Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học sinh thẳng có tủ sách 2 khoang tiện lợi

Bàn học sinh thẳng có tủ sách 2 khoang tiện lợi
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHT-GS.01
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học thẳng
Kích thước bàn học trong mẫu: 1m35 (rộng) x 73cm (cao) x 60cm (sâu)
* Lưu ý: Chiều cao bàn học phải phù hợp với chiều cao của học sinh. Bố mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign để được tư vấn về chiều cao của bàn học phù hợp với các con.
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng Melamin
+ Sơn PU phủ màu trắng dòng V
+ Sơn phủ bóng dòng 07
Phụ kiện:
+ Ray bi ngăn kéo
+ Ray bi đợt rút
Bảo hành: 12 tháng
Tình  trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian sản xuất: 10 -15 ngày. Thời gian sản xuất sẽ được thông báo tại thời điểm đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.
Mẫu bàn học sinh MSP: BHT-GS.01 có thiết kế mặt bàn dạng thẳng có công năng tiện ích với 1 tủ sách khoang, `1 ngăn kéo để dụng cụ học tập và 1 đợt rút dành cho học sinh.

Mẫu thiết kế bàn học sinh MSP: BHT-GS.01

Bàn học thẳng MSP: BHT-GS.01 có thiết kế công năng tiện lợi với tủ để sách 2 khoang, ngăn kéo và đợt rút

Để học sinh khi học tập hiệu quả, góc học tập của học sinh cần được thiết kế các công năng tiện lợi cho học sinh dễ lấy được sách vở và đồ dùng. Tủ sách 2 khoang, ngăn kéo và đợt rút là những chi tiết trong thiết kế cần thiết cho bàn học để học sinh có thể sử dụng bàn học tiện lợi nhất.
Bàn học sinh thẳng MSP: BHT-GS.01 thiết kế công năng tiện lợi cho học sinh
Bàn học sinh thẳng MSP: BHT-GS.01 thiết kế công năng tiện lợi cho học sinh
Khi học sinh ngồi học cần có các dụng cụ khác nhau, và không phải dụng cụ nào cũng có sẵn trong hộp bút hoặc ống cắm bút, thước trên mặt bàn vậy nên ngăn kéo dưới mặt bàn học là rất cần thiết cho học sinh.
Ngăn kéo dưới mặt bàn được thiết kế để dụng cụ học tập của học sinh
Ngăn kéo dưới mặt bàn được thiết kế để dụng cụ học tập của học sinh
Những sách vở của những môn học cần làm bài tập và học thuộc có thể được soạn ra và xếp sẵn dưới đợt rút để học sinh có thể học bài được tập trung hơn. Đợt rút còn có thể chuyển đổi công năng sử dụng trong quá trình sử dụng nếu học sinh có thêm nhu cầu dùng máy tính bàn, ta có thể để bàn phím và chuột dưới ngăn rút để có tư thế ngồi sử dụng máy tính thoải mái nhất.
Tủ sách 2 khoang dưới mặt bàn được thiết kế kích thước khác nhau để học sinh có thể xếp sách vở của mình. Khoang trước mặt được thiết kế có 3 tầng có thể để sách vở thường xuyên sử dụng theo kiểu xếp nằm và khoang bên cạnh được thiết kế để sách vở ngoại cỡ như sách ngoại ngữ hoặc vở,tài liệu A4.
Tủ sách 2 khoang dưới mặt bàn học MSP: BHT-GS.01
Tủ sách 2 khoang dưới mặt bàn học MSP: BHT-GS.01

Với góc học tập sử dụng bàn học thẳng, học sinh có thể trang trí phần tường để thể hiện cá tính cho riêng mình và tạo hứng thú trong những giờ học căng thẳng.

Bàn học thẳng MSP: BHT-GS.01 dành cho Teens học cấp 2 và cấp 3

Bàn học thẳng MSP: BHT-GS.01 có kiểu mẫu thiết kế đơn giản tập trung vào công năng sử dụng bàn học trong quá trình học tập nên mẫu bàn học này rất phù hợp dành cho Teens. Tùy theo giới tính và cá tính của Teens chúng ta có thể chọn màu sơn của bàn học khi đặt đóng bàn cho Teens.

Bàn học thẳng MSP: BHT-GS.01 dành cho học sinh tiểu học

Tủ để sách được thiết kế dưới mặt bàn học giúp cho học sinh có thể dễ dàng lấy được sách vở nên mẫu bàn học MSP: BHT-GS.01 là một sự lựa chọn dành cho học sinh tiểu học. Với học sinh tiểu học bàn học MSP: BHT-GS.01 cần được trang bị thêm bệ kê chân cho học sinh để học sinh có tư thế ngồi học đúng đó là chân phải đặt vuông với mặt đất khi ngồi học.
================================
Đặt đóng bàn học thẳng có tủ sách 2 khoang MSP: BHT-GS.01 mang lại nhiều tiện lợi cho học sinh khi sử dụng, mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign

E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Hotline/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Nhận xét và hỏi đáp