Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học tiểu học trang trí Kitty lái máy bay cá tính

Bàn học tiểu học trang trí Kitty lái máy bay cá tính
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-TH.KITTY0211
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học tiểu học liền giá sách
Chủ đề thiết kế: Chủ đề Mèo Hello Kitty
Chi tiết trang trí: 
+ Cánh tủ trên giá sách trang trí Hello Kitty lái máy bay
+ Tay nắm gỗ tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ
Màu sắc: Màu hồng - trắng
Kích thước: 
+ Kích thước tổng thể: 100cm (rộng) x 153cm (cao) x 50cm (sâu)
+ Chiều cao mặt bàn mẫu: 63cm (Chiều cao mặt bàn phù hợp với học sinh tiểu học)
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng melamin
+ Sơn PU màu trắng dòng Akio
+ Sơn PU màu đỏ dòng V (để pha sơn màu hồng)
+ Sơn PU bóng Akio, độ bóng 75%
Phụ kiện:
+ Ray bi 2 tầng loại 30cm
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 3 - 5 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Con gái yêu của Bố Mẹ có là một cô bé cá tính và trưởng thành? Bé có ước mơ được trở thành người lái phi công hay cô tiếp viên hàng không xinh đẹp? Bé có thích những chuyến đi đến những vùng đất mới để tìm hiểu thế giới? Bé có là đứa trẻ được Bố Mẹ đặt niềm tin "Con phải đến Harvard học kinh tế"? Bé có thích màu hồng không nhỉ? Bé có yêu Hello Kitty dễ thương không? Và Wedesign có mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty lái máy bay MSP: BHGS-TH.KITTY0211 sắc màu trắng phối cùng màu hồng phấn dịu nhẹ dành cho bé gái cá tinh yêu thích dịch chuyển của Bố Mẹ.

Mẫu thiết kế bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty lái máy bay MSP: BHGS-TH.KITTY0211 màu trắng, hồng phấn

Bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211 được thiết kế theo kiểu bàn học liền giá sách dành cho bé gái sử dụng trong 5 năm cấp 1. Bàn học sử dụng 2 màu sơn, màu trắng và hồng phấn dịu nhẹ phối hợp dành cho mẫu bàn học trang trí Hello Kitty lái máy bay.
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty lái máy bay MSP: BHGS-TH.KITTY0211 màu hồng phấn phối với màu trắng
Bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty lái máy bay MSP: BHGS-TH.KITTY0211 màu hồng phấn phối với màu trắng
Phần kệ sách của bàn học được làm có 3 hồi chống xuống mặt bàn tạo kết cấu chắc chắn khi xếp sách lên kệ. Kệ sách có ô tủ có cánh nhỏ để xếp đồ dùng học tập cỡ lớn của trẻ như hộp bút màu, album ảnh lưu niệm và đồ dùng học tập dự trữ của trẻ. Trang trí cho kệ sách là hình ảnh Mèo Hello Kitty lái máy bay mang đến góc học tập thể hiện quyết tâm học tập để đạt được mục tiêu đã đề ra của trẻ.
Kệ sách trang trí Hello Kitty lái máy bay của bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211
Kệ sách trang trí Hello Kitty lái máy bay của bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211
Kệ sách thiết kế khoang ngồi học có chiều cao 50cm tạo khoảng thoáng cho mắt nhìn khi trẻ ngồi học và có phần hậu sơn màu trắng dịu nhẹ cho mắt khi ngồi học.
4 khoang để sách được thiết kế để xếp sách kiểu đứng và giúp học sinh phân chia khoang để sách vở khoa học, dễ cất, dễ tìm, dễ lấy khi cần. Các sách ở khổ lớn học sinh có thể xếp ở khoảng trên cùng bên trái của kệ sách.
Phần bàn học được thiết kế tiện ích với tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 ô tủ có cánh và phần ngồi học có bổ sung 1 đợt gỗ dưới mặt bàn dáng thẳng.
Phần bàn học có tủ đồ và đợt gỗ của bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211
Phần bàn học có tủ đồ và đợt gỗ của bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211
Ngăn kéo ngay phía dưới mặt bàn, tiện tầm nhìn của trẻ khi ngồi học và mở ngăn kéo ra được thiết kế để các đồ dùng học tập của trẻ như bộ thước kẻ, compa, bút đánh dấu, giấy nhớ... Tủ đồ có cánh để cặp sách đi học ở trường và đi học thêm của trẻ giúp góc học tập gọn gàng, ngăn nắp. Đợt gỗ dưới mặt bàn được thiết kế để bổ sung công năng để đồ cho góc học tập của bé, sách truyện thiếu nhi và hộp để đồ của trẻ có thể để ở đợt gỗ này.

