Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Tủ quần áo trẻ em trang trí ô tô đua phong cách

Tủ quần áo trẻ em trang trí ô tô đua phong cách
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : TKT-OTO.02
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu tủ áo: Tủ áo kịch trần
Chủ đề thiết kế: Chủ đề ô tô
Chi tiết trang trí: Ô tô đua chạy trên đường đua
Màu sắc: Xanh da trời - Xanh dương
Kích thước (mm): 1500 (rộng) x 2800 (cao) x 600 (sâu)
Chất liệu:
+ Gỗ MDF, tráng Melamin
+ Sơn PU phủ màu dòng V (Con Ó)
+ Sơn phủ bóng O7
Phụ kiện:
+ Bản lề
+ Suốt áo bằng inox Ø19
+ Bát inox
+ Tay nắm tủ dạng cong
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được thông báo cụ thể khi đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm và lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Tủ quần áo trang trí ô tô MSP: TKT-OTO.02 có màu xanh da trời kết hợp cùng màu xanh dương thích hợp với thiết kế phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô, màu sắc chủ đạo là màu xanh. Kiểu tủ kịch trần có tủ kho phía trên để chăn và quần áo không sử dụng theo mùa mang lại sức chứa đồ lớn cho phòng ngủ trẻ em.

Mẫu thiết kế tủ quần áo trẻ em trang trí ô tô đua đang chạy trên đường đua MSP: TKT-OTO.02 màu xanh

Tủ quần áo trẻ em trang trí ô tô đua đang chạy trên đường đua MSP: TKT-OTO.02 màu xanh
Tủ quần áo trẻ em trang trí ô tô đua đang chạy trên đường đua MSP: TKT-OTO.02 màu xanh
Mẫu thiết kế ô tô đua phong cách đang chạy trên đường đua được tạo hình theo phong cách truyện tranh. Các nét vẽ được chuyển thể theo phương pháp vẽ corel trên máy tính rồi tạo khuôn sơn cho cánh tủ. Cho đến khi sơn xong Wedesign cũng không nghĩ là đã sơn được đẹp như thế vì các nét tạo hình rất mảnh. 
Màu sắc cá tính tạo cho mẫu thiết kế tủ áo trẻ em MSP: TKT-OTO.02, chi tiết nền tủ được tạo hình màu xanh da trời và chi tiết tạo phối cảnh trang trí ô tô đang chạy trên đường đua được tạo hình màu xanh da dương.

Kết cấu tủ quần áo kịch trần MSP: TKT-OTO.02

Kích thước tủ quần áo MSP: TKT-OTO.02 rộng 1m5, cao 2m8, sâu 60cm. Tủ được làm kịch trần, chia 2 phần công năng, tủ để kho phía trên và tủ để quần áo thường sử dụng phía dưới.
Tủ quần áo phía dưới được chia 3 ngăn kéo ngoài, 3 cánh, 2 buồng. Ba ngăn kéo có thể kéo ở phía ngoài rất tiện để lấy đồ cho trẻ. Buồng tủ nhỏ rộng 50cm, buồng tủ lớn rộng 1m. Mỗi buồng tủ được thiết kế công năng riêng dành cho nhu cầu để quần áo cho bé trai.
Buồng tủ lớn, được thiết kế có công năng treo và đợt tủ dài phía trên sử dụng để hộp đồ dùng của trẻ. Thiết kế khoảng cách treo đồ là 1m3, chiều cao có thể treo quần dài, bộ liền của các bé trai.
Kết cấu bên trong buồng tủ lớn của tủ quần áo trẻ em kịch trần MSP: TKT-OTO.02
Kết cấu bên trong buồng tủ lớn của tủ quần áo trẻ em kịch trần MSP: TKT-OTO.02
Bé trai với quần áo thường dạng phông và quần mềm thường nên bé thường được cất quần áo dưới dạng gấp. Buồng tủ nhỏ được thiết kế các đợt để đồ gấp cho bé trai. 
Buồng tủ áo nhỏ của tủ áo MSP: TKT-OTO.02 có công năng xếp đồ gấp cho bé
Buồng tủ áo nhỏ của tủ áo MSP: TKT-OTO.02 có công năng xếp đồ gấp cho bé
Tủ áo kịch trần có kích thước lớn cùng thiết kế bên trong tủ được tính toán theo nhu cầu của các bé trai giúp bé có thể cất được lượng quần áo lớn cho cả 2 mùa đông, hè của miền Bắc.
============================================
Để có thêm tư vấn và đặt đóng tủ quần áo cho bé theo mẫu thiết kế tủ quần áo kịch trần MSP: TKT-OTO.2 trang trí ô tô đua đang chạy trên đường đua, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Fanpage: Nội thất Wedesign
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp