Phòng ngủ bé gái Hello Kitty nhà chị Huyền (Time City)

Phòng ngủ bé gái Hello Kitty nhà chị Huyền (Time City)
Thông tin dự án
Thông tin dự án: Bộ Nội thất phòng ngủ bé gái nhà chị Huyền
Địa chỉ: P2310, T5, Time City
Chủ đề trang trí: Chủ đề Mèo Hello Kitty dễ thương
Màu sắc: Hồng - Trắng
Nội thất có trong phòng: 
+ Bàn học có giá sách treo tường
+ Tủ áo 1m2 - 3 cánh - 2 buồng
+ Giường dát phản có 2 ngăn kéo
+ Tủ 2 ngăn kéo
Chất liệu:
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 2 mặt
+ Sơn PU phủ màu dòng V
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Ngày lắp đặt đồ nội thất: 18/5/2014
Chuyển đến Time City vào tháng 5, năm 2014, chị Huyền trang trí phòng ngủ con gái theo chủ đề trang trí Hello Kitty theo sở thích của bé.
Tường phòng ngủ bé gái Hello Kitty được mẹ Huyền sơn lại màu hồng, rèm cửa cũng được chọn có màu hồng đậm hơn so với màu tường và có hình Kitty nhỏ xinh. Nội thất phòng ngủ của con được mẹ Huyền đặt đóng tại Nội thất Wedesign. 
Bộ nội thất phòng ngủ của bé có 4 chi tiết:
- Giường ngủ có 2 ngăn kéo để chị có thể cất gối và chăn mỏng của bé, khi bé ngủ dậy. Giường có kích thước 1m2x1m9 trong lòng giường.
- Tủ quần áo kiểu 3 cánh - 2 buồng - rộng 1m2
- Bàn học của bé được đặt cạnh khung cửa kính ban công nên chị Huyền chọn cho bé kiểu bàn học có giá sách treo tường để ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào chỗ học của bé. Tủ đồ dưới bàn học của bé được chị yêu cầu để bên trái để tạo khoảng cách với cửa khi bé ngồi học.
Qua tư vấn của Wedesign, chị Huyền đã chọn được thiết kế của bộ nội thất phòng ngủ Hello Kitty dễ thương có tay nắm nơ Kitty được Wedesign sản xuất từ gỗ với 2 màu sắc trắng & hồng.

Bàn học Kitty có giá sách treo tường MSP: BHGS-KITTY.01

Bàn học Kitty có giá sách treo tường MSP: BHGS-KITTY.01 màu hồng và trắng, có tay nắm nơ
Bàn học Kitty có giá sách treo tường MSP: BHGS-KITTY.01 màu hồng và trắng, có tay nắm nơ
Khi chọn kiểu mẫu bàn học cho bé, chị Huyền có chia sẻ với Wedesign là chị muốn bàn học nhìn đơn giản để khi học bé tập trung hơn vậy nên bàn học của bé được trang trí với những chiếc nơ Kitty xinh.
Giá sách treo trên tường được chia thành từng ô có kích thước khác nhau để phân loại sách vở theo các lớp học, lớp học chính trên trường và lớp học thêm của bé. Ô tủ có cánh cũng được thiết kế để bé để đồ lưu niệm, album ảnh kỷ niệm của mình.
Thiết kế tủ dưới mặt bàn có 1 hộc và 3 ngăn kéo. Hộc dưới mặt bàn để sách vở soạn theo thời khóa biểu cho bé đi học. 3 ngăn kéo để dụng cụ học tập cho bé. 
Các kích thước bàn học: Chiều rộng 1m2, chiều sâu mặt bàn 50cm, chiều cao 73 cm. Chiều cao của mặt bàn được chị Huyền yêu cầu là đóng 73cm, kích thước có thể dùng đến học cấp 2, cấp 3 nên Wedesign thiết kế thêm đợt để chân cho bé, giúp bé có tư thế ngồi học đúng chuẩn.
Link xem chi tiết bàn học Kitty có giá sách treo tường MSP: BHGS-KITTY.01: http://phongtre.com/ban-hoc-hello-kitty-co-gia-sach-treo-tuong-san-pham

