Góc học tập| Bàn học - kệ sách bé trai và Teens boy

Góc học tập bé trai và Teens boy trang trí theo chủ đề bóng đá, chủ đề ô tô, chủ đề siêu anh hùng... với bàn học sinh và kệ sách thiết kế công năng tiện ích.
Góc học tập là nơi học sinh học tập có thể trong nhiều giờ cùng với những bài tập của mình. Trang trí góc học tập có thể tạo cảm hứng để các boys hiếu động có thể học tập được chăm chỉ và có những giờ học trở nên hiệu quả hơn. Một số chủ đề trang trí góc học tập với dành cho bé trai và Teens boy có thể lựa chọn: chủ đề bóng đá, chủ đề siêu anh hùng, chủ đề ô tô... với những họa tiết đơn giản cùng những màu sắc thể hiện cá tính sẽ khiến học sinh yêu thích góc học tập của mình. Nội thất Wedesign tổng hợp 1 số mẫu góc học tập có bàn họckệ sách theo trang trí theo chủ đề , Wedesign thực hiện theo yêu cầu của phụ huynh. 

Góc học tập - Bàn học và kệ sách trang trí theo chủ đề bóng đá

Boys đều được tiếp xúc với trái bóng tròn từ khi còn nhỏ xíu. Chơi bóng đá là hoạt động thể thao được yêu thích của các boy. Trang trí góc học tập chủ đề bóng đá thể hiện niềm đam mê môn thể thao vua dành cho các boy sẽ mang đến sự hứng khởi dành cho các boy ưa thích hoạt động.

Góc học tập màu xanh da trời kết hợp với màu trắng có bàn học thẳng và kệ sách có tay nắm gỗ hình quả bóng của con trai anh Sơn (Phố Trần Bình, Hà Nội)

Góc học tập chủ đề bóng đá trang bị bàn học và kệ sách có tay nắm gỗ hình quả bóng
Góc học tập chủ đề bóng đá trang bị bàn học và kệ sách có tay nắm gỗ hình quả bóng
Góc học tập trang trí chủ đề bóng đá có màu xanh da trời nhạt và màu trắng đem lại cảm giác thư giãn cho học sinh trong những giờ học. Góc học tập có bàn học thẳng MSP: BHT-BD01 và kệ sách MSP: GS-BD01 đặt cạnh bàn học. Các tay nắm tủ và ngăn kéo của bàn học được Wedesign làm bằng gỗ và sơn tạo hình quả bóng.
Link xem chi tiết góc học tập chủ đề bóng đá của con trai anh Sơn: http://phongtre.com/ban-hoc-ke-sach-co-tay-nam-hinh-qua-bong-tin-du-an

Góc học tập - Bàn học và kệ sách trang trí chủ đề siêu anh hùng

Các nhân vật siêu anh hùng là biểu tượng về sức mạnh, ý chí và nguyên tắc về đạo đức là tấm gương để các boys thần tượng. Trang trí góc học tập với chủ đề siêu anh hùng thể hiện cá tính của các boy và cũng mang thông điệp về ý chí trong học tập và tu dưỡng dành cho học sinh.

Góc học tập chủ đề Batman của 2 bé trai sinh đôi nhà chị Hà (Phố Tô Ngọc Vân, Hà Nội) có bàn học sinh tiểu học liền giá sách và kệ sách

Góc học tập chủ đề Batman dành cho học sinh tiểu học
Góc học tập chủ đề Batman dành cho học sinh tiểu học

Thay thế cho bàn học có mặt bàn nghiêng hay còn gọi là bàn tập viết, Chị Hà đã liên hệ với Wedesign để đặt đóng đồ nội thất cho góc học tập của hai con trai sinh đôi đang học lớp 1. Góc học tập được trang trí theo chủ đề Người dơi Batman, nhân vật anh hùng bóng tối mà 2 bé cùng yêu thích. Hai chiếc bàn học sinh tiểu học liền giá sách và một chiếc kệ sách lớn được chị Hà yêu cầu đặt đóng cho hai bạn.
Link xem chi tiết Góc học tập chủ đề Batman của 2 bé trai sinh đôi nhà chị Hà: http://phongtre.com/goc-hoc-tap-chu-de-batman-cua-2-be-trai-sinh-doi-tin-du-an
==================================
Để được tư vấn về thiết kế và đặt đóng nội thất góc học tập - bàn họckệ sách trang trí theo chủ đề, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81
Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp