Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học đôi đặt góc có kệ sách treo tường hình ô tô

Bàn học đôi đặt góc có kệ sách treo tường hình ô tô
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-L2.04
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học đôi đặt góc có kệ sách treo tường
Chủ đề trang trí: Bàn học đôi đặt góc BHGS-L2.04 trang trí theo màu sắc và chủ đề yêu thích của một bé trai và một bé gái
+ Chủ đề yêu thích của bé trai là chủ đề bóng đá với sắc màu cam
+ Chủ đề yêu thích của bé gái là chủ đề Hello Kitty với sắc màu hồng
Màu sắc: 
+ Màu trắng và màu xanh da trời là màu sắc chủ đạo
+ Màu hồng, màu sắc yêu thích cho bé gái
+ Màu cam, màu sắc yêu thích của bé trai
Kích thước:
+ Kích thước góc đặt bàn học: 140x210cm
+ Kích thước giá sách treo tường: 180x65cm
+ Mặt bàn học: sâu 50cm, cao 73cm
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF Việt Trung, tráng melamin
+ Sơn PU màu trắng dòng Akio
+ Sơn PU màu xanh dương dòng APX
+ Sơn PU màu đỏ dòng V
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Ray bi ngăn kéo
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Khi 2 bé, bé trai và bé gái cùng học với bàn học đôi, Bố Mẹ có thể chọn màu sắc của bàn học đôi là màu xanh da trời, màu sắc của sự an tĩnh trong phong thủy, giúp cải thiện việc học, đồng thời đây là màu sắc dịu nhẹ thích hợp cho cả 2 giới tính, bé gái và bé trai cùng sử dụng. Bàn học đôi trẻ em cho cả bé trai và bé gái sắc màu xanh da trời là màu xanh chủ đạo kết hợp trang trí hình ảnh 2 yêu thích cùng với một chiếc kệ sách được tạo hình ô tô con sẽ mang đến cho 2 bé góc học tập thật lý thú cho 2 bé. Wedesign đang giới thiệu về mẫu bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường hình ô tô MSP: BHGS-L2.04 được trang trí chủ đề và màu sắc yêu thích của riêng 2 bé ở các vị trí riêng của mình với màu sắc chủ đạo là màu xanh da trời, phối cùng màu trắng trong việc sử dụng màu sắc cho bàn học.

Mẫu thiết kế bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường hình ô tô con MSP: BHGS-L2.04

Bàn học đôi BHGS-L2.04 có kiểu dáng bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường với màu sắc chủ đạo là màu xanh da trời phối cùng màu trắng. Dành cho 2 bé nên bàn học đôi BHGS-L2.04 trang trí bàn học theo chủ đề và màu sắc yêu thích của 2 bé ở những vị trí được thiết kế cho nhu cầu sử dụng riêng của bé. Ở mẫu bàn học đôi BHGS-L2.04, các chi tiết trang trí bàn học theo màu sắc của 2 bé với màu sắc yêu thích của riêng mỗi bé được Wedesign đưa vào trong trang trí ở các cánh tủ dưới của kệ sách tạo hình bánh ô tô và cánh tủ đồ dưới dưới bàn học. Chủ đề bóng đá với màu cam năng động là màu sắc và chủ đề dành cho bé trai, chủ đề Hello Kitty với sắc màu hồng nữ tính là chủ đề và màu sắc dành cho bé gái.

Kệ sách tạo hình ô tô con treo tường của bàn học đôi đặt góc BHGS-L2.04

Bằng cách sử dụng các khối hình chữ nhật, Wedesign đã biến chiếc kệ sách bình thường thành một chiếc kệ sách tạo hình ô tô con mang đến góc học tập lý thú cho trẻ. Tạo hình bánh ô tô, Wedesign sử dụng 2 ô tủ có cánh hình vuông để tạo điểm nhấn cho khối kệ sách tạo hình ô tô của 2 bé.
Kệ sách tạo hình ô tô của bàn học đôi đặt góc BHGS-L.204
Kệ sách tạo hình ô tô của bàn học đôi đặt góc BHGS-L.204

Với kệ sách tạo hình ô tô, trong ký ức tuổi thơ của 2 bé sẽ nhớ về một chiếc ô tô màu xanh da trời để sách vở cho bé, cùng bé mang những ước mơ về sự trưởng thành của mình thành hiện thực trên con đường chinh phục tri thức.

