Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học đôi trang trí tên và sắc màu yêu thích của 2 bé

Bàn học đôi trang trí tên và sắc màu yêu thích của 2 bé
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-TH.201
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học đôi liền giá sách
Màu sắc: Trắng - Hồng - Cam
Kích thước: 
+ Kích thước tổng thể (cm): 180 (rộng) x 50 (sâu) x 183 (cao)
+ Chiều cao mặt bàn: 63cm (Chiều cao bàn học dành cho trẻ em sử dụng trong 5 năm cấp 1)
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng melamin
+ Sơn PU dòng Akio màu trắng
+ Sơn PU màu đỏ dòng V (để pha sơn màu hồng = trắng + đỏ)
+ Sơn PU APX màu vàng (để pha sơn màu cam = đỏ + vàng)
+ Sơn phủ bóng dòng Akio
Phụ kiện: Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Khi bàn học đôi dành cho 2 bé, một bé trai và một bé gái, mỗi bé thì sẽ có màu sắc yêu thích của mình thì bàn học của bé nên trang trí thế nào để 2 bé cùng sử dụng bàn học đôi với những màu sắc thể hiện cá tính của mình? Bố Mẹ nghĩ sao nếu Wedesign phối hợp trang trí chủ đề tên của 2 bé cùng với màu sắc yêu thích của trẻ để trang trí cho bàn học đôi của 2 bé? Wedesign xin giới thiệu mẫu bàn học đôi liền giá sách trang trí tên với sắc màu yêu thích của 2 bé trai và gái học tiểu học MSP: BHGS-TH.201.

Bàn học đôi liền giá sách dành cho 2 bé trai và gái học tiểu học trang trí chủ đề tên với màu sắc yêu thích thể hiện cá tính của trẻ MSP: BHGS-TH.201

Bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201 được thiết kế kiểu bàn học đôi liền giá sách dành cho 2 bé học tiểu học, kệ sách được thiết kế chia đợt thành các khoang để sách dành cho 2 bé liền với bàn học có tủ đồ 2 cánh ở giữa. Cách thiết kế bàn học đôi này nhằm mục đích 2 trẻ có được nhiều chỗ để sách nhất và khi học thì 2 trẻ sẽ ngồi về 2 phía của bàn học, 2 trẻ sẽ tập trung học bài của mình hơn.

Phần kệ sách của bàn học

Kệ sách của bàn học được thiết kế liền với mặt bàn dáng thẳng, chia đợt ngang và hồi chống thành nhiều khoang nhằm mục đích để được nhiều sách vở của học sinh nhất nhưng nhờ có nhiều khoang nên học sinh dễ dàng sắp xếp và bố trí sách vở giúp cho học sinh dễ cất, dễ tìm và dễ lấy. Các khoang để sách Wedesign có chia 2 loại kích thước. Phần kệ sách 2 tầng ngang ở vị trí ngồi 2 bên được Wedesign thiết kế kích thước để xếp kiểu đứng cho vở đi học và sách giáo khoa. Phần kệ sách ở giữa trên vị trí tủ đồ 2 cánh được Wedesign chia khoảng cách lớn hơn để trẻ xếp kiểu đứng cho sách tham khảo, sách ngoại văn, truyện màu khổ lớn của mình.
Phần kệ sách của bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201
Phần kệ sách của bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201
Trang trí cho kệ sách là màu sắc yêu thích được trang trí ở vị trí học của mỗi bé để 2 bé được học ở góc có màu sắc yêu thích của mình. Mẫu bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201 được thiết kế dành cho 2 bé, một bé trai và một bé gái, với 2 sắc màu yêu thích là màu hồng và màu cam. Với 2 sắc màu hồng và cam, Wedesign sử dụng thêm một màu sắc thứ 3 cho góc học tập là màu trắng để phối màu chuyển trong trang trí. Màu cam là một màu nóng, thường được các bé trai yêu thích vận động yêu thích và là một màu gây kích thích thị giác nên khi trang trí màu cam cho bàn học đôi phối cùng màu hồng, Wedesign đã sử dụng màu trắng là màu sắc chủ đạo và điểm màu hồng, màu cam để thể hiện vị trí sử dụng bàn học đôi của 2 bé. Phần dưới của hậu được sơn màu trắng là màu sắc trung tính dịu nhẹ cho bé ngồi học.

