Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Thùy Trang

Bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty của bé Thùy Trang
Thông tin dự án
Thông tin dự án: Bộ nội thất phòng ngủ bé gái chủ đề Hello Kitty của bé Thùy Trang
Địa chỉ: Đô Thành, Diễn Châu, Nghệ An
Màu sắc: Trắng - Hồng
Đồ nội thất trang bị cho phòng ngủ: 
+ Tủ quần áo Hello Kitty liền kệ trang trí MSP: TU3-TT.KITTY.01
+ Giường ngủ 1m6 có 2 ngăn kéo Hello Kitty đeo nơ hồng MSP: G2NK-KITTY.05
+ Bàn học sinh tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY.02
Vật liệu:
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 2 mặt
+ Sơn PU phủ màu dòng V
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Thời gian đặt hàng: 
+ Lần 1: Đặt tủ quần áo Hello Kitty liền kệ sách, giao hàng ngày 4/1/2016
+ Lần 2: Đặt giường ngủ 1m6 có 2 ngăn kéo và bàn học Hello Kitty, giao hàng ngày 17/9/2016

Bộ nội thất tủ áo liền kệ trang trí - bàn học tiểu học- giường 2 ngăn kéo Hello Kitty của bé Thùy Trang

Bộ nội thất Hello Kitty của bé Thùy Trang được chị Hường Châu đặt đóng tại Wedesign 2 lần.
Lần 1, chị Hường Châu đặt đóng tủ quần áo liền kệ trang trí Hello Kitty MSP: TU3-TT.KITTY01. Lúc đó bé Thùy Trang được 3 tuổi rưỡi, chị Hường Châu chưa muốn cho bé Thùy Trang ra ngủ riêng, nhưng bé được mẹ sắm cho rất nhiều quần áo để làm điệu nên chị Hường Châu muốn đặt cho bé chiếc tủ áo riêng cho bé để quần áo.
Lần 2, là lúc chị Hường Châu tập cho bé Thùy Trang ra ngủ riêng, chị đặt Wedesign đóng thêm giường ngủ 1m6 có 2 ngăn kéo Hello Kitty MSP: G2NK-KITTY.05 và bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02.

Tủ áo liền kệ trang trí Hello Kitty của bé Thùy Trang

Chị Hường Châu (Đô Thành, Diễn Châu, Nghệ An) liên hệ bằng chat inbox với Wedesign qua Fange Nội thất Wedesign để được tư vấn về tủ quần áo cho con gái yêu. Qua trao đổi với Wedesign về chi tiết trang trí trên mặt cánh tủ, chị Hường Châu đặt Wedesign đóng cho bé Thùy Trang tủ quần áo liền kệ trang trí chủ đề Hello Kitty MSP: TU3-TT.KITTY01 xinh xắn với nhiều sắc màu vui tươi.
Tủ quần áo liền kệ trang trí Hello Kitty MSP: T3-TT.KITTY01
Tủ quần áo liền kệ trang trí Hello Kitty MSP: T3-TT.KITTY01

Kết cấu tủ quần áo liền kệ trang trí Hello Kitty MSP: TU3-TT.KITTY01

Tủ liền kệ trang trí góc cong mang đến góc để búp bê, gấu bông và đồ trang trí cho căn phòng của bé. Phần tủ chứa quần áo kiểu 3 cánh - 2 buồng trong đó, buồng tủ nhỏ bên trái chia đợt để đồ gấp và buồng tủ lớn ở giữa bên trong suốt treo váy áo và còn có hộc 2 ngăn kéo để đồ nhỏ cho bé.
Khi đóng xong tủ Hello Kitty MSP TU3-TT.KITTY01 theo yêu cầu của chị Hường Châu, tủ được tháo rời các bộ phận và bọc cẩn thận rồi gửi theo xe khách giường nằm về nhà chị Hường Châu.
Link xem chi tiết tủ quần áo liền kệ trang trí góc cong Hello Kitty MSP: TU3-TT.KITTY05: http://phongtre.com/tu-ao-ket-hop-ke-trang-tri-chu-de-hello-kitty-san-pham

Bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02 của bé Thùy Trang được chị Hường Châu đặt đóng có kệ sách kiểu mẫu điệu đà với góc cong. Bàn được sơn màu hồng phấn dịu nhẹ mang cảm giác dễ chịu cho mắt khi ngồi học. 
Quan tâm đến kích thước bàn học phù hợp cho con, chị Hường Châu đặt đóng bàn học có kích thước dành cho bé gái học tiểu học. Phòng có diện tích nhỏ nên chị Hương Châu lựa cho bé mẫu bàn học tiểu học liền giá sách để tiết kiệm diện tích cho phòng của bé.
Bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY02 của bé Thùy Trang
Bàn học tiểu học Hello Kitty liền giá sách MSP: BHGS-TH.KITTY02 của bé Thùy Trang

Trang trí bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02

Trên giá sách có ô tủ có cánh, mặt cánh tủ được chị Hường Châu chọn trang trí hình Hello Kitty đeo chiếc nơ xinh trên đầu, mặc quần yếm, áo sọc kẻ đang ngồi dễ thương. Các góc cong của kệ để sách được sơn màu hồng tạo điểm nhấn trong trang trí.
Phía dưới bàn học có tủ đồ 1 ngăn kéo màu hồng - tủ đồ 1 cánh màu trắng có tay nắm tạo hình Hello Kitty đeo nơ dễ thương.
Link xem chi tiết về bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY02: http://phongtre.com/ban-hoc-sinh-tieu-hoc-lien-gia-sach-hello-kitty-02-san-pham

Giường ngủ 1m6 có 2 ngăn kéo Hello Kitty MSP: G2NK-KITTY.05 trang trí tên bé Thùy Trang

Giường ngủ của bé Thùy Trang được chị Hường Châu đặt có kích thước trong lòng 1m6x2m, chị muốn có thêm 2 ngăn kéo dưới giường để bé để đồ chơi. Mẫu thiết kế giường được chị Hường Châu lựa chọn cho bé có đầu giường được trang trí hình Hello Kitty đeo nơ hồng dễ thương và đầu thấp giường trang trí dòng chữ Hello Thùy Trang mang đến sự chào đón khi bé bước chân vào căn phòng của mình. Giường có màu hồng phấn mang đến không gian dịu dàng, thư giãn trong không gian phòng ngủ có diện tích 12m2 của bé.
Giường 2 ngăn kéo Hello Kitty của bé Thùy Trang
Giường 2 ngăn kéo Hello Kitty của bé Thùy Trang
Giường 2 ngăn kéo MSP: G2NK-KITTY.05 có kích thước 1m6x2m trong lòng giường. 2 ngăn kéo được làm bên thành của giường. Ngăn kéo sâu 45cm x 60cm - mặt ngăn kéo cao 20cm.
Link xem chi tiết giường 2 ngăn kéo Hello Kitty của bé Thùy Trang: http://phongtre.com/giuong-hello-kitty-trang-tri-ten-be-yeu-co-2-ngan-keo-san-pham
===========================
Đặt đóng nội thất phòng ngủ bé gái Hello Kitty, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: Nội thất Wedesign
Điện thoai: 043.722.77.81 - Di động| Zalo| Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp