Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học chữ L liền giá sách màu cam - xanh lá

Bàn học chữ L liền giá sách màu cam - xanh lá
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-L01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học chữ L
Màu sắc: Trắng - Cam- Xanh lá
Kích thước: 
+ Kích thước tổng thể: 1m2 x 1m2 x 1m9
+ Chiều cao mặt bàn: 73cm (Lưu ý chiều cao bàn học phải phù hợp với chiều cao của học sinh. Khi đặt đóng bàn học cho con, Nội thất Wedesign sẽ tư vấn chiều cao bàn học phù hợp với chiều cao của trẻ.)
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng melamin
+ Sơn phủ màu dòng V (con Ó)
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Ray bi dùng cho ngăn kéo
+ Ray bi dùng cho đợt rút bàn phím
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)

Mẫu thiết kế bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L01

Bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L01
Bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L01
Bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L01 là kiểu bàn học chữ L được thiết kế với hai phần độc lập, có công năng riêng, phần giá sách và phần mặt bàn. 
+ Phần giá sách được thiết kế với công năng:
- Phần để sách vở ở phía trên, được chia thành 6 khoang để sách vở. Việc phân chia giá sách thành nhiều ô nhỏ giúp cho học sinh phân loại được sách vở. 6 ô tương đương với 6 ngày đi học.
- Phần dưới của giá sách được thiết kế theo công năng lưu trữ. Phần dưới chia làm 3 ô bằng nhau. Ô ngoài cùng được thiết kế dạng đợt để cặp sách khi học sinh đi học về. Ô thứ 2 được thiết kế 2 ngăn kéo để lưu trữ dụng cụ học tập của học sinh. Ô thứ 3 là ô tủ có cánh, ô này được thiết kế dành cho công năng cất sách ít sử dụng.
+ Phần bàn học: Phần mặt bàn được thiết kế rộng 1m2 sâu 5cm. Bàn học rộng 1m2 được thiết kế vuông góc với giá sách. Dưới bàn học thiết kế 2 ngăn kéo nhỏ 2 bên để cất dụng cụ học tập hay sử dụng của trẻ như bút vẽ, giấy thủ công, kéo...Để mặt bàn học luôn gọn gàng, phía dưới bàn học, ở giữa được thiết kế đợt rút để học sinh cất sách vở đang sử dụng.

Những phiên bản khác của bàn học chữ L liền giá sách MSP:BHGS-L01

Ở những góc nhà khác nhau thì vế của giá sách và bàn học khác nhau nên khi đặt đóng bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L01 bố mẹ vui lòng cung cấp vị trí để Nội thất Wedesign sẽ lắp vế của bàn học cho đúng với không gian.
Màu sắc bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L01 có thể thay đổi theo ý muốn của Trẻ và Bố MẹMàu sắc của bàn học thường được phối cùng màu của phòng hoặc do sở thích của trẻ.
-------------------------------------------------------------
Để đặt đóng bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L01, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/Zalo/Viber: 0945.34.89.98 
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Kho hàng mẫu: Lô C4-C5, Số 15, Phố Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Nhận xét và hỏi đáp