Chi tiết kỹ thuật về bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211

Kích thước bàn học tiểu học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211

Bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211 được sản xuất ở kích thước tổng thể là chiều ngang 1m, chiều cao 1m53 - chiều cao mà trẻ em cấp 1 có thể tự cất và lấy sách vở, chiều cao mặt bàn là 63cm - chiều cao trẻ có thể sử dụng trong 5 năm học cấp 1 và chiều sâu mặt bàn là 50cm - chiều sâu bàn có thể để cả sách và vở bài tập của học sinh khi học bài.
Các kích thước khác mà Bố Mẹ có thể quan tâm:
- Chiều sâu kệ sách: chiều sâu kệ sách là 23cm, chiều sâu để vừa sách giáo khoa và vở đi học của trẻ.
- Kích thước khoang tủ có cánh 35x35cm, sâu 23cm
- Kích thước ngăn kéo để đồ dùng học tập: kích thước mặt ngăn kéo 15x35cm, ngăn kéo làm sâu 30cm
- Kích thước tủ đồ: 35x40cm, tủ đồ sâu 46cm

Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211

Kết cấu của bàn học Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211 là kiểu bàn học sinh tiểu học liền giá sách - kệ sách có 1 ô tủ có cánh liền với bàn học có đợt gỗ và tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo. Các cánh tủ sử dụng bản lề giảm chấn Camry lõi đồng, ngăn kéo di chuyển bằng ray bi 2 tầng. 
Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211
Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Hello Kitty MSP: BHGS-TH.KITTY0211
Cánh tủ của giá sách trang trí hình ảnh Hello Kitty lái bay, được tạo hình bằng cách sơn viền tạo hình màu hồng trên nền cánh tủ màu trắng.
Chi tiết trang trí Hello Kitty lái máy bay trên cánh tủ của kệ sách
Chi tiết trang trí Hello Kitty lái máy bay trên cánh tủ của kệ sách
Tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo được Wedesign trang trí bằng bộ tay nắm tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ dễ thương. Bộ tay nắm tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ được Wedesign sản xuất từ chất liệu gỗ MDF, dày 1.5cm, tráng Melamin 2 mặt và sơn PU cùng với chất liệu sản xuất bàn.
Tủ đồ dưới bàn trang trí bằng bộ tay nắm tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ dễ thương do Wedesign sản xuất
Tủ đồ dưới bàn trang trí bằng bộ tay nắm tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ dễ thương do Wedesign sản xuất
Ván MDF được sử dụng để làm bàn học là ván MDF Việt Trung AAA, tráng Melamin 2 mặt. Loại sơn PU được sử dụng thuộc các dòng sơn Akio (sản xuất tại Việt Nam) và sơn V (sản xuất tại Đài Loan) đều là các dòng sơn thân thiện với môi trường, an toàn hơn cho sức khỏe của trẻ em khi sử dụng.
================================
Để đặt đóng mẫu bàn học tiểu học liền giá sách trang trí Hello Kitty lái máy bay MSP: BHGS-TH.KITTY0211, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ

Wedesign gợi ý một số tin bài liên quan:
Bộ sưu tập các kiểu mẫu bàn học sinh Hello Kitty
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách dễ thương dành cho bé gái
Nhận xét và hỏi đáp