Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng dễ thương

Tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng dễ thương
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : TUGUONG-KITTY.02
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu tủ gương: Tủ liền khung gương
Chủ đề trang trí: Chủ đề Mèo Hello Kitty
Chi tiết trang trí: Khung gương hình Mèo Hello Kitty đeo nơ màu hồng, tay nắm tủ hình Mèo Hello Kitty và Hello Kitty baby trang trí trên cánh tủ đồ
Kích thước tủ mẫu (mm): 800 (rộng) x 1280 (cao) x 350 (sâu)
Chất liệu:
+ Gỗ MDF, tráng Melamin
+ Sơn PU phủ màu dòng V (Con Ó)
+ Sơn phủ bóng O7
Phụ kiện:
+ Bản lề âm
+ Tay nắm tủ áo dùng loại tay nắm núm
+ Ray bi ngăn kéo
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày
(Thời gian sản xuất sẽ được thông báo cụ thể khi đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào độ khó của sản phẩm và lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)

Căn phòng ngủ của bé gái thêm phần tiện ích với một chiếc tủ gương nhỏ xinh để bé gái ngắm dáng vẻ điệu đà của mình, còn gì tuyệt hơn khi chiếc tủ gương được tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ nhỉ? Mẫu tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng dễ thương MSP: TUGUONG-KITTY.02 có thể là một món quà thể hiện sự yêu chiều của Bố Mẹ dành cho căn phòng ngủ sắc màu hồng đáng yêu của cô con gái yêu điệu đà.

Mẫu thiết kế tủ gương Hello Kitty đeo nơ màu hồng dễ thương dành cho bé gái

Tủ gương Hello Kitty MSP: TUGUONG-KITTY.02 tạo hình Mèo Hello Kitty đeo nơ dễ thương cùng sắc màu hồng trắng làm siêu lòng cô cô con gái nhỏ điệu đà của Bố Mẹ.
Tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng dễ thương MSP: TU3-KITTY.02
Tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng dễ thương MSP: TU3-KITTY.02
Chiếc tủ gương Hello Kitty không chỉ mang dáng vẻ dễ thương mà với kiểu thiết kế tủ đồ liền khung gương cung cấp tiện ích lưu trữ vơi 3 ngăn kéo lớn, 1 ngăn kéo nhỏ và 1 ô tủ có cánh để đồ dùng làm đẹp cho bé gái.

Chi tiết kỹ thuật của tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng MSP: TUGUONG-KITTY.02

Tủ gương Hello Kitty MSP: TUGUONG-KITTY.02 có kích thước chiều ngang 80cm, chiều sâu tủ đồ 35cm, chiều cao tổng thể cả khung gương là 128cm. Thiết kế kiểu tủ đồ 4 ngăn kéo - 1 ô tủ có cánh liền với khung gương có chân gỗ tự nhiên tiện dáng tròn sơn màu trắng.
Tủ đồ liền khung gương Hello Kitty đeo nơ hồng MSP: TUGUONG-KITTY.02
Tủ đồ liền khung gương Hello Kitty đeo nơ hồng MSP: TUGUONG-KITTY.02
Tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng có thiết kế kiểu tủ liền khung gương nên khung gương hình Hello Kitty không cần phải treo trên tường, tạo sự linh động trong bố trí và sắp xếp nội thất trong phòng ngủ bé gái. Khung gương được cắt CNC tạo hình Mèo Hello Kitty, có thiết kế gương lọt trong viền khung gương. Chi tiết nơ hồng nổi trên khung gương được làm từ gỗ 5 ly. 
Chiếc tủ gương được tạo hình xinh xắn có thêm công năng tiện ích được cung cấp bởi tủ đồ có 3 ngăn kéo lớn và 1 ngăn kéo nhỏ dưới ô tủ có cánh để đồ dùng làm đẹp cho bé. Các ngăn kéo được trang trí hình Mèo Hello Kitty đeo nơ hồng xinh xắn cũng chính là tay nắm được Wedesign sản xuất từ gỗ MDF. Trên ô tủ có cánh được trang trí hình Hello Kitty baby siêu cute đeo nơ hồng. Ô tủ có cánh sử dụng tay nắm dạng núm nhỏ xinh cho bé con của Bố Mẹ dễ cầm nắm khi cần mở tủ đồ.
Tủ đồ của tủ gương MSP: TUGUONG-KITTY.02 có 4 ngăn kéo - 1 ô tủ 1 cánh trang trí Hello Kitty đeo nơ
Tủ đồ của tủ gương MSP: TUGUONG-KITTY.02 có 4 ngăn kéo - 1 ô tủ 1 cánh trang trí Hello Kitty đeo nơ
============================
Để đặt đóng tủ gương Hello Kitty đeo nơ hồng dễ thương và tiện ích MSP: TUGUONG-KITTY.02 dành cho con gái nhỏ, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp