Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Giường 2 ngăn kéo màu trắng trang trí hình tròn sắc màu

Giường 2 ngăn kéo màu trắng trang trí hình tròn sắc màu
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : G2NK-TR.01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu giường ngủ: Giường 2 ngăn kéo
Chủ đề trang trí: Chủ đề hình tròn sắc màu
Màu sắc: Giường màu trắng trang trí chấm tròn màu hồng, tím, vàng
Kích thước: 1m6x2m trong lòng
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng Melamine
+ Sơn PU 2K màu trắng dòng AXP
+ Sơn PU màu tím dòng Mika
+ Sơn PU màu đỏ dòng V (con Ó)
Phụ kiện:
+ Ke giường dùng loại ke vuông, dài 14cm
+ Ray bi 3 nấc, dài 35 cm dành cho ngăn kéo
+ Thang giường dùng thanh kẽm hộp 40x40mm, dày 1.2 ly
Bảo hành: 12 tháng
Tình  trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian sản xuất: 10 -15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được thông báo tại thời điểm đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Bằng một cách sáng tạo nho nhỏ với hình tròn, Wedesign đã có được mẫu giường 2 ngăn kéo trang trí hình tròn G2NK-TR.01 dễ thương cho phòng ngủ bé gái.

Mẫu thiết kế giường 2 ngăn kéo trang trí hình tròn G2NK-TR.01

Giường 2 ngăn kéo G2NK-TR.01 được sơn màu trắng và tạo âm đầu thấp và đầu cao của giường một hàng 5 lỗ tròn. Các hình tròn này được sơn màu theo màu sắc yêu thích của bé. Với giường mẫu ở đây thì các màu sắc hình tròn theo thứ tự là màu vàng ở giữa, đối xứng 2 bên cạnh hình tròn màu vàng là hình tròn màu vàng tiếp đó là hình tròn màu tím. Các màu tím, hồng, vàng đều được lấy ở tông độ theo bảng màu pastel mang đến giường 2 ngăn kéo trang trí hình tròn sắc màu xinh xắn G2NK-TR.01 cho phòng ngủ bé gái duyên dáng.
Giường 2 ngăn kéo trang trí hình tròn G2NK-TR.01
Giường 2 ngăn kéo trang trí hình tròn G2NK-TR.01
Giường ngăn kéo G2NK-TR.01 có thiết kế đáng lưu ý là đầu thấp giường cao hơn thành giường và thấp hơn đầu cao giường cho bé khi ngủ chắn phần chân của bé khuất phía trong của thành giường nhưng lại vẫn khoe ra trang trí ở đầu cao giường. Đầu thấp và đầu cao giường đều trang trí 5 hình tròn có đường kính như nhau, sắc màu giống nhau hay nói cách khác, đầu thấp và đầu cao là sự coppy của nhau chỉ khác về chiều cao.
Thiết kế đầu cao và đầu thấp giường đều là một hàng 5 hình tròn cùng đường kính với màu sắc yêu thích của bé, chỉ khác nhau về chiều cao
Thiết kế đầu cao và đầu thấp giường đều là một hàng 5 hình tròn cùng đường kính với màu sắc yêu thích của bé, chỉ khác nhau về chiều cao

Kết cấu giường 2 ngăn kéo trang trí hình tròn G2NK-TR.01

Giường 2 ngăn kéo G2NK-TR.01 có kết cấu kiểu giường ngủ dát phản có 2 ngăn kéo thích hợp cho phòng ngủ sử dụng tủ táp đặt đầu giường. Dát giường làm bằng tấm MDF dày 1.5cm, tráng Melamine 2 mặt.
Giường 2 ngăn kéo G2NK-TR.01 có kết cấu kiểu giường ngủ dát phản có 2 ngăn kéo
Giường 2 ngăn kéo G2NK-TR.01 có kết cấu kiểu giường ngủ dát phản có 2 ngăn kéo
Để đỡ dát giường, Wedesign sử dụng thang giường làm bằng kẽm hộp vuông 40x40mm, dày 1.1 ly tạo tính ổn định về bề mặt khi đặt dát và tính chắc chắn về chịu lực.
Kết cấu khung giường 2 ngăn kéo G2NK-TR.01
Kết cấu khung giường 2 ngăn kéo G2NK-TR.01
2 ngăn kéo của giường được kéo ra từ một phía thành giường được Wedesign làm một hộp khung riêng để tạo vuông cho ngăn kéo kéo ổn đinh. Mặt ngăn kéo được làm kiểu vát tay âm, không sử dụng tay nắm bắt nổi thương gây vướng chân khi đi lại bên cạnh thành giường.

Một lưu ý của Wedesign để giúp việc sử dụng ngăn kéo bền đó là khi sử dụng ngăn kéo, mọi người lưu ý là kéo, đẩy ngăn kéo ở vị trí chính giữa mặt kéo để các ray được tác động lực kéo, đẩy đều sẽ bền ray hơn.

Video về mẫu giường 2 ngăn kéo màu trắng trang trí hình tròn màu hồng, vàng, tím G2NK-TR.01

 
====================
Để đặt đóng mẫu giường ngăn kéo màu trắng trang trí hình tròn sắc màu dễ thương G2NK-TR.01, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: Nội thất Wedesign
Nhận xét và hỏi đáp