Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học sinh Hello Kitty liền giá sách BHGS-KITTY.06

Bàn học sinh Hello Kitty liền giá sách BHGS-KITTY.06
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-KITTY.06
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học liền giá sách
Chủ đề thiết kế: Chủ đề Mèo Hello Kitty
Chi tiết trang trí: 
+ Mèo Hello Kitty cầm hoa trên cánh tủ giá sách
+ Tên bé trang trí với thật nhiều nơ cài đầu của Hello Kitty
+ Tay nắm nơ Hello Kitty
Màu sắc: Trắng - Hồng phấn nhạt - Hồng đậm
Kích thước: 
Kích thước tổng thể: 140cm (rộng) x 193cm (cao) x 50cm (sâu)
Chiều cao mặt bàn mẫu: 73cm 
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF Việt Trung AAA, tráng melamine
+ Sơn PU màu dòng V (con Ó) màu đỏ
+ Sơn PU màu dòng Akio màu trắng
Phụ kiện:
+ Ray bi dùng cho ngăn kéo
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Không chỉ gây sự ấn tượng  bởi vẻ ngoài dễ thương của Hello Kitty cùng sắc hồng được nhiều bé gái yêu thích, mẫu bàn học Hello Kitty BHGS-KITTY.06 có kiểu dáng bàn học liền giá sách với chiều ngang 1m4 còn thu hút bởi các công năng thiết kế thật tiện ích cho việc học của học sinh.

Mẫu thiết kế bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06

Bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06
Bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06
Bàn học Hello Kitty BHGS-KITTY.06 trang trí chủ đề Hello Kitty mang tính cổ vũ học sinh học tập thật tốt với hình ảnh Hello Kitty cầm bông hoa như đang tặng hoa cho bé, biểu tượng của việc nhận được kết quả học tốt và hình ảnh dòng chữ có tên bé gái cố lên. 
Màu sắc chủ đạo dùng cho mẫu bàn học Hello Kitty khuyến khích học sinh học tập tốt BHGS-KITTY.06 cũng dùng màu sắc chủ đạo là màu hồng, màu của sự tốt đẹp và vui vẻ cho các cô nàng cùng với hình ảnh trang trí thật nhiều nơ xinh của Hello Kitty được sử dụng trong trang trí của bàn mang đến một mẫu bàn học Hello Kitty thật xinh đẹp cho góc học tập của học sinh.
Bàn học Hello Kitty BHGS-KITTY.06 trang trí Hello Kitty cùng với thật nhiều màu hồng với hình ảnh gửi gắm lời chúc học tập tốt cho học sinh
Bàn học Hello Kitty BHGS-KITTY.06 trang trí Hello Kitty cùng với thật nhiều màu hồng với hình ảnh gửi gắm lời chúc học tập tốt cho học sinh

Công năng thiết kế cho mẫu bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06

Bàn học Hello Kitty BHGS-KITTY.06 có kiểu dáng bàn học liền giá sách với chiều ngang 1m4, chiều cao mặt bàn 73cm, chiều cao giá sách 1m2, chiều sâu mặt bàn 50cm là bàn học có kích thước lớn cho một học sinh sử dụng. Bởi vậy bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06 cần được thiết kế các công năng tiện ích phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh trung học.
Thiết kế kết cấu bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06 có chiều ngang 1m4 có công năng tiện ích cho học sinh trung học
Thiết kế kết cấu bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06 có chiều ngang 1m4 có công năng tiện ích cho học sinh trung học
Kệ sách của bàn học được làm với kiểu dáng kệ sách có đợt chịu lực vậy nên hậu của giá sách được Wedesign dày 1.5cm để trợ lực cho kệ sách. Hồi chống xuống mặt bàn cũng được làm để vừa tăng kết cấu chịu lực cho kệ sách vừa tạo thêm khoảng để sách vở. Kệ sách được chia thành nhiều 7 ô trong đó 1 ô có cánh để học sinh để sách vở và đồ dùng học tập của mình. 6 ô để sách giúp học sinh phân loại sách vở của mình, dễ lấy, dễ cất. Phân loại sách vở khoa học sẽ giúp cho học sinh quản lý tốt sách vở và tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu, soạn sách vở. Ô tủ có cánh thì lại là ô để các vật dụng ít sử dụng của học sinh như album ảnh, nhật ký, bút hoặc đồ dụng học tập dự trữ.
Dưới mặt bàn được thiết kế 2 tủ đồ, một tủ có 1 ngăn kéo - 1 cánh và 1 tủ có 3 ngăn kéo để nâng đỡ mặt bàn ngồi học chắc chắn cũng mang đến khả năng lưu trữ và phân loại tài liệu học tập cho sinh. Với tủ đồ 1 ngăn kéo - 1 cánh, học sinh có thể để đồ dùng học tập thường xuyên sử dụng như bộ thước, bút đánh dấu, bút nhũ, giấy nhớ, compa... ở ngăn kéo ngay dưới mặt bàn và cất cặp sách ở ô tủ có cánh. Còn ở tủ đồ 3 ngăn kéo thì ngăn kéo ngay dưới mặt bàn thì sẽ để các dụng cụ học tập sử dụng theo tuần như họa cụ, 2 ngăn kéo còn lại để bài kiểm tra và các phiếu bài tập.

Các điểm hữu ích chỉ có ở bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06 chiều ngang 1m4

+1,  Sở hữu chiều ngang 1m4, học sinh có bàn học thật nhiều màu hồng mà nhìn trông vẫn yêu bởi bàn thực sự rộng.
+2, Sở hữu chiều ngang 1m4, học sinh có một bàn học rộng nên có thể sử dụng nhiều tài liệu cùng lúc khi học.
+3, Sở hữu chiều ngang 1m4, khi có người kèm học sinh học thì góc học tập vẫn cảm thấy rộng và dễ quan sát vào vở của học sinh khi chỉ bài cho học sinh.
+4, Sở hữu chiều ngang 1m4, góc học tập có kệ sách lớn hơn, học sinh để được nhiều sách vở hơn
+5, Sở hữu chiều ngang 1m4, học sinh có 2 tủ đồ nên góc học tập có thể để nhiều đồ dùng học tập được phân loại nên vẫn rất dễ để cất và lấy khi cần.
Dùng cho một học sinh, bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06 mang đến những tiện ích thực cần thiết cho học sinh
Dùng cho một học sinh, bàn học liền giá sách Hello Kitty BHGS-KITTY.06 mang đến những tiện ích thực cần thiết cho học sinh
============================
Để đặt đóng bàn học liền giá sách 1m4 Hello Kitty BHGS-KITTY.06, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất trẻ em Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Phòng ngủ Hello Kitty - Bàn học, tủ quần áo, giường ngủ
Nhận xét và hỏi đáp