Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học Doraemon BHGS-TH.DORAEMON0311 liền giá sách

Bàn học Doraemon BHGS-TH.DORAEMON0311 liền giá sách
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-TH.DORAEMON0311
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học sinh tiểu học liền giá sách
Chủ đề trang trí: Mèo máy thông minh Doraemon
Chi tiết trang trí: 
+ Mèo Doraemon đang ngồi thư giãn trên cánh tủ giá sách
+ Mèo Doraemon đang nhảy vui sướng trên tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo
Màu sắc: Xanh lam - Xanh da trời- Trắng 
Kích thước:
+ Kích thước tổng thể: 1m (rộng) x 1m65 (cao) x 50cm(sâu)
+ Chiều cao mặt bàn: 73cm.
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng Melamin
+ Sơn PU phủ màu trắng dòng Akio
+ Sơn phủ bóng dòng 07
Phụ kiện:
+ Ray bi ngăn kéo
+ Bản lề âm 
Bảo hành: 12 tháng
Tình  trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian sản xuất: 10 -15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được thông báo tại thời điểm đặt hàng. Thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Mẫu bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON là mẫu bàn học Doraemon dành cho trẻ em học tiểu học được Wedesign sản xuất ở kích thước chiều ngang 1m dành cho trẻ em học lớp 3 dùng lên đến cấp 2, dựa trên mẫu bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON031. Mẫu bàn học tiểu học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON031 được thiết kế bởi sự kết hợp của Wedesign và nhà thiết trẻ Hoàn Huynh. 

Mẫu thiết kế bàn học tiểu học Doraemon liền giá sách MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311

Khi tập viết, trẻ em cần bàn học có mặt nghiêng để sử dụng trong giai đoạn tay của trẻ vẫn chưa có lực tay cầm bút tốt vì vậy rất nhiều Bố Mẹ sắm riêng bàn học tập viết cho trẻ học ở giai đoạn lớp 1 và đến lớp 2 thì trẻ cần bàn học lớn hơn để phù hợp với chiều cao của trẻ và để được cả sách vở để tiết kiệm diện tích phòng. 
Mẫu bàn học tiểu học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311 là mẫu bàn học sinh tiểu học có thể đáp ứng được nhu cầu trên của trẻ. Bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311 được thiết kế kiểu bàn học sinh tiểu học liền giá sách dành cho học sinh lớp 3 sử dụng lên đến cấp 2. Mặt bàn được làm cao 73cm. Ở lứa tuổi lớp 3, trẻ đã có thể sử dụng ghế xoay nâng hạ chiều cao ghế theo chiều cao của trẻ. Và chúng ta có thể lựa chọn bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311 kết hợp cùng mẫu ghế Doraemon của Hòa Phát.
Mẫu bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON của Wedesign kết hợp với ghế học sinh Doraemon của Hòa Phát
Mẫu bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON của Wedesign kết hợp với ghế học sinh Doraemon của Hòa Phát
Mẫu bàn học tiểu học liền giá sách Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311 trang trí bàn học với hình ảnh chú Mèo máy Doraemon ngồi thư giãn và đang nhảy nhót vui sướng với 2 màu sắc xanh dương và trắng.
Trên cánh tủ giá sách, trong tầm nhìn của trẻ, hình ảnh Mèo Doraemon đang ngồi thư giãn mỉm cười dịu dàng thể hiện sự động viên trẻ trong học tập và chào đón trẻ khi trẻ nhìn vào góc học tập tạo sự mời gọi khuyến khích trẻ ngồi vào góc học tập của mình.
Chi tiết Mèo Doraemon ngồi thư giãn cười tươi trên cánh tủ giá sách
Chi tiết Mèo Doraemon ngồi thư giãn cười tươi trên cánh tủ giá sách
Tủ đồ dưới mặt bàn được thiết kế để cặp sách. Vì vậy mỗi khi cất cặp và lấy cặp trẻ sẽ nhìn thấy hình ảnh trang trí hình ảnh Doraemon đang nhảy lên vui sướng. Hình ảnh tạo sự thư giãn cho trẻ, khuyến khích trẻ vận động khi đi học về và tạo sự hứng thú cho trẻ khi lấy cặp sách đi học. Phía dưới hình ảnh Doraemon nhảy lên vui sướng Wedesign còn trang trí dòng chữ Doraemon theo font chữ được thiết kế riêng cho bộ truyện tranh Doraemon.
Chi tiết trang trí Mèo Doraemon nhảy lên vui sướng trên tủ đồ dưới mặt bàn
Chi tiết trang trí Mèo Doraemon nhảy lên vui sướng trên tủ đồ dưới mặt bàn

