Một số chủ đề trang trí phòng ngủ bé gái dễ thương

Ý tưởng nào sẽ giúp trang trí phòng ngủ bé gái thật dễ thương nhỉ? Bố mẹ có thể cùng con gái yêu thảo luận về chủ đề trang trí phòng ngủ mà bé yêu thích nhé!
Khi Bố Mẹ thảo luận cùng bé gái về chủ đề trang trí phòng ngủ mà bé yêu thích sẽ tạo ra không gian phòng ngủ bé gái dễ thương mang điểm nhấn cá tính riêng bé. Wedesign điểm qua một số phòng ngủ bé gái, Wedesign đã cung cấp nội thất, để Bố Mẹ tham khảo khi cùng bé lựa chọn chủ đề trang trí phòng ngủ cho bé.

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề trái tim dễ thương

Trang trí phòng ngủ Chủ đề Trái tim dễ thương có ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu là một chủ đề trang trí cho phòng ngủ bé gái được yêu thích. Màu sắc dùng cho phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề trái tim thường là màu hồng kết hợp với màu trắng, đôi khi sẽ là sự kết hợp của một chút màu đỏ làm điểm nhấn trong không gian kết hợp với màu trắng, màu hồng và cũng có bé yêu sắc màu tím thì có thể lựa chọn phối màu cùng với màu hồng, màu trắng hoặc chính 2 tông màu tím đậm và tím nhạt cũng mang đến cho không gian phòng tràn ngập tình yêu cho bé gái.

Phòng ngủ của bé gái nhà anh Sơn (Phố Trần Bình, Hà Nội) trang trí trái tim trắng - hồng dễ thương

Căn phòng diện tích gần 20m2 có cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên vào không gian được anh Sơn chọn làm phòng ngủ cho con gái yêu. Tường của phòng ngủ được sơn màu hồng theo yêu cầu của bé. Nội thất trong phòng ngủ của bé trang trí chủ đề trái tim để hiện sự yêu thương của anh Sơn dành cho con gái.
Phòng ngủ bé gái trang trí trái tim trắng - hồng dễ thương của bé gái nhà anh Sơn
Phòng ngủ bé gái trang trí trái tim trắng - hồng dễ thương của bé gái nhà anh Sơn
Bộ nội thất phòng ngủ trang trí trái tim của bé được anh Sơn đặt Wedesign đóng cho phòng ngủ của bé gồm có:
+ Giường ngủ 1m6x2m MSP: G2-TT01
+ Bàn học liền giá sách MSP: BHGS-TT01
+ Tủ áo rộng 1m2 - 3 cánh - 2 buồng MSP: TU3-TT01
+ Bàn trang điểm nhỏ đặt cạnh đuôi giường
+ Tủ để sách đặt sau đầu giường
Link xem chi tiết bộ nội thất phòng ngủ trang trí trái tim trắng - hồng của bé gái nhà anh Sơn: http://phongtre.com/bo-phong-ngu-be-gai-nha-anh-son-ho-tung-mau-tin-du-an

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề công chúa

Những nàng công chúa kiều diễm hiện lên trong những câu chuyện với váy áo lộng lẫy có những đường diềm cong bồng bềnh cùng những phụ kiện nơ xinh nô đùa cùng cánh bướm và đàn chim ríu rít luôn làm cho các bé gái mê mẩn. Trang trí không gian phòng ngủ của con gái yêu với chủ đề công chúa tạo cho bé yêu một thế giới mộng mơ tràn ngập thương yêu của Bố Mẹ.

Phòng ngủ diện tích nhỏ trang trí chủ đề công chúa gọn xinh với giường tầng đa năng của bé gái nhà anh Hiệp (Phố Bồ Đề, Hà Nội)

Cho con gái ra ngủ riêng trong căn phòng có diện tích chưa đến 12m2, anh Hiệp đã đặt đóng cho bé giường tầng đa năng mang đến nhiều tiện ích cho bé trong cùng một diện tích kê giường. Với phần sàn tiết kiệm được, anh Hiệp có thể bố trí cho con gái thêm một chiếc kệ liên hoàn kệ trang trí - kệ ti vi - kệ sách và phần sàn để bé chơi đùa.
Phòng ngủ bé gái màu hồng trang trí chủ đề công chúa gọn xinh cùng giường tầng đa năng
Phòng ngủ bé gái màu hồng trang trí chủ đề công chúa gọn xinh cùng giường tầng đa năng
Bộ nội thất của bé được trang trí theo chủ đề công chúa mà bé thích với kiểu tạo mẫu đường diềm cong cùng những chiếc nơ xinh và cánh bướm nhỏ bay lượn. Căn phòng nhỏ của con gái được Bố Hiệp dán giấy dán tường màu hồng theo màu bé yêu thích.
Link xem chi tiết phòng ngủ nhỏ gọn xinh với sắc màu hồng trang trí chủ đề công chúa của bé gái nhà anh Hiệp: http://phongtre.com/phong-ngu-11-36m2-gon-xinh-voi-giuong-tang-da-nang-tin-du-an

Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề Mèo Hello Kitty đáng yêu

Mèo Hello Kitty đáng yêu với nhiều sắc thái là nhân vật thân thương được các bé gái yêu mến. Trang trí phòng ngủ chủ đề Hello Kitty luôn làm cho bé gái thích mê. Rất nhiều bộ phòng ngủ chủ đề Hello Kitty đã được các Bố Mẹ tin tưởng đặt đóng tại Nội thất Wedesign vì khả năng tạo mẫu nhân vật Hello Kitty và sự khéo léo trong đường nét sơn tạo hình Hello Kitty trong các chi tiết nội thất dành cho phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề Hello Kitty.

Phòng ngủ bé gái nhà chị Huyền (T5, Time City) trang trí Hello Kitty cùng trái tim và nơ xinh

Căn phòng ngủ chị Huyền dành cho con gái yêu có diện tích 18m2 có ban công lớn sử dụng cửa kính lùa kích thước lớn mang đến không gian phòng ngủ tươi sáng. Bé yêu cầu mẹ Huyền về phòng riêng phải là màu hồng và thật nhiều Hello Kitty. Chị Huyền chọn tông hồng phấn sơn phòng cho bé. Rèm cửa phòng là loại rèm vải mềm màu hồng có họa tiết Hello Kitty. Bộ nội thất của bé có sắc trắng kết hợp với màu hồng, trang trí Hello Kitty đeo nơ cùng các chi tiết trang trí trái tim và nơ xinh của Mèo Hello Kitty.
Phòng ngủ trang trí Hello Kitty dễ thương cùng trái tim và nơ xinh của bé gái nhà chị Huyền (T5, Time City)
Phòng ngủ trang trí Hello Kitty dễ thương cùng trái tim và nơ xinh của bé gái nhà chị Huyền (T5, Time City)

Con gái đã đi học cấp 1 nên chị Huyền đặt đóng bộ nội thất chủ đề Hello Kitty cùng trái tim và nơ xinh gồm có 4 món:
+ Bàn học có giá sách treo tường tay nắm hình nơ Mèo Hello Kitty MSP: BHGS-KITTY.01
+ Giường ngủ 2 ngăn kéo trang trí Hello Kitty đeo nơ dễ thương MSP: G2NK-KITTY.01
+ Tủ áo 1m2 trang trí Hello Kitty điệu đà với thật nhiều trái tim và dải nơ xinh MSP: TU3-KITTY.02
+ Tủ 2 ngăn kéo tay nắm nơ Hello Kitty MSP: T2NK-NO.01
Link xem chi tiết bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé gái nhà chị Huyền: http://phongtre.com/phong-ngu-be-gai-hello-kitty-nha-chi-huyen-time-city-tin-du-an

Phòng ngủ chủ đề Hello Kitty đeo nơ của bé gái nhà chị Trang (Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh) 

Mang đến cho bé không gian phòng ngủ tươi mới, chị Trang chọn sơn tường màu xanh lá cây kết hợp với những mảng thạch cao lượn sóng kéo từ trần xuống tường tạo cho không gian phòng ngủ phong thủy nhiều năng lượng. Cùng con chọn nội thất cho căn phòng nhỏ trên mạng, chị đã đặt cho con bộ nội thất phòng ngủ chủ đề Hello Kitty đeo nơ.
Phòng ngủ bé gái chủ đề Hello Kitty đeo nơ của bé gái nhà chị Trang (Quảng Ninh)
Phòng ngủ bé gái chủ đề Hello Kitty đeo nơ của bé gái nhà chị Trang (Quảng Ninh)
Bé 4 tuổi đang học mẫu giáo nên chị đã lựa cho bé 4 món nội thất chủ đề Hello Kitty đeo nơ:
+ Giường ngủ Hello Kitty đeo nơ MSP: G2-KITTY.01
+ Tủ táp 2 ngăn kéo đầu giường tay nắm hình Mèo Hello Kitty MSP: T2NK-KITTY.01
+ Tủ gương Hello Kitty đeo nơ MSP: TUGUONG-KITTY.02
+ Tủ quần áo Hello Kitty mặc quần yếm đeo nơ MSP: TU3-KITTY.04
Link xem chi tiết bộ nội thất chủ đề Hello Kitty đeo nơ của bé gái nhà chị Trang: http://phongtre.com/phong-ngu-be-gai-trang-tri-hello-kitty-deo-no-hong-tin-du-an

Phòng ngủ Hello Kitty mẹ Hường Châu (Đô Thành, Diễn Châu) đặt đóng cho bé Thùy Trang

Bé Thùy Trang lên 3.5 tuổi vẫn ngủ chung cùng Bố Mẹ. Chị Hường Châu sắm cho rất nhiều quần áo để làm điệu và bé cũng có nhiều gấu bông và búp bê xinh xắn nên chị chọn cho bé tủ quần áo liền kệ trang trí chủ đề Hello Kitty MSP: TU3-TT.KITTY01 trên mặt cánh tủ với nhiều màu sắc tươi tắn.
Khi bé Thùy Trang qua sinh nhật 4 tuổi, chị Hường Châu muốn tập cho bé ra ngủ riêng dần, chị Hường Châu đặt Wedesign đóng thêm cho con giường 2 ngăn kéo rộng 1m6 trang trí Hello Kitty đeo nơ dễ thương & tên của bé MSP: G2NK-KITTY.05 cùng một chiếc bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02 liền kệ sách có góc cong điệu đà cho bé Thùy Trang.
Nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Thùy Trang
Nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Thùy Trang
Link xem chi tiết bộ nội thất tủ áo liền kệ trang trí - bàn học - giường 2 ngăn kéo Hello Kitty dễ thương của bé Thùy Trang: http://phongtre.com/bo-noi-that-phong-ngu-hello-kitty-cua-be-thuy-trang-tin-du-an

Phòng ngủ bé Minh Thảo trang trí Hello Kitty công chúa dễ thương cùng trái tim nhỏ xinh xinh

Phòng ngủ của bé Minh Thảo được trang trí chủ đề Hello Kitty công chúa. Bộ nội thất của bé Minh Thảo được Wedesign thực hiện theo yêu cầu của Bố Dũng của bé Minh Thảo. Bộ nội thất gồm có 3 món nội thất: bàn học liền giá sách chữ L trang trí Hello Kitty công chúa MSP: BHGS-L.KITTY03, tủ quần áo kịch trần Hello Kitty công chúa ôm trái tim có tên bé Minh Thảo MSP: TKT-KITTY.02, giường ngủ công chúa gỗ sồi tự nhiên MSP: GS-BG.01. Trang trí Hello Kitty cùng tên bé thể hiện vai trò chủ nhân của bé trong căn phòng. Các chi tiết nội thất được sơn sắc màu trắng - hồng cùng hình ảnh Mèo Hello Kitty công chúa và trái tim dễ thương.
Phòng ngủ Hello Kitty công chúa của bé Minh Thảo
Phòng ngủ Hello Kitty công chúa của bé Minh Thảo
Link xem chi tiết: http://phongtre.com/phong-ngu-hello-kitty-cong-chua-cua-be-minh-thao-tin-du-an

Phòng ngủ Hello Kitty và nơ xinh của bé Su Su

Anh Vũ liên lạc qua Fanpage Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ để đặt đóng bộ nội thất phòng ngủ bé gái Hello Kitty và nơ dễ thương cho con gái yêu. Từng chi tiết nội thất đều được anh Vũ chọn lựa và yêu cầu rất kỹ với nội thất Wedesign để mang đến niềm vui cho bé Su. Bộ nội thất gồm có 5 chi tiết bàn ghế, giường, tủ táp đầu giường, tủ gường và tủ quần áo trang trí Hello Kitty và nơ xinh.
Phòng ngủ Hello Kitty và nơ của bé Su Su
Phòng ngủ Hello Kitty và nơ của bé Su Su
Link xem chi tiết phòng ngủ Hello Kitty và nơ của bé Su: http://phongtre.com/phong-ngu-hello-kitty-va-no-cua-be-su-su-tin-du-an
Phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề hoa xinh 
Phòng ngủ bé gái trang trí nơ điệu đà
========================================
Phương Anh - Tổng hợp thông tin từ những bộ nội thất phòng ngủ bé gái đã được Nội thất Wedesign thực hiện. Để đặt đóng nội thất phòng ngủ bé gái dễ thương, xin mời Bố mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động| Zalo| Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp