Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học góc liền tủ sách Batman BHGS-L.BATMAN01

Bàn học góc liền tủ sách Batman BHGS-L.BATMAN01
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-L.BATMAN01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học góc liền tủ sách
Chủ đề trang trí: Chủ đề Người dơi Batman
Chi tiết trang trí: Cánh tủ của giá sách trang trí logo của Người dơi Batman
Màu sắc: Trắng, Xanh da trời
Kích thước:
+ Kích thước tổng thể: 1m2x1m6 (kích thước góc L) x 50cm (sâu phần mặt bàn) x 25cm (sâu phần giá sách) x2m4 (cao)
+ Chiều cao mặt bàn mẫu 73cm.
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng melamine
+ Sơn phủ màu dòng AXP
+ Sơn phủ bóng dòng Akio
Phụ kiện:
+ Ray bi dùng cho ngăn kéo
+ Ray bi dùng cho đợt rút
+ Bản lề âm giảm chấn Camry
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày
(Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Người Dơi Batman tự mình đào tạo bản thân cả về thể chất lẫn trí tuệ để trở thành Anh hùng bảo vệ thành phố Gotham khỏi tội phạm sẽ là một tấm gương tốt để trẻ yêu thích và noi theo. Một thiết kế bàn học dành cho fan của Người Dơi Batman sẽ phải đạt được yếu tố công năng tốt đồng thời phải là một chiếc bàn học ấn tượng. Bàn học góc liền tủ sách Người Dơi Batman BHGS-L.BATMAN01 của Wedesign chính là một mẫu bàn đáng để fan của Người Dơi Batman chọn lựa để cùng mình đồng hành trong nhiều năm học của mình.

Mẫu thiết kế bàn học góc liền tủ sách Người dơi Batman BHGS-L.BATMAN01

Bàn học góc Batman BHGS-L.BATMAN01 có kiểu dáng bàn học góc liền tủ sách. Bàn học góc liền tủ sách là kiểu bàn học góc có khả năng giúp lưu trữ khoa học được nhiều sách vở và đồ dùng học tập nhất. Việc sắp xếp sách vở khoa học là rất quan trọng, tạo cho học sinh dễ dàng lấy sách vở, tra cứu tài liệu cũng góp phần không nhỏ đến hiệu quả học tập và tạo hứng thú cho học sinh học tập.
Bàn học góc Người dơi Batman BHGS-L.BATMAN01 có kiểu dáng bàn học góc liền tủ sách
Bàn học góc Người dơi Batman BHGS-L.BATMAN01 có kiểu dáng bàn học góc liền tủ sách
Màu sắc sử dụng cho mẫu bàn học góc Batman BHGS-L.BATMAN01 là màu trắng và xanh da trời. Đây là 2 màu sắc trong phong thủy giúp cải thiện việc học. Màu xanh da trời mang lại sự dịu mát, giúp đầu óc thư thái, và nhờ đó, hiệu quả học tập sẽ được tăng lên đáng kể. Trong khi đó màu trắng mang lại cảm giác an tĩnh, giúp cho học sinh tập trung hơn vào việc học tập, giúp nâng cao hiệu quả học tập.
Bàn học góc liền tủ sách Người Dơi Batman BHGS-L.BATMAN01 phối 2 màu sắc trắng và xanh da trời giúp học sinh học tốt hơn
Bàn học góc liền tủ sách Người Dơi Batman BHGS-L.BATMAN01 phối 2 màu sắc trắng và xanh da trời giúp học sinh học tốt hơn
Khi cần đến sự giúp đỡ của Người Dơi Batman, cảnh sát của thành phố Gotham chiếu lên bầu trời một đèn tìm kiếm với phù hiệu hình con dơi được gọi là Bat-Signal. Là một đèn tín hiệu cầu cứu Batman, Bat-Signal này có thể nhìn thấy dù ở bất kỳ vị trí nào trong thành phố Gotham. Wedesign đã sử dụng phù hiệu dơi của Bat-Signal để trang trí lên bàn học, và vị trí được trang trí phù hiệu dơi này là cánh tủ trên giá sách, một vị trí dễ nhìn khi nhìn về phía bàn học.
Phù hiệu dơi của Bat-Signal được trang trí lên cánh tủ của giá sách
Phù hiệu dơi của Bat-Signal được trang trí lên cánh tủ của giá sách

Kết cấu của bàn học góc liền tủ sách Batman BHGS-L.BATMAN.01

Bàn học góc liền tủ sách Batman BHGS-L.BATMAN01 được thiết kế đặt góc tường 1m2x1m6, phần 1m2 là phần tủ sách và phần 1m6 là phần bàn ngồi học.
Bàn học góc liền tủ sách Batman BHGS-L.BATMAN01 thiết kế đặt góc tường 1m2x1m6
Bàn học góc liền tủ sách Batman BHGS-L.BATMAN01 thiết kế đặt góc tường 1m2x1m6
Phần tủ sách có thiết kế giá sách liền tủ chứa đồ dùng học tập phía dưới. Tủ sách có kích thước cao 2m4, sâu 0.4m, chiều ngang 1m2, một tủ sách lớn cho bé để sách vở của mình. Xét riêng về chiều sâu thì phần tủ chứa đồ sâu 40cm và kệ sách thì sâu 23cm. Phần kệ để sách cao 1m95, chia thành nhiều khoang nhỏ để phân loại sách vở học cho học sinh. Phần tủ dưới có 2 ô tủ cánh 2 bên và 2 ngăn kéo ở giữa. Ô tủ cánh phía ngoài thường được sử dụng làm tủ để cặp cho học sinh và ô tủ cánh phía trong mặt bàn thì lại chứa các sách vở ít sử dụng. 2 ngăn kéo ở giữa rất thuận tay cho học sinh khi cần lấy đồ thường được dùng làm ngăn để tài liệu dưới dạng bản photo thường được giáo viên phát cho học sinh để làm tài liệu ôn tập hoặc phiếu bài tập.
Phần bàn học có chiều ngang 1m6, đặt vuông góc với tủ sách. Phía dưới mặt bàn bố trí 2 ngăn kéo để đồ dùng học tập 2 bên và ở giữa là đợt rút bàn phím cho máy tính bàn. 
Bàn học góc liền tủ sách BHGS-L.BATMAN01 được thiết kế đa công năng phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh
Bàn học góc liền tủ sách BHGS-L.BATMAN01 được thiết kế đa công năng phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh
---------------------------------------------------
Để được tư vấn và đặt đóng bàn học góc liền tủ sách Batman BHGS-L.BATMAN01 đặt góc tường 1m2x1m6, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất trẻ em Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/Zalo/Viber: 0945.34.89.98 (Ms. Phương Anh)
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: Bàn học sinh Wedesign
Nhận xét và hỏi đáp