Bộ giường - tủ phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô đua

Bộ giường - tủ phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô đua
Thông tin dự án
Thông tin dự án: Bộ giường - tủ phòng ngủ bé trai
Chủ đề thiết kế phòng ngủ: Chủ đề xe ô tô đua
Địa chỉ: Ngõ 387, Vũ Tông Phan, Hà Nội
Màu sắc chủ đạo: Xanh dương
Nội thất có trong phòng: 
+ Giường ô tô đua MSP: GOTO-00.1412 
+ Tủ quần áo liền kệ trang trí MSP: TU2-OTO.01
Chất liệu:
+ Gỗ MDF, tráng Melamin 2 mặt
+ Sơn PU phủ màu dòng V
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Ngày lắp đặt đồ nội thất: 23/12/2016
Bé Quân, cậu bé tuổi rồng, sinh ngày 14-12, được mẹ Thảo ra quyết định cho ra ngủ riêng. Phòng của bé Quân được Bố Mẹ trang trí chủ đề ô tô với rất nhiều hình decal hình ô tô dễ thương. Chị Thảo cũng đặt đóng thêm cho bé bộ giường - tủ chủ đề ô tô đua dành cho phòng ngủ bé Quân.

Bộ giường - tủ chủ đề ô tô đua của bé Quân

Bé Quân và chị Thảo đã lựa chọn mẫu giường ô tô đua 00. Mang dấu ấn cá nhân riêng đến cho không gian riêng của bé Quân, chị Thảo yêu cầu Wedesign sơn mã hiệu ô tô là 1412 theo ngày sinh nhật của bé là 14/12. Giường ô tô đua GOTO-00.1412 được chị đặt đóng ở kích thước 1m2x1m9.
Chị Thảo cũng muốn làm tủ áo rộng 1m6, kiểu tủ áo liền kệ trang trí góc dành cho phòng ngủ của bé Quân. Wedesign đã tư vấn cho chị mẫu tủ quần áo màu xanh dương trang trí caro đen - trắng liền kệ trang trí MSP: TU2-OTO.01 mix cùng mẫu giường ô tô đua GOTO-00.1412.
Bộ giường - tủ dành cho phòng ngủ trang trí chủ đề ô tô đua của bé Quân
Bộ giường - tủ dành cho phòng ngủ trang trí chủ đề ô tô đua của bé Quân
Không gian phòng ngủ bé Quân trang trí chủ đề ô tô nổi bật với bộ giường ô tô đua 1412 và tủ áo liền kệ trang trí caro đen trắng, mang sắc xanh dương nam tính dành cho bé. Bộ phòng được chị Thảo mẹ của bé khéo léo đưa các chi tiết mang tính cá nhân của bé Quân vào trong trang trí bộ giường - tủ của bé đó là ngày sinh của bé được làm số hiệu trên ô tô, logo rồng ngậm ngọc trên cánh tủ áo, thể hiện vai trò chủ nhân của bé đối với không gian của mình.

Giường ô tô đua GOTO-00.1412

Được làm theo form mẫu thiết kế giường ô tô đua 00, giường ô tô của bé Quân có màu sắc chủ đạo là màu xanh dương, mang số hiệu 1412 được mẹ Thảo đặt Wedesign làm theo ngày sinh nhật của bé Quân. Giường ô tô đua GOTO-00.1412 được làm ở kích thước 1m2x1m9, sử dụng dát phản.
Giường ô tô đua GOTO-00.1412 màu xanh dương của bé Quân
Giường ô tô đua GOTO-00.1412 màu xanh dương của bé Quân
Giường ô tô đua GOTO-00.1412 sở hữu những đường cong mềm mại thể hiện sự uyển chuyển, mượt mà trong di chuyển của những chiếc ô tô. Và điểm thiết kế dựa trên đường cong này giúp giường ô tô đua màu xanh dương GOTO-00.1412 mang đến điểm cộng về cảm giác an toàn cho trẻ em khi sử dụng. Một điểm nữa trong thiết kế giường ô tô đua GOTO-00.1412 để Bố Mẹ có thể yên tâm hơn khi con ngủ một mình, đó là, giường có 2 thành cao 60cm, cao hơn mặt giường, chắn cho trẻ ngủ không bị lăn khi ngủ, giúp con yêu ngủ ngon hơn.
Link xem chi tiết giường ô tô đua GOTO-00.14.12 của bé Quân: http://phongtre.com/giuong-o-to-dua-goto-00-1412-mau-xanh-duong-san-pham

Tủ quần áo màu xanh dương liền kệ góc trang trí chủ đề ô tô đua MSP: TU2-OTO.01

Tủ áo trang trí chủ đề ô tô đua MSP: TU2-OTO.01 của bé Quân được làm màu xanh dương, trang trí caro đen trắng cùng với logo rồng ngậm ngọc theo linh vật năm sinh của bé Quân. 
Tủ áo màu xanh dương liền kệ góc trang trí chủ đề ô tô đua MSP: TU2-OTO.01
Tủ áo màu xanh dương liền kệ góc trang trí chủ đề ô tô đua MSP: TU2-OTO.01
Tủ có chiều rộng 1m6, được chị Thảo yêu cầu làm với kết cấu 2 cánh - 2 buồng liền kệ góc có kết cấu bên trong khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé Quân trong lưu trữ quần áo mặc thường ngày.
Link xem chi tiết tủ quần áo liền kệ góc trang trí chủ đề ô tô đua TU2-OTO.01 của bé Quân: http://phongtre.com/tu-ao-lien-ke-trang-tri-mau-xanh-duong-chu-de-o-to-dua-san-pham
=================================
Đặt đóng bộ giường - tủ chủ đề ô tô đua dành cho phòng ngủ bé trai, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Nội thất Wedesign

Wedesign gợi ý một số bộ nội thất phòng ngủ bé trai trang trí chủ đề ô tô
Nhận xét và hỏi đáp