Kích thước bàn học tiểu học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311 liền giá sách

- Kích thước tổng thể: 100cm (rộng) x 50cm (sâu) x 163 (cao) - Chiều cao bàn phù hợp với học sinh sử dụng từ lớp 3 lên cấp 2
- Kích thước phần kệ sách: 98cm (rộng) x 23cm (sâu) x 90cm (cao) - các ô để sách có chiều cao hộc 27cm, có thể để được sách giáo khoa, vở kẻ ngang và cả các túi tài liệu, cặp file ở khổ A4. Các sách, tài liệu ở khổ A3 có thể xếp nằm trên đợt trên cùng của giá sách.
- Kích thước phần bàn học: 100cm (rộng) x 50cm (sâu) x73cm (cao) - Chiều cao bàn dành cho học sinh học được đến hết cấp 2.

Kết cấu bàn học sinh tiểu học liền giá sách Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311

Bàn học Doraemon MSP: BHG-TH.DORAEMON0311 có thiết kế kiểu bàn học liền giá sách dành cho học sinh tiểu học lớp 3 học lên cấp 2. Trong đó kệ sách liền bàn có hồi chống xuống mặt bàn thẳng, dưới mặt bàn là đợt rút và tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo cung cấp đa công năng tiện ích cho góc học tập của học sinh.
Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311
Kết cấu bàn học tiểu học liền giá sách Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311
Phần giá sách có 1 ô tủ có cánh để dụng cụ học tập dự trữ của trẻ, 4 khoang để sách đứng và 1 vị trí đợt trên cùng để sách xếp nằm nên có khả năng lưu trữ được lượng sách vở lớn của trẻ đồng thời giúp trẻ phân loại trong sắp xếp để có được góc học tập sắp xếp khoa học và gọn gàng.
Tủ đồ dưới mặt bàn có 1 cánh - 1 ngăn kéo. Ở kích thước chiều ngang 1m, bàn học làm tủ đồ rộng 35cm và sâu theo mặt bàn. Ngăn kéo được thiết kế để dụng cụ học tập và ô tủ cánh để cặp sách của học sinh.
Tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo dưới mặt bàn rộng 35cm
Tủ đồ 1 cánh - 1 ngăn kéo dưới mặt bàn rộng 35cm
================================================
Để đặt đóng bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON0311 liền giá sách dành cho trẻ học từ lớp 3 lên cấp 2, xin mời Bố Mẹ liên hệ với Nội thất Wedesign
E-mail: noithatwedesign@gmail.com
Điện thoại: 043.722.77.81 - Di động/ Zalo/ Viber: 0945.34.89.98
Fanpage: Bàn học sinh Wedesign

Một số mẫu bàn học Doraemon dành cho học sinh tiểu học do Wedesign sản xuất
Bàn học Doraemon MSP: BHGS-TH.DORAEMON01 trang trí Doraemon chu mỏ nhìn nghiêng dễ thương
Bàn học Doraemon MPS: BHGS-TH.DORAEMON06 trang trí Doraemon lè lưỡi tinh nghịch
Nhận xét và hỏi đáp