Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học góc 1mx1m2 trang trí trái tim

Bàn học góc 1mx1m2 trang trí trái tim
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-L.TT01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học góc/ Bàn học chữ L liền giá sách
Chủ đề trang trí: Chủ đề trái tim
Chi tiết trang trí: Tay nắm cánh tủ giá sách tạo hình trái tim dễ thương
Màu sắc: Trắng, Hồng
Kích thước:
+ Kích thước tổng thể: 1mx1m2 (kích thước góc L) x 50cm (sâu phần mặt bàn) x 25cm (sâu phần giá sách) x1m9 (cao)
+ Chiều cao mặt bàn mẫu 73cm.
Để bàn học có thể sử dụng được trong thời gian dài, nếu con gái yêu của Bố Mẹ đang ở lứa tuổi tiểu học, Bố Mẹ có thể yêu cầu thêm bệ để chân cho con, để con có thể ngồi học với tư thế chân vuông. Tư thế ngồi đúng, sẽ giúp cho trẻ có đôi mắt tốt và không bị cong vẹo cột sống.
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng melamin
+ Sơn phủ màu dòng V (con Ó)
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Ray bi 2 tầng, 35cm dùng cho ngăn kéo
+ Ray bi 2 tầng, 45cm dùng cho đợt rút bàn phím
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày
(Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Khi góc bàn học nhỏ, thì ta có thể làm phần giá sách của bàn học nhỏ lại để góc cong của bàn rộng ra, học sinh sẽ có phần góc phía bên trong lớn hơn để xoay khi đứng lên ngồi xuống khi sử dụng bàn học. 

Mẫu thiết kế và công năng bàn học góc liền giá sách trang trí trái tim dễ thương

Chủ đề trang trí bàn học kiểu trái tim được đưa vào cánh tủ trên giá sách của bàn học. Chi tiết trang trí hình trái tim được làm thành tay nắm của cánh tủ giá sách.

Mẫu thiết kế bàn học góc liền giá sách trang trí trái tim MSP: BHGS-L.TT01
Mẫu thiết kế bàn học góc liền giá sách trang trí trái tim MSP: BHGS-L.TT01

Tay nắm hình trái tim được làm bằng gỗ MDF, sơn màu hồng đậm nổi bật trên cánh tủ giá sách màu hồng nhạt.
Giá sách được chia thành nhiều khoang nhỏ để học sinh có thể sắp xếp sách vở khoa học bằng cách phân loại sách vở sử dụng. Ô tủ có cánh giữa giá sách vừa đem lại dáng vẻ dễ thương cho bàn học vừa mang lại công năng để những vật dụng mang tính riêng tư của các bạn gái như đồ lưu niệm, lưu bút,... và cũng có thể cất trữ dụng cụ học tập dự trữ của học sinh. 
Mặt bàn được sơn màu hồng, màu hồng giúp bàn tránh được các vết bẩn dễ thấy trong quá trình sử dụng của học sinh như vết bút, vết xước.
Dưới mặt bàn được thiết kế tủ có 1 ngăn kéo và ô tủ lớn có cánh. Ngăn kéo để cất đồ dùng học tập thường xuyên sử dụng của học sinh như các loại thước, bút màu, sáp màu... Ô tủ có cánh dưới ngăn kéo được thiết kế để đem lại công năng cất cặp sách của học sinh, với các lớp học thêm khác nhau, học sinh cần nhiều cặp có kích thước khác nhau có thể cất ở ô tủ này.
Với thiết kế của bàn học góc MSP: BHGS-L.TT01 bàn học góc trang trí trái tim vừa đem lại sự dễ thương cho bé gái vừa cung cấp nhiều công năng tiện ích trong quá trình sử dụng.

Thiết kế bàn học góc liền giá sách có góc sử dụng dành cho bàn học là 1mx1m2

Đối với góc tường 1mx1m2, mà hướng sử dụng bàn chính lại là phần bàn rộng 1m, nếu đặt bàn học góc theo mẫu thường thấy là mặt bàn sâu vào 50cm thì khi đứng lên ngồi xuống cần phải đẩy ghế ra sẽ có sự bất tiện do góc ngồi học nhỏ. Nội thất Wedesign đưa ra mẫu bàn học MSP: BHGS-L.TT01 là giải pháp dành cho góc học tập của bé gái có phần tường sử dụng là 1mx1m2. 

Mẫu thiết kế bàn học dành cho góc học tập có phần tường sử dụng là 1mx1m2
Mẫu thiết kế bàn học dành cho góc học tập có phần tường sử dụng là 1mx1m2

Bàn học có phần giá sách được làm với chiều sâu 30cm. Với chiều sâu 30cm của giá sách, góc cua sử dụng lớn hơn nên chỗ ngồi học rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

---------------------------------------------------
Để được tư vấn và đặt đóng bàn học góc dành có kích thước theo góc phòng sử dụng như bàn học góc liền giá sách có góc bàn 1mx1m2 trang trí trái tim MSP: BHGS-L.TT01, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/Zalo/Viber: 0945.34.89.98 (Ms. Phương Anh)
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: Bàn học sinh Wedesign

Om du bryr dig om din hälsa är starkhane.com precis för dig!
Nhận xét và hỏi đáp