Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn tiểu học liền giá sách trang trí nàng tiên cá Kitty

Bàn tiểu học liền giá sách trang trí nàng tiên cá Kitty
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MSP:BHGS-TH.KITTY024
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học tiểu học liền giá sách
Chủ đề thiết kế: Chủ đề Mèo Hello Kitty
Chi tiết trang trí: 
+ Cánh tủ trên giá sách trang trí nàng tiên cá Hello Kitty
+ Tay nắm gỗ tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ
Màu sắc: Màu hồng - trắng
Kích thước: 
+ Kích thước tổng thể: 100cm (rộng) x 153cm (cao) x 50cm (sâu)
+ Chiều cao mặt bàn mẫu: 63cm (Chiều cao mặt bàn phù hợp với học sinh tiểu học)
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng melamin 2 mặt
+ Sơn PU màu trắng dòng Akio
+ Sơn PU màu đỏ dòng V (để pha sơn màu hồng)
+ Sơn PU tạo bóng Akio, độ bóng 75%
Phụ kiện:
+ Ray bi 2 tầng loại 30cm
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 3 - 5 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Nàng tiên cá Hello Kitty mang dáng vẻ xinh đẹp với những bông hoa xinh xắn được trang điểm được Wedesign đưa vào trang trí cho cánh tủ trên giá sách của bàn học sinh tiểu học liền giá sách màu trắng hồng và tạo ra mẫu bàn học sinh tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024 dành cho bé gái mộng mơ yêu những câu chuyện kỳ bí về nàng tiên cá và đại dương xanh.

Mẫu thiết kế bàn học tiểu học liền giá sách trang trí nàng tiên cá Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY04 màu trắng hồng dễ thương dành cho bé gái

Bàn học trang trí nàng tiên cá Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024 được thiết kế kiểu bàn học tiểu học liền giá sách màu trắng hồng dễ thương. Trong đó thiết kế của kệ sách của bàn học có 3 hồi chống xuống mặt bàn và ô tủ cánh trang trí nàng tiên cá Hello kitty xinh xắn với hoa xinh 4 cánh. Bàn học có đợt gỗ để hộp dụng cụ và sách truyện thiếu nhi và tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh có tay nắm hình Hello Kitty đeo nơ dễ thương.
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí nàng tiên cá Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí nàng tiên cá Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024
Chi tiết trang trí nàng tiên cá Kitty trang điểm những bông hoa xinh xắn được Wedesign tạo hình bằng phương pháp sơn tạo hình trên cánh tủ màu trắng.
Chi tiết trang trí Hello Kitty sơn đường viền hồng tạo hình trên cánh tủ giá sách của bàn học
Chi tiết trang trí Hello Kitty sơn đường viền hồng tạo hình trên cánh tủ giá sách của bàn học
Tay nắm hình Hello Kitty đeo nơ màu hồng của bàn học được Wedesign sản xuất từ chất liệu sản xuất bàn học là gỗ MDF Việt Trung AAA tráng Melaminsơn PU dòng Akio màu trắng và sơn màu hồng mix của sơn PU dòng V màu đỏ và sơn PU dòng Akio màu trắng, đều là những vật liệu có chứng nhận thân thiện với môi trường, an toàn hơn cho sức khỏe của trẻ em.
Chi tiết tay nắm gỗ hình Mèo Kitty đeo nơ hồng dễ thương do Wedesign sản xuất
Chi tiết tay nắm gỗ hình Mèo Kitty đeo nơ hồng dễ thương do Wedesign sản xuất

Kích thước của bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024 được làm ở kích thước ngang là 1m. Các kích thước chính Wedesign mô tả cho bàn học sinh tiểu học liền giá sách nàng tiên các Kitty sau đây là những kích thước Bố Mẹ thường quan tâm nhất:
- Kích thước tổng thể: 100cm (rộng) x 50cm (sâu) x 153cm (cao cả giá sách)
- Kích thước kệ sách: 98cm (rộng) x 23cm (sâu) x 90cm (cao)
- Kích thước bàn học: 100cm (rộng) x 50cm (sâu) x 63cm (cao) - Chiều cao bàn học để trẻ có thể sử dụng trong 5 năm cấp 1
- Kích thước ô tủ ngăn kéo - cánh: 35cm (rộng) x 47cm (sâu) x 60cm (cao),
- Kích thước hộp ngăn kéo: 30cm (sâu) x 10cm (cao) x 33.5 cm (rộng)
- Kích thước tủ đồ dưới ngăn kéo: 47cm (sâu) x 40cm (cao) x 40cm (rộng)

Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty 1m MSP: BHGS-TH.KITTY024

Bàn học Hello Kitty 1m MSP: BHGS-TH.KITTY024 được thiết kế kiểu bàn học tiểu học liền giá sách với chiều cao tổng thể là 1m53, chiều cao trẻ có thể tự cất  lấy được sách vở trên giá sách và mặt bàn cao 63cm, chiều cao mặt bàn trẻ có thể sử dụng trong 5 năm cấp 1.
Kết cấu bàn học kiểu bàn học liền giá sách (kệ sách không cần khoan và treo lên tường) cho phép bàn học có thể bố trí linh động trong sắp xếp vị trí bàn học trong không gian và khi cần di chuyển chỉ cần xoay khối bàn trong không gian mà không cần lắp ráp lại.
Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty 1m MSP: BHGS-TH.KITTY024
Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty 1m MSP: BHGS-TH.KITTY024
Kệ sách của bàn rộng 1m, Wedesign có làm 3 hồi chống xuống mặt bàn, tạo cho kệ sách chắc chắn trong liên kết với mặt bàn, an toàn hơn cho trẻ trong sử dụng và cũng tạo cho kết cấu kệ sách chắc chắn hơn khi để sách vở. Ngoài ra khi có 3 hồi chống xuống mặt bàn, kệ sách có thêm khoang để sách cho trẻ.
Bàn học được làm theo dáng thẳng, chiều sâu bàn 50cm, chiều sâu mặt bàn bàn lớn cho phép trẻ có thể để sách và vở bài tập nối nhau khi làm bài tập. Dưới mặt bàn là đợt gỗ và tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh. Đợt gỗ Wedesign bổ sung cho bàn học để bé có thể các hộp dụng cụ hoặc để một số sách truyện thiếu nhi của trẻ. Ô tủ 1 ngăn kéo - 1 cánh tiện lợi được Wedesign thiết kế bên tay phải, tay thuận của trẻ để trẻ có thể lấy đồ nhanh hơn khi cần sử dụng khi học bài. Ngăn kéo được thiết kế để đồ dùng học tập hay sử dụng như tẩy, thước cái loại, bút đánh dấu,giấy nhớ... Ô tủ có cánh được thiết kế để cặp sách cho trẻ, ô tủ đủ lớn để trẻ có thể để cả cặp sách đi học chính và sách vở đi học phụ đạo của mình.
Ở lứa tuổi nhi đồng, các bé rất hiếu động, hiểu được điều này, các mép của bàn học được Wedesign bo góc tròn an toàn hơn cho bé khi sử dụng.
Mép của bàn học được Wedesign bo góc tròn, an toàn hơn cho trẻ khi sử dụng
Mép của bàn học được Wedesign bo góc tròn, an toàn hơn cho trẻ khi sử dụng

Wedesign mách nhỏ dành cho mẫu bàn Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024 rộng 1m dành cho các Bố Mẹ

- Chỗ học của bé khá rộng, Bố Mẹ có thể đặt Wedesign tăng kích thước bàn học lên khổ 1m2 nhé! Kích thước 1m là kích thước bàn học Wedesign thấy nhiều Bố Mẹ hỏi cho con vì ở một số chung cư thì chỗ kê bàn cho con có thể là 1m và nhiều Bố Mẹ quan có quan điểm là bé ở tiểu học thì nên có bàn nhỏ xinh hơn.
- Tùy vị trí chỗ ngồi của bé trong phòng mà Bố Mẹ có thể yêu cầu Wedesign ráp vị trí tủ đồ 1 ngăn kéo & cánh phía dưới bàn học cho tiện sử dụng theo sơ đồ của phòng.
Và trong 2 mách nhỏ của Wedesign này, thì mẫu bàn học nàng tiên cá Hello Kitty sẽ phải chờ xưởng sản xuất & ráp mới trong thời gian 3 - 5 ngày vì Wedesign đã có sẵn mộc trong xưởng rồi nhé!

================================================
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí nàng tiên cá Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024 đã được Wedesign sản xuất và có sẵn trong cửa hàng của Wedesign. Bố Mẹ đặt mua bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY024, xin mời liên hệ với Wedesign theo thông tin sau:
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ

Wedesign gợi ý một số tin bài liên quan:
Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học sinh Hello Kitty do Wedesign sản xuất
Một số mẫu bàn học tiểu học liền giá sách dễ thương dành cho bé gái
Ngắm một số bộ nội thất Hello Kitty xinh lung linh do Wedesign tư vấn thiết kế và sản xuất
Nhận xét và hỏi đáp