọn sang ngôi nhà mới, anh Vũ sơn tường phòng ngủ của bé Su Su màu hồng, làm trần thạch cao trang trí ngôi sao và đặt Nội thất Wedesign đóng cho bé bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty và nơ gồm có 5 chi tiết nội thất:
1 - Bộ bàn ghế tiểu học Hello Kitty MSP: BANGHE-TH.KITTY02
2 - Giường ngủ Hello Kitty MSP: G2-KITTY.06, kích thước 1m6x2m trong lòng giường
3 - Tủ táp đầu giường 2 ngăn kéo tay nắm Mèo Hello Kitty MSP: T2NK-KITTY.01
4 - Tủ gương Hello Kitty MSP: TUGUONG-KITTY.02 rộng 80cm
5 - Tủ quần áo Hello Kitty MSP: TU3-KITTY.05 rộng 1m6, chia 3 cánh - 2 buồng
Bộ nội thất Hello Kitty và nơ của bé Su Su
Bộ nội thất Hello Kitty và nơ của bé Su Su

Link xem chi tiết bộ nội thất Hello Kitty và nơ của bé Su Su: http://phongtre.com/phong-ngu-hello-kitty-va-no-cua-be-su-su-tin-du-an

==================================

Để được tư vấn thiết kế và đặt đóng nội thất phòng ngủ chủ đề Hello Kitty dễ thương dành cho con gái yêu, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81
Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ 
Nhận xét và hỏi đáp