Wedesign - 8 mẫu giường ô tô bé trai phong cách

8 mẫu giường ô tô (giường ô tô đua, giường ô tô thể thao, giường ô tô tải...) do Wedesign tư vấn thiết kế, đóng theo yêu cầu của Bố Mẹ dành cho con trai yêu.
Giường Wedesign xin giới thiệu 8 mẫu giường ô tô phong cách dành cho phòng ngủ bé trai: Giường ô tô đua, Giường ô tô thể thao, Giường ô tô tải... 8 mẫu giường ô tô trẻ em đã được Wedesign đóng theo yêu cầu của Bố Mẹ dành cho phòng ngủ con trai yêu để mang đến không gian cá tính dành cho các cậu bé.

Giường ô tô đua MSP: GOTO-02

Giường ô tô đua MSP: GOTO-02 màu đỏ
Giường ô tô đua MSP: GOTO-02 màu đỏ
Giường ô tô đua MSP: GOTO-02 màu xanh nước biển
Giường ô tô đua MSP: GOTO-02 màu xanh nước biển

Hai chiếc giường ô tô đua MSP: GOTO-02 mang số 68 được Mẹ Thủy (số 48, Nguyễn Khang) đặt đóng cho Tí (5 tuổi) & em Mè (3,5 tuổi). Giường ô tô đua mang số hiệu 68 được sơn màu đỏ và xanh nước biển theo màu sắc yêu thích của 2 anh em. Hai thành hai bên của giường ô tô nhô lên cao nên giường ô tô MSP: GOTO-02 an toàn cho trẻ nhỏ khi ngủ.
Để xem chi tiết giường ô tô đua MSP: GOTO-02, mời bố mẹ click vào link sau khi lựa chọn màu sắc chiếc giường ô tô đua yêu thích:
- Giường ô tô đua MSP: GOTO-02 màu đỏ: http://phongtre.com/giuong-o-to-dua-tre-em-mau-do-trang-den-san-pham
- Giường ô tô đua MSP: GOTO-02 màu xanh nước biển: http://phongtre.com/giuong-o-to-dua-tre-em-mau-xanh-duong-san-pham

​Giường ô tô FUN FUN vui nhộn MSP: GOTO-FUNFUN.01

Giường ô tô Fun Fun vui nhộn MSP: GOTO-FUNFUN.01
Giường ô tô Fun Fun vui nhộn MSP: GOTO-FUNFUN.01

Trẻ em đang ở lứa tuổi hồn nhiên và trong thiết kế giường ô Fun Fun, nhân vật ô tô FUN FUN được tạo hình theo phương thức nhân cách hóa để trở thành người bạn thân thiết với trẻ nhỏ trong giấc ngủ. Giường ô tô FUN FUN được mẹ Chinh (Khu Biệt Thự Huynhdai, Hà Nội) đưa về với phòng ngủ cậu con trai thứ 2.
Link xem chi tiết giường ô tô FUN FUN: http://phongtre.com/giuong-o-to-tre-em-fun-fun-vui-nhon-san-pham

Giường ô tô thể thao FERRARI ENZO MSP: GOTO-FERRARI.01

Giường ô tô thể thao FERRARI ENZO MSP: GOTO-FERRARI.01 có màu đỏ cá tính
Giường ô tô thể thao FERRARI ENZO MSP: GOTO-FERRARI.01 có màu đỏ cá tính

Phiên bản của những chiếc ô tô FERRARI mơ ước luôn đốn gục con tim của những người mê ô tô. Chiếc giường ô tô thể thao MSP: GOTO-FERRARI.01 được nội thất Wedesign thiết kế mô phỏng theo chiếc ô tô FERRARI ENZO dành cho con trai của Bố Hùng (Phố Chợ Lũng, Hải Phòng). Căn phòng của bé trai nhà anh Hùng thực sự là một không gian đáng mơ ước của các cậu bé. 
Ngắm các chi tiết giường ô tô FERRARI ENZO kiêu hùng Bố Mẹ click link: http://phongtre.com/giuong-o-to-the-thao-ferrari-mau-do-san-pham