Kết cấu kệ sách tạo hình ô tô được phân chia tạo cho 2 bé có cùng 2 phần kệ để sách vở như nhau
Kết cấu kệ sách tạo hình ô tô được phân chia tạo cho 2 bé có cùng 2 phần kệ để sách vở như nhau

Dành cho 2 bé cùng sử dụng nên trong thiết kế, Wedesign đã chia kệ sách thành các ô bằng nhau đối xứng 2 bên để 2 bé chia nhau các khoang để sách vở của mình. 
Để chỉ cho bé phần kệ sách của mình phía nào, mỗi cánh cửa - bánh xe ô tô được Wedesign trang trí hình ảnh và chủ đề theo sở thích của trẻ.
Một cánh tủ - bánh ô tô của giá sách được trang trí chủ đề bóng đá với hình ảnh cầu thủ đang sút bóng với sắc màu cam yêu thích của các bé trai yêu vận động.

Cánh tủ - bánh ô tô được trang trí cầu thủ đang sút bóng với màu cam năng động cho bé trai
Cánh tủ - bánh ô tô được trang trí cầu thủ đang sút bóng với màu cam năng động cho bé trai

Cánh cửa của giá sách - bánh ô tô còn lại, được trang trí chủ đề Hello Kitty với sắc màu hồng yêu thích của bé gái. Hình ảnh Hello Kitty được trang trí cho cánh tủ này là hình ảnh thiên thần Hello Kitty thật là đáng yêu.

Cánh cửa - bánh xe ô tô còn lại của kệ sách ô tô được trang trí thiên thần Hello Kitty với sắc màu hồng dễ thương
Cánh cửa - bánh xe ô tô còn lại của kệ sách ô tô được trang trí thiên thần Hello Kitty với sắc màu hồng dễ thương

Phần bàn ngồi học của 2 bé của mẫu bàn học đôi đặt góc BHGS-L2.04

Bàn ngồi học của 2 bé được làm kiểu bàn học đặt góc tường 1m4x1m8, kích thước đủ để cho 2 bé kê 2 ghế ngồi ở 2 phía của bàn học. Phía dưới mặt bàn có tủ đồ 2 cánh để 2 bé có thể cất cặp đi học của mình vào đó.

Phần bàn ngồi học của 2 bé của bàn học đôi BHGS-L2.04
Phần bàn ngồi học của 2 bé của bàn học đôi BHGS-L2.04

Tủ đồ phía dưới mặt bàn là tủ đồ 2 cánh, mỗi cánh được trang trí theo chủ đề và màu sắc mà trẻ yêu thích và chọn để trang trí cho chỗ ngồi học của mình. Với cánh tủ đồ của bé trai, Wedesign chọn trang trí tên của bé trai theo chủ đề bóng đá cùng với slogan LOVE PLAY FOOTBALL trong đó chữ O của từ LOVE được Wedesign trang trí hình quả bóng đá và làm thành tay nắm của cánh tủ. Với cánh tủ đồ của bé gái, Wedesign chọn trang trí tên của bé gái cùng với hình ảnh Hello Kitty ôm trái tim lớn cùng với rất nhiều trái tim nhỏ thể hiện tình cảm của Hello Kitty và bé gái. Một trái tim trang trí được Wedesign biến thành tay nắm của cánh tủ.

Trang trí tên của bé với màu sắc và chủ đề yêu thích của mỗi bé trên tủ đồ 2 cánh dưới mặt bàn ngồi học của 2 bé của mẫu bàn học đôi đặt góc BHGS-L2.04
Trang trí tên của bé với màu sắc và chủ đề yêu thích của mỗi bé trên tủ đồ 2 cánh dưới mặt bàn ngồi học của 2 bé của mẫu bàn học đôi đặt góc BHGS-L2.04

Như ta quan sát vị trí của tay nắm hình quả bóng và tay nắm hình trái tim có thể thấy, 2 tay nắm của cánh tủ đồ dưới mặt bàn được bắt ở 2 vế ngược nhau. Cách bắt cánh như vậy cho 2 bé khi ngồi trên ghế vẫn có thể mở cánh tủ của mình. Hoặc một bé mở cánh tủ khi bé kia đang ngồi học thì không bị vướng giúp bé đang học tập trung hơn vào việc học của mình.

===================================
Để đặt đóng bàn học đôi đặt góc có giá sách treo tường hình ô tô BHGS-L2.04 cho 2 bé theo chủ đề và màu sắc yêu thích của mỗi bé, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 0243.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Bàn học sinh Wedesign

Nhận xét và hỏi đáp