Quảng cáo
Quảng cáo tráisdsds

Bàn học góc trang trí bông hoa

Bàn học góc trang trí bông hoa
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : BHGS-L.HOA03
Tình trạng : Đặt đóng
Kiểu bàn học: Bàn học góc liền giá sách
Chủ đề trang trí: Chủ đề bông hoa
Chi tiết trang trí: Bông hoa phù dung được sơn ở cánh giá sách
Màu sắc: Trắng, Hồng
Kích thước:
+ Kích thước tổng thể: 1m1x1m4 (kích thước góc L) x 50cm (sâu phần mặt bàn)x1m9 (cao)
+ Chiều cao mặt bàn mẫu 73cm.
Để bàn học có thể sử dụng được trong thời gian dài, nếu con gái yêu của Bố Mẹ đang ở lứa tuổi tiểu học, Bố Mẹ có thể yêu cầu thêm bệ để chân cho con, để con có thể ngồi học với tư thế chân vuông. Tư thế ngồi đúng, sẽ giúp cho trẻ có đôi mắt tốt và không bị cong vẹo cột sống.
Chất liệu: 
+ Gỗ MDF, tráng melamin
+ Sơn phủ màu dòng V (con Ó)
+ Sơn phủ bóng dòng O7
Phụ kiện:
+ Ray bi dùng cho ngăn kéo
+ Ray bi dùng cho đợt rút bàn phím
+ Bản lề âm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng sản phẩm: Đặt đóng
Thời gian đặt đóng: 10 - 15 ngày (Thời gian sản xuất sẽ được báo cụ thể khi quý khách đặt hàng, thời gian sản xuất phụ thuộc vào lượng hàng đang sản xuất tại xưởng.)
Bàn học chữ L mang đến cho học sinh góc học tập lớn và linh động với 2 góc ngồi. Bàn học góc cũng là lựa chọn dành cho góc học tập áp cửa sổ với phần giá sách tựa vào tường và phần bàn học lấy ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ mang lại những giờ học hiệu quả cho học sinh. Góc học tập của con gái áp cửa sổ có thể đặt chiếc bàn học liền giá sách chữ L MSP: BHGS-L.HOA03 trang trí đóa phù dung sắc màu hồng dịu dàng.

Mẫu thiết kế bàn học chữ L

Bàn học liền giá sách kiểu bàn học chữ L phần giá sách được thiết kế với các góc cong rất duyên dáng. Dành cho góc tập của học sinh nữ, bàn học được sơn màu hồng phối cùng màu trắng mang lại góc học tập sắc màu nữ tính.
Bàn học chữ liền giá sách chữ L màu hồng trang trí bông hoa MSP: BHGS-L.HOA03
Bàn học chữ liền giá sách chữ L màu hồng trang trí bông hoa MSP: BHGS-L.HOA03
Giá sách phía trên mặt bàn cũng được thiết kế góc L theo mặt bàn. Các góc của giá sách được bo góc tròn kết hợp cùng đợt tạo đường lượn cong theo góc L của góc học tập. Cánh của giá sách trang trí bông hoa phù dung dịu dàng nữ tính.
Mặt bàn được cua cong phía người ngồi tạo cảm giác dễ chịu cho người học. Góc L của mặt bàn nhỏ (95cmx1m4) nên phía dưới bàn học được thiết kế tủ có 3 ngăn kéo để phân loại đồ dùng học tập và dễ dàng lấy đồ khi cần.
Bàn học đặt góc 95cmx1m4 có thiết kế tủ 3 ngăn kéo phía dưới mặt bàn học
Bàn học đặt góc 95cmx1m4 có thiết kế tủ 3 ngăn kéo phía dưới mặt bàn học
Đợt rút đặt ở phần mặt bàn dài 1m4. Học sinh có thể sách vở đang học hoặc soạn sách vở đi học trong ngày trong ngày. Đợt rút cũng giúp học sinh có thể chuyển đổi công năng bàn học sau này có thể dùng máy tính bàn.
Góc học tập áp cửa sổ thêm xinh và gọn gàng với bàn học MSP: BHGS-L.HOA03
Góc học tập áp cửa sổ thêm xinh và gọn gàng với bàn học MSP: BHGS-L.HOA03
Góc học tập đặt áp cửa sổ có bàn học chữ L liền giá sách MSP: BHGS-L.HOA03 với giá để sách lớn và phân chia công năng tốt sẽ giúp cho học sinh có góc học tập khoa học và học tập hiệu quả.
Nhận xét và hỏi đáp