Giường ô tô thể thao mang số hiệu 00 MSP: GOTO-00.2TT

Giường ô tô thể thao phong cách mang số hiệu 00 MSP: GOTO-00.2TT
Giường ô tô thể thao phong cách mang số hiệu 00 MSP: GOTO-00.2TT

Giường ô tô thể thao MSP: GOTO-00.2TT phong cách là món quà của mẹ Hường dành cho 2 bạn Mốc & Hip. Giường có thiết kế phong cách rất hút mắt người nhìn. Chiếc giường ô tô mang số hiệu 00 mang thêm tiện ích có ghế ngồi chơi phía đầu ô tô và phần gầm của ghế được thiết kế là ngăn kéo để đồ chơi cho 2 bé.
Click link sau để có thể xem chi tiết giường ô tô thể thao phong cách 00: http://phongtre.com/giuong-o-to-the-thao-00-kieu-giuong-2-tang-thap-san-pham

Giường ô tô tải nam tính MSP: GOTO-TAI.01

Giường ô tô mô phỏng ô tô tải MSP: GOTO-TAI.01
Giường ô tô mô phỏng ô tô tải MSP: GOTO-TAI.01

Trong số những chiếc ô tô mô hình được mẹ Nguyệt sắm cho cậu con trai, cậu bé mê mẩn những chiếc ô tô tải. Cậu bé sớm thể hiện phong cách nam tính được mẹ Nguyệt đặt đóng giường ngủ ô tô tải MSP: GOTO-TAI.01 màu xanh da trời.
Yêu thích mẫu giường ô tải MSP: GOTO-TAI.01 & muốn xem thêm các chi tiết của giường, mời click link: http://phongtre.com/giuong-o-to-tai-mau-xanh-nuoc-bien-san-pham

Giường ô tô McQueen màu đỏ MSP: GOTO-MCQUEEN.01

Giường ô tô McQueen chiếc giường ô tô được trẻ em yêu thích
Giường ô tô McQueen chiếc giường ô tô được trẻ em yêu thích

McQueen là một nhân vật trong bộ phim hoạt hình bom tấn Cars của hãng Pixar và được chiếu trên Disney Chanel. McQueen nổi bật với tính cách dũng cảm và là người bạn trung thành. Giường ô tô McQueen được rất nhiều bé trai yêu thích trong đó có bé Khoai của mẹ Dung (Số 6, Nguyễn Công Hoan, Hà Nội). Mẹ Dung đã yêu cầu thiết kế và đặt đóng giường ô tô McQueen cho phòng ngủ của bạn Khoai & em trai.
Link xem chi tiết mẫu giường ô tô McQueen, người bạn của trẻ nhỏ: http://phongtre.com/giuong-o-to-2-tang-thap-chu-de-mcqueen-car-san-pham

Giường ô tô thể thao với thiết kế cá tính MSP: GOTO-2NK.01

Giường ô tô thể thao màu xanh nước biển cá tính MSP: GOTO-2NK.01
Giường ô tô thể thao màu xanh nước biển cá tính MSP: GOTO-2NK.01

Khi em muốn ra ngủ riêng, mẹ Hoài đặt thiết kế giường ô tô mang phong cách thể thao có 2 ngăn kéo để đồ MSP: GOTO-2NK.01 dành cho em. Giường có thiết lế bộ tem biểu tượng của khí & màu sắc xanh nước biển cá tính dành cho em.
Link xem chi tiết giường ô tô thể thao cá tính màu xanh nước biển MSP: GOTO-2NK.01: http://phongtre.com/giuong-o-to-the-thao-mau-xanh-duong-ca-tinh-san-pham

Video giới thiệu bộ sưu tập 8 mẫu giường ô tô trẻ em do Nội thất Wedesign sản xuất

Xem thêm mẫu giường ô tô khác do Nội thất Wedesign sản xuất tại: http://phongtre.com/giuong-o-to-danh-muc

- Phương Anh, Tổng hợp từ những mẫu giường ô tô do Nội thất Wedesign tư vấn thiết kế & sản xuất - 
Nhận xét và hỏi đáp