Phần bàn học

Bàn học được làm dáng thẳng, có tủ đồ ở giữa để 2 bé khi ngồi học có khoảng cách nhiều hơn tạo không gian riêng cho 2 bé khi học, giúp 2 bé học tập trung hơn.
Phần bàn học dáng thẳng có ô tủ 2 cánh ở giữa trang trí tên 2 bé với sắc màu yêu thích của mình
Phần bàn học dáng thẳng có ô tủ 2 cánh ở giữa trang trí tên 2 bé với sắc màu yêu thích của mình
Bàn sơn màu trắng, màu được Wedesign sử dụng để phối màu chuyển chung cho 2 sắc màu yêu thích của 2 bé. Dưới mặt bàn là ô tủ 2 cánh được mở về 2 phía của bàn. 2 cánh được lắp bản lề ở 2 vế khác nhau để 2 bé ở 2 vị trí ngồi mở cánh dễ dàng.
Trên 2 ô tủ cánh, Wedesign trang trí hình tròn có 2 nửa trên 2 cánh có màu sắc yêu thích cùng tên của 2 bé với những hình trang trí theo giới tính. Bé trai trang trí tên cùng màu cam với hình ngôi sao năng động và bé gái trang trí màu hồng với hình trái tim dễ thương.
Ô tủ đồ 2 cánh dưới mặt bàn trang trí hình tròn 2 sắc màu yêu thích và tên của 2 bé với chi tiết trang trí theo giới tính của trẻ
Ô tủ đồ 2 cánh dưới mặt bàn trang trí hình tròn 2 sắc màu yêu thích và tên của 2 bé với chi tiết trang trí theo giới tính của trẻ
Ô tủ 2 cánh dưới mặt bàn được thiết kế nhằm mục đích để cặp sách của 2 bé. Mỗi bé có 1 ô tủ riêng sẽ giúp 2 bé có chỗ riêng để cặp sách đi học của mình và góc học tập của 2 bé sẽ gọn gàng hơn nhiều.

Màu sắc là những thứ trẻ được tiếp xúc đầu tiên và cũng thể hiện cá tính của trẻ. Bé gái thích màu hồng dễ thương trang trí cùng trái tim, bé trai thích màu cam năng động trang trí cùng màu cam. Bàn được thiết kế ở kích thước dành cho bé sử dụng trong 5 năm cấp 1 nên ngay từ khi mới tiếp xúc với chữ cái thì bàn học đôi trang trí sắc màu yêu thích của 2 bé sẽ giúp cho 2 bé phân biệt được vị trí ngồi học của mình. Bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201 cũng trang trí tên 2 bé  với chi tiết trang trí theo giới tính và màu sắc yêu thích giúp cho 2 bé có được góc tập yêu thích riêng có của mình.

Kích thước bàn học đôi trang trí màu sắc yêu thích và tên 2 bé học tiểu học MSP: BHGS-TH.201

Bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201 được sản xuất kiểu bàn học liền giá sách ở kích thước dành cho 2 bé học trong 5 năm cấp 1. Các kích thước cơ bản của bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201:
- Kích thước tổng thể: 180cm (rộng) x 183cm (cao) x 50cm (sâu)
- Kích thước kệ sách: 178cm (rộng) x 120cm (cao) x 23cm (sâu)
- Kích thước bàn học: 180cm (rộng) x 63cm (cao) x 50cm (sâu)
- Kích thước tủ đồ: 38cm (rộng) x 60cm (cao) x 48cm (sâu)
=========================================
Đặt đóng bàn học đôi MSP: BHGS-TH.201 trang trí sắc màu yêu thích và tên của 2 bé học tiểu học, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Bàn học sinh Wedesign

Wedesign xin giới thiệu một số bài viết liên quan:
Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học đôi dành cho trẻ em
Góc học tập trang trí sắc màu dễ thương và tên của 2 chị em bé Thái
Góc học tập trang trí chủ đề Batman của 2 bé trai sinh đôi nhà chị Hà
Bàn học đôi đặt góc 1m4x1m8 liền giá sách chữ L của 2 bé trai nhà chị Liên
Nhận xét và hỏi đáp