Giường ngủ Kitty 2 ngăn kéo MSP: G2NK-KITTY.01

Giường Kitty có 2 ngăn kéo MSP: G2NK-KITTY.01
Giường Kitty có 2 ngăn kéo MSP: G2NK-KITTY.01
Khi chọn kiểu giường ngủ, chị Huyền thích những kiểu giường có những đường cong, tuy nhiên do không gian phòng, đầu giường có tựa lưng không kê vừa nên đầu giường ngủ được chị Huyền lựa chọn là đầu giường có kiểu cua ô van. Chị chọn mẫu giường có thiết kế đơn giản với sắc trắng chủ đạo và màu hồng làm điểm nhấn để sau này có thể dùng được nhiều mẫu chăn ga cho bé. Đầu giường có các đường soi tạo viền màu, trang trí mèo Kitty đeo nơ dễ thương. 
Hai ngăn kéo giường được thiết kế bên thành giường ngủ. Bé rất thích màu hồng nên khi chọn màu cho ngăn kéo giường, chị Huyền đã lấy tông màu hồng cho mặt ngăn kéo. Ngăn kéo được làm tay nắm âm an toàn cho bé đi lại, chạy nhảy trong phòng.
Giường có kích thước 1m2x1m9 trong lòng giường, kích thước lòng giường có đệm, chiếu, chăn ga trên thị trường. Chiều cao từ mặt giường (chưa có đệm) đến đất là 35cm. 
Link xem chi tiết giường ngủ Kitty có 2 ngăn kéo MSP: G2NK-KITTY.01: http://phongtre.com/giuong-hello-kitty-tien-ich-voi-2-ngan-keo-san-pham​

Tủ quần áo Kitty MSP: TU3-KITTY.02

Tủ quần áo Kitty MSP: TU3-KITTY.02 điệu đà
Tủ quần áo Kitty MSP: TU3-KITTY.02 điệu đà
Tủ quần áo của bé được kê đối diện với giường nên tủ được trang trí rất điệu đà. Tủ được trang trí đường diềm thắt nơ điệu đà, trái tim và Kitty dễ thương. Các chi tiết được làm màu hồng nổi bật trên nền tủ màu trắng.
Kích thước tủ áo là rộng 1m2, cao 1m9, chiều sâu tủ 50cm - Kích thước tủ khá lớn cho 1 bé sử dụng. Tuy nhiên, với thời tiết của Hà Nội, bé cần có nơi để đồ theo mùa thì tủ rộng 1m2, được chia 3 cánh - 2 buồng sẽ có 1 buồng tủ lớn để quần áo thường xuyên sử dụng và 1 buồng tủ nhỏ để cất đồ theo mùa của bé. 
Link xem chi tiết tủ Kitty MSP: TU3-KITTY.02: http://phongtre.com/tu-ao-hello-kitty-trang-tri-dai-no-va-trai-tim-san-pham

Tủ 2 ngăn kéo MSP: T2NK-NO.01

Tủ 2 ngăn kéo tay nắm nơ Kitty xinh MSP: T2NK-NO.01
Tủ 2 ngăn kéo tay nắm nơ Kitty xinh MSP: T2NK-NO.01
Tủ 2 ngăn kéo được chị Huyền đặt cho con gái để bé cất những vật dụng nhỏ của mình. Một ngăn dành cho bé để đồ khâu vá cho búp bê và một ngăn để dây nơ cặp tóc của bé. Chiếc tủ có màu trắng trang trí bằng tay nắm ngăn kéo hình nơ Kitty dễ thương.

Video về bộ nội thất phòng ngủ bé gái Hello Kitty dễ thương tại nhà chị Huyền

Video được tạo thành bởi những hình ảnh Wedesign chụp lại trong quá trình sản xuất, quá trình lắp đặt hoàn thiện bộ nội thất phòng ngủ bé gái trang trí Hello Kitty dễ thương tại nhà chị Huyền.
--------------------------------------------
Xem thêm những mẫu nội thất trẻ em Hello Kitty dễ thương tại: http://phongtre.com/chu-de-hello-kitty-danh-muc
--------------------------------------------
Để được tư vấn về thiết kế và đặt đóng nội thất phòng ngủ bé gái trang trí chủ đề Hello Kitty, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Website: http://phongtre.com/
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp